Top 10 Trung Tâm Giới Thiệu Gia Sư Lớp 2 Uy Tín Ở Hà Nội

Khi trẻ em ở độ tuổi tiểu học, cụ thể là lớp 2 thì phải đấu tranh với khối lượng lớn kiến thức mỗi ngày. Lượng kiến thức lớn khiến cho nhiều bé cảm thấy khó khăn trong học tập. Hiện nay nhiều phụ huynh có rất nhiều công việc và không có nhiều thời gian dạy dỗ con học hành nhiều. Vậy nên việc tìm gia sư lớp 2 dạy kèm cho con là mong muốn của rất nhiều bậc phụ huynh. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên nên phụ huynh cũng khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây sẽ là 10 trung tâm giới thiệu gia sư lớp 2 uy tín ở Hà Nội mà Top 10 Việt Nam muốn gợi ý cho bạn. Do đó hãy tìm hiểu ngay nhé!

Có cần thiết thuê gia sư lớp 2 ở Hà Nội?

Nhiều phụ huynh thắc mắc rằng việc thuê gia sư lớp 2 ở Hà Nội cho con mình có cần thiết hay không. Có những phụ huynh cảm thấy việc thuê gia sư lớp 2 chưa quan trọng, chưa cần đầu tư. Tuy nhiên qua những điều dưới đây dưới đây thì các vị phụ huynh sẽ thay đổi quan điểm. Và cảm thấy rất cần thiết thuê gia sư lớp 2 ở Hà Nội cho con mình:

– Học sinh lớp 2 hay học sinh lớp 1 và các lớp bậc tiểu học vẫn còn đang mải mê tìm kiếm những điều mới lạ ngoài thiên nhiên, khiến chúng không hoặc rất khó tập trung vào học tập đặc biệt trên lớp đông.

– Sỹ số các lớp công lập ngày càng tăng khiến cho giáo viên khó hoặc không thể kèm cặp từng em.

– Kiến thức cũng giống như xây nhà, một nền móng tốt cho trẻ một tương lai tốt. Trẻ muốn học tốt kiến thức cấp 3 thì việc nhanh nhất là học tốt kiến thức cấp 1 đặc biệt là kiến thức lớp 2. Chính bởi vậy, gia sư kèm lớp 2 thực sự cần thiết.

– Với cuộc sống bận rộn khiến các bậc phụ huynh ít có thời gian kèm cặp con.

gia sư lớp 2 ở Hà Nội

Nên thuê giáo viên hay sinh viên gia sư lớp 2 tại nhà cho con?

Một câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh quan tâm đến chính là nên thuê gia sư lớp 2 là giáo viên hay sinh viên cho con. Thì tùy vào tình hình tài chính của gia đình và trình độ học vấn của trẻ thì phụ huynh có thể chọn được cho con mình một gia sư phù hợp

– Giáo viên: Với trẻ em sẽ tính chậm, chữ xấu, mải chơi, lười làm bài tập. Giáo viên mới có đủ kinh nghiệm, phương pháp và kiến ​​thức chặt chẽ để bù đắp những kiến ​​thức còn thiếu. Điều quan trọng nhất là trau dồi tinh thần và ý thức tự giác cho trẻ. Học phí thuê gia sư lớp 2 là 200-250k / 2 tiếng.

– Thuê sinh viên: Với bé dễ bảo, học lực khá, trung bình khá thì sinh viên dạy kèm sẽ rất hiệu quả, bởi sự gần gũi về tuổi tác, nhiệt tình trong công việc. Sinh viên đã dạy qua chương trình Toán, Tiếng Việt lớp 2 dễ dàng giúp con tiếp thu tốt và tiến bộ. Mức học phí thuê sinh viên từ 100k – 120k / buổi 2h, giảm đáng kể so với thuê giáo viên.

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 2 cho con ở Hà Nội

Khi cần giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm con cái, phụ huynh chủ yếu tìm kiếm thông tin trên Internet thông qua Google, Facebook,… Một điều dễ dàng nhận thấy là có vô số thông tin về lĩnh vực gia sư; trung tâm nào cũng đưa ra thông tin nói chất lượng dịch vụ của mình tốt nên rất khó để các định. Vì vậy, việc lựa chọn trung tâm gia sư lớp 2 uy tín tại Hà Nội cũng khó như dạy con.

Nhiều phụ huynh thất vọng với khả năng của gia sư vì con họ mãi không tiến bộ. Điều này rất đúng khi gặp phải những trung tâm gia sư thiếu trách nhiệm. Họ chỉ muốn thu tiền của giáo viên và học sinh, mà không kiểm tra và thực hiện các cuộc phỏng vấn chuyên môn. Do đó, gia đình nhận một người không có lý lịch, không có trình độ chuyên môn, sẽ tốn kém thời gian và tiền bạc hơn.

Cha mẹ cần tham khảo ý kiến ​​của bạn bè, đồng nghiệp và các diễn đàn nuôi dạy con cái. Những trung tâm nhận được đánh giá tốt hoặc giới thiệu là thông tin đáng tin cậy nhất. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng thay vì “cần gấp” và trở nên phiền phức, bực bội hơn. Đó là lời khuyên cho các vị phụ huynh.

Danh sách top 10 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 2 uy tín ở Hà Nội

Có rất nhiều trung tâm cung cấp gia sư lớp 2 ở Hà Nội. Tuy nhiên vì có nhiều như vậy nên cũng có không ít những trung tâm gia sư lừa đảo, làm ăn không uy tín. Vậy thì Top 10 Việt Nam sẽ mang đến cho bạn top 10 trung tâm giới thiệu gia sư lớp 2 chất lượng ở Hà Nội để cho các bạn đọc tham khảo.

1. Gia Sư Việt – Trung tâm gia sư lớp 2 chất lượng ở Hà Nội

Gia Sư Việt là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách các địa chỉ cung cấp gia sư lớp 2 uy tín ở Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 2013 bởi thầy giáo Nguyễn Vương Quyền. Thầy vừa là người phụ trách đào tạo đồng thời cũng là giám đốc của trung tâm. Gia Sư Việt luôn đứng ở những vị trí đầu các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Trung tâm đã hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng lớn trong khu vực Hà Nội. Và một điều đặc biệt nữa, Gia Sư Việt là trung tâm đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

giấy chứng nhận thương hiệu của Gia Sư Việt

Đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm với nghề của Gia Sư Việt

Nói đến đội ngũ gia sư thì tại trung tâm có những giáo viên giảng dạy tại nhiều trường từ tiểu học đến THPT. Họ đều là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm nên truyền đạt nguyên kiến thức rất tốt. Không những vậy, họ còn được coi như những chuyên gia tư vấn tâm lý lứa tuổi học đường. Vì vậy sẽ hỗ trợ được phụ huynh giáo dục con hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tuyển chọn những sinh viên từ các trường học danh tiếng hàng đầu Hà Nội với học lực tốt để giúp đỡ các bạn học sinh. Vì vẫn là sinh viên nên các bạn có thể dễ dàng nói chuyện, hiêu các bạn học sinh hơn. Giúp cho việc giảng dạy trở nên dễ dàng. Và đặc biệt các bạn yêu việc dạy học chứ không chỉ coi gia sư là nghề chỉ để kiếm thêm thu nhập nữa.

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong Top địa chỉ cung cấp gia sư lớp 2 uy tín số 1 tại Hà Nội!

2. Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa sẽ giúp các em kết nối với những gia sư lớp 2 tốt nhất tại Hà Nội. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư lớp 2 tại trung tâm gia sư sư phạm Bách Khoa sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp; giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập. Với nhiều năm trong lĩnh vực gia sư, Gia sư sư phạm Bách Khoa đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường học mơ ước. Hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Gia sư dạy kèm lớp 2 được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe.

gia sư sư phạm bách khoa

Thông tin liên hệ gia sư sư phạm Bách Khoa

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987.121.489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư sư phạm Bách Khoa nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 2 uy tín tại Hà Nội!

3. Gia sư Đức Minh

Công ty Gia sư Đức Minh là một trong những đơn vị hàng đầu về giáo dục, bao gồm cả lĩnh vực gia sư. Gia sư Đức Minh là nơi kết nối phụ huynh và gia sư. Cũng là nơi mang lại những kiến thức thiết thực nhất; bổ sung những kiến thức còn thiếu của các em. Trung tâm tự hào lấy chất lượng và uy tín đảm bảo sự thành công và tên tuổi của mình. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực gia sư, gia sư Minh Đức tự tin là cung cấp gia sư lớp 1 tại Hà Nội chất lượng làm hài lòng quý phụ huynh dù là khó tính nhất. Đem lại chất lượng và kết quả học vượt trội cho các bạn nhỏ

gia sư đức minh

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Đức Minh là trung tâm gia sư lớp 2 tại Hà Nội chất lượng!

4. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư lớp 2 tại Hà Nội. Trung tâm luôn được tin tưởng bởi dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng. Đội ngũ hơn 100 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai,… Ngoài ra còn có đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường hàng đầu Hà Nội; được trung tâm tuyển chọn kĩ càng, đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng. Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở đi; nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

gia sư quốc tử giám

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 038.307.0388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Quốc Tử Giám nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 2 uy tín tại Hà Nội!

5. Gia sư Tất Đạt – Trung tâm cung cấp gia sư lớp 2 ở Hà Nội

Gia sư Tất Đạt mới được thành lập và được cho là khá non trẻ. Trung tâm hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy là mới thành lập nhưng trung tâm gia sư Tất Đạt đã và đang cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế,… Đây đều là những cái tên nằm trong top đầu các trường đại học tại Hà Nội. Vậy nên các bậc phụ huynh sẽ không cần lo về chất lượng của gia sư tại trung tâm. Các gia sư sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích học tập cho học sinh ở mọi trình độ và mọi lứa tuổi

gia sư tất đạt lớp 2

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt:

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Tấn Đạt nằm trong danh sách các trung tâm gia sư lớp 2 ở Hà Nội chất lượng!

6. Gia sư Nobel

Một trung tâm nữa có trong danh sách trung tâm gia sư lớp 2 chất lượng ở Hà Nội đó chính là Gia Sư Nobel. Đến với trung tâm thì phụ huynh và học sinh sẽ được miễn phí tư vấn. Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những người có kiến thức chuyên môn tốt, luôn sát sao quá trình học tập của học sinh. Cùng với đó là theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hằng tuần qua điện thoại, email và tin nhắn

gia sư nobel

Lý do để quý phụ huynh, học sinh chọn Gia sư Nobel

– Miễn phí học thử 1 buổi

– Miễn 100% phí tư vấn và cung cấp gia sư

– Giáo viên, sinh viên của Gia sư Nobel đều qua kiểm tra tuyển dụng và có SYLL rõ ràng.

– Chọn lọc các giáo viên, sinh viên kiến thức tốt, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, có trách nhiệm và phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh, học sinh

– Theo dõi, quản lý sự tiến triển của học sinh hàng tuần và báo cáo kết quả cho phụ huynh qua email, sms,…

– Tư vấn chương trình học phù hợp

– Cung cấp các tài liệu nâng cao

Thông tin liên hệ gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 096.18.111.56

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

Gia sư Nobel nằm trong top trung tâm gia sư lớp 2 ở Hà Nội uy tín!

7. Gia sư điểm 10 Hà Nội – Đơn vị cung cấp gia sư lớp 2 giỏi tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động ở lĩnh gia sư ở Hà Nội. Gia sư điểm 10 Hà Nội có cho mình những kinh nghiệm; những cách thức phù hợp nhất cho học sinh ở Việt Nam. Đội ngũ gia sư giáo viên là những người đang giảng dạy tại các trường hàng đầu tại Hà Nội để giúp các em có thể tiến bộ nhanh nhất. Đội ngũ gia sư nhiệt huyết có kỹ năng sư phạm tốt cùng những sáng tạo, luôn học hỏi sẽ giúp các em học sinh có những giờ học thoải mái nhưng hiệu quả. Trung tâm nhận gia sư lớp 2 Hà Nội cho tất cả các em học sinh trên địa bàn thành phố với các mức độ khác nhau.

gia sư điểm 10 Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư điểm 10 Hà Nội nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 2 uy tín ở Hà Nội!

8. Gia sư GrowGreen

GrowGreen được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Bao gồm 3 mảng chủ yếu: Trung tâm gia sư, Cung ứng giáo viên bản ngữm và Trung tâm tiếng Anh. Trung tâm gia sư GrowGreen là sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại. Đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hiện tại, GrowGreen là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại Hà Nội và Việt Nam. Vậy nên trung tâm hoàn toàn có thể nằm trong danh sách các trung tâm gia sư lớp 2 tại Hà Nội uy tín.

gia sư growgreen

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967.666.640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư GrowGreen nằm trong top trung tâm gia sư lớp 2 ở Hà Nội uy tín!

9. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư lớp 2 ở Hà Nội chất lượng và uy tín. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn đều là giáo viên; sinh viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ lớp 1 – 12 chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh. Đội ngũ gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Đông; cùng với sinh viên các trường Sư Phạm; Ngoại Thương, Kinh Tế;… và rất đông các thầy cô giáo giỏi chắc chắn sẽ giúp anh chị trút bỏ hoàn toàn nỗi lo về việc học hành của con cái.

gia sư Sao Việt

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Sao Việt nằm là đơn vị cung cấp gia sư lớp 2 uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội!

10. Gia sư Dược Hà Nội – Địa chỉ cung cấp gia sư lớp 2 ở Hà Nội

Gia sư Dược Hà Nội hay còn được gọi với các tên Câu lạc bộ Gia Sư Dược. CLB được thành lập bởi đội ngũ sinh viên giỏi của trường Đại Học Dược Hà Nội. Và quản lý hiện tại của CLB là bạn Đặng Quang Dương. CLB được mở ra với mong muốn giới thiệu lớp gia sư uy tín cho các bạn gia sư trường Dược. Đồng thời với tất cả các bạn sinh viên trên địa bạn thành phố Hà nội. Bởi Đại Học Dược là một trường đại học hội tụ những nhân tài. Nên các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm khi cho con mình học với các bạn sinh viên.

gia sư đại học dược lớp 2

Thông tin liên hệ gia sư Dược Hà Nội:

Fanpage: fb.me/ClbGiaSuDuocHaNoi/

Điện thoại: 083.477.9477

Gia sư Dược Hà Nội nằm trong top các trung tâm gia sư lớp 2 uy tín ở Hà Nội!

Lời kết

Trên đây Top 10 Việt Nam đã chia sẻ cho các bậc phụ huynh về danh sách các trung tâm giới thiệu gia sư lớp 2 uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp các bậc cha mẹ tìm được cho con mình một trung tâm gia sư lớp 2 phù hợp. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan