Top 10 Bí Quyết Thuê Gia Sư Lớp 5 Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Lớp 5 là thời gian kết thúc quãng thời gian Tiểu học của các em học sinh, để các em chuyển sang một môi trường giáo dục mới. Đó là cấp học THCS. Ở đó các em học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng hơn để phát triển toàn diện. Đây cũng là khoảng thời gian mà các phụ huynh cần phải quan tâm đến sự thay đổi của con em mình nhiều hơn. Bởi khi có định hướng tốt thì các em sẽ phát triển ở môi trường đó một cách tốt hơn. Vậy nên nhu cầu tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội là nhu cầu của hầu hết các cha mẹ hiện nay.

Lượng kiến thức lớp 5 hiện nay

Nếu như chương trình học lớp 4 được đánh giá là khó thì lên lớp 5 chương trình học phần nào nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên không thể lơ là với kiến thức giai đoạn này. Để không bỡ ngỡ với khối lượng kiến thức khi chuyển cấp thì chương trình lớp 5 chính là nền tảng vững chắc.

Giai đoạn này, các môn học chính của học sinh là Toán, Văn. Toán học sẽ có những dạng bài khó đòi hỏi các bạn cần  tìm tòi để ra lời giản chuẩn xác nhất. Môn Văn cũng là bài tập khá khó với các bạn. Khi những bài văn yêu cầu phải vận dụng cách làm văn thật chỉnh chu. Tuy nhiên nhiều bạn không làm được. Vì không biết phải trình bày lời lẽ như nào. Dẫn đến tình trạng câu từ lủng củng và có khi là lạc đề.

Nhu cầu tìm gia sư lớp 5

Không thể phủ nhận về những lợi ích mà gia sư lớp 5 mang lại cho sự học tập và rèn luyện của con. Và đây là giải pháp mà hiện nay được nhiều phụ huynh lựa chọn.Bởi không phải phụ huynh nào cũng có thể dành thời gian cho con. Để con có thể củng cố lại kiến thức của mình. Để có thể làm chủ kiến thức của bản thân, tự tin bước vào môi trường học tập mới.

Các gia sư sẽ là người theo sát và kèm cặp các con. Đồng thời cũng là người báo cáo kết quả cũng như tình hình định kỳ cho cha mẹ. Không chỉ thế, một gia sư tốt còn là một người bạn biết lắng nghe, chia sẻ và định hướng tương lai cho con. Chính vì vậy, việc thuê gia sư lớp 5 ở Hà Nội hiện nay ngày càng được các phụ huynh lựa chọn.

Top 10 trung tâm gia sư lớp 5 chất lượng nhất tại Hà Nội

Đối với trẻ nhỏ, mỗi giai đoạn chuyển cấp học là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Các bậc phụ huynh cũng từ đó luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi con chuyển cấp. Để chuẩn bị tốt cho trẻ trước khi vào một bậc học mới và không bị bỡ ngỡ, những địa chỉ gia sư lớp dưới đây đáp ứng nhu cầu của phụ huy, học sinh

1. Gia Sư Việt – Địa chỉ cung cấp gia sư lớp 5 số 1 tại Hà Nội

Gia Sư Việt là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là người phụ trách đào tạo đồng thời là giám đốc của trung tâm. Gia Sư Việt chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 dưới sự quản lý, điều hành từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư; giáo dục đào tạo; chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên.

Đến nay, Gia Sư Việt cung cấp gia sư cho hơn 10.000 gia đình trên địa bàn Hà Nội, luôn được đánh giá rất cao về sự uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với Gia Sư Việt, quý phụ huynh, học sinh sẽ được cung cấp gia sư tiểu học tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt, đây còn là trung tâm gia sư đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-Gia-Su-Viet

Gia Sư Việt cam kết mang đến dịch vụ cung cấp giới thiệu gia sư tiểu học trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết và rõ ràng về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình. Các gia sư đều có tâm với nghề, phối hợp với cha mẹ khắc phục những điểm yếu của các em để nâng cao tinh thần học tập, cải thiện cả về kiến thức lẫn ý thức học tập.

Đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi và tận tâm với nghề

Gia Sư Việt đang hợp tác với những giáo viên, giảng viên với kinh nghiệm lâu năm; giảng dạy tại nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT… trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó còn bao gồm sinh viên được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường danh tiếng tại Hà Nội có học lực và khả năng truyền đạt tốt.

Đội ngũ gia sư sinh viên luôn coi việc gia sư là một nghề dạy học, để truyền tải kiến thức chứ không chỉ để kiếm thêm thu nhập. Chính vì vậy, phụ huynh ở khu vực Hà Nội có thể lựa chọn gia sư một cách nhanh nhất cho bất kì trình độ nào của con mình. Gia Sư Việt là trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh. Đội ngũ gia sư trong những năm qua, xứng đáng nằm ở vị trí dẫn đầu trong danh sách này.

trung-tam-Gia-Su-Viet-gia-su-lop-5-chat-luong

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149, Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

2. Gia sư GrowGreen

GrowGreen được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Bao gồm 3 mảng chủ yếu: Trung tâm gia sư, Cung ứng giáo viên bản ngữm và Trung tâm tiếng Anh. Trung tâm gia sư GrowGreen là sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại. Đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hiện tại, GrowGreen là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại Hà Nội và Việt Nam. Vậy nên trung tâm hoàn toàn có thể nằm trong danh sách các trung tâm gia sư lớp 5 tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

gia-su-lop-5-Ha-Noi

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen:

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967.666.640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư GrowGreen nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

3. Gia sư Bình Minh

Tự hào là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư lớp 5 tại Hà Nội tốt nhất, Gia sư Bình Minh là đơn vị giáo dục uy tín, tiên phong xây dựng dịch vụ gia sư chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên, gia sư tại trung tâm đều rất chuyên nghiệp, chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm dạy học. Bên cạnh đó còn là dịch vụ tư vấn và cung cấp gia sư theo đúng yêu cầu. Hồ sơ gia sư cũng đươc trung tâm đảm bảo minh bạch, rõ ràng.

gia-su-Binh-Minh-gia-su-lop-5

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh:

Website: https://giasubinhminh.edu.vn/

Số điện thoại: 0963.138.511

Địa chỉ: N03, Số 38-40 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Bình Minh nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

4. Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương là một trong những trung tâm gia sư lớp 5 chất lượng tại Hà Nội nói riêng và cho mọi gia đình Việt nói chung . Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, trung tâm tự hào cung cấp những dịch vụ gia sư uy tín nhất Hà Nội. Lấy mục tiêu mang kiến thức tới mọi gia đình Việt, đây là địa chỉ gia sư lớp 5 được các bậc phụ huynh rất tin tưởng. Giúp các bạn nhỏ tự tin bước vào một hành trình học tập mới.

gia-su-lop-5-gia-su-Minh-Phuong

Thông tin liên hệ gia sư Minh Phương:

Website: giasuminhphuong.com

Điện thoại: 02473.088.858

Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Gia sư VNIT nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

5. Gia sư Nobel – Gia sư lớp 5 uy tín tại Hà Nội

Một trung tâm nữa có trong danh sách trung tâm gia sư lớp 5 chất lượng ở Hà Nội đó chính là Gia Sư Nobel. Đến với trung tâm thì phụ huynh và học sinh sẽ được miễn phí tư vấn. Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những người có kiến thức chuyên môn tốt, luôn sát sao quá trình học tập của học sinh. Cùng với đó là theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hằng tuần qua điện thoại, email và tin nhắn

Lý do để quý phụ huynh, học sinh chọn Gia sư Nobel

 • Miễn phí học thử 1 buổi
 • Miễn 100% phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Chọn lọc các giáo viên, sinh viên kiến thức tốt, giỏi chuyên môn, nhiệt tình. Có trách nhiệm và phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh, học sinh
 • Theo dõi, quản lý sự tiến triển của học sinh hàng tuần và báo cáo kết quả thường xuyên
 • Tư vấn chương trình học phù hợp
 • Cung cấp các tài liệu nâng cao

gia-su-Nobel

Thông tin liên hệ gia sư Nobel:

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 096.18.111.56

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

Gia sư Nobel nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

6. Gia sư VNIT – Trung tâm gia sư lớp 5 uy tín, chất lượng

Trung tâm gia sư VNIT được điều hành bởi đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn Hà Nội. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, VNIT luôn là một trong những tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Với phương châm : ” Tâm – Tín – Trí – Tốc”. Trung tâm gia sư VNIT là sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại. Đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

gia-su-vnit-lop-5

Thông tin liên hệ gia sư VNIT:

Website: https://giasuvnit.com/

Điện thoại: 0978.19.25.23

Địa chỉ: 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư VNIT nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

7. Gia sư điểm 10 Hà Nội

Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội luôn lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển. Tại đây các phụ huynh sẽ được cung cấp đội ngũ gia sư lớp 5 tại Hà Nội chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm – trí thức. Gia sư điểm 10 luôn cố gắng có cho mình đội ngũ gia sư sư phạm giỏi. Đó là những giáo viên và sinh viên giỏi về sư phạm; có tâm với nghề; nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình.Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ học sinh, bằng chứng nhận, bảng điểm… khi được phỏng vấn chọn lọc và khi đi dạy.

gia-su-diem-10-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư điểm 10 Hà Nội:

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Điểm 10 Hà Nội nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

8. Gia sư Nhật Anh – trung tâm gia sư lớp 5 Hà Nội chất lượng

Gia sư Nhật Anh tuy chỉ mới ít năm hình thành và phát triển, nhưng gia sư Nhật Anh tự hào là một trong những trung tâm gia sư trẻ chuyên nghiệp. Trung tâm đã có bước ngoặt sau khi phát triển thành công tại Nam Định. Năm 2017 trung tâm gia sư Nhật Anh đã đưa trụ sở chính lên Hà Nội.

Với kim chỉ nam: ” Uy Tín Chất Lượng Chuyên Môn Trách Nhiệm Nhiệt Huyết ”. Cùng khẩu hiệu “Sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi”, gia sư Nhật Anh luôn nỗ lực không ngừng để trở thành 1 trung tâm gia sư hàng đầu Việt Nam. Và cung cấp đội ngũ gia sư lớp 5 Hà Nội chất lượng và uy tín nhất.

Các dịch vụ dạy kèm tại gia sư Nhật Anh:

 • Gia sư tiểu học, mẫu giáo : Tập đọc, tập viết, toán, chính tả.
 • Dạy các em THCS, THPT theo chương trình chuẩn của bộ GD.
 • Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
 • Luyện thi tốt nghiệp quốc gia khóa cấp tốc, dài hạn
 • Ôn thi các loại chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh
 • Dạy các ngoại ngữ: tiếng Hoa, tiếng Hàn…
 • Hợp tác mở lớp dạy, cho thuê phòng dạy học

gia-su-lop-5-gia-su-Nhat-Anh

Thông tin liên hệ gia sư Nhật Anh:

Website: giasunhatanh.edu.com

Điện thoại: 0912.998.893

Địa chỉ: 62 Đình Thôn- Phường Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Gia sư Nhật Anh nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

9. Gia sư Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh được thành lập với sứ mệnh giúp các em học sinh học tập ngày càng tiến bộ và đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi quan trọng. Với đội ngũ gia sư là các giáo viên đã có nhiều năm công tác giảng dạy tại Hà Nội và các bạn sinh viên Khá – Giỏi từ các trường đại học top đầu: Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm – Có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt. Gia sư Trí Anh cung cấp và giới thiệu Gia sư chất lượng Cao tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học và mọi nơi…Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và gia sư.

Phụ huynh sẽ nhận được những dịch vụ chỉ có ở gia sư Trí Anh

 • Được cung cấp những Giáo viên/sinh viên đã qua phỏng vấn kỹ càng (chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm…) và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Được học thử 2 buổi đầu để phụ huynh và học sinh kiểm tra đánh giá trình độ gia sư
 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Được miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Được đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh – học sinh cảm thấy không phù hợp
 • Được liên lạc thường xuyên để kịp thời điều chỉnh và đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng;

gia-su-Tri-Anh

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh:

Website: giasutrianh.com

Điện thoại: 096.438.6006

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Trí Anh nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

10. Gia sư Dược Hà Nội – Gia sư lớp 5 Hà Nội uy tín

Gia sư Dược Hà Nội hay còn được gọi với các tên Câu lạc bộ Gia Sư Dược. CLB được thành lập bởi đội ngũ sinh viên giỏi của trường Đại Học Dược Hà Nội. Và quản lý hiện tại của CLB là bạn Đặng Quang Dương. . Đồng thời với tất cả các bạn sinh viên trên địa bạn thành phố Hà nội. Bởi Đại Học Dược là một trường đại học hội tụ những nhân tài. Nên các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm khi cho con mình học với các bạn sinh viên.

gia-su-lop-5-chat-luong-tai-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư Dược Hà Nội:

Website: fb.me/ClbGiaSuDuocHaNoi/

Điện thoại: 083.477.9477

Gia sư Dược Hà Nội nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 5 uy tín ở Hà Nội!

Lời kết

Trên đây, Top 10 Việt Nam đã giới thiệu tới quý độc giả top 10 trung tâm gia sư lớp 5 uy tín nhất tại Hà Nội. Hy vọng các bậc phụ huynh đã có thể lựa chọn được trung tâm chất lượng nhất. Để chắp cánh cho con em mình trên con đường học tập. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan