Top 10 trung tâm gia sư tại quận Long Biên đảm bảo chất lượng

Việc quá nhiều trung tâm cũng như các địa chỉ cung cấp gia sư mọc lên khiến cho các phụ huynh cảm thấy hoang mang khi lựa chọn địa chỉ uy tín cho con mình. Rất nhiều trung tâm lừa đảo khiến cho các bậc phụ huynh mất tiền mà con lại không có thêm được kiến thức bổ ích. Biết được mối lo lắng đó nên hôm nay Top 10 Việt Nam sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra 10 địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng nhất tại quận Long Biên mà các bạn có thể tham khảo. Từ đó chọn cho con mình một trung tâm uy tín, phù hợp nhé!

I. Vài nét về môi trường giáo dục tại quận Long Biên

Quận Long Biên là trung tâm kinh tế phía Đông Bắc của Thành phố Hà Nội. Long Biện đang là quận tốc độ phát triển rất nhanh về mọi mặt trong đời sống – xã hội. Vậy nên việc nơi đây xuất hiện rất nhiều khu đô thị hiện đại là chuyện rất bình thường. Cùng với sự phát triển đó, kéo theo những trường học khang trang mọc lên nhằm đáp ứng cho hoạt động giáo dục của người dân. Nhiều trường học tốt ở các cấp Tiểu Học, THCS, THPT nên khá thuận lợi cho việc học tập của con cái. Cùng với đó là nhu cầu thuê gia sư quận Long Biên ngày một tăng.

gia-su-uy-tin-tai-long-bien

II. Những lợi ích khi thuê gia sư tại nhà quận Long Biên

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh đã thuê gia sư riêng để dạy thêm cho con mình. Nhiều người vẫn nghĩ thuê gia sư chỉ dành cho những bạn có học lực yếu vầ cân củng cố kiến thức. Tuy nhiên không phải vậy. Việc cho con mình học gia sư sẽ có rất nhiều lợi ích như:

Nâng cấp kiến thức cho học sinh giỏi

Khi một bạn học sinh đã có kiến thức nền tảng và ham học hỏi, muốn biết được những kiến thức sâu rộng hơn thì học gia sư là một giải pháp tuyệt vời. Ở trường học sẽ không thể dạy cho các bạn học sinh quá nhiều thứ nâng cao do hạn chế của thời gian cũng như nguồn lực. Thì gia sư sẽ làm thay thầy cô giáo ở trường điều đó. Các gia sư có thể hướng dẫn các bạn học sinh chuyên nghiệp hơn bằng cách cung cấp các kiến thức khó hơn cho các bạn ấy.

Không những thế, nếu bạn có nhu cầu đặc biệt thì gia sư cũng có thể hỗ trợ bạn xây dựng nên một chiến lược học tập cụ thể, hiệu quả. Để đạt dược mục tiêu là đạt điểm cao hơn và vượt qua những khó khăn ở trong học tập. Và đồng thời tạo điều kiện để các bạn học sinh phát huy được hết tài năng vốn có của mình.

Giúp các bạn học yếu lấy lại kiến thức

Có nhiều bạn học lực yếu và bị tụt lùi so với các bạn trong lớp do khó khăn trong học tập. Việc tiếp thu thêm kiến ​​thức từ đội ngũ gia sư là cực kỳ cần thiết. Như vậy có thể giúp các em theo kịp các môn học của trường.  Tùy thuộc vào nhu cầu và chuyên môn của giáo viên mà có thể hướng dẫn trẻ một hoặc nhiều môn học.

Giúp học sinh luyện thi hiệu quả nhất

Ngoài ra, các bạn học sinh THPT chuẩn bị bước vào cánh cổng trường đại học cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ trung tâm gia sư. Gia sư sẽ giúp bạn ôn thi sát với đề cương và môn học. Đồng thời cung cấp thêm cho bạn nhiều tài liệu hữu ích. Từ đó giúp khả năng học tập của các em được nâng cao và đạt kết quả cao nhất trong kì thi quan trọng của mình.

Mặc dù ở quận Long Biên hiện nay đã có rất nhiều các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 tốt nhưng lại hạn chế vì không có một trường đại học nào có chất lượng sinh viên giỏi. Cũng chính vì thế mà không có trung tâm gia sư nào đặt trụ sở tại đây. Lý do là họ không có nguồn lực tốt để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Tuy nhiên nhu cầu tìm gia sư tại quận Long Biên rất lớn. Nên các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn trong việc tìm được một trung tâm gia sư tại quận Long Biên đáp ứng được nhu cầu của con mình.

Vì khó khăn nên họ thường gửi con em mình học thêm tăng cường tại nhà thầy cô giáo ở trường. Hoặc có thể cho con đến học tại một số cơ sở dạy thêm trên địa bàn quận. Tuy nhiên với một lớp mấy chục bạn như vậy thì thầy cô rất khó để theo dõi được hết tất cả học sinh. Và sẽ rất khó khăn đối với các bạn có năng lực tiếp thu chậm. Đây chính là vấn đề mà các phụ huynh tại Long Biên thường đau đầu khi nghĩ đến.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư tại Long Biên hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy chi phí gia sư tại quận Long Biên so với những nơi khác khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học, có chăng sự khác biệt ở đây chính là chênh lệch giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá gia sư chi tiết để quý phụ huynh, học sinh ở Long Biên tham khảo.

Bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên (100k – 120k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Rèn chữ, Tiếng Anh.

Bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Bậc THPT

Gia sư sinh viên (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh, Sử, Địa

Luyện thi cấp II

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Luyện thi cấp III

Gia sư sinh viên (150k – 200k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên (180k – 250k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng ( 300k – 350k )/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…

IV. Danh sách 10 trung tâm gia sư uy tín quận Long Biên

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt đi vào hoạt động hơn 8 năm, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách này bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Điều đó thể hiện qua hàng trăm đánh giá rất tích cực từ người dùng trên Fanpage cùng lượt theo dõi lớn nhất so với đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow tính đến năm 2020 ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt Like, Commnet tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

trung tâm gia sư việt

Đội ngũ quản lí tận tâm và đầy trách nhiệm

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn nỗ lực nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư tại Long Biên. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và các gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp, không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư giỏi hợp tác. Chính vì vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình.

Nguồn gia sư luôn đảm bảo chất lượng nhất 

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Tiểu học đến THPT trên địa bàn Long Biên và các quận, huyện khác ở Hà Nội. Bên cạnh đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ càng, có thành tích học tập đáng nể và đang theo học trường Đại học danh tiếng nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu hiệu quả, hoàn thiện kĩ năng làm bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ cải thiện tinh thần tự giác, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp ở quận Long Biên

  • Gia sư từ lớp 1 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa, Tin… cho mọi trình độ học sinh.
  • Gia sư luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D…
  • Luyện thi các chứng chỉ và giao tiếp cho nhiều môn ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga từ cơ bản đến chuyên sâu.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Tiến Châu

Trung tâm Tiến Châu là địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng ở khu vực quận Long Biên. Với Slogan “niềm tin của mọi gia sư”, thể hiện qua chính sách làm việc thông thoáng, cho nợ phí 100%, không giữ giấy, phí nhận lớp tại đây là 40% tháng lương đầu tiên. Về phía phụ huynh học sinh, tư vấn giải pháp thuê gia sư hợp lý và học thử một buổi miễn phí, nếu không phù hợp sẽ đổi ngay gia sư khác. Chính vì vậy, trung tâm đã từng bước gây dựng thương hiệu uy tín rộng rãi được nhiều người biết đến. Hợp tác với Tiến Châu, phụ huynh sẽ quên dần cảm giác lo lắng mỗi khi nhận thông báo điểm số của con từ thầy cô và nhà trường.

gia sư tiến châu

 

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865 858 400

Địa chỉ: Số 40A, ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

3. Gia sư Nobel

Gia sư Nobel chỉ được nhiều gia đình lựa chọn nhờ phong cách làm việc tận tâm, tương tác hiệu quả với phụ huynh trong suốt quá trình con theo học. Đội ngũ gia sư tại đây đều có chuyên môn, kỹ năng tốt về môn giảng dạy và thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đức tính trung thực, kỉ luật, cung cấp đầy đủ các tài liệu và chương trình học sát với trên lớp nhằm giúp học sinh nhanh chóng củng cố, nâng cao kiến thức. Chính vì vậy, thành tích học tập của con bạn sẽ được cải thiện và tăng lên đáng kể trong thời gian ngắn. Gia sư Nobel luôn đảm bảo quyền lợi của giáo viên, sinh viên nhận lớp và xứng đáng nằm trong danh sách trung tâm uy tín quận Long Biên.

gia-su-nobel

Thông tin liên hệ Gia sư Nobel

Website: giasunobel.vn

Điện thoại: 0961 811 156

Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông.

4. Gia sư Điểm 10 Hà Nội

Gia sư Điểm 10 Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vài năm trở lại đây những đã tạo dựng uy tín rõ nét. Với tôn chỉ lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, vậy nên trung tâm đã nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh tại quận Long Biên. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về Tâm – Trí thức. Gia sư điểm 10 luôn cố gắng gây dựng cho mình đội ngũ gia sư giỏi bao gồm: Giáo viên và sinh viên có nghiệp vụ sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

gia-su-10-diem-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư 10 điển Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853 893 145

Địa chỉ: Số 1 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Gia sư sư phạm Bách Khoa

Mới nghe qua cái tên có lẽ nhiều người lầm tưởng rằng nơi đây chỉ cung cấp gia sư sinh viên Sư phạm và Bách Khoa. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác bởi họ đang hợp tác với giáo viên đang giảng dạy tác các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là đội ngũ đông đảo sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu như Sư phạm, Ngoại Thương, Y, Dược, Bách Khoa, KHTN… Vậy nên, quý phụ huynh ở quận Long Biên đang cần thuê gia sư cho con ở bất cứ trình độ và môn học nào, có thể kết nối với trung tâm để được tư vấn, lựa chọn giáo viên, sinh viên phù hợp.

gia-su-su-pham-bach-khoa

Thông tin liên hệ gia sư Sư phạm Bách Khoa

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987 121 489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

6. Gia sư Trí Anh

Với sứ mệnh giúp học sinh ngày càng tiến bộ, đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi quan trọng nên gia sư Trí Anh luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh ở Long Biên. Đội ngũ quản lý và nhân viên của trung tâm là những người có tâm huyết cùng tinh thần quyết đoán. Chính vì vậy mà họ đã nhanh chóng tạo dựng uy tín, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đông đảo sinh viên giỏi từ các trường đại học top đầu. Quy trình tuyển chọn gia sư bài bản, đảm bảo tiêu chí Chuyên môn – Kỹ năng truyền đạt – Tác phong sư phạm. Gia sư Trí Anh luôn đảm bảo cung cấp và giới thiệu gia sư chất lượng cao cho mọi trình độ học sinh từ lớp 1 – 12, luyện thi đại học…

gia-su-tri-anh-tai-quan-long-bien

Thông tin liên hệ gia sư Trí Anh

Website: giasutrianh.com

Điện thoại: 0964 386 006

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

7. Gia sư Hồng Hà

Là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh, góp phần giúp học sinh thêm nguồn cảm hứng mới, một nền tảng kiến thức vững chắc và hành trang bước vào đời. Không ngạc nhiên khi chỉ mới đi vào hoạt động vài năm trở lại đây mà gia sư Hồng Hà đón nhận nhiều tình cảm quý mến từ cộng đồng. Trung tâm đặc biệt chú trọng khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng cùng chính sách làm việc linh hoạt như: Cho giáo viên, sinh viên nợ phí 100% khi nhận lớp, gia đình được cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư, học thử 1, 2 buổi nếu chưa phù hợp sẽ đổi ngay gia sư khác. Vì vậy, Top10vietnam xếp hạng gia sư Hồng Hà nằm trong danh sách các trung tâm chất lượng nhất quận Long Biên.

gia-su-hong-ha

Thông tin liên hệ gia sư Hồng Hà

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

Số điện thoại: 0966 370 823

Địa chỉ: Ngõ 9, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

8. Gia sư Thành Tài

Cái tên cua trung tâm đã thể hiện phần nào mục tiêu hoạt động cũng như định hướng phát triển. Thật vật, với phương châm “ học sinh thành tài, cha mẹ an vui ”, gia sư Thành Tài được chúng tôi đánh giá uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, dạy kèm ở Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng. Đội ngũ gia sư tại đây bao gồm nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi, họ thường xuyên bồi dưỡng chuyên môn, đổi mới phương pháp giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả. Quản lý và nhân viên của trung tâm hết sức nhiệt tình, thân thiện cùng trách nhiệm công việc cao, qua đó phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình.

gia-su-thanh-tai

Thông tin liên hệ gia sư Thành Tài

Điện thoại: 0931 047 912 – 0334 245 816

Email: giasuthanhtaihanoi@gmail.com

Website: giasuthanhtai.com.vn

Địa chỉ: Số 21 ngõ 73, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

9. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám mới cung cấp gia sư, dạy kèm tại Long Biên vài năm gần đây nhưng đã tạo dựng thương hiệu lớn. Phương châm hoạt động “Mang đến trải nghiệm học tập hoàn hảo” trung tâm quy tụ những giáo viên đang công tác ở trường công lập và dân lập có tiếng, hàng nghìn sinh viên giỏi từ các đại học hàng đầu Hà Nội. Song song với đó là quá trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho gia sư hàng tháng nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất. Bên cạnh chính sách tư vấn, học thử 2 buổi miễn phí và đổi ngay gia sư nếu không phù nên quý phụ huynh cùng các em học sinh ở quận Long Biên có thể yên tâm hợp tác.

gia sư quốc tử giám

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 0383.070.388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

10. Gia sư Hà Minh

Trung tâm đã hoạt động lâu năm và được nhiều phụ huynh, học sinh quận Long Biên biết đến như một thương hiệu tốt trong lĩnh vực gia sư. Cũng bởi thầy Hà giàu kinh nghiệm trực tiếp quản lý, đội ngũ tại gia sư Hà Minh gồm những giáo viên đáp ứng chuyên môn cùng nghiệp vụ cao, sinh viên giỏi tại các trường đại học Bách khoa, Dược, Y, Ngoại Thương, KHTN, Xây dựng… Trung tâm không chỉ giúp các em học tốt mà còn bộc lộ hết khả năng ở nhiều lĩnh vực nhau như Công nghệ thông tin, Hội họa, Nghệ thuật, Điện ảnh, Cờ vua. Chính vì vậy, phụ huynh có thêm giải pháp bồi dưỡng năng khiếu đó, nhờ đó mà con mình phát triển toàn diện và thành công hơn.

gia-su-ha-minh

Thông tin liên hệ gia sư Hà Minh

Website: fb.me/trungtamgiasuhaminh

Số điện thoại: 098 251 0771

Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

Lời kết: Trên đây là danh sách 10 trung tâm cung cấp gia sư quận Long Biên tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp cải thiện vấn đề học tập của con em mình. Bài viết được Top 10 Việt Nam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan