Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 4 uy tín nhất tại Hà Nội

Học sinh lớp 4 đã trưởng thành hơn nhiều và tự tin trước những thử thách phức tạp, dễ dàng tiếp nhận kiến thức căn bản cũng như hình thành thói quen học tập. Tuy nhiên, theo nhận xét chung của các thầy cô, năm lớp 4 thuộc diện khó và nặng nhất trong toàn bộ chương trình Tiểu học. Do vậy, nếu bố mẹ thấy con mình vẫn còn lúng túng khi xử lý bài tập, lười học hay tâm lý chán nản thì phải tìm ngay giải pháp kịp thời. Trong đó, thuê gia sư kèm tại nhà cho con là một phương án an toàn và hiệu quả cao. Qua bài viết, Top10vietnam sẽ gợi ý cho anh chị 10 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 4 tại Hà Nội uy tín và chất lượng để tham khảo.

top-10-dia-chi-cung-cap-gia-su-lop-4-tai-ha-noi-dam-bao-nhat

I. Lý do con bạn tiếp thu kiến thức lớp 4 chưa hiệu quả

Áp lực trước số lượng bài vở gia tăng

Học sinh lớp 4 dù đã cứng cáp lên hẳn so với mấy năm đầu đến trường, nhưng nhìn chung vẫn còn non nớt và lúng túng bởi kiến thức ngày một khó. Trong khi yêu cầu về thành tích cao hơn, nhiều cuộc thi được tổ chức thường xuyên, bên cạnh các bài kiểm tra và sự cạnh tranh với bạn bè đồng trang lứa… Muốn bắt kịp tiến độ, trẻ phải thật sự quyết tâm, chăm chỉ mới có thể hoàn thành số lượng lớn bài tập, quá trình đó cứ xoay vần liên tục dẫn đến các em cảm thấy vô cùng áp lực, căng thẳng và mệt mỏi.

Ảnh hưởng bởi phát triển trong tâm lý

Ngoài vấn đề học tập, trẻ lớp 4 cũng thêm những bận tâm khác như phát triển sở thích cá nhân hay xây dựng mối quan hệ bạn bè. Chẳng hạn như bắt đầu nhận thức sâu sắc hơn về bản thân, muốn biết điểm mạnh điểm yếu của mình gì và mơ ước lúc trưởng thành… Bên cạnh đó, nhiều học sinh cũng gặp khó khăn khi giải quyết mâu thuẫn trong quá trình giao lưu kết bạn hoặc ganh đua nhau quá mức về điểm số. Những biến động tâm lý này gây tác động không nhỏ đến kết quả học tập của các em.

II. Những lợi ích khi thuê gia sư lớp 4 kèm tại nhà cho con

Hỗ trợ con giải quyết các bài tập khó

Thầy cô ở lớp thường mặc định học sinh đã nắm bắt kiến thức cơ bản và giải quyết các bài đơn giản. Cho nên, phiếu bài tập giao về nhà chủ yếu là dạng mở rộng, nâng cao trong sách giáo khoa để học sinh tập trung suy nghĩ hơn. Tuy nhiên, mỗi trẻ có mức độ tiếp thu và vận dụng khác nhau, vì thế không phải bạn nào cũng đáp ứng yêu cầu. Bởi vậy, phụ huynh nên thuê gia sư lớp 4 để hỗ trợ con kịp thời, song hành với bài giảng của giáo viên và giúp bé xử lý nhanh gọn những nội dung khó nhằn.

Giúp con tự tin vượt qua áp lực thi cử

Lớp 4 là khoảng thời gian cao điểm của các cuộc thi học sinh giỏi, Olympic Toán, Tiếng Anh qua mạng và thi đua thành tích lớp xuất sắc trong khối… Ngoài ra, con bạn còn đối diện vô số những bài kiểm tra 15 phút và 1 tiết thường xuyên trên lớp. Chính vì thế, nếu chỉ học ở trường thì trẻ chưa thể lĩnh hội đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để vượt qua áp lực đó. Vậy nên, cho con học kèm với gia sư là giải pháp tốt, được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi giúp trẻ tự tin hơn, thêm thời gian học tập và ôn luyện hiệu quả.

Thay cha mẹ tâm sự và động viên con

Gia sư lớp 4 đa phần gồm giáo viên giàu kinh nghiệm và sinh viên sư phạm nên rất hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh hiện nay. Vai trò của họ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, đặc biệt dưới hình thức 1 kèm 1 luôn gần gũi giống như người bạn đồng hành thân thiết của con. Nhiều em cũng cảm thấy thoải mái khi chia sẻ câu chuyện về bạn bè, môi trường sống với gia sư hơn là bố mẹ. Vì thế, phụ huynh có thể nhờ gia sư tâm sự, động viên tinh thần giúp bé vượt qua khó khăn hoặc làm cầu nối giữa mình và con cái.

III. Chi phí và bảng giá thuê gia sư lớp 4 ở Hà Nội hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy mỗi trung tâm đều đưa ra mức học phí gia sư lớp 4 theo từng môn cụ thể, sự chênh lệch chủ yếu giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà Top 10 Việt Nam thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội tham khảo.

Bảng giá thuê gia sư kèm lớp 4 tại Hà Nội ( VNĐ )
Môn học Sinh viên Giáo viên
⭐ Toán lớp 4 120K – 150K 230K – 280K
⭐ Tiếng Việt lớp 4 120K – 150K 230K – 280K
⭐ Tiếng Anh lớp 4 120K – 150K 250K – 300K
⭐ Luyện thi Toán 4 Violympic 150K – 180K 300K – 350K
⭐ Luyện thi Tiếng Anh 4 Violympic 150K – 180K 300K – 350K
⭐ Chương trình Toán Tiếng Anh 4 180K – 250K 350K – 450K

Gia sư Toán lớp 4

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Toán lớp 4 khoảng ( 120K – 150K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 230K – 280K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Gia sư Tiếng Việt lớp 4

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Văn – Tiếng Việt lớp 4 khoảng ( 120K – 150K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 230K – 280K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Gia sư Tiếng Anh lớp 4

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Tiếng Anh lớp 4 khoảng 150K/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 250K – 300K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

IV. Xếp hạng 10 địa chỉ cung cấp gia sư lớp 4 uy tín tại Hà Nội

1. Gia Sư Việt

Chúng tôi xếp hạng Gia Sư Việt đầu tiên trong danh sách bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Bên cạnh đó, Fanpage Gia Sư Việt có lượt theo dõi lớn nhất so với các đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Quản lý, nhân viên tận tâm & trách nhiệm cao

Giám đốc trung tâm thầy giáo Nguyễn Vương Quyền luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho phụ huynh và đội ngũ gia sư. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp và không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư lớp 4 giỏi và giàu kinh nghiệm hợp tác. Do vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh được cung cấp thông tin trung thực về gia sư đến kèm con mình.

Đội ngũ gia sư kèm lớp 4 đảm bảo chất lượng

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm và đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng như Sư phạm, KTQD, Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Bách Khoa,… Mục đích nhằm đảm bảo 100% học sinh tiếp thu kiến thức môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ nâng cao tinh thần tự giác và tiến bộ sau một tháng.

trung tâm gia sư việt

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo đã tạo dựng thương hiệu uy tín với phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Đây là địa chỉ cung cấp gia sư lớp 4 nói riêng chất lượng hàng đầu hiện nay. Họ luôn nỗ lực và quyết tâm cao để tuyển chọn những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, biết nắm bắt tâm lý giúp học trò tiếp thu hiệu quả. Bên cạnh việc kèm cặp kiến thức quan trọng, con bạn còn được tư vấn và định hướng chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Từ những yếu tố trên, gia sư Gia Bảo xứng đáng xếp hạng trong danh sách này.

Gia sư Gia Bảo

Thông tin liên hệ gia sư Gia Bảo

Website: giasugiabao.net

Điện thoại: 024 6655 3888 – 0975 154 298

Địa chỉ: Ngõ 1028 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

3. Gia sư Thanh Xuân

Với phương châm hoạt động: “Mất uy tín thì chẳng làm được gì nữa”, những người quản lý và nhân viên tại gia sư Thanh Xuân luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn họ đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm tuyển chọn đội ngũ gia sư lớp 4 đảm bảo chất lượng, bao gồm: Giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi, nhận kèm môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp con bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả.

gia-su-thanh-xuan-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư Thanh Xuân

Website: Fb/giasuthanhxuan.edu.vn

Điện thoại: 0389 873 840

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân.

4. Gia sư Trí Anh

Gia sư Trí Anh đặt mục tiêu giúp học sinh ngày càng tiến bộ và đạt kết quả tốt nhất. Những người quản lý và nhân viên ở đây vô cùng tâm huyết, bên cạnh tinh thần trách nhiệm và sự quyết đoán cao. Chính vì vậy, họ đã nhanh chóng tạo dựng thương hiệu uy tín, tập hợp đội ngũ gia sư lớp 4 giàu kinh nghiệm và giảng dạy tận tâm. Quy trình tuyển chọn gia sư rất chặt chẽ và bài bản, đảm bảo ba tiêu chí: Chuyên môn – Kỹ năng truyền đạt – Tác phong sư phạm nhằm đáp ứng mọi trình độ học sinh.

gia-su-Tri-Anh

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh

Website: giasutrianh.com

Điện thoại: 0964 386 006

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Gia sư Thầy Quang

Gia sư Thầy Quang làm rất tốt khâu tuyển chọn và quản lý nhân sự nhằm mang đến hiệu quả công việc tối đa. Trung tâm không chỉ nhận kèm lớp 4 tại Hà Nội mà còn cho tất cả các môn học từ lớp 1 – 12. Đội ngũ giáo viên, sinh viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, đáp ứng bốn tiêu chí: Kinh nghiệm, chuyên môn, đạo đức cùng kỹ năng sư phạm. Chính vì vậy, hợp tác gia sư Thầy Quang sẽ đảm bảo con bạn củng cố kiến thức chắc chắn và nâng tầm tư duy để giải quyết mọi vấn đề.

trung-tam-gia-su-thay-quang-

Thông tin liên hệ gia sư Thầy Quang

Website: giasuhanoi.vn

Điện thoại: 0989 850 625

Địa chỉ: Số 12, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

6. Gia sư Bình Minh

Gia sư Bình Minh là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội. Do vậy, nếu phụ huynh cần thuê gia sư lớp 4 kèm con tại nhà có thể kết nối với gia sư Bình Minh. Cũng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, quản lý và nhân viên vô cùng tâm huyết, tạo thiện cảm tốt với mọi người. Phí nhận lớp ở đây từ 35 – 50%, hợp đồng đầy đủ và rõ ràng các điều khoản. Trung tâm cam kết hoàn trả 100% tiền phí nhận lớp nếu lỗi do phụ huynh, học sinh nên các bạn gia sư hoàn toàn yên tâm.

gia-su-binh-minh

 

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

Website: giasubinhminh.edu.vn

Điện thoại: 0962.700.594 / 024.6254.1130

Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

7. Gia sư Tất Đạt

Gần 5 năm hoạt động, Gia sư Tất Đạt được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Họ hợp tác với đội ngũ gia sư kèm lớp 4 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh ở mọi quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Gia sư Tất Đạt sẽ giúp con bạn chuyển biến nhanh chóng và tích cực, đồng thời tăng hứng thú và say mê học tập. Ngoài ra, trung tâm còn tiếp thu phản ánh của khách hàng bằng tinh thần cầu thị, kịp thời xử lý mọi bất cập giúp cho quá trình dạy và học giữa gia sư – học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

gia-su-tat-dat

 

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

8. Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh cung cấp gia sư kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4 chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Quản lý và nhân viên ở đây vô cùng tâm huyết, tuyển chọn gia sư kĩ lưỡng nhằm đáp ứng cả về chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Nhờ vậy mà học sinh yếu, kém sẽ tự tin hơn vào bản thân, nhanh chóng củng cố kiến thức và tiến bộ vượt bậc, còn những em khá, giỏi sẽ duy trì thành tích cao. Hơn nữa, gia sư Bảo Anh luôn đảm bảo quyền lợi chính đáng của phụ huynh và các bạn gia sư.

gia-su-bao-anh

 

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 097.927.1260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

9. Gia sư Sư phạm Bách khoa

Trung tâm khiến nhiều người lầm tưởng rằng nơi đây chỉ cung cấp gia sư sinh viên Sư phạm và Bách Khoa. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác bởi họ còn hợp tác với đông đảo giáo viên tại các trường cấp I, II, III trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đội ngũ sinh viên có chuyên môn cao, thành tích học tập xuất sắc và giảng dạy tận tâm. Vậy nên, quý phụ huynh cần thuê gia sư lớp 4 cho con ở bất cứ trình độ nào, hãy kết nối với gia sư Sư phạm Bách khoa để được tư vấn và lựa chọn giáo viên, sinh viên phù hợp nhất.

gia-su-su-pham-bach-khoa

 

Thông tin liên hệ gia sư Sư phạm Bách Khoa

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987 121 489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

10. Gia sư Đỗ Hằng

Gia sư Đỗ Hằng làm việc rất tận tâm nên họ luôn được phụ huynh, học sinh và đội ngũ giáo viên, sinh viên tin tưởng. Hợp đồng gia sư rõ ràng các điều khoản, bên cạnh lệ phí nhận lớp hấp dẫn, chính sách thông thoáng cho nợ 100% không giữ giấy tờ. Ngoài ra, giám đốc trung tâm và nhân viên đều am hiểu chuyên môn, đảm bảo cung cấp gia sư lớp 4 tại Hà Nội chất lượng nhất. Do vậy, Top10vietnam xếp hạng gia sư Đỗ Hằng trong danh sách để quý phụ huynh tham khảo và lựa chọn.

gia sư đỗ hằng

Thông tin liên hệ gia sư Đỗ Hằng

Website: fb/giasugioi2015

Điện thoại: 039 889 6318

Địa chỉ: Số nhà 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Hà Nội.

Kết luận: Như vậy Top10vietnam đã giới thiệu về 10 đơn vị cung cấp gia sư lớp 4 uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Hi vọng quý phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp con mình tiếp thu kiến thức hiệu quả. Bài viết được chúng tôi cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm chia sẻ thông tin chính xác và giá trị nhất tới độc giả.

5/5 - (121 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan