Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Luyện Thi Cấp 3 Tốt Nhất Hà Nội

Với những học sinh chuyển cấp 3 đây là giai đoạn rất quan trọng làm tiền đề cho con đường sau này. Các bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn con mình được học tập tại những ngôi trường cấp 3 chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy ngoài học tập trên trường, nhiều gia đình còn tìm kiếm giáo viên riêng cho con. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều các trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 đã ra đời. Tuy nhiên có những trung tâm vì lợi nhuận mà không đảm bảo chất lượng. Hôm nay, Top 10 Việt Nam xin giới thiệu tới bạn đọc top 10 trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Tầm quan trọng của kỳ thi cấp 3 đối với học sinh

Không chỉ riêng Hà Nội, ở rất nhiều các tỉnh thành khác thì thi cấp 3 như một dấu mốc lớn của mỗi bạn học sinh. Các bậc phụ huynh luôn muốn con mình được học tập tại một ngôi trường cấp 3 tốt nhất, chất lượng nhất để có thể tự tin cho kỳ thi đại học phía trước.

Đặc biệt tại Hà Nội các bậc phụ huynh rất coi trọng việc học tập cũng như nâng cao chất lượng dân trí. Đồng thời trong thời kỳ hội nhập phát triển hiện nay thì nhu cầu giáo dục tại Hà Nội là rất lớn. Tuy nhiên các phụ huynh lo ngại rằng việc học tập trên trường của các con không được quan tâm chặt chẽ vì số lượng học sinh rất đông mà số lượng giáo viên thì không thể đáp ứng hết. Cộng với việc họ là những người bận rộn, nên có ít thời gian để kèm cặp cho con em của mình. Chính vì vậy, rất nhiều các bậc phụ huynh đã tìm tới các trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội.

gia sư luyện thi cấp 3

Có nên thuê gia sư luyện thi cấp 3 cho con tại Hà Nội?

Với mật độ dân số cao, các trường học vì đó mà được xây dựng nhiều hơn. Tuy nhiên giáo viên cũng như thời gian giảng dạy cho một lớp học là có hạn.Cùng với yêu cầu về lượng kiến thức ngày một lớn khiến rất nhiều phụ huynh thấy rằng việc học tại trường chưa đạt hiệu quả cao nhất. Một số phụ huynh thì cảm thấy con mình rất có tố chất nhưng lại lười nhác và chưa chủ động trong việc học tập nếu không có người kèm cặp. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội là cực kỳ cần thiết.

Nếu là một phụ huynh, chắc chắn bạn có thể hiểu được công việc bận rộn sẽ không thể theo sát quá trình học tập của con. Gia sư là người mà bạn có thể tin tưởng để bạn giao phó việc này. Gia sư có thể thay thế phụ huynh để kiểm tra bài vở; giám sát kết quả học tập, lịch học. Cũng như giảng lại các kiến thức mà học sinh không hiểu. Phụ huynh có thể yên tâm để gia sư báo cáo kết quả và tiến độ học tập cho phụ huynh hàng tháng. Đồng thời, con bạn có thể học tập ngay tại nhà để đảm bảo việc an toàn hơn rất nhiều.

Danh sách các trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 uy tín nhất tại Hà Nội

Đầu tư vào kiến thức là khoản đầu tư siêu lợi nhuận. Vì thế bạn đừng ngần ngại tìm kiếm một trung tâm gia sư tốt nhất cho con cái của mình. Nhưng hiện nay có rất nhiều hiện tượng lừa đảo từ các trung tâm gia sư làm không chất lượng. Chính vì vậy, Top 10 Việt Nam xin cung cấp top 10 trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay tới bạn đọc.

1. Gia Sư Việt – Trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 uy tín nhất tại Hà Nội

Gia Sư Việt là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Người phụ trách đào tạo kiêm giám đốc của trung tâm là Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền. Gia Sư Việt chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 dưới sự quản lý, điều hành từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, giáo dục đào tạo, chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên,… Đặc biệt, đây còn là trung tâm đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Đến nay, Gia Sư Việt cung cấp gia sư cho hơn 10.000 gia đình trên địa bàn Hà Nội. Và luôn được đánh giá rất cao về sự uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả.

trung tâm gia sư việt

Đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm với nghề

Đội ngũ gia sư của trung tâm Gia Sư Việt với hơn 100 giáo viên kinh nghiệm lâu năm; giảng dạy tại nhiều trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra còn những chuyên gia tư vấn tâm lý lứa tuổi học đường nhằm hỗ trợ thầy cô và phụ huynh giáo dục con hiệu quả. Gia sư ở đây đều là những người tâm huyết tận tình với nghề. Đặc biệt, giáo viên đang công tác và làm việc tại tỉnh khác được cử đi học Cao học ở các trường chuyên ngành khối Sư phạm danh tiếng nhất như ĐHSPHN; ĐH Quốc Gia HN; ĐH Ngoại Ngữ;… Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với gia sư luyện thi cấp 3 cho con tại trung tâm Gia Sư Việt.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet-gia-su-tieu-hoc

Lộ trình giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp tại Gia Sư Việt

Gia Sư Việt cam kết mang đến dịch vụ gia sư theo từng cấp, từng lớp và từng môn học trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết và rõ ràng về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình. Các gia sư đều có tâm với nghề, phối hợp với cha mẹ khắc phục những điểm yếu của các em để nâng cao tinh thần học tập, cải thiện cả về kiến thức lẫn ý thức học tập.

Đặc biệt tại Gia Sư Việt đơn vị có đội ngũ giáo viên luyện thi cấp 3 dày dặn kinh nghiệm hoàn toàn có thể giúp các em học sinh có thể đặt chân vào ngôi trường cấp 3 mơ ước.

Nhiều năm cung cấp gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội, Gia Sư Việt nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh trong những năm qua. Đây xứng đáng nằm ở vị trí dẫn đầu trong danh sách này.

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website:https://giasuviet.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gia Sư Việt là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 uy tín số 1 tại Hà Nội!

2. Gia sư Hà Nội

Trung tâm Gia sư Hà Nội có một đội ngũ có chuyên môn cao rất nhiều lĩnh vực như giáo dục; công nghệ; phong thủy; viễn thông và các lĩnh vưc khác… Ngoài việc dạy kiến thức, các gia sư còn chia sẻ và tư vấn các ngành học để học sinh có thể định hướng; xác định được nghề nghiệp tương lai cho bản thân sao cho phù hợp khả năng. Lộ trình giảng dạy học được thiết kế đa dạng; phù hợp với từng đối tượng học viên. Giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức và tối ưu nhất thời gian học tập. Gia sư Hà Nội chính là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 đáng tin cậy tại Hà Nội.

loi-ich-cua-gia-su-lop-1

Thông tin liên hệ Gia sư Hà Nội:

Website: timgiasuhanoi.com

Điện thoại: 0987.109.591

Địa chỉ: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Gia sư Hà Nội nằm trong top các trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 tốt tại Hà Nội!

3. Gia sư VNIT – Trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 chất lượng cao

Tổ chức giáo dục VNIT được thành lập bởi đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn Hà Nội. Trải qua gần 5 năm phát triển VNIT luôn là một trong những tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Là địa điểm “thần tốc bứt phá” mọi giới hạn để cùng học sinh vươn tới đỉnh cao trong tương lai. Trung tâm gia sư VNIT là sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại. Đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tại trung gia sư luyện thi cấp 3 này để gửi gắm con em của mình.

trung tâm gia sư vnit

Thông tin liên hệ gia sư VNIT:

Website: https://giasuvnit.com/

Điện thoại: 0978.19.25.23

Địa chỉ: 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư VNIT là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 được phụ huynh tin tưởng!

4. Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa Hà Nội là đơn vị thuộc công ty TNHH giáo dục và đào tạo Bách Khoa. Là một trong những trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 hàng đầu Hà Nội. Với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu phát triển, trải qua nhiều năm xây dựng, trung tâm hiện có 6890 giáo viên giỏi; 23590 sinh viên xuất sắc và ưu tú từ các trường Đại Học danh tiếng. Đặc biệt có giảng viên ,giáo viên, thạc sĩ, đang dạy chính thức tại các trường top ở Hà Nội. Với kinh nghiệm dày dặn và sự nhiệt huyết trong công việc trung tâm sẽ là nơi giúp các bạn học sinh có thể đặt chân vào ngôi trường cấp ba mơ ước.

gia sư sư phạm bách khoa

Thông tin liên hệ gia sư sư phạm Bách Khoa:

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987.121.489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư sư phạm Bách Khoa là một trong những trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 hàng đầu!

5. Gia sư điểm 10 Hà Nội

Gia sư điểm 10 là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 nổi tiếng với các giáo viên tâm huyết và kỹ năng cao. Trung tâm luôn chú trọng chất lượng đội ngũ giáo viên với 3 tiêu chí: giỏi về sư phạm – tận tâm với nghề – nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Vì thế mà tất cả các gia sư thông qua trung tâm đều được phỏng vấn kĩ càng để đảm bảo chất lượng cao nhất. Quý gia đình có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ gia sư của trung tâm Gia sư điểm 10 Hà Nội!

gia sư điểm 10 hà nội

Thông tin liên hệ Gia sư Điểm 10:

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư điểm 10 là trung tâm luyện thi cấp 3 chất lượng tại Hà Nội!

6. Gia Sư Quốc Tử Giám

Hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Hà Nội, đây là địa điểm gia sư luyện thi cấp 3 rất uy tín. Trung tâm có nhiều chính sách rất tốt dành cho phụ huynh như: miễn phí tư vấn; học thử miễn phí 3 buổi; mức học phí rẻ; đổi gia sư nếu không phù hợp. Tại đây cam kết hàng đầu về chất lượng giảng dạy và dịch vụ tới mỗi gia đình. Với tiêu chí “học là giỏi – thi là đỗ”, Gia sư Quốc Tử Giám tự tin là trung tâm luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội.

gia sư luyện thi cấp 3 quốc tử giám tại hà nội

Thông tin liên hệ Gia sư Quốc Tử Giám:

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 038.307.0388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Quốc Tử Giám nằm trong danh sách các trung tâm luyện thi cấp 3 tốt nhất!

7. Gia sư Sao Việt

Sao Việt là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 đáng tin cậy của các bậc phụ huynh với cách giảng dạy rất khoa học, hấp dẫn. Bằng sự phát triển và sáng tạo từ những phương pháp học truyền thống, trung tâm đã giúp học viên hứng thú hơn với việc học tập. Ngoài ra, các gia sư của trung tâm luôn tận tình sát sao với học sinh. Không chỉ truyền đạt kiến thức, mà mỗi giáo viên đều coi học viên như chính con em của mình để thấu hiểu và định hướng tương lai tận tình nhất. Các gia đình có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Sao Việt là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 tốt nhất.

gia sư cấp 3 sao việt

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt:

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Sao Việt là một trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 uy tín!

8. Gia sư Minh Phương

Tự hào là đơn vị thuộc TOP 50 Thương hiệu – Nhãn hiểu nổi tiếng đất Việt, gia sư Minh Phương đáp ứng những dịch vụ gia sư luyện thi cấp 3 tại nhà tốt nhất hiện nay. Trung tâm sở hữu đội ngũ thạc sỹ; giáo viên; gia sư giỏi từ các trường nổi tiếng. Các gia sư tại đây giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm – có kỹ năng truyền đạt và tác phong sư phạm rất cao Gia sư Minh Phương với các dịch vụ nổi bật:

  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn
  • Cung cấp gia sư đúng nhu cầu
  • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh
  • Đổi gia sư nếu không phù hợp

gia sư minh phương

Thông tin liên hệ gia sư Minh Phương:

Website: giasuminhphuong.com

Điện thoại: 02473.088.858

Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân –  Hà Nội

Gia sư Minh Phương được các phụ huynh tin tưởng về chất lượng luyện thi cấp 3!

9. Gia sư Hà Thành

Với tiêu chuẩn đầu và khắt khe và phương pháp tuyển trọn kỹ lưỡng, trung tâm luôn cam kết về chất lượng của đội ngũ gia sư. Đây là một trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Các phương pháp giảng dạy mới lạ giúp tiếp thu bài học nhanh chóng và nhớ lâu chính là điểm nổi bật rất lớn của trung tâm. Các gia đình có thể hoàn toàn tin tưởng để chắp cánh cho con em của mình tự tin bước vào ngôi trường cấp 3 tốt nhất Hà Nội.

gia sư luyện thi cấp 3 hà thành

Thông tin liên hệ gia sư Hà Thành:

Website: giasuhathanh.edu.vn

Điện thoại: 0869.99.07.99

Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư Hà Thành là trung tâm gia sư luyện thi cấp 3 uy tín, chất lượng!

10. Gia sư thầy Quang

Đây là một trung tâm luyện thi cấp 3 nổi tiếng tại Hà Nội. Với phương pháp giảng dạy cực kỳ hiệu quả, trung tâm có thể lấy lại căn bản một cách nhanh chóng cho những học sinh mất gốc. Với tinh thần nhiệt huyết – trách nhiệm – luôn đặt uy tín lên hàng đầu trung tâm gia sư thầy Quang cam kết xây dựng và mở rộng kho tàng kiến thức của mình tới một trình độ cao như quý phụ huynh đã và đang mong muốn về con em mình.

gia sư thầy quang

Thông tin liên hệ gia sư Thầy Quang:

Website: giasuhanoi.vn

Điện thoại: 0989.850.625

Địa chỉ: Số 12 – Phố Trần Phú – Hà Đông

Gia sư Thầy Quang là trung tâm gia sư được mọi người tin tưởng!

Lời kết

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tri thức trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Trên đây, Top 10 Việt Nam đã giới thiệu tới bạn đọc top 10 trung tâm gia sư luyên thi cấp 3 tốt nhất Hà Nội. Hy vọng các bâc phụ huynh đã lựa chọn được cho con em của mình những trung tâm phù hợp nhất. Nhất là các bạn học sinh thi chuyển cấp 3, trung tâm phù hợp chính là bước đệm vững chắc để các bạn đạt được mức điểm mong muốn của mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan