Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư Lý ở Hà Nội chất lượng nhất

Môn Lý đóng vai trò rất quan trọng trong chương trình phổ thông, bởi góp mặt ở khối thi Đại học A và A1. Đây là hai khối được đa số trường đại học lấy điểm tuyển sinh đầu vào, nếu các em lựa chọn theo hướng này thì cần đầu tư học từ sớm. Ngoài ra, môn Vật lý không chỉ phục vụ việc thi cử, nó cũng giúp học sinh giải thích các quy luật tự nhiên và rèn luyện tư duy logic. Tuy nhiên, vì độ khó nhằn nên nhiều bạn còn lúng túng và chưa tìm ra cách tiếp cận phù hợp. Do vậy, bậc cha mẹ có thể chọn giải pháp thuê gia sư nhằm hỗ trợ con mình học Vật lý hiệu quả hơn. Qua bài viết, Top10vietnam xin giới thiệu 10 trung tâm cung cấp gia sư Lý uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay.

top-10-dia-chi-cung-cap-gia-su-ly-gioi-nhat-o-ha-noi

I. Vì sao nhiều học sinh gặp khó khăn với môn Vật lý?

Bài tập yêu cầu vận dụng cao

Một bài tập Vật lý là sự tổng hòa của các định lý, tính chất, quy luật cần chứng minh và còn áp dụng cả công thức toán học. Để giải quyết vấn đề, học sinh phải ghi nhớ và vận dụng linh hoạt lý thuyết cũng như vẽ sơ đồ tỉ mỉ, tính toán chuẩn xác, đặc biệt phần Cơ, Điện, Quang, Sóng, Hạt nhân,… trong khi mỗi bạn có nền tảng và mức độ tư duy khác nhau. Chính vì thế, học sinh muốn tiếp thu tốt môn Vật lý không hề đơn giản và chắc chắn các em đều phải nỗ lực rất nhiều.

Chưa gặp được thầy cô phù hợp

Học sinh dù cố gắng nhưng phải gặp được thầy cô giỏi, thực sự ăn ý với mình thì kết quả mới đi lên rõ rệt. Do vậy, người dẫn đường rất quan trọng và tác động sâu sắc đến sự tiến bộ của các em. Tuy nhiên, trên lớp nhiều học sinh và không phải bạn nào cũng xác định theo đuổi môn Vật lý. Đôi lúc giáo viên cũng phân tâm bởi một số em chưa chăm chú học dẫn tới nhiệt huyết giảng dạy suy giảm. Chính điều này vô tình lại gây thiệt thòi cho những học sinh đam mê Vật lý.

Áp lực khi phải học nhiều môn

Con bạn bắt đầu học Vật lý từ lớp 6, nhưng chương trình Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh bắt đầu lên tới trình độ tương đối cao. Vì vậy, việc vừa phải cố gắng duy trì kết quả học tập môn khác cũng như bắt đầu thích nghi với Vật lý là một gánh nặng cho học sinh. Phải quan tâm tới nhiều môn đồng nghĩa với sự tập trung sẽ dàn trải hơn, đôi khi thời gian học Lý sẽ cần hi sinh cho Toán, Văn, Anh. Vì vậy, nếu không khéo sắp xếp thì con bạn dễ bị quá tải và nhận kết quả môn Lý thấp.

II. Những lợi ích khi thuê gia sư Vật lý tại nhà cho con

Củng cố lại kiến thức bị hổng

Như đã biết, kỹ năng cần thiết để làm bài tập môn Vật lý vô cùng phong phú và cần được tích lũy qua nhiều năm. Trên hành trình này, sẽ không tránh khỏi những lúc con bạn bỏ sót hay quên mất vài mảng kiến thức quan trọng nào đó. Khi ấy, gia sư đáp ứng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn có thể hỗ trợ con bổ sung, ôn tập nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao hơn so với việc con phải tự loay hoay học một mình.

Giúp con nâng cao thành tích học

Có học sinh tiếp thu tốt trong lớp đông và không cần thầy cô hướng dẫn, nhưng số khác chỉ theo được khi học nhóm nhỏ. Trong các trường hợp như vậy, việc thuê gia sư Lý dạy kèm tại nhà là phương án lý tưởng nhất. Phụ huynh nên cho con học 1 – 1, hoặc nhóm vài bạn cùng trình độ nhằm đảm bảo khả năng lĩnh hội kiến thức. Bởi các em được gia sư giải đáp mọi thắc mắc nên sẽ hiểu bài sâu và vững hơn, nhờ đó mà cải thiện, nâng cao thành tích học tập.

Dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp

Việc phân công giáo viên là do nhà trường quyết định và rất có thể không phù hợp với năng lực của con bạn. Ngược lại, nếu thuê gia sư kèm riêng môn Lý thì phụ huynh, học sinh được thoải mái trao đổi và tìm hiểu kĩ thông tin về trình độ, tính cách, kinh nghiệm của họ để chọn người đúng ý nhất. Trong quá trình học, nếu gia sư chưa đáp ứng như kỳ vọng ban đầu, trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ gia đình đổi ngay người khác cho đến khi cảm thấy hài lòng.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư Lý ở Hà Nội hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy mỗi trung tâm đều đưa ra mức học phí gia sư môn Lý theo từng lớp cụ thể, sự chênh lệch chủ yếu giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà Top 10 Việt Nam thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội tham khảo.

Bảng giá gia sư môn Vật lý tại Hà Nội ( VNĐ )
Môn Lý Sinh viên Giáo viên
⭐ Vật lý lớp 6, 7 120K – 150K 250K
⭐ Vật lý lớp 8, 9 150K 250K – 300K
⭐ Vật lý lớp 10, 11 150K – 180K 250K – 300K
⭐ Luyện thi cấp III chuyên Lý 200K – 250K 450K – 500K
⭐ Vật lý lớp 12 & luyện thi Đại học 180K – 200K 300K – 350K

Vật lý lớp 6, 7

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Lý lớp 6, 7 khoảng ( 120K – 150K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng 250K/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Vật lý lớp 8, 9

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Lý lớp 8, 9 khoảng 150K/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 250K – 300K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Vật lý lớp 10, 11

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Lý lớp 10, 11 khoảng ( 150K – 180K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 250K – 300K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Vật lý lớp 12, LTĐH

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Lý lớp 12 và luyện thi đại học khoảng ( 180K – 200K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 300K – 350K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

IV. Xếp hạng 10 trung tâm cung cấp gia sư Lý uy tín nhất

1. Gia Sư Việt

Chúng tôi xếp hạng Gia Sư Việt đầu tiên trong danh sách bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Bên cạnh đó, Fanpage Gia Sư Việt có lượt theo dõi lớn nhất so với các đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Quản lý, nhân viên tận tâm, trách nhiệm cao

Giám đốc trung tâm thầy giáo Nguyễn Vương Quyền luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho phụ huynh và đội ngũ gia sư. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp và không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư Lý giỏi hợp tác. Do vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh được cung cấp thông tin trung thực về gia sư đến kèm con mình.

Đội ngũ gia sư môn Vật lí đảm bảo chất lượng

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm và đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng như Bách Khoa, KHTN, Dược, Sư phạm, KTQD,… Mục đích nhằm đảm bảo 100% học sinh tiếp thu môn Lý hiệu quả nhất, hoàn thiện kĩ năng giải bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ nâng cao tinh thần tự giác và tiến bộ nhanh chóng.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp đối với môn Lý

  • Gia sư Lý tại nhà lớp 6 đến 12, kèm cơ bản và nâng cao đáp ứng mọi trình độ học sinh.
  • Gia sư Lý luyện thi cấp III trường điểm, trường chuyên và luyện thi đại học chất lượng cao.
  • Mở lớp dạy thêm môn Lý lớp 9 – 12, quy mô dưới 15 bạn và giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Gia sư Vật lý online thông qua phần mềm, ứng dụng của Google Meet, Zoom… chi phí giảm 15% – 45% so với học trực tiếp.

trung tâm gia sư việt

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Hà Minh

Gia sư Hà Minh chính thức hoạt động từ năm 2015 và được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Cũng bởi thầy Hà giàu kinh nghiệm trực tiếp quản lý, đội ngũ gia sư Lý đông đảo gồm giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Trung tâm không chỉ giúp các em học Vật lý tốt mà còn bộc lộ hết khả năng ở nhiều lĩnh vực nhau như Công nghệ thông tin, Hội họa, Nghệ thuật, Điện ảnh, Cờ vua. Chính vì vậy, phụ huynh có thêm giải pháp bồi dưỡng năng khiếu để con mình phát triển toàn diện và thành công hơn.

gia-su-ha-minh

Thông tin liên hệ gia sư Hà Minh

Website: fb/trungtamgiasuhaminh

Số điện thoại: 098 251 0771

Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

3. Gia sư Đại học Y

Hơn ba năm hình thành và phát triển, Gia sư Đại học Y đã gây dựng thương hiệu uy tín và cộng đồng đánh giá rất cao. Họ tập hợp đội ngũ sinh viên giỏi Lý, đạt thành tích xuất sắc trong các kì thi HSG và THPT quốc gia. Bên cạnh quản lý và nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết cùng chính sách học thử miễn phí buổi đầu. Do vậy, quý phụ huynh ở Hà Nội hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với gia sư Đại học Y. Trung tâm sẽ kiểm tra năng lực học sinh thực chất, sau đó lên kế hoạch giảng dạy và soạn giáo án phù hợp giúp con bạn tiếp thu hiệu quả nhất.

gia-su-dai-hoc-y

Thông tin liên hệ gia sư đại học Y

Website: giasudaihocy.com

Điện thoại: 0979 051 930

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

4. Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh đã tạo dựng niềm tin vững chắc với phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên ở Hà Nội. Bên cạnh chi phí nhận lớp hấp dẫn, trung bình từ 30% – 50% tháng lương đầu và có thể nợ một nửa khi đăng kí lớp dạy, hợp đồng rõ ràng, nếu lớp hỏng không phải do lỗi của gia sư sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quản lý và nhân viên rất nhiệt tình là yếu tố quan trọng giúp khách hàng thoải mái suốt quá trình làm việc. Khi thuê gia sư Lý tại đây, con bạn dễ dàng củng cố lại kiến thức bị hổng sau 10 buổi.

gia-su-duc-minh

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913 876 686 – 0965 876 686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Gia sư Tất Đạt

Gia sư Tất Đạt đã và đang được nhiều phụ huynh ở Hà Nội tin tưởng gửi gắm con em mình. Họ làm rất tốt công tác nhân sự, quy tụ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi nhận kèm môn Lý lớp 6 – 12, luyện thi cấp III và đại học. Gia sư Tất Đạt sẽ giúp con bạn chuyển biến nhanh chóng và tích cực, đồng thời tăng hứng thú và say mê học tập. Ngoài ra, trung tâm còn tiếp thu phản ánh của khách hàng bằng tinh thần cầu thị, kịp thời xử lý mọi bất cập giúp cho quá trình dạy và học giữa gia sư – học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

gia-su-tat-dat

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Gia sư Đỗ Hằng

Gia sư Đỗ Hằng đã gây dựng uy tín sâu rộng với phụ huynh, học sinh và đội ngũ giáo viên, sinh viên tại Hà Nội. Hợp đồng gia sư rõ ràng các điều khoản, bên cạnh lệ phí nhận lớp hấp dẫn, chính sách làm việc thông thoáng và cho nợ 100% không giữ giấy tờ. Ngoài ra, giám đốc và nhân viên của trung tâm đều am hiểu chuyên môn, hỗ trợ gia đình lựa chọn gia sư Lý đảm bảo chất lượng nhất. Gia sư Đỗ Hằng cam kết giúp con bạn tự tin hơn vào bản thân, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

gia sư đỗ hằng

Thông tin liên hệ gia sư Đỗ Hằng

Website: fb/giasugioi2015

Điện thoại: 039 889 6318

Địa chỉ: Số nhà 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Hà Nội.

7. Gia sư Nhân Văn

Gia sư Nhân Văn là một trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội nhiều năm qua. Họ tuyển chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi và kỹ năng sư phạm, nhận dạy kèm môn Lý lớp 6 – 12, luyện thi vào cấp III và Đại học,… Tùy vào năng lực học sinh, gia sư sẽ soạn giáo án theo lộ trình thích hợp, qua đó giúp các em tự tin hơn vào bản thân, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức. Do vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm hợp tác với gia sư Nhân Văn dù con mình đang ở bất cứ trình độ nào.

gia-su-nhan-van

Thông tin liên hệ gia sư Nhân Văn

Website: giasunhanvan.com

Số điện thoại: 0987 927 505

Địa chỉ: Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

8. Gia sư GrowGreen

GrowGreen tuy mới hoạt động hơn 3 năm nhưng đã có thương hiệu trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội. Điều này được thể hiện qua những đánh giá tích của phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên từng hợp tác với GrowGreen. Quản lý và nhân viên tại đây vô cùng nhiệt huyết, phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ tuyển chọn đội ngũ gia sư Lý đáp ứng cả về chuyên môn và phương pháp giảng dạy, nhờ vậy con bạn sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

gia sư growgreen

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967 666 640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

9. Gia sư Thầy Quang

Gia sư Thầy Quang là địa chỉ cung cấp gia sư Vật lí uy tín tại Hà Nội. Chủ nhiệm trung tâm là thầy Quang đã có kinh nghiệm tổ chức hoạt động và quản lý nhân sự nhằm mang đến hiệu quả công việc tối đa. Trung tâm nhận kèm môn Lý lớp 6 đến 12, luyện thi vào cấp III và đại học. Đội ngũ giáo viên, sinh viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, đáp ứng bốn tiêu chí: Kinh nghiệm, chuyên môn, đạo đức cùng kỹ năng sư phạm. Chính vì vậy, hợp tác gia sư Thầy Quang sẽ đảm bảo con bạn tiếp thu tốt môn Lý và nâng tầm tư duy để giải quyết mọi vấn đề.

gia sư Thầy Quang

Thông tin liên hệ gia sư Thầy Quang

Website: giasuhanoi.vn

Điện thoại: 0989 850 625

Địa chỉ: Số 12, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

10. Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo chính thức hoạt động hơn 3 năm nhưng đã tạo dựng thương hiệu uy tín với cộng đồng. Đây là một địa chỉ cung cấp gia sư Lý tại Hà Nội chất lượng hàng đầu hiện nay. Họ luôn nỗ lực và quyết tâm cao để tuyển chọn những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, biết nắm bắt tâm lý giúp học trò tiếp thu hiệu quả. Bên cạnh việc kèm cặp kiến thức quan trọng, con bạn còn được tư vấn và định hướng chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Chính vì vậy, Gia sư Gia Bảo xứng đáng được xếp hạng trong danh sách này.

Gia sư Gia Bảo

Thông tin liên hệ gia sư Gia Bảo

Website: giasugiabao.net

Điện thoại: 024 6655 3888 – 0975 154 298

Địa chỉ: Ngõ 1028 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Kết luận: Như vậy Top10vietnam đã giới thiệu về 10 đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội. Hi vọng quý phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp con mình củng cố, nâng cao kiến thức Vật lý. Bài viết được chúng tôi cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm chia sẻ thông tin chính xác và giá trị nhất tới bạn đọc.

5/5 - (176 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Top 10 Shop Đồ Da Nhiều Mẫu Đẹp Bán Chạy Tại Quảng Ninh

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vietvape – Hệ thống bán lẻ Vape Pod và tinh dầu hàng đầu Việt Nam

Đi đâu, ăn gì khi du lịch Pleiku 2023 – săn vé máy bay Hà Nội Pleiku

Bài viết liên quan