Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Uy Tín Nhất Tại Quận Hoàn Kiếm

Có quá nhiều trung tâm gia sư, nơi dạy kèm khiến các bậc phụ huynh hoang mang khi lựa chọn cho con em mình một địa chỉ uy tín. Nhiều trung tâm lừa đảo khiến phụ huynh mất tiền, con cái họ không có kiến ​​thức bổ ích nào khác. Biết được băn khoăn này, hôm nay Top 10 Việt Nam sẽ điểm qua cho bạn top 10 địa chỉ và cung cấp cho bạn những gia sư giỏi nhất tại quận Hoàn Kiếm để bạn tham khảo. Từ đó các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình một trung tâm uy tín và phù hợp nhé!

Đặc điểm học tập, môi trường giáo dục quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là biểu tượng và trung tâm kinh tế của thủ đô Hà Nội. Với mật độ dân số dày đặc và dân trí cao nên tại đây tập trung tất cả những hoạt động chính từ kinh tế đến văn hóa giáo dục. Rất nhiều trường điểm tại Thành phố Hà Nội tập trung tại quận Hoàn Kiếm. Học sinh trên địa bàn quận thường được tiếp cận những nội dung và phương pháp giảng dạy mới nhất dẫn đến áp lực học tập rất lớn. Từ việc thi học kì, thi vào các trường Tiểu học, THCS, THPT luôn có tỉ lệ chọi và điểm số khá cao.

Chính vì điều này mà những trung tâm gia sư quận Hoàn Kiếm cũng khá nhiều. Nhưng số lượng trung tâm nhiều lại không đồng nghĩa với việc chất lượng của việc giảng dạy đều được đảm bảo. Thậm chí nó còn đem lại những tác dụng ngược lại.

gia sư tại quận hoàn kiếm

Sự cần thiết của việc thuê gia sư tại quận Hoàn Kiếm

Mật độ dân số của quận Hoàn Kiếm rất đông vậy nên số lượng trường lớp cũng tăng lên rất nhiều. Tại trường lớp thì thì thời gian giảng dạy khá hạn chế trong khi lượng kiến thức cần truyền tải cho các bạn học sinh là rất lớn. Bên cạnh đó, có những bậc phụ huynh quá bận rộn công việc, không có thời gian để lo lắng, sát sao đến việc học tập của con mình. Lâu dần sẽ dẫn đến việc các bạn học tập sa sút. Vậy nên việc các bậc phụ huynh tìm cho con mình một người gia sư dạy kèm là cực kỳ cần thiết.

Gia sư có thể thay thế phụ huynh để kiểm tra bài vở, giám sát kết quả học tập; lịch học cũng như giảng lại các kiến thức mà học sinh không hiểu. Phụ huynh có thể yên tâm để gia sư báo cáo kết quả và tiến độ học tập cho phụ huynh hàng tháng. Vì vậy khi thấy con mình đang thiếu kiến thức và cần sự hỗ trợ chuyên môn; nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến dịch vụ gia sư quận Hoàn Kiếm để cải thiện và bổ sung kiến thức.

Nhu cầu thuê gia sư tại quận Hoàn Kiếm

Rất nhiều học sinh gặp phải vấn đề khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Đồng thời các phụ huynh không có nhiều thời gian quan tâm đến việc học tập của con em mình. Nhưng cả phụ huynh và học sinh tại quận Hoàn Kiếm đều muốn con được vào các trường điểm. Vậy nên nhu cầu thuê gia sư tại quận Hoàn Kiếm cũng ngày càng cao. Các gia sư tại quận Hoàn Kiếm sẽ giúp cho các bạn học sinh yếu lấp đầy các lỗ hổng kiến thức. Còn các bạn học sinh đã có kiến thức nền tảng rồi thì các gia sư sẽ nâng cao hơn các kiến thức để các bạn có thể giỏi hơn. Bên cạnh đó các gia sư còn giúp các em tự tin, tự lập, tự giác và đam mê sáng tạo hơn.

Là quận trung tâm nên chỉ có các cơ quan hành chính, mặt bằng thuê nhà đắt đỏ nên rất ít trung tâm gia sư đặt trụ sở. Điều này tiếp thêm những khó khăn cho việc học tập của các em học sinh. Nhưng lại có những trung tâm gia sư không có trụ trụ sở tại quận Hoàn Kiếm nhưng vẫn cung cấp gia sư cho quận. Vậy nên các bạn cũng không cần quá lo lắng.

Danh sách các trung tâm gia sư uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư hoạt động, bao gồm gia sư trực tuyến lẫn gia sư tại nhà. Tuy nhiên không phải gia sư nào cũng là uy tín và chất lượng; bạn cần tìm hiểu thật kỹ để mang lại kết quả tốt nhất cho con mình. Dưới đây chính là những trung tâm cung cấp gia sư uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm uy tín nhất mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho con mình:

1. Gia Sư Việt – Trung tâm gia sư uy tín quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Việt sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013. Người thành lập trung tâm chính là thầy giáo Nguyễn Vương Quyền. Những người điều hành trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực gia sư, giáo dục đào tạo hay chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên. Đến nay, Gia Sư Việt đã cung cấp dịch vụ gia sư cho hơn 10.000 gia đình tại Hà Nội. Và được đánh giá rất cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt, Gia Sư Việt là trung tâm gia sư đầu tiên và duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

giấy chứng nhận thương hiệu của Gia Sư Việt

Đội ngũ gia sư quận Hoàn Kiếm giỏi và tận tâm với nghề 

Một trong những điều khiến cho Gia Sư Việt được tin tưởng và đánh giá cao chính là đội ngũ gia sư tại trung tâm. Các giáo viên và giảng viên thuộc đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Và hiện cũng đang công tác tại nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT,…trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ gia sư hiện đang là được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Các bạn đều đến từ các trường đại học có tiếng trong thành phố, có học lực khá và khả năng giao tiếp tốt. Các gia sư là sinh viên của Gia Sư Việt luôn coi trọng việc truyền tải kiến ​​thức cho học viên. Và họ không nghĩ rằng gia sư chỉ là một công việc kiếm thêm thu nhập. Vì vậy, các bậc phụ huynh tại Hà Nội có thể yên tâm tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của trung tâm. Bất kể trình độ học vấn của con bạn, các gia sư của trung tâm Gia Sư Việt đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

trung tâm gia sư việt

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong Top địa chỉ cung cấp gia sư uy tín tại quận Hoàn Kiếm!

2. Gia sư Tiến Châu

Trung tâm gia sư Tiến Châu là địa chỉ uy tín tìm gia sư tại nhà dành cho quý phụ huynh tại quận Hoàn Kiếm. Slogan của Gia sư Tiến Châu chính là “niềm tin của mọi gia sư”. Vậy nên trung tâm có rất nhiều ưu đãi dành cho các bậc phụ huynh khi đăng kí cho con học gia sư tại đây. Cụ thể là trung tâm cho nợ phí 100%, không giữ giấy. Và phí nhận lớp tại trung tâm là 40% tháng lương đầu tiên. Về phía phụ huynh học sinh, được học thử 1 buổi miễn phí.

gia sư tiến châu

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865.858.400

Địa chỉ: Số 40A ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Tiến Châu nằm trong top các trung tâm gia sư uy tín tại quận Hoàn Kiếm!

3. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư quận Hoàn Kiếm, với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng. Đội ngũ hơn 100 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai,… Ngoài ra còn có đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường hàng đầu Hà Nội. Những sinh viên này đều được trung tâm tuyển chọn kĩ càng, đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng. Đội ngũ giáo viên và gia sư đều có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở đi. Nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất đến với mỗi gia đình.

gia sư quốc tử giám tại quận hoàn kiếm

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 038.307.0388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Quốc Tử Giám là 1 trong top các đơn vị cung cấp gia sư uy tín tại Hoàn Kiếm!

4. Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa sẽ giúp các em kết nối với những gia sư tốt nhất tại quận Hoàn Kiếm. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, các gia sư sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp. Từ đó giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư thì Gia sư sư phạm Bách Khoa đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường mơ ước tại quận Hoàn Kiếm. Hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn.

gia sư sư phạm bách khoa

Thông tin liên hệ gia sư sư phạm Bách Khoa

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987.121.489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư sư phạm Bách Khoa là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu quận Hoàn Kiếm!

5. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư quận Hoàn Kiếm chất lượng và uy tín. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn đều là giáo viên; sinh viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ lớp 1 – 12 chắc chắn làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh. Đội ngũ gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hoàn Kiếm. Cùng với đó là sinh viên các trường Sư Phạm; Ngoại Thương, Kinh Tế;… và rất đông các thầy cô giáo giỏi chắc chắn sẽ giúp anh chị trút bỏ hoàn toàn nỗi lo về việc học hành của con cái.

trung tâm gia sư sao việt tại quận hoàn kiếm

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Sao Việt là đơn vị cung cấp gia sư uy tín chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm!

6. Gia sư điểm 10

Trung tâm gia sư Điểm 10 Hà Nội tự hào là cầu nối uy tín giữa gia sư – phụ huynh – học sinh. Lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ gia sư của trung tâm được cam kết là chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm – trí thức.

Cam kết của Gia sư điểm 10 Hà Nội với phụ huynh và học sinh

– Để gây dựng uy tín, Gia sư điểm 10 Hà Nội luôn cố gắng có cho mình đội ngũ gia sư sư phạm giỏi gồm: giáo viên và sinh viên giỏi về sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình.

– Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ học sinh, bằng, bảng điểm khi đi dạy.

– Tất cả các gia sư thông qua trung tâm đều được phỏng vấn kĩ càng. Để từ đó đảm bảo năng lực cùng kĩ nắng truyền tài kiến thức đến học sinh

– Đổi gia sư ngay lập tức sau 2 buổi dạy. Nếu gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh. Và hoàn toàn không mất phí 2 buổi học đó

gia sư điểm 10 Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư điểm 10 nằm trong top các trung tâm gia sư chất lượng tại quận Hoàn Kiếm!

7. Gia sư Hồng Hà – Một trong những địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng tại quận Hoàn Kiếm

Gia sư Hồng Hà sở hữu đội ngũ gia sư có trình độ cao. Bên cạnh đó các gia sư tại trung tâm còn có khả năng truyền tải kiến thức tốt. Vậy nên Hồng Hà đã khẳng định được uy tín và danh tiếng của mình sau gần 5 năm hoạt động. Ở tất cả các môn học thì các gia sư tại Hồng Hà đều có thể đảm nhiệm được. Nên trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh. Đây được xem là địa chỉ cung cấp gia sư uy tín hàng đầu tại Hoàn Kiếm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết và vốn kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy khoa học, con bạn sẽ có sự tiến bộ rõ rệt thể hiện trong từng tháng học.

gia sư hồng hà uy tín tại quận Hoàn Kiếm

Thông tin liên hệ gia sư Hà Nội

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

Số điện thoại: 0966.370.823

Địa chỉ: Ngõ 9 – Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Hà Nội nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư uy tín tại khu vực quận Hoàn Kiếm!

8. Gia sư Nobel

Trung tâm Gia Sư Nobel quận Hoàn Kiếm được nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi vì phương pháp giảng dạy tạo được hứng thú cho các em; tạo sự tương tác với học sinh trong cả quá trình học gia sư tại trung tâm mang đến. Ngoài ra với phương thức khen thưởng phù hợp như tặng quà, chơi trò chơi tư duy;… cũng kích thích được khả năng học tập và sáng tạo của các em. Phụ huynh có thể linh động thời gian và lịch học để việc học tập của con đạt kết quả tốt nhất. Các gia sư cung cấp đầy đủ các tài liệu và chương trình học sát với trên lớp nhằm nâng cao kiến thức.

gia sư nobel

Đội ngũ gia sư tại trung tâm đều là những gia sư giỏi có kiến thức và kỹ năng tốt về môn học; có kế quả và thành tích học tập cao. Đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy tốt, tâm huyết với nghề. Đội ngũ sinh viên là những sinh viên tại các trường đại học lớn tại Hà Nội. Và đã được trung tâm đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản; tuân thủ nội quy và có tính kỷ luật cao. Thành tích học tập của các em học sinh sẽ được cải thiện và tăng lên đáng kể sau các khóa học đào tạo của trung tâm.

Thông tin liên hệ Gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 096.18.111.56

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông

Gia sư Nobel là một trong những địa chỉ cung cấp gia sư giỏi tại quận Hoàn Kiếm!

9. Gia sư VNIT – Địa chỉ cung cấp gia sư uy tín tại quận Hoàn Kiếm

Tổ chức giáo dục VNIT với tiền thân là trung tâm gia sư VNIT. Được thành lập bởi đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn Hà Nội. Trải qua nhiều năm phát triển VNIT luôn là một trong những tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Trung tâm gia sư VNIT là sự kết hợp giữa công nghệ và dịch vụ gia sư. Trong đó, công nghệ được đầu tư mạnh mẽ và hiện đại. Còn đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Và hiện tại thì VNIT là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và hệ thống quản lý gia sư hiện đại hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam.

trung tâm gia sư vnit

Thông tin liên hệ gia sư VNIT:

Website: https://giasuvnit.com/

Điện thoại: 0978.19.25.23

Địa chỉ: 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư VNIT nằm trong top các trung tâm gia sư uy tín tại quận Hoàn Kiếm!

10. Gia sư Nhật Anh – Trung tâm gia sư uy tín tại quận Hoàn Kiếm

Trung tâm gia sư Nhật Anh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến là lĩnh vực truyền thông, tư vấn giáo dục, du học nước ngoài. Và gia sư Nhật Anh hiểu rằng giáo dục luôn là ưu tiên số một của đất nước. Để góp phần nào đó, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, giới thiệu gia sư miễn phí cho phụ huynh. Gia sư Nhật Anh luôn hành động theo phương châm: Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm – Nhiệt huyết, để làm tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh.

trung tâm gia sư nhật anh uy tín tại Hoàn Kiếm

Thông tin liên hệ gia sư Nhật Anh:

Website: giasunhatanh.edu.com

Điện thoại: 0912.998.893

Địa chỉ: 62 Đình Thôn- Phường Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Gia sư Nhật Anh nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại quận Hoàn Kiếm!

Trên đây là danh sách các trung tâm cung cấp gia sư tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng mà Top 10 Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng các phụ huynh sẽ lựa chọn được địa chỉ tốt nhất. Từ đó giúp cải thiện viện học tập cho con em của mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan