Top 10 địa chỉ giới thiệu gia sư tại quận Tây Hồ chất lượng nhất

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều phải lo toan bộn bề công việc để trang trải cho một cuộc sống đủ đầy. Nhưng đây cũng là một lý do khiến các phụ huynh bị cướp mất thời gian để dạy cho các con. Một phần vì không đảm bảo được công việc, một phần khác là liên quan đến kiến ​​thức. Nhận thức được điều này, có rất nhiều trung tâm gia sư quận Tây Hồ đã mang đến cho mọi gia đình những giáo viên trẻ tâm huyết, có trình độ học vấn cao. Tất cả đều nhằm vào mục đích đào tạo ra một thế hệ trẻ có kiến ​​thức vững vàng, để các em bay cao, bay xa, vươn đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống, làm rạng danh gia đình và đất nước.

I. Đặc điểm học tập, môi trường giáo dục quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một trong những quận nằm trong khu vực nội thành ở phía Bắc Hà Nội, giáp ranh với quận Bắc Từ Liêm và quận Ba Đình. Diện tích và mật độ dân số vừa phải. Đồng thời, do có nhiều mảng xanh đặc trưng như Hồ Tây và nhiều công viên khác nên quận Tây Hồ được coi là lá phổi của thành phố.

Là đơn vị không ngừng tích cực đẩy mạnh công tác giáo dục rèn chữ; quận Tây Hồ luôn tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu giáo dục mới vào các trường, lớp. Quận Tây Hồ được đánh giá là một trong những đơn vị tiêu biểu trong phát triển giáo dục trên toàn thành phố. 100% trường học tại quận Tây Hồ đã đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng mở hơn để tăng động lực học tập của học sinh. Nhờ vậy mà nền giáo dục trong địa bàn quận đã được nâng lên một tầm cao mới. Cùng với đó là nhu cầu thuê gia sư quận Tây Hồ ngày một tăng.

gia sư quận Tây Hồ

Sự cần thiết của việc thuê gia sư quận Tây Hồ

Phụ huynh thường quan tâm nhiều nhất đến kết quả học tập của con em mình. Thật đau đầu khi con cái không chú ý học tập và kết quả không như mong muốn của gia đình. Có nhiều cách để giải quyết điểm yếu của trẻ, nhưng phương pháp được các bậc phụ huynh ưa chuộng là tìm gia sư để con mình có nhiều thuận lợi trong quá trình học. Phương án học này không cần tốn nhiều thời gian đi lại, các gia sư sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các em ngay lập tức. Việc tìm gia sư quận Tây Hồ gặp nhiều khó khăn vì các trường Đại học không tập trung nhiều tại khu vực này.

Vì vậy, việc tìm kiếm những trung tâm gia sư quận Tây Hồ uy tín cho các con là rất quan trọng. Mục đích của tất cả các bậc cha mẹ là hy vọng con cái của họ thành công, học tốt để nở mày nở mặt với mọi người. Tuy nhiên, muốn học tốt không chỉ cần có sự nỗ lực của bản thân mà còn phải có những người thầy giỏi tâm huyết với nghề, sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo.

II. Lợi ích của việc tìm gia sư quận Tây Hồ

Có rất nhiều áp lực trong chương trình học tập tại các cấp học trên địa bàn. Sự có mặt của các gia sư có thể giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức một cách toàn diện và đầy đủ nhất; đặc biệt là những kiến ​​thức chưa được dạy trong trường. Thời gian học ở trường thì không nhiều mà khối kiến ​​thức ngày càng nặng hơn.

Là một người cha, người mẹ luôn mong muốn làm những điều tốt nhất, toàn diện nhất cho con cái của mình. Việc học chính là điều mà bậc cha mẹ nào cũng phải lo lắng; vì đó cũng là con đường giúp con cái thành đạt, sống có ích cho xã hội. Tuy nhiên, công việc này không hề dễ dàng; bởi kiến ​​thức và thời gian của các bậc phụ huynh là có hạn. Không phải là không quan đến các con mà thực sự là không có đủ khả năng để thực hiện điều đó. Nhưng mọi thứ đều được giải quyết khi các phụ huynh tìm trung tâm gia sư quận Tây Hồ; nơi hội tụ của các giáo viên giỏi trong ngành giáo dục của Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng.

III. Chi phí, bảng giá thuê gia sư tại quận Tây Hồ hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy chi phí gia sư khu vực Tây Hồ so với các nơi khác ở Hà Nội khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học, sự chênh lệch chủ yếu liên quan đến việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá gia sư chi tiết mà Top10vietnam thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh tại quận Tây Hồ tham khảo.

Bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên (100k – 120k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Rèn chữ, Tiếng Anh.

Bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Bậc THPT

Gia sư sinh viên (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh, Sử, Địa

Luyện thi cấp II

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Luyện thi cấp III

Gia sư sinh viên (150k – 200k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên (180k – 250k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng ( 300k – 350k )/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…

IV. Danh sách 10 trung tâm cung cấp gia sư uy tín quận Tây Hồ

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt chính thức hoạt động năm 2013, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách này bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Điều đó thể hiện qua hàng trăm đánh giá rất tích cực từ người dùng trên Fanpage cùng lượt theo dõi lớn nhất so với đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow tính đến năm 2020 ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt Like, Commnet tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

trung tâm gia sư việt

Đội ngũ quản lí tận tâm và đầy trách nhiệm

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư ở quận Tây Hồ. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và các gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp, không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư giỏi hợp tác. Chính vì vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình.

Nguồn gia sư luôn đảm bảo chất lượng nhất

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Tiểu học đến THPT ở quận Tây Hồ và một số quận, huyện khác của Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ càng, có thành tích học tập đáng nể và đang theo học các trường Đại học danh tiếng nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu hiệu quả, hoàn thiện kĩ năng làm bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ cải thiện tinh thần tự giác, nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp ở quận Tây Hồ

 • Gia sư từ lớp 1 đến 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa, Tin… cho mọi trình độ học sinh.
 • Gia sư luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D…
 • Luyện thi các chứng chỉ và giao tiếp cho nhiều môn ngoại ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga từ cơ bản đến chuyên sâu.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 (hành chính)

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Thanh Xuân

Phương châm hoạt động: “Mất uy tín thì chẳng làm được gì nữa”. Gia sư Thanh Xuân làm việc với tất cả nhiệt huyết và sự tận tâm của mình. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh, học sinh ở quận Tây Hồ. Đội ngũ gia sư tại đây luôn chuẩn bị bài giảng kĩ lưỡng, nội dung chất lượng và áp dụng cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiểu học từ lớp 1 – 12 sẽ giúp con bạn nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến thức. Chính sách làm việc thông thoáng và chi phí nhận lớp hợp lý, gia sư Thanh Xuân chắc chắn là một địa chỉ xứng đáng để giáo viên, sinh viên ở quận Tây Hồ lựa chọn.

gia-su-thanh-xuan-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư Thanh Xuân

Website: Fb/giasuthanhxuan.edu.vn

Điện thoại: 0389 873 840

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân.

3. Gia sư Sao Việt

Sao Việt được biết đến là trung tâm gia sư uy tín quận Tây Hồ nói riêng cũng như ở Hà Nội. Những giáo viên, sinh viên nhận lớp tại đây cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi đến kèm học sinh. Hợp đồng của trung tâm rõ ràng và thuận lợi cho gia sư, tuy phí nhận lớp ở mức cao ( khoảng 45% – 50% tháng lương đầu ) so với địa chỉ uy tín khác nhưng được nợ một phần phí. Gia sư Sao Việt có những ưu điểm nổi bật đáng để các bậc phụ huynh lưu nhớ, bao gồm:

 • Kiểm duyệt thông tin về gia sư chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
 • Gia sư phải đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm.
 • Sinh viên, giáo viên từ trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội, điểm thi đầu vào 23 trở lên.
 • Tư vấn giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của con mình.
 • Gia sư sẽ dành buổi đầu tiên để kiểm tra năng lực của học sinh để đưa ra phương pháp dạy tối ưu.

trung-tam-gia-su-sao-viet

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Gia sư Hồng Hà

Gia sư Hồng Hà cầu nối giữa gia sư và phụ huynh, góp phần giúp học sinh thêm nguồn cảm hứng mới, một nền tảng kiến thức vững chắc và hành trang bước vào đời. Không ngạc nhiên khi chỉ mới đi vào hoạt động vài năm trở lại đây mà họ nhận được nhiều tình cảm quý mến từ cộng đồng. Trung tâm đặc biệt chú trọng khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng cùng chính sách làm việc linh hoạt như: Cho giáo viên, sinh viên nợ phí 100% khi nhận lớp, gia đình được cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư, học thử 1, 2 buổi nếu chưa phù hợp sẽ đổi ngay gia sư khác. Vì vậy, Top10vietnam xếp hạng gia sư Hồng Hà nằm trong danh sách trung tâm chất lượng tại quận Tây Hồ.

gia-su-hong-ha

Thông tin liên hệ gia sư Hồng Hà

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

Số điện thoại: 0966 370 823

Địa chỉ: Ngõ 9, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

5. Gia sư Đỗ Hằng

Gia sư Đỗ Hằng luôn nằm trong top các địa chi uy tín khu vực quận Tây Hồ. Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giáo viên, sinh viên bởi lệ phí nhận lớp hấp dẫn và chính sách làm việc thông thoáng. Hợp đồng trung tâm rõ ràng các điều khoản, điều mục được ghi cụ thể và đặc biệt những gia sư có hoàn cảnh khó khăn được nợ 100% phí nhận lớp. Bên cạnh đội ngũ quản lý và tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu chuyên môn sẽ hỗ trợ gia đình lựa chọn gia sư chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất. Tuy thành lập chưa lâu nhưng phụ huynh ở Tây Hồ khá tin tưởng gia sư Đỗ Hằng khi giúp con họ củng cố kiến thức trong vòng một tháng.

gia sư đỗ hằng

Thông tin liên hệ gia sư Đỗ Hằng

Website: fb.me/giasugioi2015

Điện thoại: 039 889 6318

Địa chỉ: Số nhà 26, ngõ 521, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Hà Nội.

6. Gia sư Sư phạm Bách Khoa

Mới nghe qua cái tên có lẽ không ít người lầm tưởng rằng nơi đây chỉ cung cấp gia sư sinh viên Sư phạm và Bách Khoa. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn khác bởi họ đang hợp tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy tác các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là đội ngũ đông đảo sinh viên giỏi từ các trường đại học chất lượng cao như Sư phạm, Ngoại Thương, Y, Dược, Bách Khoa, KHTN… Vậy nên, quý phụ huynh ở quận Tây Hồ đang cần thuê gia sư cho con ở bất cứ trình độ hay môn học nào, có thể kết nối với trung tâm để được tư vấn và lựa chọn giáo viên, sinh viên phù hợp nhất.

gia-su-su-pham-bach-khoa

Thông tin liên hệ gia sư Sư phạm Bách Khoa

Website: giasusuphambachkhoa.com.vn

Điện thoại: 0987 121 489

Địa chỉ: Số 4 ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

7. Gia sư Tiến Châu

Đây là trong những trung tâm cung cấp gia sư tại khu vực quận Tây Hồ chất lượng hàng đầu. Với Slogan “niềm tin của mọi gia sư”, thể hiện qua chính sách làm việc thông thoáng, cho nợ phí 100%, không giữ giấy, phí nhận lớp tại đây là 40% tháng lương đầu tiên. Về phía phụ huynh học sinh, tư vấn giải pháp thuê gia sư hợp lý và học thử một buổi miễn phí, nếu không phù hợp sẽ đổi ngay gia sư khác. Chính vì vậy, họ đã từng bước gây dựng thương hiệu uy tín rộng rãi được nhiều người biết đến. Hợp tác với gia sư Tiến Châu, phụ huynh sẽ quên dần cảm giác lo lắng mỗi khi nhận thông báo điểm số của con từ thầy cô và nhà trường.

trung-tam-gia-su-tien-chau

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865 858 400

Địa chỉ: Số 40A, ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

8. Gia sư Nhật Minh

Cái tên xứng đáng góp mặt vào Top địa chỉ gia sư chất lượng quận Tây Hồ là Nhật Minh. Với mục tiêu đem lại những kiến thức bổ ích nhất cho học sinh, họ đã chứng minh sự thành công của mình không phải do may mắn. Gia sư Nhật Minh luôn làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất, giúp con họ đạt kết quả học tập vượt trội. Không những vậy, trung tâm còn áp dụng chính sách cho nợ phí 50% – 100%, phí nhận lớp hấp dẫn từ 30% – 45% tháng lương đầu nhằm thu hút giáo viên, sinh viên giỏi hợp tác. Qua đó, trung tâm dễ dàng tuyển chọn gia sư chất lượng và nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình học sinh.

gia-su-nhat-minh

Thông tin liên hệ Nhật Minh

Website: giasunhatminh.vn

Điện thoại: 0968 974 858

Địa chỉ: Phòng 402, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

9. Gia sư Bình Minh

Được thành lập 5 năm gần đây, trung tâm đã gây dựng tiếng vang lớn và được phụ huynh, học sinh ở Tây Hồ tin tưởng. Ngoài ra, nhiều thầy cô giáo, các bạn sinh viên mong muốn tìm một công việc làm thêm đã lựa chọn gia sư Bình Mình. Cũng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, người quản lý trung tâm vô cùng tâm huyết, tạo thiện cảm tốt với khách hàng. Phí nhận lớp của trung tâm là 35 – 50%, hợp đồng rõ ràng và đầy đủ, các điều khoản trong đó phù hợp với từng gia sư. Ngoài ra, nếu đi dạy mà bị hỏng lớp do từ phía gia đình học sinh, trung tâm sẽ hoàn phí 100% nên gia sư hoàn toàn yên tâm hợp tác.

gia-su-binh-minh

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

Điện thoại: 0962 700 594 – 024 6254 1130

Website: giasubinhminh.edu.vn

Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

10. Gia sư Quang Thành

Với mục tiêu tạo ra giá trị cho xã hội và chia sẻ trí thức, gia sư Quang Thành mang đến những phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả cao cho con bạn. Đội ngũ quản lý, tư vấn viên tại đây đều nắm rõ sứ mệnh của mình để phấn đấu hoàn thành công việc tốt nhất. Bên cạnh đông đảo giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng. Do đó, quý phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng trước tình trạng con mình hổng kiến thức mà ki thi đang đến gần. Các dịch vụ gia sư quận Tây Hồ của trung tâm Quang Thành bao gồm:

 • Nhận kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… cho học sinh lớp 1 – 12.
 • Củng cố căn bản cho học sinh yếu kém, nâng cao kiến thức đối với học sinh khá, giỏi.
 • Luyện thi chuyển cấp I, II, III, luyện thi học sinh giỏi, cao đẳng và đại học trường danh tiếng.

gia-su-quang-thanh

Thông tin liên hệ gia sư Quang Thành

Website: giasuquangthanh.com

Điện thoại: 0868 173 197

Email: giasuquangthanh@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 84, Khu đô thị Bắc Hà, Mộ Lao, Hà Đông.

Lời kết: Trên đây là danh sách 10 địa chỉ cung cấp gia sư tại quận Tây Hồ chất lượng nhất mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn đơn vị phù hợp giúp cải thiện vấn đề học tập của con em mình. Bài viết được Top 10 Việt Nam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Công Ty Dịch Thuật HACO – Đơn Vị Dịch Thuật Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Bài viết liên quan