Top 10 địa chỉ giới thiệu gia sư tại quận Hoàng Mai uy tín nhất

Nằm ở phía đông nam của thành phố Hà Nội, quận Hoàng Mai là nơi tập trung sinh viên các trường đại học danh tiếng cùng mật độ dân cư dày đặc. Cuộc sống trên địa bàn quận luôn nhộn nhịp với hoạt động thương mại và dịch vụ tấp nập, tuy nhiên, rất khó để bậc phụ huynh ở đây có thể tự tìm gia sư giúp con mình học tập hiệu quả. Với cường độ công việc như hiện nay, nhiều phụ huynh đã nhờ cậy tới các trung tâm gia sư như một giải pháp hiệu quả để tiếp cận “gia sư lí tưởng” cho gia đình. Trong bài viết này, Top 10 Việt Nam sẽ tổng hợp thông tin, qua đó anh chị tham khảo 10 địa chỉ cung cấp gia sư tại quận Hoàng Mai uy tín và đảm bảo chất lượng nhất.

I. Nhu cầu thuê gia sư tại nhà quận Hoàng Mai hiện nay

Hoàng Mai có diện tích lớn nhất trong các quận nội thành của Hà Nội, nhiều trường đại học lớn, bên cạnh hệ thống trường Tiểu học đến THPT nằm top của Hà Nội. Bởi thế mà nguồn cung và cầu cho việc dạy – học luôn giữ được sức nóng và thậm chí ngày càng trở nên cấp thiết. Giữa môi trường cạnh tranh ấy, làm sao thuê được gia sư giỏi, giảng dạy chất lượng quả thật không phải điều dễ dàng, thậm chí gặp phải trung tâm lừa đảo khiến phụ huynh thêm hoang mang, lo lắng. Chính vì vậy, anh chị cần tìm hiểu kĩ dịch vụ gia sư ở Hoàng Mai thông qua các diễn đàn hay nhờ người quen trước khi giao phó việc học hành của con mình.

Địa chỉ giới thiệu gia sư tại quận Hoàng Mai

II. Gia sư quận Hoàng Mai hỗ trợ con bạn học tập tiến bộ

Việc có một người theo sát để kịp thời bổ sung cho học sinh những kiến thức bị hổng hoặc sai sót là rất quan trọng. Cha mẹ nào cũng mong con mình học giỏi, chăm ngoan và đạt được điểm cao trong mỗi kỳ thi. Tuy nhiên, vì bận rộn lo toan kinh tế và có thể kiến thức đã rơi rụng nhiều nên không thể sát sao, kèm cặp con mình được. Vậy nên, mục đích của việc thuê gia sư kèm riêng tại nhà nhằm san sẻ gánh nặng, thay bố mẹ quản lý, dạy bảo và đôn đốc con bạn học hành. Một gia sư phù hợp cần có phẩm chất đạo đức, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm để hướng dẫn con học tập một cách đúng đắn, hiệu quả cao.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư tại quận Hoàng Mai cho con

Qua khảo sát, Top 10 Việt Nam nhận thấy chi phí gia sư tại Hoàng Mai so với những quận, huyện khác khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học, sự khác biệt ở đây chính là chênh lệch giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá gia sư chi tiết để quý phụ huynh, học sinh ở Hoàng Mai tham khảo.

Bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên (100k – 120k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Rèn chữ, Tiếng Anh.

Bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Bậc THPT

Gia sư sinh viên (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh, Sử, Địa

Luyện thi cấp II

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Luyện thi cấp III

Gia sư sinh viên (150k – 200k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên (180k – 250k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng ( 300k – 350k )/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…

IV. Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư uy tín tại quận Hoàng Mai

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt hoạt động từ năm 2013, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Điều đó thể hiện qua hàng trăm đánh giá rất tích cực từ người dùng trên Fanpage cùng lượt theo dõi lớn nhất so với đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow tính đến năm 2020 ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt Like, Commnet tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Đội ngũ quản lí có tâm huyết với nghề

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư tại quận Hoàng Mai. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và các gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp, không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư giỏi hợp tác. Chính vì vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình.

Nguồn gia sư đảm bảo chất lượng nhất

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Tiểu học đến THPT ở Hoàng Mai và một số quận, huyện khác của Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ càng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu hiệu quả, hoàn thiện kĩ năng làm bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ cải thiện tinh thần tự giác, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp ở Hoàng Mai

  • Gia sư từ lớp 1 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa, Tin… cho mọi trình độ học sinh.
  • Gia sư luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D…
  • Luyện thi các chứng chỉ và giao tiếp cho nhiều môn ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga từ cơ bản đến chuyên sâu.

trung tâm gia sư việt

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Hà Thành

Hà Thành đang có đội ngũ gia sư giỏi về kỹ năng chuyên môn và tác phong sư phạm. Điều này sẽ giúp các em học sinh quận Hoàng Mai được trau dồi, bổ sung và nâng cao kiến thức cho bản thân. Mỗi gia sư ở đây đều trải qua quá trình tuyển chọn đầu vào một cách kỹ lưỡng và khắt khe. Do vậy, trung tâm dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và mong muốn từ phía phụ huynh. Ngoài ra, các giáo viên, sinh viên được đảm bảo quyền lợi về hợp đồng rõ ràng cùng phí nhận lớp hợp lý. Chính vì thế mà chúng tôi xếp hạng gia sư Hà Thành nằm trong top các trung tâm uy tín tại quận Hoàng Mai.

gia-su-ha-thanh

Thông tin liên hệ gia sư Hà Thành

Website: giasuhathanh.edu.vn

Điện thoại: 0869 990 799

Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Gia sư Trí Đức

Gia sư Trí Đức là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh tại khu vực Hoàng Mai. Quản lý và tư vấn viên nhiệt tình, cởi mở, chi phí nhận lớp hợp lý ( khoảng 40% tháng lương đầu ) cùng cơ chế làm việc thông thoáng để gia sư yên tâm hợp tác. Trung tâm luôn quan tâm công tác nhân sự khi tuyển chọn những giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi từ các trường danh tiếng có điểm thi đại học đạt từ loại khá trở lên. Đội ngũ gia sư tại đây đáp ứng đầy đủ năng lực chuyên môn, phương pháp sư phạm nhằm hỗ trợ con bạn tiếp thu hiệu quả, cụ thể như sau: Giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó, qua đó giúp học sinh tự tin làm chủ kiến thức của mình.

gia-su-tri-duc-quan-hoang-mai

Thông tin liên hệ gia sư Trí Đức

Website: giasutriduc.edu.vn

Điện thoại: 0984 735 736

Địa chỉ: Số 7, ngách 463/15, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

4. Gia sư Tất Đạt

Gần 5 năm hoạt động, Gia sư Tất Đạt luôn làm việc tận tâm và được nhiều phụ huynh ở quận Hoàng Mai tin tưởng gửi gắm con em mình. Trung tâm tập hợp hàng nghìn giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi nhận kèm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh lớp 1 – 12 để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư từ các gia đình. Chính vì vậy, con bạn sẽ nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời tăng hứng thú, say mê học tập. Ngoài ra, gia sư Tất Đạt còn tiếp thu những phản ánh của phụ huynh, học sinh, gia sư bằng tinh thần cầu thị và chuyên nghiệp, qua đó kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

gia-su-tat-dat

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 0962 681 347

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Gia sư Bình Minh

Được thành lập năm 2016 nhưng đã gây dựng tiếng vang lớn và được phụ huynh, học sinh ở khu vực Hoàng Mai tin tưởng. Ngoài ra, nhiều thầy cô giáo, các bạn sinh viên mong muốn tìm một công việc làm thêm đã lựa chọn gia sư Bình Mình. Cũng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, người quản lý trung tâm vô cùng dễ chịu, tâm huyết và thiện cảm. Phí nhận lớp của trung tâm là 35 – 50%, hợp đồng rõ ràng và đầy đủ, các điều khoản trong đó phù hợp với từng gia sư. Ngoài ra, nếu đi dạy mà bị hỏng lớp do từ phía gia đình học sinh, trung tâm sẽ hoàn phí 100% nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

gia-su-binh-minh

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0962.700.594 / 024.6254.1130

Website: giasubinhminh.edu.vn

6. Gia sư Đại Học Y

Hơn ba năm hình thành và phát triển, Gia sư Đại học Y đã gây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp được cộng đồng đánh giá cao. Trung tâm tập hợp những sinh viên xuất sắc đang theo học Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Y, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương… đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia. Bên cạnh đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết cùng chính sách học thử miễn phí buổi đầu và đổi ngay gia sư nếu không phù hợp. Chính vì vậy, quý phụ huynh ở quận Hoàng Mai hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình, giáo viên hay sinh viên đến dạy kèm sẽ Test lực học thực chất, nhanh chóng bù đắp lỗ hổng và nâng cao kiến thức chuyên sâu trong thời gian ngắn.

trung-tam-gia-su-dai-hoc-y

Thông tin liên hệ gia sư đại học Y

Website: giasudaihocy.com

Điện thoại: 097.905.1930

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

7. Gia sư Thanh Xuân

Phương châm hoạt động: “Mất uy tín thì chẳng làm được gì nữa”. Gia sư Thanh Xuân làm việc với tất cả tâm huyết và sự tận tâm của mình. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều sinh viên, giáo viên cùng các bậc phụ huynh. Đội ngũ gia sư tại đây sẽ giúp học sinh trải nghiệm những bài giảng chất lượng, nội dung được biên soạn kĩ càng để tiến bộ nhanh chóng. Với dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý áp dụng cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiểu học từ lớp 1 – 12, luyện thi đại học,… họ chắc chắn là một địa chỉ xứng đáng để phụ huynh trên địa bàn quận Hoàng Mai lựa chọn.

gia-su-thanh-xuan

Thông tin liên hệ gia sư Thanh Xuân

Website: Fb/giasuthanhxuan.edu.vn/

Số điện thoại: 0389.873.840

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân.

8. Gia sư điểm 10 Hà Nội

Gia sư Điểm 10 Hà Nội chính thức đi vào hoạt động 3 năm trở lại đây những đã tạo dựng uy tín rõ nét. Với tôn chỉ lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, vậy nên trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của phụ huynh. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp gia sư với đầy đủ các yếu tố về Tâm – Trí thức. Gia sư điểm 10 đã gây dựng cho mình đội ngũ gia sư giỏi tại Hoàng Mai bao gồm: Giáo viên và sinh viên có nghiệp vụ sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

gia-su-10-diem-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư 10 điển Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 1 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

9. Gia sư Sao Việt

Sao Việt đang trong quá trình khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên địa bàn Hoàng Mai. Gia sư của trung tâm cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi đến kèm học sinh. Hợp đồng của trung tâm rõ ràng và thuận lợi cho gia sư, tuy nhiên, phí nhận lớp ở mức cao so với mặt bằng chung nhưng được nợ một phần lệ phí. Nhân viên giao lớp của trung tâm luôn tạo thiện cảm cho gia sư, phí nhận lớp khoảng 45% – 50% tháng lương đầu. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp phụ huynh tìm gia sư quận Hoàng Mai phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của học sinh, sau đó kiểm tra năng lực nhằm đưa ra phương pháp tối ưu.

trung-tam-gia-su-sao-viet

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

10. Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh cũng được xếp vào một trong những đơn vị cung cấp gia sư uy tín quận Hoàng Mai. Trung tâm hoạt động được hơn 5 năm trước sự phát triển của ngành nghề gia sư. Gia sư Đức Minh đã tạo dựng niềm tin vững chắc trong việc hợp tác với phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên. Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, niềm nở là một trong những yếu tố giúp mọi người rất hài lòng trong quá trình làm việc. Khi tham gia khóa học tại gia sư Đức Minh, học sinh sẽ được học 2 buổi, dễ dàng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi. Ngoài ra, phụ huynh sẽ được đổi ngay gia sư nếu cảm thấy không phù hợp, tư vấn miễn phí các thông tin về tuyển sinh, điểm chuẩn…

gia-su-duc-minh

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lời kết: Trên đây là danh sách 10 trung tâm cung cấp gia sư tại quận Hoàng Mai uy tín nhất mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bậc phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp cải thiện vấn đề học tập của con em mình. Nội dung bài viết được Top 10 Việt Nam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan