Top 10 Trung Tâm Cung Cấp Gia Sư Lý Uy Tín Nhất Ở Hà Nội

Vật Lý là một trong 3 môn quan trọng trong kỳ thi đại học khối A. Ngoài ra, môn học này còn theo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Đây là một môn học có tính ứng dụng rất cao, có thể giải thích được các hiện tượng trong cuộc sống. Vì vậy, hãy tìm gia sư Lý Hà Nội giỏi để kèm cặp, nâng cao kiến ​​thức cho con em mình, phục vụ cho việc ôn thi trên lớp và ôn thi đại học. Việc thuê gia sư Lý đã nhận được rất nhiều quan tâm từ các bậc cha mẹ. Nhằm giúp phụ huynh có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các trung tâm gia sư uy tín, Top 10 Việt Nam xin chia sẻ đến bạn danh sách 10 trung tâm cung cấp gia sư Lý tốt nhất tại Hà Nội.

Sự cần thiết của việc thuê gia sư Lý tại Hà Nội

Gia sư Lý Hà Nội ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của học sinh và nhiều gia đình. Vật Lý là môn học thực tế, có nhiều thí nghiệm bổ ích trong cuộc sống khiến nhiều học sinh thích thú. Tuy nhiên ngược lại cũng làm cho nhiều em cảm thấy khó khăn. Vật Lý là một môn học rất hay, nó chứa đựng rất nhiều kiến ​​thức liên quan đến cuộc sống, giúp con người có thể hiểu được những sự việc, hiện tượng trong thực tế. Nhiều học sinh cho rằng đây là môn học khó vì quá nhiều công thức, không hiểu bài kéo dài sẽ dẫn đến chậm tiếp thu, thiếu kiến ​​thức nên cần có gia sư củng cố lại.

Việc lựa chọn Lý trong kỳ thi đại học được cho là chìa khóa cho nhiều ngành sau khi ra trường nên khá nhiều học sinh lựa chọn các khối có môn Lý mà việc tìm giáo viên dạy kèm sẽ giúp các em có kết quả cao nhất. Có thành tích xuất sắc môn Vật Lý sẽ giúp học sinh tự tin trước mỗi kỳ thi, và trước bước ngoặt của kỳ thi tuyển sinh đại học. Vì vậy ngay khi bước vào lớp 6 và làm quen với môn Vật Lý, các bậc phụ huynh nên đầu tư và quan tâm đến con em mình qua việc thuê gia sư Lý để nâng cao kiến thức cho con.

gia sư lý hà nội

Phụ huynh nên tìm gia sư Lý cho con khi nào?

Cha mẹ không nên đợi đến khi con học kém mới tìm gia sư Lý tại Hà Nội; mà ngay khi con học lớp 6 thì nên tìm giáo viên dạy kèm để con làm quen và củng cố kiến ​​thức trên lớp. Thực tế là nếu các em học tốt ngay từ khi mới làm quen môn học sẽ tạo nền tảng tốt để các em nắm vững kiến ​​thức sau này.

Khi các em không thích môn học này thì một gia sư dạy Lý cũng rất cần thiết. Nhiều học sinh không chỉ không thích mà còn ghét môn học này vì thấy nó khô khan, nhàm chán và khó. Điều này vô tình khiến các em học kém, kết quả kém. Tìm một gia sư là điều cần thiết để truyền cảm hứng và giúp trẻ có những cái nhìn khác về môn học này.

Một khi nhận thấy điểm môn Lý của con mình thấp, điểm thi dưới trung bình thì bạn phải tìm cho con một gia sư để cải thiện tình trạng này và giúp con có một tương lai tốt nhất. Điều đáng nói là học sinh không có định hướng cụ thể, học sinh không biết chọn hướng đi nào rất cần một gia sư để tư vấn và định hướng.

Những lợi ích khi thuê gia sư Lý tại nhà cho con

Thời gian học vật Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Chỉ có 2-3 tiết mỗi tuần, tùy thuộc vào cấp độ học. Vì vậy, nếu chỉ học trên lớp, học sinh sẽ khó vận dụng Lý thuyết vào thực hành và giải bài tập. Nhiều học sinh lựa chọn gia sư Lý tại Hà Nội để nâng cao trình độ học tập và có những lợi ích sau:

  • Hệ thống lại Lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.
  • Gia sư môn Lý luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.
  • Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.
  • Có phương pháp gia sư Lý Hà Nội hiệu quả
  • Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật Lý vào cuộc sống hàng ngày.
  • Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…
  • Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.
  • Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

Danh sách trung tâm cung cấp gia sư Lý uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư hoạt động, bao gồm gia sư trực tuyến lẫn gia sư tại nhà. Tuy nhiên không phải gia sư nào cũng là uy tín và chất lượng; bạn cần tìm hiểu thật kỹ để mang lại kết quả tốt nhất cho con mình.

1. Gia Sư Việt – Đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín số 1 tại Hà Nội

Gia Sư Việt là trung tâm gia sư Lý có tiếng, uy tín nhất tại Hà Nội. Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là phụ trách đào tạo kiêm giám đốc trung tâm. Hoạt động từ năm 2013, Gia Sư Việt ngày càng lớn mạnh nhờ vào sự điều hành; quản lý của đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư; giáo dục, chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên. Tính đến nay, Gia Sư Việt đã cung cấp dịch vụ gia sư cho hơn 10.000 gia đình tại Hà Nội, uy tín, chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Đặc biệt, đây còn là trung tâm gia sư đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

trung tâm gia sư việt

Gia Sư Việt cung cấp gia sư Lý cho học sinh từ lớp 6 – 12, gia sư luyện thi đại học khối A, A1. Đây sẽ là điểm đến giúp các em vững vàng tâm lý cũng như kiến thức để đối diện với những kì thi quan trọng. Với phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề; từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này. Ngoài ra, trong suốt quá trình dạy và học, trung tâm còn có những quy định tối ưu nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho phụ huynh và học sinh. Gia Sư Việt luôn sẵn sàng là người thầy; người bạn để đồng hành cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

Đội ngũ gia sư Lý giỏi và tận tâm với nghề

Đội ngũ gia sư Lý tại Gia Sư Việt là những giáo viên có thâm niên, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Luôn nỗ lực mang đến những thông tin kiến thức hữu ích nhất trong quá trình giảng dạy kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Gia Sư Việt đang hợp tác với những giáo viên, giảng viên với kinh nghiệm lâu năm; giảng dạy tại nhiều trường THCS, THPT, CĐ, ĐH… trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó còn bao gồm nhiều sinh viên được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường danh tiếng tại Hà Nội có học lực và khả năng truyền đạt tốt. Các gia sư giỏi của Gia Sư Việt sẽ giúp các em lấy lại kiến thức Vật Lý đã bị hổng; củng cố khối kiến thức hiện có và nâng cao theo yêu cầu và năng lực của từng em.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong Top địa chỉ cung cấp gia sư Lý uy tín tại Hà Nội!

2. Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất tại Hà Nội. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư Lý Hà Nội sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp; giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập. Với nhiều năm trong lĩnh vực gia sư Vật Lý; Gia sư sư phạm Bách Khoa đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước. Hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Gia sư dạy kèm môn Lý được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe.

gia sư sư phạm Bách Khoa

Thông tin liên hệ gia sư sư phạm Bách Khoa

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987.121.489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư sư phạm Bách Khoa nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín tại Hà Nội!

3. Gia sư điểm 10 Hà Nội – Đơn vị cung cấp gia sư Lý giỏi tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động ở lĩnh gia sư ở Hà Nội. Gia sư điểm 10 Hà Nội có cho mình những kinh nghiệm; những cách thức phù hợp nhất cho học sinh ở Việt Nam. Đội ngũ gia sư giáo viên là những người đang dạy chuyên Lý tại các trường THCS, THPT chuyên và không chuyên trong số đó có các trường hàng đầu tại Hà Nội để giúp các em có thể tiến bộ nhanh nhất. Đội ngũ gia sư nhiệt huyết có kỹ năng sư phạm tốt cùng những sáng tạo; học hỏi giúp các em học sinh có những giờ học thoải mái nhưng hiệu quả. Trung tâm nhận gia sư Lý Hà Nội cho tất cả các em học sinh trên địa bàn thành phố với các mức độ khác nhau.

gia sư điểm 10 Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư điểm 10 Hà Nội nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín tại Hà Nội!

4. Gia sư Tiến Châu

Gia sư Tiến Châu là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư; luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia sư Tiến Châu có quá trình tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất. Với đội ngũ gia sư Lý Hà Nội giỏi, nhiều kinh nghiệm đã qua kiểm tra kĩ càng nhằm đảm bảo uy tín với các bậc phụ huynh. Ngoài ra, trung tâm có nhiều chính sách rất tốt dành cho các bậc phụ huynh.

gia sư tiến châu

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865.858.400

Địa chỉ: Số 40A ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Tiến Châu là đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

5. Gia sư Sao Việt – Trung tâm gia sư Lý ở Hà Nội

Đội ngũ gia sư Lý Hà Nội tại Sao Việt đều là những người dạy có “tâm”; kiên trì và nhiệt tình trong giảng dạy. Dù học viên là đối tượng nào, khi gia sư Sao Việt đã dạy là nhận lại trách nhiệm; nhận lại niềm tin của phụ huynh và học viên. Bởi vậy, các gia sư luôn cố gắng chuẩn bị giáo án bài bản, thiết kế bài học thông minh và nghiêm túc nhằm giúp học sinh đạt hiệu quả học cao nhất. Gia sư Sao Việt Nhận gia sư môn vật lý từ cấp 2 tới cấp 3 và ôn thi đại học. Đội ngũ gia sư là các giáo viên – sinh viên đang công tác, học tập tại trường trung học và các trường đại học chuyên ngành Vật Lý đảm bảo giỏi chuyên môn, vững kinh nghiệm.

gia sư Sao Việt

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Sao Việt là trung tâm cung cấp gia sư Lý uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

6. Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương là nơi có những đội ngũ gia sư Lý tại Hà Nội giúp các em học sinh có thể được tận hưởng cảm giác hào hứng; thích thú mỗi khi học môn vật lí, để các bậc phụ huynh có thể an tâm và hài lòng về kết quả học tập của con em mình. Với nhiều phương pháp giảng dạy; giáo viên và sinh viên sẽ đưa tới các em học sinh một phương pháp học tập hiệu quả để có được kiến thức và kết quả tốt nhất.

gia sư lý chất lượng hà nội

Thông tin liên hệ gia sư Minh Phương

Website: giasuminhphuong.com

Điện thoại: 02473.088.858

Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Gia sư Minh Phương nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín tại khu vực Hà Nội!

7. Gia sư Thầy Quang – Đơn vị gia sư Lý uy tín tại Hà Nội

Gia sư Thầy Quang đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ gia sư Lý tại Hà Nội rộng khắp thành phố; mang lại niềm tin cho nhiều phụ huynh từ nhiều năm qua. Với đội ngũ gia sư môn vật lý giàu kinh nghiệm; giỏi về chuyên môn sư phạm luôn biết cách giúp các em học sinh học tốt bộ môn này. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho dù các em không nắm vững kiến thức thì gia sư sẽ giảng lại cho các em và chuẩn bị phương pháp làm bài tập hiệu quả nhất.

Gia sư Thầy Quang luôn lấy uy tín hàng đầu với chiều sâu về đội ngũ giáo sư chuyên môn giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường danh tiếng và các em sinh viên giỏi học tại các trường đại học danh tiếng.

gia sư lý uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư Thầy Quang

Website: giasuhanoi.vn

Điện thoại: 0989.850.625

Địa chỉ: Số 12 – Phố Trần Phú – Hà Đông

Gia sư Thầy Quang là đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín tại khu vực Hà Nội!

8. Gia sư Hồng Hà

Gia sư Hồng Hà sở hữu đội ngũ gia sư có trình độ cao; có khả năng truyền tải kiến thức tốt, trung tâm đã khẳng định được uy tín và danh tiếng của mình sau gần 5 năm hoạt động. Không chỉ về lĩnh vực vật lý và ở tất cả các môn học khác; Hồng Hà là đơn vị nhận được sự hợp tác của rất nhiều đối tượng phụ huynh, học sinh. Đây được xem là trung tâm gia sư Lý tại Hà Nội uy tín. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết và vốn kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy khoa học, con bạn sẽ có sự tiến bộ rõ rệt thể hiện trong từng tháng học.

trung tâm gia sư lý hà nội

Thông tin liên hệ gia sư Hà Nội

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

Số điện thoại: 0966.370.823

Địa chỉ: Ngõ 9 – Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Hà Nội nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Lý tại khu vực Hà Nội!

9. Gia sư Bình Minh

Đội ngũ gia sư tại gia sư Bình Minh là những người hiện đã giảng dạy tại các trường THCS; THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục;… là những sinh viên ưu tú tại các trường đại học uy tín trên địa bàn thành phố. Tất cả đều có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

địa chỉ cung cấp gia sư lý hà nội

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

Website: https://giasubinhminh.edu.vn/

Số điện thoại: 0963.138.511

Địa chỉ: N03, Số 38-40 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Bình Minh là đơn vị cung cấp địa chỉ gia sư Lý uy tín tại khu vực Hà Nội!

10. Gia sư Tất Đạt – cung cấp gia sư Lý tại Hà Nội

Trải qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ giáo viên chuyên Lý; Gia sư Tất Đạt đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gởi gắm con em mình. Gia sư Tất Đạt luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư Lý tại Hà Nội để giúp con em các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học cũng như tạo hứng thú say mê của các em với môn học này. Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em; kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

gia sư lý uy tín khu vực hà nội

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Tất Đạt là đơn vị cung cấp gia sư Lý uy tín tại khu vực Hà Nội!

Trên đây là các danh sách trung tâm cung cấp gia sư Lý Hà Nội tốt nhất. Hy vọng các phụ huynh sẽ lựa chọn được địa chỉ tốt nhất; giúp cải thiện viện học tập môn Toán cho con em của mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan