Top 10 trung tâm giới thiệu gia sư ở quận Cầu Giấy uy tín nhất

Ngày nay, đứng giữa bộn bề lo toan kinh tế gia đình nên thời gian cha mẹ dành cho con cái đã bị rút ngắn đi rất nhiều. Vậy nên ngoài những kiến thức trong sách, các kiến thức được thầy cô dạy trên lớp thì hiện nay gia sư ở quận Cầu Giấy trở thành lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Họ gửi gắm vào những vị gia sư niềm tin giáo dục, truyền đạt kiến thức cho các bạn học sinh nhiều hơn. Nhưng đâu là địa chỉ trung tâm giới thiệu gia sư uy tín nhất ở quận Cầu Giấy cũng là mối quan tâm của nhiều phụ huynh. Bài viết dưới đây, Top 10 Việt Nam sẽ mang đến những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Môi trường giáo dục ở quận Cầu Giấy

Đây là một quận mới được thành lập cách đây khoảng 20 năm và được tách ra huyện Từ Liêm cũ. Cầu Giấy có lịch sử văn hóa lâu đời và lưu giữ trọn vẹn tinh hoa văn hóa của vùng đất Kinh Kỳ từ xa xưa. Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây trung tâm thành phố, với tổng diện tích 12,04km², mật độ dân cư đông đúc. Vậy nên có rất nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT và các trường Đại học hàng đầu của Hà Nội và cả nước. Do đó các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến nhu cầu tìm gia sư cho con em mình tại khu vực Cầu Giấy.

Do khu vực Cầu Giấy tập trung nhiều trường học hàng đầu của thành phố, nên áp lực đối với học sinh và phụ huynh của các em lớn hơn những nơi khác ở Hà Nội. Các em buộc phải cố gắng hết sức để vào các trường chất lượng cao. Nắm bắt được tâm lý này, rất nhiều trung tâm học phí đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu trau dồi và nâng cao kiến ​​thức của các bạn học sinh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hưởng uy tín, tận tâm nên các bậc phụ huynh cần cảnh giác và biết cách phân biệt.

gia sư ở quận cầu giấy

Sự cần thiết của việc thuê gia sư cho con ở quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là quận có nhiều trung tâm gia sư nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Dưới đây chính là lý do mà Cầu Giấy tập hợp rất nhiều trung tâm gia sư. Cũng như sự cần thiết của việc thuê gia sư ở quận Cầu Giấy:

– Thứ nhất: Sự phát triển kinh tế và bùng nổ dân số của khu vực Cầu Giấy trong những năm qua khiến nhu cầu thuê gia sư tăng cao.

– Thứ hai: Giao thông thuận tiện, chi phí sinh hoạt, vui chơi, mua sắm… phù hợp với hầu hết mọi người. Nên tập trung lượng lớn giáo viên, nghiên cứu sinh, sinh viên… sinh sống. Và đó cũng là nguồn để tuyển chọn dồi dào các trung tâm gia sư.

– Thứ ba: Đây là khu vực giáo dục trọng điểm của Hà Nội và thậm chí là cả nước, vì tập trung nhiều trường đại học, trường sư phạm lớn tại khu vực này như: ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học Viên Báo Chí, ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Thủ Đô ( trước là CĐSP Hà Nội )… Cùng với đó là các trường điểm, trường chuẩn quốc gia ở bậc Tiểu Học, THCS, THPT.

Những khó khăn khi thuê gia sư ở quận Cầu Giấy

Vì có rất nhiều trung tâm giới thiệu gia sư nên ở quận Cầu Giấy cũng có một số khó khăn nhất định khi các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư cho con em mình:

 • Có quá nhiều trung tâm gia sư nên các bậc phụ huynh vẫn ngày đêm trăn trở việc làm thế nào để chọn được một trung tâm uy tín trong khi các trung tâm gia sư tại Cầu Giấy.
 • Các trung tâm lừa đảo rất nhiều.
 • Năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm của gia sư tại các trung tâm
 • Giáo viên của các trung tâm có đủ kiên trì với con mình hay không?
 • Con rất nhạy bén và linh hoạt nhưng lại đang tuổi ăn tuổi chơi, không chịu học hành. Thầy cô trung tâm có phương pháp nào để giúp bé đam mê học tập?

sự cần thiết của gia sư ở quận Cầu Giấy

Giải pháp cho những khó khăn trên?

Để giải quyết những vấn đề trên thì khi tìm trung tâm gia sư cho con tại quận Cầu Giấy thì các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

 • Mọi thông tin về gia sư phải công khai, rõ ràng, có giấy tờ chứng minh.
 • Cần nắm được những thông tin cơ bản của trung tâm và gia sư nhận giảng dạy cho con em mình.
 • Lưu ý về các khoản phí, phụ phí, các ưu đãi của trung tâm.
 • Xem xét đạo đức nghề nghiệp của gia sư bằng cách quan sát cách thức gia sư xử lí các tình huống bất ngờ.
 • Yêu cầu có buổi học thử để xem cách thức giảng dạy và khả năng tiếp thu của con khi nghe bài.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư tại quận Cầu Giấy hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy chi phí gia sư ở quận Cầu Giấy so với những nơi khác khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học, sự khác biệt ở đây chính là chênh lệch giữa thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá gia sư chi tiết để quý phụ huynh, học sinh tại khu vực Cầu Giấy tham khảo.

Bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên (100k – 120k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Rèn chữ, Tiếng Anh.

Bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Bậc THPT

Gia sư sinh viên (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh, Sử, Địa

Luyện thi cấp II

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Luyện thi cấp III

Gia sư sinh viên (150k – 200k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên (180k – 250k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng ( 300k – 350k )/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…

IV. Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư ở Cầu Giấy chất lượng nhất

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt đi vào hoạt động hơn 8 năm, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách này bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Điều đó thể hiện qua hàng trăm đánh giá rất tích cực từ người dùng trên Fanpage cùng lượt theo dõi lớn nhất so với đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow tính đến năm 2020 ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt Like, Commnet tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.
giấy chứng nhận nhãn hiệu của Gia Sư Việt

Đội ngũ quản lí tận tâm và đầy trách nhiệm

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư tại Cầu Giấy. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp, không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư giỏi hợp tác. Chính vì vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình.

Nguồn gia sư luôn đảm bảo chất lượng nhất

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Tiểu học đến THPT trên địa bàn Cầu Giấy và các quận, huyện khác ở Hà Nội. Bên cạnh đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ càng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu hiệu quả, hoàn thiện kĩ năng làm bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ cải thiện tinh thần tự giác, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp ở quận Cầu Giấy

 • Gia sư từ lớp 1 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa, Tin… cho mọi trình độ học sinh.
 • Gia sư luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D…
 • Luyện thi các chứng chỉ và giao tiếp cho nhiều môn ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga từ cơ bản đến chuyên sâu.

trung tâm gia sư việt ở quận cầu giấy

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 (hành chính)

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Thành Tài

Cái tên Gia sư Thành Tài đã thể hiện phần nào mục tiêu hoạt động cũng như định hướng phát triển. Thật vật, với phương châm “ học sinh thành tài, cha mẹ an vui ”, trung tâm được chúng tôi đánh giá uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, dạy kèm ở Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng. Đội ngũ gia sư bao gồm nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi, họ thường xuyên bồi dưỡng chuyên môn, đổi mới phương pháp giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả. Bên cạnh quản lý và nhân viên của trung tâm hết sức nhiệt tình, thân thiện cùng trách nhiệm công việc cao, qua đó phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình.

gia-su-thanh-tai

Thông tin liên hệ gia sư Thành Tài

Điện thoại: 0931 047 912 – 0334 245 816

Email: giasuthanhtaihanoi@gmail.com

Website: giasuthanhtai.com.vn

Địa chỉ: Số 21 ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Gia Sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh là đơn vị cung cấp gia sư uy tín ở quận Cầu Giấy. với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia sư nên Bảo Anh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh, giáo viên và sinh viên. Trong đó đã có rất nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi. Gia sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư toán gồm giáo viên; sinh viên chất lượng cao cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Đội ngũ gia sư có lối giảng dạy dễ hiểu, không ngừng đổi mới; nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy.

gia sư Bảo Anh

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 097.927.1260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Bảo Anh là một trong những đơn vị cung cấp gia sư chất lượng tại quận Cầu Giấy!

4. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Cầu Giấy. Đây được coi là một trong những địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà uy tín tại quận Cầu Giấy. Đội ngũ gia sư của Gia sư Quốc Tử Giám bao gồm:

– Hơn 100 giáo viên giỏi hiện tại đang công tác tại các trường học uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Đoàn Thị Điểm…..

– Và hơn 1000 sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của Hà Nội với học lực tốt như: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục

– Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương Hà Nội,… Trước khi được gia nhập trung tâm thì các bạn đã phải trải qua quá trình lựa chọn kỹ càng. Đặc biệt được đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng giảng dạy.

gia sư quốc tử giám

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 038.307.0388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Quốc Tử Giám nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại quận Cầu Giấy!

5. Gia sư Tiến Châu

Trung tâm gia sư Tiến Châu là địa chỉ uy tín tìm gia sư tại nhà dành cho quý phụ huynh tại quận Cầu Giấy. Slogan của Gia sư Tiến Châu chính là “niềm tin của mọi gia sư”. Vậy nên trung tâm có rất nhiều ưu đãi dành cho các bậc phụ huynh khi đăng kí cho con học gia sư tại đây. Cụ thể là trung tâm cho nợ phí 100%, không giữ giấy. Và phí nhận lớp tại trung tâm là 40% tháng lương đầu tiên. Về phía phụ huynh học sinh, được học thử 1 buổi miễn phí.

gia sư tiến châu tại Cầu Giấy

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865.858.400

Địa chỉ: Số 40A ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

6. Gia sư Nhân Văn

Gia sư Nhân Văn được biết đến như một địa chỉ cung cấp gia sư ở quận Cầu Giấy chất lượng và uy tín. Họ đặc biệt quan tâm đến công tác nhân sự, tuyển chọn những giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, kĩ năng sư phạm tốt, đảm nhận từ lớp 1 – 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiểu học… Tùy vào năng lực của mỗi học sinh, trung tâm sẽ có lộ trình phù hợp giúp các em nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến thức hay những hạn chế để tự tin hơn trong quá trình học tập. Chính vì vậy, quý phụ huynh tại Cầu Giấy có thể tin tưởng hợp tác với gia sư Nhân Văn dù con mình ở bất cứ trình độ hay mục tiêu nào.

Thông tin liên hệ gia sư Nhân Văn

Website: giasunhanvan.com

Số điện thoại: 0987 927 505

Địa chỉ: Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

7. Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo đem đến cho phụ huynh, học sinh trải nghiệm gia sư chất lượng tại quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội nói chung. Họ luôn nỗ lực, quyết tâm cao để tuyển chọn và giới thiệu những giáo viên, sinh viên giỏi, biết nắm bắt tâm lý giúp học trò tiếp thu hiệu quả. Bên cạnh kèm cặp kiến thức các môn học trên lớp, con bạn còn được tư vấn miễn phí để định hướng chọn ngành nghề trong tương lai. Các dịch vụ mà trung tâm cung cấp tại quận Cầu Giấy cụ thể như sau:

 • Gia sư Toán, Văn, Anh cấp I và luyện thi vào lớp 6.
 • Gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cấp II và luyện thi vào 10.
 • Gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cấp III và luyện thi đại học.
 • Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Italia…

Gia sư Gia Bảo

 

 

Thông tin liên hệ gia sư Gia Bảo

Website: giasugiabao.net

Điện thoại: 024 6655 3888 – 0975 154 298

Địa chỉ: Ngõ 1028 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

8. Gia sư Trí Anh

Với mục tiêu giúp học sinh ngày càng tiến bộ, đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi quan trọng nên gia sư Trí Anh được nhiều phụ huynh ở quận Cầu Giấy tin tưởng. Những người quản lý và nhân viên của trung tâm đều có tâm huyết cùng tinh thần quyết đoán cao. Chính vì vậy mà họ đã nhanh chóng tạo dựng uy tín, tập hợp đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và sinh viên giỏi từ các trường đại học top đầu. Quy trình tuyển chọn gia sư bài bản, đảm bảo tiêu chí Chuyên môn – Kỹ năng truyền đạt – Tác phong sư phạm. Trung tâm luôn đảm bảo cung cấp và giới thiệu gia sư chất lượng cao cho mọi trình độ học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi đại học…

gia-su-Tri-Anh

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh

Website: giasutrianh.com

Điện thoại: 0964 386 006

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

9. Gia sư Nobel

Gia sư Nobel được nhiều gia đình ở quận Cầu Giấy lựa chọn nhờ phong cách làm việc tận tâm, tương tác hiệu quả với phụ huynh trong suốt quá trình con theo học. Đội ngũ gia sư đều có chuyên môn, kỹ năng tốt về môn giảng dạy và thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đức tính trung thực, kỉ luật, cung cấp đầy đủ các tài liệu và chương trình học sát với trên lớp nhằm giúp học sinh nhanh chóng củng cố, nâng cao kiến thức. Chính vì vậy, thành tích học tập của con bạn sẽ được cải thiện và tăng lên đáng kể trong thời gian ngắn. Gia sư Nobel luôn đảm bảo quyền lợi của giáo viên, sinh viên nhận lớp và xứng đáng nằm trong danh sách trung tâm uy tín tại Cầu Giấy.

gia sư nobel

Thông tin liên hệ Gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 0961 811 156

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông.

10. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt hoạt động hơn 5 năm và khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng đối với phụ huynh, học sinh tại Cầu Giấy. Đội ngũ gia sư tại đây cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi đến kèm học sinh. Hợp đồng của trung tâm rõ ràng và thuận lợi cho gia sư, tuy phí nhận lớp ở mức cao ( khoảng 45% – 50% tháng lương đầu ) so với địa chỉ uy tín khác nhưng được nợ một phần phí. Trung tâm có những đặc điểm nổi bật đáng để các bậc phụ huynh lưu nhớ, bao gồm:

 • Kiểm duyệt thông tin về gia sư chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
 • Gia sư phải đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm.
 • Sinh viên, giáo viên từ trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội, điểm thi đầu vào 23 trở lên.
 • Tư vấn giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của con mình.
 • Gia sư Sao Việt sẽ dành buổi đầu tiên để kiểm tra năng lực của học sinh để đưa ra phương pháp tối ưu.

trung-tam-gia-su-sao-viet

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lời kết: Trên đây là danh sách 10 trung tâm giới thiệu gia sư uy tín nhất ở quận Cầu Giấy mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn đơn vị phù hợp giúp cải thiện vấn đề học tập của con em mình. Bài viết được Top 10 Việt Nam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan