Top 10 trung tâm gia sư tại quận Hà Đông chất lượng nhất

Hà Đông vốn là vùng đất địa linh nhân kiệt, truyền thống hiếu học đã ăn sâu nếp nghĩ của con người nơi đây. Là cha mẹ, ai cũng mong con cái học hành thành tài, thi cử đỗ đạt để nở mày, nở mặt với hàng xóm và sau này có công việc hấp dẫn thu nhập cao. Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh ở Hà Đông tìm các cách khác nhau nhằm hỗ trợ con mình học tập tốt hơn. Tuy nhiên, do hạn chế thời gian và chuyên môn nên việc thuê gia sư cho con là giải pháp hàng đầu, mang lại hiệu quả tối ưu. Sau đây, Top 10 Việt Nam xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách 10 địa chỉ cung cấp gia sư tại quận Hà Đông uy tín, chất lượng nhất.

gia sư quận Hà Đông

I. Đặc điểm học tập, môi trường giáo dục quận Hà Đông

Quận Hà Đông được sát nhập vào Hà Nội hơn chục năm, mật độ dân số lớn và đang phát triển nhanh ở mọi mặt. Chính vì vậy, sự quan tâm của Chính quyền cũng như các cấp quản lý về vấn đề giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó, nhiều trường học được thành lập, tu bổ hoặc xây dựng mới nhưng vẫn chịu áp lực về sỹ số bởi người dân từ nhiều tỉnh thành khác đổ về đây. Chúng ta đều biết rằng, giáo viên không thể hướng dẫn, kèm cặp từng học sinh trong lớp, đặc biệt là những bạn tiếp thu chậm. Và tất nhiên, nếu tình trạng không hiểu bài hay mất căn bản kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của các em.

II. Những lợi ích khi thuê gia sư cho con tại quận Hà Đông

Gia sư có thể thay thế phụ huynh kiểm tra bài vở, giám sát quá trình học tập hàng ngày và giảng lại các kiến thức mà con chưa hiểu. Bên cạnh việc giúp con bạn đạt kết quả tốt hơn, thuê gia sư còn mang lại nhiều tiện lợi cho bậc phụ huynh, chẳng hạn như không mất công đưa đón đến chỗ học thêm, học nhóm… Ngoài ra, việc kèm riêng 1 – 1 còn giúp các em dễ dàng khám phá và tiếp cận cách học mới, đặc biệt hữu ích cho những bạn nhút nhát, ngại hỏi bởi giao tiếp giữa thầy với trò rất gần gũi và thân thiện. Gia sư không chỉ dạy bài tập cở bản mà cả những phần nâng cao, phối hợp cùng cha mẹ uốn nắn hành vi, đạo đức để con tự tin hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư ở quận Hà Đông hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy chi phí gia sư tại Hà Đông so với các quận, huyện khác khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học, sự khác biệt ở đây chính là chênh lệch giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá gia sư chi tiết để quý phụ huynh, học sinh ở Hà Đông tham khảo.

Bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên (100k – 120k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Rèn chữ, Tiếng Anh.

Bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Bậc THPT

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh, Sử, Địa

Luyện thi cấp II

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Luyện thi cấp III

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 200k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên (180k – 250k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng ( 300k – 350k )/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…

IV. Danh sách 10 trung tâm gia sư uy tín tại quận Hà Đông

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt đi vào hoạt động hơn 8 năm, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Điều đó thể hiện qua hàng trăm đánh giá rất tích cực từ người dùng trên Fanpage cùng lượt theo dõi lớn nhất so với đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow tính đến năm 2020 ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt Like, Commnet tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

Trung tâm Gia Sư Việt

Đội ngũ quản lí tận tâm và đầy trách nhiệm

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn làm tròn trách nhiệm nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư tại Hà Đông. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và các gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp, không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư giỏi hợp tác. Chính vì vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình.

Nguồn gia sư luôn đảm bảo chất lượng nhất

Bao gồm những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Tiểu học đến THPT ở Hà Đông và một số quận, huyện khác của Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ càng, có thành tích học tập đáng nể và đang theo học các trường Đại học danh tiếng nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu hiệu quả, hoàn thiện kĩ năng làm bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ cải thiện tinh thần tự giác, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp ở quận Hà Đông

 • Gia sư từ lớp 1 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa, Tin… cho mọi trình độ học sinh.
 • Gia sư luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D…
 • Luyện thi các chứng chỉ và giao tiếp cho nhiều môn ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga từ cơ bản đến chuyên sâu.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Trí Anh

Với sứ mệnh giúp học sinh ngày càng tiến bộ, đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi quan trọng nên gia sư Trí Anh luôn được phụ huynh ở Hà Đông tin tưởng. Đội ngũ quản lý và nhân viên của trung tâm là những người có tâm huyết cùng tinh thần cầu thị. Chính vì vậy mà họ đã nhanh chóng tạo dựng uy tín, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đông đảo sinh viên giỏi từ các trường đại học top đầu. Quy trình tuyển chọn gia sư bài bản, đảm bảo tiêu chí Chuyên môn – Kỹ năng truyền đạt – Tác phong sư phạm. Gia sư Trí Anh luôn đảm bảo cung cấp và giới thiệu gia sư chất lượng cao cho mọi trình độ học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi đại học…

gia-su-Tri-Anh

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh

Website: giasutrianh.com

Điện thoại: 0964 386 006

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám mới cung cấp gia sư, dạy kèm tại nhà khu vực Hà Đông vài năm gần đây nhưng đã tạo dựng thương hiệu lớn. Phương châm hoạt động “Mang đến trải nghiệm học tập hoàn hảo” trung tâm quy tụ những giáo viên đang công tác ở trường công lập và dân lập có tiếng, hàng nghìn sinh viên giỏi từ các đại học hàng đầu Hà Nội. Song song với đó là quá trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho gia sư hàng tháng nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất. Bên cạnh chính sách tư vấn, học thử 2 buổi miễn phí và đổi ngay gia sư nếu không phù nên quý phụ huynh cùng các em học sinh tại Hà Đông có thể yên tâm hợp tác.

gia sư quốc tử giám

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 0383.070.388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

4. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt xứng đáng nằm trong danh sách trung tâm gia sư uy tín và chất lượng ở Hà Đông. Đội ngũ gia sư tại đây cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi đến kèm học sinh. Hợp đồng của trung tâm rõ ràng và thuận lợi cho gia sư, tuy phí nhận lớp ở mức cao ( khoảng 45% – 50% tháng lương đầu ) so với địa chỉ uy tín khác nhưng được nợ một phần phí. Trung tâm Sao Việt có những đặc điểm nổi bật đáng để các bậc phụ huynh lưu nhớ, bao gồm:

 • Kiểm duyệt thông tin về gia sư chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
 • Gia sư phải đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm.
 • Sinh viên, giáo viên từ trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội, điểm thi đầu vào 23 trở lên.
 • Tư vấn giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của con mình.
 • Gia sư Sao Việt sẽ dành buổi đầu tiên để kiểm tra năng lực của học sinh để đưa ra phương pháp tối ưu.

gia sư Sao Việt

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Gia sư Đỗ Hằng

Luôn nằm trong top các địa chi uy tín khu vực Hà Đông, gia sư Đỗ Hằng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giáo viên, sinh viên bởi lệ phí nhận lớp hấp dẫn và chính sách làm việc thông thoáng. Hợp đồng trung tâm rõ ràng các điều khoản, điều mục được ghi cụ thể và đặc biệt những gia sư có hoàn cảnh khó khăn được nợ 100% phí nhận lớp. Bên cạnh đội ngũ quản lý và tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu chuyên môn sẽ hỗ trợ gia đình lựa chọn gia sư chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất. Chính vì vậy, tuy thành lập chưa lâu nhưng phụ huynh khá tin tưởng Đỗ Hằng khi giúp con họ củng cố, nâng cao kiến thức trong vòng một tháng.

gia sư đỗ hằng

Thông tin liên hệ gia sư Đỗ Hằng

Website: fb.me/giasugioi2015

Điện thoại: 039 889 6318

Địa chỉ: Số nhà 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam.

6. Gia sư Điểm 10 Hà Nội

Gia sư Điểm 10 mới hoạt động vài năm trở lại đây những đã tạo dựng uy tín rõ nét ở Hà Đông nói riêng. Với tôn chỉ lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển nên họ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Tại đây, gia đình sẽ được cung cấp gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về Tâm – Trí thức. Trung tâm luôn cố gắng gây dựng cho mình đội ngũ gia sư giỏi bao gồm: Giáo viên và sinh viên có nghiệp vụ sư phạm, tâm đức với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Hơn nữa, tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

gia sư điểm 10 Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư Điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

7. Gia sư Nhân Văn

Được biết đến như một địa chỉ cung cấp gia sư tại quận Hà Đông chất lượng và uy tín. Gia sư Nhân Văn đặc biệt quan tâm đến công tác nhân sự, tuyển chọn những giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, kĩ năng sư phạm tốt, đảm nhận từ lớp 1 – 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiểu học… Tùy vào năng lực của mỗi học sinh, trung tâm sẽ có lộ trình phù hợp giúp các em nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến thức hay những hạn chế để tự tin hơn trong quá trình học tập. Chính vì vậy, quý phụ huynh ở Hà Đông có thể tin tưởng hợp tác với gia sư Nhân Văn dù con mình ở bất cứ trình độ hay mục tiêu nào.

Thông tin liên hệ gia sư Nhân Văn

Website: giasunhanvan.com

Số điện thoại: 0987 927 505

Địa chỉ: Ngõ 22 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

8. Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Cô Lan – Chủ nhiệm CLB vốn là một cựu sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trung tâm có hàng nghìn sinh viên đến từ những trường đại học nổi tiếng và hàng đầu Việt Nam như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,… giàu kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp truyền đạt tốt. Đội ngũ gia sư quận Hà Đông của trung tâm không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết cùng tinh thần trách nhiệm cao. Gia sư Bách Khoa vừa giúp giáo viên, sinh viên tìm kiếm công việc để trang trải cuộc sống, phụ huynh yên tâm giao phó việc học của con em mình và xứng đáng có một vị trí trong bảng danh sách này.

gia sư bách khoa hà nội

Thông tin liên hệ gia sư Bách Khoa Hà Nội

Điện thoại: 0977 272 046

Website: giasubachkhoahanoi.com

Địa chỉ: Phòng 204, Nhà B13, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

9. Gia sư Gia Bảo

Với mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất về chất lượng gia sư tại Hà Nội nói chung và khu vực quận Hà Đông nói riêng. Gia sư Gia Bảo luôn nỗ lực, quyết tâm cao để tuyển chọn và giới thiệu những giáo viên, sinh viên giỏi, biết nắm bắt tâm lý để hỗ trợ học sinh tiếp thu hiệu quả. Bên cạnh kèm cặp kiến thức các môn học trên lớp, con bạn còn được tư vấn miễn phí định hướng chọn ngành nghề trong tương lai. Các dịch vụ của gia sư Gia Bảo tại quận Hà Đông cụ thể như sau:

 • Gia sư Toán, Văn, Anh cấp I và luyện thi vào lớp 6.
 • Gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cấp II và luyện thi vào 10.
 • Gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh cấp III và luyện thi đại học.
 • Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Italia…

gia sư Gia Bảo quận Hà Đông

Thông tin liên hệ gia sư Gia Bảo

Website: giasugiabao.net

Điện thoại: 024 6655 3888 – 0975 154 298

Địa chỉ: Ngõ 1028 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

10. Gia sư GrowGreen

GrowGreen là một điểm sáng trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp gia sư ở Hà Nội. Đội ngũ quản lý và nhân viên của trung tâm luôn thể hiện tinh thần cầu thị, sự nhiệt huyết nhằm mang đến dịch vụ tốt cho phụ huynh, học sinh. Tuy được thành lập vài năm trở lại đây nhưng họ đã tạo dựng uy tín vững chắc trên thị trường. Điều này thể hiện qua những đánh giá tích cực của giáo viên, sinh viên hợp tác với trung tâm. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kĩ lưỡng, vì thế học sinh dễ dàng hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa để tiến bộ nhanh chóng. Vậy nên, Top10vietnam quyết định đưa GrowGreen vào một trong những trung tâm tốt nhất quận Hà Đông.

gia sư growgreen

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967 666 640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lời kết: Trên đây là danh sách 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại quận Hà Đông mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bậc phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp cải thiện vấn đề học tập của con em mình. Nội dung bài viết được Top 10 Việt Nam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan