Top 10 trung tâm cung cấp gia sư lớp 1 tại Hà Nội uy tín nhất

Một trong những giai đoạn trưởng thành của con khiến không ít phụ huynh lo lắng là thời điểm chuyển tiếp từ Mẫu giáo sang lớp 1. Khi đó, trẻ chính thức bước vào môi trường học tập quy củ với nhiều kiến thức và kỹ năng cần khám phá. Nếu chưa có sự chuẩn bị kỹ càng thì trẻ sẽ cảm thấy choáng ngợp và khó theo kịp bạn bè. Vì vậy, bên cạnh việc mua sách và dạy con trước vài điều cơ bản, phụ huynh cũng nên thuê gia sư nhằm hỗ trợ con bổ sung kiến thức. Để giúp anh chị tham khảo thông tin chính xác, Top10vietnam xin giới thiệu 10 trung tâm cung cấp gia sư lớp 1 tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

top-10-trung-tam-cung-cap-gia-lop-1-uy-tin-nhat-tai-ha-noi

I. Nguyên nhân khiến học sinh lớp 1 gặp nhiều khó khăn

Chưa quen với nền nếp trường học

Bước vào lớp 1, trẻ vẫn ở độ tuổi vô cùng ngây ngô bởi đã quen với việc chơi hơn là gồng mình theo nền nếp học tập. Nhiều lúc chúng chẳng nhớ gì đến bài tập về nhà, hay đôi khi lơ đãng, nói chuyện riêng trong giờ học mà để sót mất kiến thức. Những điều này là hoàn toàn bình thường, tuy nhiên phụ huynh cũng phải nghiêm túc chấn chỉnh để trẻ dần hiểu được vấn đề. Bố mẹ nên nhắc nhở ngay và tập thói quen từ từ để con có kỉ luật tốt hơn thay vì mặc kệ và hoàn toàn phó mặc cho thầy cô ở trường.

Thiếu sự trang bị kiến thức từ sớm

Bên cạnh thái độ học tập, gia đình cũng cần lưu ý đến việc bổ sung kiến thức nền tảng cho con. Ở lớp 1, mọi thứ vẫn đơn giản, tuy nhiên trẻ không được chủ quan vì nếu mất đà từ đây thì các lớp sau sẽ rất khó. Vì vậy, bố mẹ cần hướng dẫn, dạy con tập đọc bảng chữ cái, làm quen với các con số hay thử cầm bút luyện viết khi ở nhà. Khả năng tiếp thu của mỗi em rất khác nhau, nên phụ huynh hãy thử cho con tiếp xúc với các kiến thức cơ bản từ trước khi vào lớp 1 để nắm bắt tình hình của trẻ.

II. Những lợi ích khi thuê gia sư lớp 1 kèm tại nhà cho con

Thiết kế giáo án phù hợp với trẻ lớp 1

Chương trình học tập lớp 1 ngày nay được cập nhật và cải tiến liên tục, thêm nhiều yêu cầu đòi hỏi con phải đáp ứng nhưng bố mẹ không biết hết. Chính vì thế, phụ huynh luôn cần đến một người am hiểu chuyên môn và quan tâm sát sao để giúp đỡ con mình. Những gia sư nhận dạy lớp 1 đều có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng ở từng môn học cụ thể. Do vậy, chỉ cần phụ huynh đưa ra nguyện vọng thì gia sư dễ dàng thực hiện, họ sẽ đánh giá năng lực của trẻ để vạch ra lộ trình học tập phù hợp nhất.

Giúp trẻ quen dần với nền nếp học tập

Giai đoạn con vào lớp 1 là khoảng thời gian bố mẹ đang rất bận rộn với công việc, mưu sinh của mình. Nhiều lúc con gặp khó khăn trong học tập hay mắc lỗi trên trường lớp nhưng bố mẹ không giải quyết triệt để. Ngược lại, khi thuê gia sư lớp 1 kèm riêng tại nhà, anh chị hoàn toàn an tâm vì họ sẽ kèm cặp con rất sát. Gia sư cho trẻ nhỏ thường là những người có đủ sự mềm mỏng và biết khi nào cần cứng rắn, nhờ vậy trẻ nhanh chóng bị thuyết phục, thích nghi với nền nếp và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư lớp 1 ở Hà Nội hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy mỗi trung tâm đều đưa ra mức học phí gia sư lớp 1 theo từng môn cụ thể, sự chênh lệch chủ yếu giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà Top 10 Việt Nam thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội tham khảo.

Bảng giá gia sư kèm lớp 1 tại Hà Nội ( VNĐ )
Môn học Sinh viên Giáo viên
⭐ Hành trang vào 1 120K 250K – 300K
⭐ Toán lớp 1 100K – 120K 220K – 250K
⭐ Tiếng Việt lớp 1 100K – 120K 220K – 250K
⭐ Tiếng Anh lớp 1 120K – 150K 250K – 300K
⭐ Rèn chữ viết 120K – 150K 250K – 300K

Gia sư Toán lớp 1

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Toán lớp 1 khoảng ( 100K – 120K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 220K – 250K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Gia sư Tiếng Việt lớp 1

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Tiếng Việt lớp 1 khoảng ( 100K – 120K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 220K – 250K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Gia sư Tiếng Anh lớp 1

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Tiếng Anh lớp 1 khoảng ( 120K – 150K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 250K – 300K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

IV. Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 1 uy tín tại Hà Nội

1. Gia Sư Việt

Chúng tôi xếp hạng Gia Sư Việt đầu tiên trong danh sách bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Bên cạnh đó, Fanpage Gia Sư Việt có lượt theo dõi lớn nhất so với các đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Quản lý, nhân viên tận tâm, trách nhiệm cao

Giám đốc trung tâm thầy giáo Nguyễn Vương Quyền luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho phụ huynh và đội ngũ gia sư. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp và không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư lớp 1 giỏi và giàu kinh nghiệm hợp tác. Do vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh được cung cấp thông tin trung thực về gia sư đến kèm con mình.

Đội ngũ gia sư kèm lớp 1 đảm bảo chất lượng

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm và đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng như Sư phạm, KTQD, Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Bách Khoa,… Mục đích nhằm đảm bảo 100% học sinh tiếp thu kiến thức môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 1 và rèn Chữ viết hiệu quả nhất. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ nâng cao tinh thần tự giác và tiến bộ nhanh chóng.

trung tâm gia sư việt

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư GrowGreen

GrowGreen tuy mới hoạt động vài năm nhưng đã gây dựng thương hiệu lớn trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội. Điều này được thể hiện qua những đánh giá tích của phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên từng hợp tác với GrowGreen. Quản lý và nhân viên tại đây vô cùng nhiệt huyết nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 đáp ứng cả về chuyên môn, phương pháp giảng dạy, nhờ vậy mà con bạn sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả và tiến bộ vượt bậc.

gia sư growgreen

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967 666 640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Gia sư Đỗ Hằng

Gia sư Đỗ Hằng làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nên phụ huynh, học sinh và đội ngũ giáo viên, sinh viên rất tôn trọng. Hợp đồng gia sư rõ ràng các điều khoản, bên cạnh lệ phí nhận lớp hấp dẫn, chính sách thông thoáng cho nợ 100% không giữ giấy tờ. Ngoài ra, giám đốc trung tâm và nhân viên đều am hiểu chuyên môn, đảm bảo hỗ trợ gia đình lựa chọn gia sư lớp 1 chất lượng nhất. Do vậy, gia sư Đỗ Hằng luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi giúp con họ nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

gia sư đỗ hằng

Thông tin liên hệ gia sư Đỗ Hằng

Website: fb/giasugioi2015

Điện thoại: 039 889 6318

Địa chỉ: Số nhà 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Hà Nội.

4. Gia sư Tiến Châu

Gia sư Tiến Châu là đơn vị cung cấp gia sư lớp 1 chất lượng cao tại Hà Nội. Với Slogan “niềm tin của mọi gia sư”, thể hiện qua chính sách làm việc thông thoáng, cho giáo viên, sinh viên nợ 100% không giữ giấy tờ, lệ phí nhận lớp khoảng 40% tháng lương đầu tiên. Về phía khách hàng, tư vấn và học thử một buổi miễn phí, nếu chưa phù hợp thì trung tâm sẽ đổi ngay gia sư khác. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm, không còn lo lắng mỗi khi nhận thông báo điểm số của con từ thầy cô và nhà trường.

trung-tam-gia-su-tien-chau

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb/Giasutienchau

Điện thoại: 0865 858 400

Địa chỉ: Số 40A, ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

5. Gia sư Trí Anh

Gia sư Trí Anh đặt mục tiêu giúp học sinh ngày càng tiến bộ và đạt kết quả tốt nhất. Những người quản lý và nhân viên ở đây vô cùng tâm huyết, bên cạnh tinh thần trách nhiệm và sự quyết đoán cao. Chính vì vậy, họ đã nhanh chóng tạo dựng thương hiệu uy tín, tập hợp đội ngũ gia sư lớp 1 giàu kinh nghiệm và giảng dạy tận tâm. Quy trình tuyển chọn gia sư rất chặt chẽ và bài bản, đảm bảo ba tiêu chí: Chuyên môn – Kỹ năng truyền đạt – Tác phong sư phạm nhằm đáp ứng mọi trình độ học sinh.

gia-su-Tri-Anh

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh

Website: giasutrianh.com

Điện thoại: 0964 386 006

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

6. Gia sư Hà Minh

Gia sư Hà Minh hoạt động hơn 4 năm và được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Cũng bởi thầy Hà giàu kinh nghiệm trực tiếp quản lý, đội ngũ gia sư kèm lớp 1 gồm giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Trung tâm không chỉ giúp con bạn học tốt mà còn bộc lộ hết khả năng ở nhiều lĩnh vực nhau như Công nghệ thông tin, Hội họa, Nghệ thuật, Điện ảnh, Cờ vua. Do vậy, phụ huynh có thêm giải pháp bồi dưỡng năng khiếu để con mình phát triển toàn diện và thành công hơn.

gia-su-ha-minh

Thông tin liên hệ gia sư Hà Minh

Website: fb/trungtamgiasuhaminh

Số điện thoại: 098 251 0771

Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

7. Gia sư Thành Tài

Gia sư Thành Tài luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu hoạt động và định hướng phát triển lâu dài. Thật vật, với phương châm “học sinh thành tài, cha mẹ an vui”, họ được nhiều phụ huynh ở Hà Nội tin tưởng gửi gắn con em mình. Gia sư Thành Tài cung cấp gia sư lớp 1 giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Bên cạnh quản lý và nhân viên tại trung tâm hết sức nhiệt tình, thân thiện cùng trách nhiệm cao để gia đình yên tâm hợp tác.

gia-su-thanh-tai

Thông tin liên hệ gia sư Thành Tài

Điện thoại: 0931 047 912 – 0334 245 816

Email: giasuthanhtaihanoi@gmail.com

Website: giasuthanhtai.com.vn

Địa chỉ: Số 21 ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

8. Gia sư Tất Đạt

Gia sư Tất Đạt làm rất tốt công tác nhân sự và được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Họ hợp tác với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh ở mọi quận, huyện ở Hà Nội. Gia sư Tất Đạt sẽ giúp con bạn chuyển biến nhanh chóng và tích cực, đồng thời tăng hứng thú và say mê học tập. Ngoài ra, trung tâm còn tiếp thu phản ánh của khách hàng bằng tinh thần cầu thị, kịp thời xử lý mọi bất cập giúp cho quá trình dạy và học giữa gia sư – học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

gia-su-tat-dat

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

9. Gia sư Quang Thành

Gia sư Quang Thành luôn đặt mục tiêu tạo ra giá trị cho xã hội thông qua chia sẻ tri thức. Quản lý và tư vấn viên ở đây đều nắm rõ sứ mệnh để phấn đấu hoàn thành công việc tốt nhất. Bên cạnh sự hợp tác hiệu quả từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng. Do đó, quý phụ huynh cần thuê gia sư lớp 1 tại Hà Nội có thể an tâm. Bởi họ mang đến giải pháp toàn diện và không còn phải lo lắng trước tình trạng con mình tiếp thu chậm hay hổng kiến thức.

gia-su-quang-thanh

Thông tin liên hệ gia sư Quang Thành

Website: giasuquangthanh.com

Điện thoại: 0868 173 197

Địa chỉ: Liền kề 84, Khu đô thị Bắc Hà, Mỗ Lao, Hà Đông.

10. Gia sư Nhân Văn

Gia sư Nhân Văn đã gây dựng thương hiệu uy tín ở Hà Nội nhiều năm qua. Họ cung cấp gia sư lớp 1 gồm giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi và kỹ năng sư phạm. Tùy vào năng lực học sinh, gia sư sẽ soạn giáo án theo lộ trình thích hợp, qua đó giúp các em tự tin hơn vào bản thân, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức. Bên cạnh chính sách tư vấn và học thử hoàn toàn miễn phí. Do vậy, phụ huynh có thể yên tâm hợp tác với gia sư Nhân Văn dù con mình đang ở bất cứ trình độ nào.

gia-su-nhan-van

Thông tin liên hệ gia sư Nhân Văn

Website: giasunhanvan.com

Số điện thoại: 0987 927 505

Địa chỉ: Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Kết luận: Top10vietnam đã giới thiệu về 10 đơn vị cung cấp gia sư lớp 1 uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Hi vọng quý phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp con mình tiếp thu kiến thức hiệu quả. Bài viết được chúng tôi cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm chia sẻ thông tin chính xác và giá trị nhất tới bạn đọc.

5/5 - (138 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Xà gồ là gì? Những ứng dụng nổi bật của xà gồ

Tìm Hiểu Đồ Sơ Sinh Cao Cấp Thương Hiệu Umibe

All Nippon Airways – Hãng Hàng Không Nổi Tiếng Tại Xứ Sở Hoa Anh Đào

Top 7 Shop Bán Quần Áo Chơi Golf Mẫu Mới Đẹp Chất Nhất Tại Hà Nội

Top 10 Cửa Hàng Bán Ghế Sofa mẫu mới đẹp chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan