Top 10 trung tâm gia sư quận Bắc Từ Liêm được tin tưởng nhất

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư cho các đối tượng học sinh các cấp từ tiểu học cho đến cấp 2,3 đang ngày càng tăng cao. Xét ở địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng thì có khá nhiều trung tâm gia sư, đặc biệt là tại các quận như Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Giấy,… vì đây đều là các quận có mật độ dân số cao. Trong bài viết này gia sư Top 10 Việt Nam xin chia sẻ tới bạn đọc đôi điều về đặc điểm học tập cũng như các vấn đề xoay quanh việc tìm gia sư quận Bắc Từ Liêm chất lượng nhất.

I. Đặc điểm học tập, môi trường giáo dục quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm không phải quận thuộc nội thành nhưng lại có vị trí tiếp giáp với nhiều quận lớn khác trong thành phố. Điều này tạo thuận lợi không nhỏ để các trung tâm gia sư phát triển một cách mạnh mẽ. Có nhiều lợi thế về mặt vị trí, Quận Bắc Từ Liêm đã hưởng ứng một cách tích cực những chính sách giáo dục chất lượng nhằm phát triển giáo dục một cách toàn diện.

Quận Bắc Từ Liêm là nơi tập trung nhiều trường đại học và các cơ sở đào tạo lớn như: Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Học Viện Tài Chính,… Nhiều sinh viên giỏi, có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy tốt sinh sống và học tập tại đây. Đây sẽ là nguồn gia sư lý tưởng để các trung tâm giáo dục tư nhân khai thác. Tỷ lệ trường học đạt chuẩn quốc gia ở địa bàn quận là rất cao, lên đến 84,6%. Tuy nhiên, số lượng trường học tại quận là không nhiều, chỉ khoảng 39 trường học. Điều này là khá mất cân bằng bởi số lượng học sinh tại quận là rất cao.

gia sư quận Bắc Từ Liêm

II. Những lợi ích khi thuê gia sư cho con ở quận Bắc Từ Liêm

Bên cạnh việc học tập trên trường lớp, việc tìm gia sư dạy kèm cho con ngày nay càng được nhiều người chú ý đến. Trong các quận huyện trên địa bàn thủ đô Hà Nội, nổi bật là gia sư quận Bắc Từ Liêm, gia sư Cầu Giấy, gia sư Hà Đông, Hai Bà Trưng,…đều mọc lên rất nhiều trung tâm.

Nhiều phụ huynh cho rằng học cùng con tại nhà là cách tốt nhất để con tiếp thu kiến ​​thức và đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ gặp khó khăn trong việc truyền tải kiến ​​thức cho con, con cũng không tiếp thu được hết những gì cha mẹ muốn truyền đạt. Ngoài ra, trẻ con rất hiếu động và luôn dễ mất tập trung, mải chơi trong giờ học. Đây là lý do tại sao cha mẹ nên tìm cho các con một người gia sư dạy kèm. Gia sư dạy kèm sẽ có các phương pháp giúp học sinh tập trung hơn và mang lại hiệu quả học tập cao.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư quận Bắc Từ Liêm hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy chi phí gia sư quận Bắc Từ Liêm so với những nơi khác ở Hà Nội khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học, sự chênh lệch chủ yếu liên quan đến việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá gia sư chi tiết mà Top10vietnam thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh tại Bắc Từ Liêm tham khảo.

Bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên (100k – 120k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Rèn chữ, Tiếng Anh.

Bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Bậc THPT

Gia sư sinh viên (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh, Sử, Địa

Luyện thi cấp II

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Luyện thi cấp III

Gia sư sinh viên (150k – 200k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên (180k – 250k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng ( 300k – 350k )/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…

IV. Danh sách 10 trung tâm cung cấp gia sư quận Bắc Từ Liêm

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt đi vào hoạt động hơn 8 năm, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách này bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Điều đó thể hiện qua hàng trăm đánh giá rất tích cực từ người dùng trên Fanpage cùng lượt theo dõi lớn nhất so với đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow tính đến năm 2020 ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt Like, Commnet tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

trung tâm gia sư việt

Đội ngũ quản lí tận tâm và đầy trách nhiệm

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư ở Bắc Từ Liêm. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp, không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư giỏi hợp tác. Chính vì vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình.

Nguồn gia sư luôn đảm bảo chất lượng nhất

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Tiểu học đến THPT trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và một số nơi khác ở Hà Nội. Bên cạnh đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ càng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học các trường Đại học danh tiếng nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu hiệu quả, hoàn thiện kĩ năng làm bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ cải thiện tinh thần tự giác, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp ở quận Bắc Từ Liêm

  • Gia sư từ lớp 1 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa, Tin… cho mọi trình độ học sinh.
  • Gia sư luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D…
  • Luyện thi các chứng chỉ và giao tiếp cho nhiều môn ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga từ cơ bản đến chuyên sâu.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Nhật Minh

Cái tên tiếp theo góp mặt vào Top các trung tâm uy tín quận Bắc Từ Liêm là gia sư Nhật Minh. Với mục tiêu đem lại những kiến thức bổ ích nhất cho học sinh, họ đã chứng minh sự thành công của mình không phải do may mắn. Gia sư Nhật Minh luôn làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất, giúp con họ đạt kết quả học tập vượt trội. Không những vậy, trung tâm còn áp dụng chính sách cho nợ phí 50% – 100%, phí nhận lớp hấp dẫn từ 30% – 45% tháng lương đầu nhằm thu hút giáo viên, sinh viên giỏi hợp tác. Qua đó, Nhật Minh dễ dàng tuyển chọn gia sư chất lượng và nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu gia đình.

gia-su-nhat-minh

Thông tin liên hệ Nhật Minh

Website: giasunhatminh.vn

Điện thoại: 0968 974 858

Địa chỉ: Phòng 402, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

3. Gia sư Quang Thành

Với mục tiêu tạo ra giá trị cho xã hội và chia sẻ trí thức, gia sư Quang Thành đã mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học và hiệu quả cao cho học sinh. Đội ngũ nhân sự, tư vấn viên của trung tâm đều nắm rõ sứ mệnh của mình, bên cạnh những giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi đến từ nhiều trường đại học danh tiếng. Do đó, quý phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng trước tình trạng con mình hổng kiến thức mà ki thi đang đến gần. Dịch vụ gia sư tại các khu vực quận Bắc Từ Liêm của Quang Thành bao gồm:

  • Nhận kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… cho học sinh lớp 1 – 12.
  • Củng cố căn bản cho học sinh yếu kém, mất gốc, nâng cao kiến thức đối với học sinh khá, giỏi.
  • Luyện thi chuyển cấp I, II, III, luyện thi học sinh giỏi, cao đẳng và đại học trường danh tiếng.

gia-su-quang-thanh

Thông tin liên hệ gia sư Quang Thành

Website: giasuquangthanh.com

Điện thoại: 0868 173 197

Email: giasuquangthanh@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 84, Khu đô thị Bắc Hà, Mộ Lao, Hà Đông.

4. Gia sư Đại học Y

Hơn ba năm hình thành và phát triển, Gia sư Đại học Y đã gây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp được cộng đồng đánh giá cao. Trung tâm tập hợp những sinh viên xuất sắc đang theo học Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Y, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương… đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia. Bên cạnh đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết cùng chính sách học thử miễn phí buổi đầu và đổi ngay gia sư nếu không phù hợp. Chính vì vậy, quý phụ huynh ở Bắc Từ Liêm hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình, giáo viên hay sinh viên đến dạy kèm sẽ Test lực học thực chất, nhanh chóng bù đắp lỗ hổng và nâng cao kiến thức chuyên sâu trong thời gian ngắn.

gia-su-dai-hoc-y

Thông tin liên hệ gia sư đại học Y

Website: giasudaihocy.com

Điện thoại: 0979 051 930

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

5. Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Cô Lan – Chủ nhiệm CLB vốn là một cựu sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trung tâm có hàng nghìn sinh viên đến từ những trường đại học nổi tiếng và hàng đầu Việt Nam như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,… giàu kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp truyền đạt tốt. Đội ngũ gia sư không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết cùng tinh thần trách nhiệm cao. Gia sư Bách Khoa vừa giúp giáo viên, sinh viên ở quận Bắc Từ Liêm tìm kiếm công việc để trang trải cuộc sống, phụ huynh yên tâm giao phó việc học của con em mình và xứng đáng có một vị trí trong bảng danh sách này.

gia-su-bach-khoa-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư Bách Khoa Hà Nội

Điện thoại: 0977 272 046

Website: giasubachkhoahanoi.com

Địa chỉ: Phòng 204, Nhà B13, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

6. Gia sư Điểm 10 Hà Nội

Gia sư Điểm 10 Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vài năm trở lại đây những đã tạo dựng uy tín rõ nét. Với tôn chỉ lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, vậy nên trung tâm đã nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về Tâm – Trí thức. Gia sư điểm 10 luôn cố gắng gây dựng cho mình đội ngũ gia sư giỏi quận Bắc Từ Liêm bao gồm: Giáo viên và sinh viên có nghiệp vụ sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

gia sư điểm 10 Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư Điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Gia sư Bảo Anh

Bảo Anh là một trong những trung tâm gia sư Hà Nội rất uy tín cũng như quận Bắc Từ Liêm, cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 ở tất cả các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa. Đội ngũ quản lý và nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, tuyển chọn gia sư kĩ lưỡng, chuyên môn vững, phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp học sinh củng cố kiến thức, tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, họ luôn được phụ huynh tin tưởng bởi nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi chuyển cấp, thi đại học…

Gia sư Bảo Anh luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo quyền lợi chính đáng của phụ huynh, học sinh và gia sư, cụ thể là: Sau 2 buổi dạy đầu tiên nếu chưa phù hợp thì giáo viên/ sinh viên sẽ được hoàn trả tiền lệ phí giao dịch hoặc chuyển sang dạy lớp khác tương đương. Ngoài ra, phụ huynh cũng không phải thanh toán khoản phí nào cho bạn gia sư và trung tâm, 2 buổi đầu tiên đó coi như học thử. Còn nếu gia sư dạy tốt, gia đình muốn thuê lâu dài thì 2 buổi đầu vẫn tính vào lương cuối tháng như bình thường.

gia sư Bảo Anh

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 0979 271 260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

8. Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương là nơi tập hợp những gia sư chất lượng hàng đầu ở Hà Nội bởi giúp học sinh cảm thấy hào hứng và thích thú với từng môn học. Đội ngũ giáo viên, sinh viên tại trung tâm sẽ mang tới giải pháp toàn diện, học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả, kĩ năng giải bài tập nhanh và chính xác để tiến bộ trong thời gian ngắn. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể an tâm và hài lòng về thành tích học tập của con em mình. Từ những yếu tố trên, Top 10 Việt Nam đã xếp hạng Minh Phương trong danh sách này để các gia đình có nhu cầu tìm gia sư ở quận Bắc Từ Liêm tham khảo và lựa chọn.

trung-tam-gia-su-minh-phuong

Thông tin liên hệ gia sư Minh Phương

Website: giasuminhphuong.com

Điện thoại: 024 7308 8858

Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

9. Gia sư Trí Đức

Gia sư Trí Đức là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh tại khu vực Bắc Từ Liêm. Quản lý và tư vấn viên nhiệt tình, cởi mở, chi phí nhận lớp hợp lý ( khoảng 40% tháng lương đầu ) cùng cơ chế làm việc thông thoáng để gia sư yên tâm hợp tác. Trung tâm luôn quan tâm công tác nhân sự khi tuyển chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi từ các trường danh tiếng có điểm thi đại học đạt từ loại khá trở lên. Đội ngũ gia sư tại đây đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn, phương pháp sư phạm nhằm hỗ trợ con bạn tiếp thu hiệu quả, cụ thể như sau: Giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, qua đó giúp học sinh tự tin làm chủ kiến thức của mình.

tri-duc-gia-su

Thông tin liên hệ gia sư Trí Đức

Website: giasutriduc.edu.vn

Điện thoại: 0984 735 736

Địa chỉ: Số 7, ngách 463/15, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

10. Gia sư VNIT

Gia sư VNIT được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng, đã và đang hợp tác hiệu quả với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi. Trung tâm làm tốt khâu tuyển chọn và sàng lọc đội ngũ gia sư nhằm đáp ứng về chuyên môn, đạo đức và tác phong sư phạm. Mỗi gia sư tại đây đều có kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu và giáo án riêng phù hợp với từng đối tượng học sinh ở bất kì môn học nào. Chính vì vậy, nếu phụ huynh tại Bắc Từ Liêm có con đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức thì gia sư VNIT sẽ là một gợi ý đảm bảo chất lượng.

trung tâm gia sư vnit

Thông tin liên hệ gia sư VNIT

Website: giasuvnit.com

Điện thoại: 0978 192 523

Địa chỉ: Số 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Lời kết: Trên đây là danh sách 10 trung tâm cung cấp gia sư quận Bắc Từ Liêm giỏi nhất mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp cải thiện vấn đề học tập của con em mình. Bài viết được Top 10 Việt Nam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Công Ty Dịch Thuật HACO – Đơn Vị Dịch Thuật Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Bài viết liên quan