Top 10 Giải Pháp Thuê Gia Sư Lớp 3 Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Càng học lên cao thì kiến ​​thức sẽ càng nhiều và áp lực học của con cũng tăng lên. Nếu như lớp 1 là tiền đề và học để hình thành thói quen cho các em thì lớp 2 lại là lớp để học củng cố và bổ sung thêm. Tất nhiên, lớp 3 còn cao hơn một bậc nữa. Tuy nhiên, trong lớp học hầu hết các em không tập trung, nhiều khi không hiểu bài nhưng không dám đứng lên hỏi cô giáo vì sợ bạn bè chê cười. Ngoài ra, ở bậc tiểu học, trẻ còn cần nhiều sự giúp đỡ của người lớn để hình thành thói quen tự giác và phương pháp học tập đúng đắn. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê gia sư lớp 3 tại Hà Nội ngày càng tăng lên.

Học sinh lớp 3 thường gặp khó khăn gì trong quá trình học tập?

Lớp 3 là chương trình giáo dục tiểu học dành cho trẻ em từ 9 tuổi. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, tất cả trẻ em đều phải học qua chương trình lớp 3 nói riêng và tiểu học nói chung. Môi trường học tập của trẻ lớp 3 sẽ có nhiều thay đổi, nguyên nhân xuất phát từ sự thay đổi tâm lý lứa tuổi của trẻ. Khi lên 9 tuổi, trẻ sẽ có sự phát triển thể chất rõ rệt và bắt đầu xuất hiện những mầm mống của khác biệt giới.

gia sư lớp 3 tại hà nội

Năm học cấp 3 được coi là năm học nặng nề và khó khăn nhất ở bậc tiểu học. Trong năm học này, các em sẽ được làm quen với những kiến ​​thức mới thông qua những phép tính vô cùng phức tạp. Học sinh lớp ba phải học cùng lúc nhiều môn học khác nhau. Thời gian trên lớp dành cho các môn học không có nhiều. Các thầy cô buộc phải truyền thụ hết kiến ​​thức trong thời gian đó nên không thể kề bên để chỉ dạy chi tiết cho từng học sinh. Do đó, yêu cầu học sinh cần phải cố gắng.

Ngoài ra, trẻ sẽ phải học thêm bộ môn tiếng Anh như một bộ môn bắt buộc. Trẻ được học những kiến thức cơ bản về tự nhiên và xã hội xung quanh mình. Nhiều trường học, trẻ lớp 3 cũng sẽ phải học bộ môn tin học. Áp lực học tập gia tăng khiến nhiều em chán nản, bỏ bê và xao lãng việc học tập của mình.

Nội dung quan trọng mà học sinh lớp 3 cần nắm chắc

Học sinh lớp 3 được tiếp xúc với rất nhiều bộ môn; do đó, đội ngũ gia sư lớp 3 tại Hà Nội cần giúp các em nẵm vững và đạt được các yêu cầu cho những môn học cơ bản sau:

Môn Tiếng Việt lớp 3

Không có nội dung mới so với lớp 2 nhưng độ phức tạp tăng lên đáng kể. Kể chuyện cần đầy đủ trình tự mở bài, thân bài, lời kết, kết luận sau đó rút ra bài học từ câu chuyện. Tập làm Văn yêu cầu miêu tả các đồ vật, con vật, con người, câu chuyện tình cảm, viết đơn thư theo mẫu khác nhau… Tiếng Việt lớp 3 giúp học sinh rèn luyện tính chăm chỉ; hoàn thiện lỗi chính tả, cách học thuộc đoạn Văn, đoạn Thơ.

Môn Toán lớp 3

Các con tiếp tục học đến số có 3 chữ số gồm các chủ đề: Cộng, Trừ, So sánh, Phép nhân, Phép chia, Số dư… đây đều là kiến thức mới và khá khó. Các em cần thuộc bảng cửu chương từ 1 – 10; làm nhiều bài toán đặt phép tính nhân, chia mới có thể làm chính xác… Sau đó là dạng toán có lời giải liên quan đến tính chu vi, diện tích Tam giác, Hình vuông, Hình tròn, Hình chữ nhật…

Môn tiếng Anh lớp 3

Cần nắm được các kiến thức cơ bản về các thì, cấu trúc của các câu. Gia sư lớp 3 tại Hà Nội sẽ giúp các em ghi nhớ được hệ thống từ mới liên quan đến bài học. Nắm được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của tiếng Anh.

Môn sức khoẻ lớp 3

Nắm kiến thức về giữ vệ sinh các cơ quan hô hấp, tuần hoàn, bài tiết, thần kinh. Đồng thời biết cách phòng tránh một số bệnh lây qua đường hô hấp. Biết về họ hàng nội ngoại gần gũi, các hoạt động của học sinh trong nhà trường. Biết một số đặc điểm của thực vật, động vật và bề mặt Trái Đất.

Giải pháp giúp trẻ học tốt hơn

Có 3 giải pháp để giúp trẻ học tập trung hơn và có kết quả tốt hơn:

Quan sát thay đổi tâm, sinh lý của con

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, trẻ thường có các thay đổi về mặt tâm sinh lý vào giai đoạn lớp 3. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên quan sát kỹ càng những thay đổi của con để đưa ra lời khuyên phù hợp và hướng trẻ vào các hành vi tích cực.

Thời gian học hợp lý

Vì mong muốn con học giỏi hơn, các bậc phụ huynh thường ép con học nhiều. Điều này có thể khiến trẻ càng thêm chán nản và xem việc học như một gánh nặng. Hãy thiết lập một thời gian biểu học tập thật khoa học, linh động để trẻ cảm thấy hứng thú hơn với việc học.

Tìm gia sư lớp 3 tại Hà Nội cho trẻ

Kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của các gia sư lớp 3 tại Hà Nội có thể giúp trẻ học tập một cách hiệu quả; theo kịp với sự thay đổi một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, nên mời người dạy là giáo viên/sinh viên có độ tuổi không quá cách xa với trẻ lớp 3 nên có thể hỗ trợ trẻ về mặt tinh thần để trẻ có thể giải quyết được những mối quan hệ xã hội của mình.

Lợi ích của việc thuê gia sư lớp 3 tại Hà Nội dạy kèm cho bé

Bản thân các bậc phụ huynh cũng phải thừa nhận rằng họ không có nhiều thời gian cho việc học của con cái vì bận đi làm và nhiều công việc khác nữa. Không chỉ vậy, chương trình học cho học sinh lớp 3 hiện nay đã có nhiều thay đổi so với thế hệ của các phụ huynh.

Dù biết cách làm nhưng bố mẹ cũng khó để giải thích cho các con hiểu. Đó là kỹ năng giao tiếp và truyền đạt mà chỉ những ai theo đuổi và tận tâm với ngành sư phạm mới có thể làm được. Gia sư lớp 3 tại Hà Nội giúp trẻ hiểu nhanh các bài học, phương pháp giảng dạy mới dễ hiểu; giúp các em theo kịp tiến độ và chương trình học của con. Tại Hà Nội, phụ huynh nào cũng mong tìm được một gia sư lớp 3 giỏi, có tâm với nghề để dạy kèm con mình.

Danh sách 10 giải pháp thuê gia sư lớp 3 tại Hà Nội chất lượng nhất

1. Gia Sư Việt – Trung tâm cung cấp gia sư lớp 3 chất lượng tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2103, Gia Sư Việt được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp dịch vụ gia sư trên địa phàn thành phố Hà Nội. Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là người phụ trách đào tạo đồng thời là giám đốc của trung tâm. Trung tâm được quản lý, điều hành từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư; giáo dục đào tạo; chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên.

Gia Sư Việt cung cấp gia sư cho hơn 10.000 gia đình trên địa bàn Hà Nội, luôn được đánh giá rất cao về sự uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với Gia Sư Việt, quý phụ huynh, học sinh sẽ được cung cấp gia sư lớp 3 tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt, đây còn là trung tâm gia sư đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

trung tâm gia sư việt

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, trung tâm đã giúp nhiều thế hệ học trò củng cố, nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn. Gia Sư Việt cung cấp gia sư lớp 3 tại Hà Nội dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh; đáp ứng mọi trình độ học sinh ở tất cả quận, huyện trên địa bàn thành phố. Ngoài việc hướng đến mục tiêu giúp học sinh có được kết quả tốt hơn, trung tâm còn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng để học sinh phát huy được những kỹ năng xã hội, giao tiếp, sáng tạo và phát triển toàn diện hơn nữa. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gia sư tại trung tâm.

Đội ngũ gia sư ở Hà Đông giỏi và tận tâm với nghề

Không những hợp tác với các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm đang giảng dạy tại nhiều trường Tiểu học có tiếng tại Hà Nội; đội ngũ gia sư còn bao gồm những bạn sinh viên năng động, có học lực và khả năng truyền đạt tốt tại các trường danh tiếng trên thành phố. Chính vì vậy, phụ huynh có con học lớp 3 có thể lựa chọn gia sư cho bất kì trình độ nào của con mình. Gia Sư Việt là trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh và đội ngũ gia sư trong những năm qua, xứng đáng nằm ở vị trí dẫn đầu trong danh sách này.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong Top địa chỉ cung cấp gia sư uy tín lớp 3 tại Hà Nội!

2. Gia sư Tất Đạt

Đội ngũ giáo viên hoạt động tại trung tâm gia sư Tất Đạt hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn gia sư sinh viên. Họ đều là các bạn sinh viên đến từ các hàng đầu Hà Nội như: Trường ĐH sư phạm HN, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội… Đặc biệt các bạn rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, có kỹ năng truyền đạt tốt.

Với mỗi yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh, gia sư Tất Đạt sẽ xem xét và tư vấn. Nhằm giúp tìm ra một gia sư giỏi và chất lượng nhất cho con em mình. Gia sư Tất Đạt không chỉ là nơi cung cấp gia sư. Mà còn là cầu nối liên lạc thường xuyên giữa phụ huynh và gia sư. Mục đích để theo sát quá trình học tập cũng như tiến bộ của học sinh.

gia sư Tất Đạt

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Tất Đạt nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 3 uy tín tại Hà Nội!

3. Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh mang trong mình sứ mệnh và lời cam kết mang đến cho học sinh những phương pháp học chất lượng, hiệu quả nhất. Do đó đội ngũ gia sư lớp 3 tại Hà Nội của trung tâm đều là các giáo viên, gia sư giỏi từ các trường tiểu học nổi tiếng. Họ rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có kỹ năng truyền đạt cùng tác phong sư phạm rất tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm; trung tâm đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đổi mới phương pháp dạy học. Nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho các em; mang đến sự hài lòng cho các bậc cha mẹ.

gia sư Bảo Anh

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 097.927.1260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Bảo Anh nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 3 uy tín tại Hà Nội!

4. Gia sư Tiến Châu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư hàng đầu tại Hà Nội; gia sư Tiến Châu mang đến cho các bậc phụ huynh dịch vụ gia sư lớp 3 tại Hà Nội uy tín nhất. Các gia sư đều được trung tâm tuyển chọn kĩ càng; đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng. Đội ngũ hơn 100 giáo viên giỏi đang công tác tại các trường uy tín tại Hà Nội như: Trường tiểu học Tân Mai, Kim Đồng, Kim Liên, Minh Khai, Nam Trung Yên,… Đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường ĐH tốp đầu Hà Nội: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội,… Đặc biệt các bạn rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, có kỹ năng truyền đạt tốt.

gia sư tiến châu

Thông tin liên hệ gia sư Tiến Châu

Website: fb.me/Giasutienchau

Điện thoại: 0865.858.400

Địa chỉ: Số 40A ngõ 218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Tiến Châu là đơn vị cung cấp gia sư lớp 3 uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

5. Gia sư Gia Bảo

Đến với trung tâm gia sư Gia Bảo là bạn đến với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đa dạng từ giáo viên đến sinh viên. Tất cả các gia sư sinh viên đều đến từ các trường đại học lớn trên cả nước. Các gia sư luôn khéo léo kết hợp các phương pháp học tập để nâng cao hiệu quả và kích thích hứng thú của trẻ. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực gia sư, gia sư Gia Bảo tự tin là cung cấp gia sư lớp 3 tại Hà Nội chất lượng làm hài lòng quý phụ huynh dù là khó tính nhất. Đem lại chất lượng và kết quả học vượt trội cho các bạn nhỏ.

gia sư Gia Bảo

Thông tin liên hệ gia sư Gia Bảo

Website: giasugiabao.net

Điện thoại: 0975.154.298

Địa chỉ: Số 17, ngách 13/42 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư Gia Bảo là trung tâm cung cấp gia sư lớp 3 uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

6. Gia sư Tri Thức Trẻ

Các gia sư của trung tâm gia sư Tri Thức Trẻ là những giáo viên đứng lớp 3 có nhiều năm kình nghiệm giảng dạy, có giáo trình bài bản và hiểu tâm lý của trẻ. Trung tâm gia sư Tri Thức Trẻ giúp các em sau khóa học với gia sư dạy kèm có thể đạt được những đơn vị kiến thức như:

  • Các em còn học hỏi được nhiều điều trong văn mẫu để áp dụng vào bài văn của mình.
  • So với lớp 1,2, các em đã biết cách đặt câu và viết những đoạn văn dài hơn và hay hơn; bên cạnh đó, các em đã biết đọc diễn cảm hơn những bài học SGK.
  • Các em đã biết viết nhiều hơn các kiểu chữ sáng tạo linh hoạt ngoài việc viết đúng và viết đẹp chính tả.
  • Các em còn tính toán thành thạo hơn và nhanh hơn; đặc biệt làm được các bài toán có lời dài phức tạp hơn.

gia sư Trí Thức Trẻ

Thông tin liên hệ gia sư Tri Thức Trẻ

Website: fb.me/gia-su-tri-thuc-tre

Điện thoại: 0962.310.875

Địa chỉ: Số 50 ngõ 255, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Tri Thức Trẻ nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 3 uy tín tại Hà Nội!

7. Gia sư Hà Nội

Trung Tâm Gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 3. Trung tâm hợp tác với nhiều với đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi; phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh giúp các em có niềm đam mê trong học tập; ngày càng nỗ lực hơn và đạt được kết quả cao qua các bài kiểm tra cũng như các bài thi quan trọng. Ngoài việc là những người thầy, gia sư dạy kèm kiến thức cho các em còn là người hỗ trợ các em trong định hướng tương lai.

gia sư lớp 3 uy tín tại Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư Hà Nội

Website: timgiasuhanoi.com

Điện thoại: 0987.109.591

Địa chỉ: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Gia sư Hà Nội là đơn vị cung cấp gia sư lớp 3 uy tín tại Hà Nội!

8. Gia sư Trí Đức

Gia sư lớp 3 tại Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Đức hầu hết đều là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Không chỉ đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm; gia sư còn hiểu được vai trò của mình khi động viên, truyền cảm hứng và xây dựng một phương pháp học tập khoa học cho học sinh lớp 3. Gia sư Trí Đức là nơi kết nối phụ huynh và gia sư. Cũng là nơi mang lại những kiến thức thiết thực nhất; bổ sung những kiến thức còn thiếu của các em.

gia sư lớp 3 giỏi tại Hà Nội

Thông tin liên hệ gia sư Trí Đức

Website: giasutriduc.org

Điện thoại: 0829.44.3828

Địa chỉ: Số 109, ngõ 144 Quan Nhân, Nhân Chính

Gia sư Trí Đức nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư lớp 3 khu vực Hà Nội!

9. Gia sư Hồng Hà

Gia sư Hồng Hà nằm ở vị trí thứ 9 của danh sách này. Các gia sư lớp 3 tại Hà Nội của trung tâm là những giáo viên và sinh viên tốt nhất được tuyển chọn thật kỹ từ năng lực sư phạm, kinh nghiệm, và tư cách đạo đức nhà giáo. Đội ngũ Giáo viên hoạt động tại trung tâm hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đội ngũ gia sư sinh viên rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, có kỹ năng truyền đạt tốt.

Gia sư lớp 3 tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ gia sư Hà Nội

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

Số điện thoại: 0966.370.823

Địa chỉ: Ngõ 9 – Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Hồng Hà là đơn vị cung cấp địa chỉ gia sư uy tín tại khu vực Hà Nội!

10. Gia sư GrowGreen

GrowGreen được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có nhiều năm công tác giảng dạy tại Hà Nội. Đồng thời cũng là các bạn sinh viên Khá – Giỏi từ các trường đại học top đầu. Hiện tại, GrowGreen là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp; có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại Hà Nội và Việt Nam; giúp các em học sinh học tập ngày càng tiến bộ và đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi quan trọng. Vậy nên trung tâm này hoàn toàn có thể nằm trong danh sách các trung tâm gia sư lớp 3 tại Hà Nội uy tín.

trung tâm gia sư lớp 3 tại Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967.666.640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư GrowGreen là đơn vị cung cấp gia sự uy tín tại khu vực Hà Nội!

Trên đây Top 10 Việt Nam đã giới thiệu các danh sách trung tâm cung cấp gia sư lớp 3 tại Hà Nội. Đây đều là những trung tâm uy tín và chất lượng mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng các phụ huynh sẽ lựa chọn được địa chỉ tốt nhất giúp cho con mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan