Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư Văn tại Hà Nội chất lượng nhất

Ngữ văn giúp học sinh tìm hiểu về vẻ đẹp của ngôn từ và biết cách diễn đạt câu chữ sao cho mượt mà, sâu sắc. Bên cạnh đó là khả năng truyền tải những quan điểm, lí lẽ của mình thuyết phục được người nghe. Bởi vậy học Văn giống như học cách làm người, tất nhiên ai cũng có thể nói và viết, nhưng muốn nói hay, viết giỏi thì phải trau dồi thường xuyên. Chính vì vậy, các em cần chú tâm học tập môn Văn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điều này vừa để phục vụ thi cử và phát triển bản thân. Nhằm giúp con bạn cải thiện và nâng cao trình độ Ngữ văn, Top10vietnam xin giới thiệu 10 địa chỉ cung cấp gia sư Văn uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay.

top-10-giai-phap-thue-gia-su-van-chat-luong-tại-ha-noi

I. Nguyên nhân khiến con bạn học tập môn Văn chưa tốt

Quan điểm sai lầm về môn Văn

Chương trình học hiện nay chia ra thành hai khối khác biệt là Tự nhiên và Xã hội. Vốn được xếp vào nhóm môn Xã hội, Ngữ văn là sự thách thức dành cho những bạn thiên về Tự nhiên, bởi khó lòng hiểu được những ý tứ bay bổng đằng sau câu chữ và thấy chúng thật xa vời. Không tìm ra cái hay ở Ngữ văn, nhiều bạn chán nản, phó mặc cho suy nghĩ “Mình không có năng khiếu để học tốt môn này”. Dần dần, các em chỉ tập trung vào vài môn thế mạnh mà sao nhãng và bỏ bê việc học Văn, kéo theo kết quả không tốt.

Giáo viên giảng dạy rập khuôn

Không thể phủ nhận rằng, thầy cô đang đi theo hướng đọc chép ý, học thuộc lòng với mục đích giúp học sinh có đủ chữ để đi thi. Các em bị cuốn vào guồng quay đó mà quên mất việc thả hồn vào con chữ, tự sáng tạo cách diễn giải của riêng mình. Nhiều lúc, bài văn do chính học trò cảm thụ đạt điểm kém hơn hẳn so với viết giống hệt văn mẫu, sự gò bó ấy khiến các em buộc phải sao chép và rập khuôn. Đây vốn không phải mục đích đề ra ban đầu nhưng lại trở thành lí do khiến học sinh ít hứng thú với bộ môn Ngữ văn.

Không đầu tư thời gian luyện tập

Dù xuất phát điểm ở đâu đi chăng nữa, muốn học giỏi hoặc viết văn hay thì các em cần một nỗ lực thực hành khổng lồ. Trong cuốn sách “Những kẻ xuất chúng”, tác giả Malcolm Galdwell viết: Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, mỗi người phải mất ít nhất 10.000 giờ luyện tập. Học sinh hiện nay đối mặt với muôn vàn áp lực từ tất cả các môn học trong khi quỹ thời gian bị hạn chế. Vì vậy, nếu không tích cực viết lách, đọc bài từng chút và tham khảo tài liệu hằng ngày, bạn khó mà học tốt môn Văn.

II. Những lợi ích khi thuê gia sư Văn kèm tại nhà cho con

Phương pháp học Văn hiệu quả

Để cân bằng giữa sáng tạo cá nhân và yêu cầu của giáo viên, các em cần một gia sư Văn chất lượng giúp đỡ mình. Họ có thể là giáo viên hoặc sinh viên xuất thân từ những học sinh giỏi xuất sắc, từng đạt thành tích cao trong môn Ngữ văn. Gia sư sẽ truyền thụ cho con bạn kinh nghiệm quý báu, định hướng phương pháp học, phân chia thời gian hợp lý và viết văn hấp dẫn người đọc. Khi hình thành một sườn tư duy mạch lạc và tin cậy, đảm bảo các em học tập, tiếp thu kiến thức môn Văn hiệu quả nhất.

Giúp con ôn luyện và thực hành

Gia sư Văn tại nhà có thể kiêm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: Giảng dạy thay thầy cô, kèm cặp thay bố mẹ, người bạn đồng hành chia sẻ vui buồn trong cuộc sống… Khi đó, gia sư gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên học trò của mình, đây vừa là tấm gướng và cũng tạo thêm động lực để các em cố gắng học tập. Họ sẽ nhắc nhở khi con quên ôn bài, hoặc cho nhiều bài tập và đốc thúc chặt chẽ nếu điểm số của con sa sút. Những sự sát sao và hỗ trợ kịp thời này giúp học sinh ôn tập Ngữ văn nhanh chóng.

Được đổi gia sư đến khi ưng ý

Khi bỏ tiền thuê gia sư kèm Văn cho con, phụ huynh có quyền lựa chọn đến khi nào cảm thấy phù hợp. Bởi gia sư tiếp xúc trực tiếp và tác động lớn đến học sinh, nên việc tìm người đáp ứng cả chuyên môn, đạo đức rất quan trọng. Ở lớp, việc phân công thầy cô giảng dạy là do Ban giám hiệu quyết định, phụ huynh và học sinh không được can thiệp. Vì vậy, khó lòng tránh khỏi trường hợp con mình “ dị ứng ” với một vài giáo viên, nhưng nếu gia sư Văn tại nhà ưng ý thì bố mẹ hoàn toàn yên tâm.

III. Vài lưu ý khi tuyển chọn gia sư kèm môn Văn cho con

Không chỉ sinh viên sư phạm mới dạy tốt

Nhiều phụ huynh nhất quyết phải thuê sinh viên sư phạm kèm con, bởi nghĩ rằng họ có kĩ năng giảng dạy tốt. Chúng tôi xin khẳng định: Sinh viên sư phạm có lợi thế hơn về định hướng nghề nghiệp, tuy nhiên các bạn trường KHXH&NV, Báo Chí, Luật,… cũng không hề thua kém chuyên môn và phương pháp giảng dạy môn Ngữ văn. Thực tế cho thấy nỗ lực ở mỗi sinh viên mới là chìa khóa giúp họ hoàn thành tốt công việc của mình.

Rất khó thuê giáo viên Văn trường công

Giáo viên Văn cấp II, III tại các trường công lập có tiếng ở Hà Nội hiếm khi nhận lớp gia sư. Nguyên nhân bởi họ khá bận rộn và nguồn thu nhập dạy thêm cao hơn nhiều so với mức lương gia sư. Vì vậy, đội ngũ giáo viên Văn giỏi, nhận kèm tại nhà chủ yếu đến từ trường dân lập hoặc giáo viên tự do. Và tất nhiên họ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm bài bản nên dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Mức lương trả gia sư môn Văn phải hợp lý

Chúng ta đều biết không có sản phẩm, dịch vụ gì chất lượng mà lại rẻ và thuê gia sư Văn tại Hà Nội cũng vậy, học phí thường cố định, qua đó trung tâm giới thiệu giáo viên, sinh viên phù hợp. Chính vì thế, quý phụ huynh hạn chế kết nối nhiều đơn vị khác nhau xem chỗ nào thấp nhất thì chọn, bởi giá trị nhận được luôn tương xứng. Hơn nữa, nếu chẳng may trong quá trình con học với gia sư xảy ra sự cố cần giải đáp và xử lý thì chả nhớ bên nào để liên hệ.

IV. Chi phí, bảng giá thuê gia sư Văn tại Hà Nội hiện nay

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy mỗi trung tâm đều đưa ra mức học phí gia sư Văn theo từng lớp cụ thể, sự chênh lệch chủ yếu giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà Top 10 Việt Nam thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội tham khảo.

Bảng giá gia sư kèm môn Văn tại Hà Nội ( VNĐ )
Môn Văn Sinh viên Giáo viên
⭐ Ngữ văn lớp 4, 5, 6 120K – 150K 230K – 250K
⭐ Ngữ văn lớp 7, 8, 9 120K – 180K 250K – 300K
⭐ Ngữ văn lớp 10, 11, 12 150K – 180K 250K – 350K
⭐ Luyện thi cấp III chuyên Văn 200K – 250K 350K – 400K
⭐ Luyện thi Đại học môn Văn 180K – 200K 300K – 350K

Văn lớp 4, 5, 6

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Văn lớp 4, 5, 6 khoảng ( 120K – 150K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 230K – 250K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Văn lớp 7, 8, 9

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Văn lớp 7, 8, 9 khoảng ( 120K – 180K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 250K – 300K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Văn lớp 10, 11, 12

Chi phí thuê sinh viên kèm môn Văn lớp 10, 11, 12 khoảng ( 150K – 180K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 250K – 350K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

Luyện thi Đại học môn Văn

Chi phí thuê sinh viên luyện thi Đại học môn Văn khoảng ( 180K – 200K )/ buổi dạy 2h, mức lương giáo viên khoảng ( 300K – 350K )/ buổi, thời lượng 1.5h đến 2h.

V. Xếp hạng 10 địa chỉ cung cấp gia sư Văn chất lượng nhất

1. Gia Sư Việt

Chúng tôi xếp hạng Gia Sư Việt đầu tiên trong danh sách bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Bên cạnh đó, Fanpage Gia Sư Việt có lượt theo dõi lớn nhất so với các đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Quản lý, nhân viên tận tâm, trách nhiệm cao

Giám đốc trung tâm thầy giáo Nguyễn Vương Quyền luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho phụ huynh và đội ngũ gia sư. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp và không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư Văn giỏi hợp tác. Do vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh được cung cấp thông tin trung thực về gia sư đến kèm con mình.

Đội ngũ gia sư môn Văn đảm bảo chất lượng

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm và đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng như Sư phạm, KHXH&NV, Luật, Báo Chí, Ngoại Giao,… Mục đích nhằm đảm bảo 100% học sinh tiếp thu môn Văn hiệu quả, hoàn thiện tư duy viết văn. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ nâng cao tinh thần tự giác và tiến bộ nhanh chóng.

Dịch vụ Gia Sư Việt cung cấp đối với môn Văn

  • Gia sư Văn tại nhà lớp 6 đến 12, kèm cơ bản và nâng cao đáp ứng mọi trình độ học sinh.
  • Gia sư Văn luyện thi cấp II, III trường điểm, trường chuyên và luyện thi đại học chất lượng cao.
  • Mở lớp dạy thêm môn Văn lớp 8 – 12, quy mô dưới 15 bạn và giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Gia sư Ngữ văn online thông qua phần mềm, ứng dụng của Google Meet, Zoom… chi phí giảm 15% – 45% so với học trực tiếp.

trung tâm gia sư việt

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn Phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám cung cấp gia sư tại Hà Nội vài năm gần đây nhưng đã tạo chỗ đứng vững chắc và thương hiệu lớn. Phương châm hoạt động “Mang đến trải nghiệm học tập hoàn hảo” họ quy tụ đông đảo giáo viên Văn giàu kinh nghiệm và sinh viên giỏi từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Song song với đó là quá trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho gia sư nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy môn Văn tốt nhất. Hơn nữa, trung tâm còn áp dụng chính sách học thử 2 buổi miễn phí nên quý phụ huynh, học sinh có thể yên tâm.

gia sư quốc tử giám

Thông tin liên hệ gia sư Quốc Tử Giám

Website: giasusuphamtainha.com

Số điện thoại: 0383.070.388

Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

3. Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương cung cấp giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Văn chất lượng cao tại Hà Nội, cụ thể như sau: Tiếp thu kiến thức hiệu quả, kĩ năng Viết luận, phân tích tác phẩm nhanh chóng và chính xác và tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, phụ huynh hoàn toàn an tâm gửi gắm và hài lòng về thành tích học tập của con em mình. Do đó, Top 10 Việt Nam xếp hạng gia sư Minh Phương trong danh sách này để quý phụ huynh cần tìm gia sư Văn tham khảo và lựa chọn.

trung-tam-gia-su-minh-phuong

Thông tin liên hệ gia sư Minh Phương

Website: giasuminhphuong.com

Điện thoại: 024 7308 8858

Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Gia sư Hà Thành

Gia sư Hà Thành quy tụ nhiều giáo viên, sinh viên giỏi Ngữ văn tại Hà Nội. Điều này sẽ giúp các em học sinh dễ dàng bổ sung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi gia sư đều trải qua quá trình tuyển chọn đầu vào rất chuyên nghiệp và khắt khe. Chính vì thế, họ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng giảng dạy và mục tiêu của phụ huynh, học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên, sinh viên được đảm bảo quyền lợi tối đa, bởi chi phí nhận lớp hợp lý, hợp đồng nhận lớp minh bạch và rõ ràng các điều khoản.

trung-tam-gia-su-ha-thanh

Thông tin liên hệ gia sư Hà Thành

Website: giasuhathanh.edu.vn

Điện thoại: 0869 990 799

Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

5. Gia sư Trí Đức

Gia sư Trí Đức được nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Quản lý và nhân viên rất thân thiện, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, bên cạnh chi phí nhận lớp hợp lý ( khoảng 40% tháng lương đầu ) để mọi người yên tâm hợp tác. Trung tâm cam kết đội ngũ gia sư Văn đáp ứng tốt nhất về chuyên môn và phương pháp sư phạm, cụ thể như sau: Giảng dạy từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao giúp học sinh tiếp thu hiệu quả, tự tin làm chủ kiến thức của mình.

tri-duc-gia-su

Thông tin liên hệ gia sư Trí Đức

Website: giasutriduc.edu.vn

Điện thoại: 0984 735 736

Địa chỉ: Số 7, ngách 463/15, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

6. Gia sư Tất Đạt

Gần 5 năm hoạt động, gia sư Tất Đạt luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Họ làm rất tốt công tác nhân sự, quy tụ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi nhận kèm môn Văn từ lớp 6 đến 12, luyện thi cấp III và Đại học. Gia sư Tất Đạt sẽ giúp con bạn chuyển biến nhanh chóng và tích cực, đồng thời tăng hứng thú và say mê học tập. Ngoài ra, trung tâm còn tiếp thu phản ánh của khách hàng bằng tinh thần cầu thị, kịp thời xử lý mọi bất cập giúp cho quá trình dạy và học giữa gia sư – học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

gia-su-tat-dat

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

7. Gia sư Bình Minh

Tuy mới hoạt động nhưng gia sư Bình Minh đã tạo dựng uy tín và thương hiệu riêng tại Hà Nội. Chính vì vậy, không ít thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên giỏi Ngữ văn mong muốn tìm thêm công việc luôn lựa chọn gia sư Bình Minh như một điểm đến an toàn. Cũng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, quản lý và nhân viên vô cùng tâm huyết, tạo thiện cảm tốt với mọi người. Phí nhận lớp ở đây từ 35 – 50%, hợp đồng đầy đủ và rõ ràng các điều khoản. Trung tâm sẽ hoàn trả 100% tiền phí cho gia sư nếu lỗi do phụ huynh, học sinh.

gia-su-binh-minh

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

Website: giasubinhminh.edu.vn

Điện thoại: 0962.700.594 / 024.6254.1130

Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

8. Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh đã tạo dựng niềm tin vững chắc với phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên ở Hà Nội. Bên cạnh chi phí nhận lớp hấp dẫn, trung bình từ 30% – 50% tháng lương đầu và có thể nợ một nửa khi đăng kí lớp dạy, hợp đồng rõ ràng, nếu lớp hỏng không phải do lỗi của gia sư sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quản lý và nhân viên rất nhiệt tình là yếu tố quan trọng giúp khách hàng thoải mái suốt quá trình làm việc. Khi thuê gia sư môn Văn tại đây, con bạn dễ dàng củng cố và nâng cao kiến thức bị hổng sau 10 buổi.

gia-su-duc-minh

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913 876 686 – 0965 876 686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

9. Gia sư Nhật Minh

Gia sư Nhật Minh luôn nỗ lực và quyết tâm cao để làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất, qua đó giúp con họ đạt thành tích học tập vượt trội. Bên cạnh việc áp dụng chính sách cho nợ 50% – 100% không giữ giấy tờ, phí nhận lớp hấp dẫn khoảng 30% – 45% tháng lương đầu nhằm thu hút các giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi hợp tác lâu dài. Chính vì vậy, trung tâm dễ dàng tuyển chọn và cung cấp gia sư Văn đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, học sinh trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

gia-su-nhat-minh

Thông tin liên hệ Nhật Minh

Website: giasunhatminh.vn

Điện thoại: 0968 974 858

Địa chỉ: Phòng 402, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

10. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt là một địa chỉ cung cấp gia sư uy tín lâu năm ở Hà Nội. Đội ngũ giáo viên, sinh viên nhận lớp tại đây cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi đến kèm học sinh. Hợp đồng của Sao Việt rất rõ ràng và thuận lợi cho gia sư, tuy phí nhận lớp khá cao ( khoảng 45% – 50% tháng lương đầu ) so với trung tâm khác nhưng được nợ một phần phí. Gia sư Sao Việt tuyển chọn gia sư Ngữ văn đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm và giảng dạy tận tâm.

trung-tam-gia-su-sao-viet

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kết luận: Như vậy chúng tôi đã chia sẻ 10 giải pháp thuê gia sư Văn chất lượng nhất tại Hà Nội. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp con em mình củng cố, nâng cao kiến thức môn Ngữ văn. Bài viết được Top10vietnam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới bạn đọc.

5/5 - (202 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

5 Điều giúp chơi xổ số Mega 6/45 dễ dàng hơn

Trồng răng Implant All On 6: Phục hồi mất răng toàn hàm

Định cư Mỹ EB5 – Điều kiện và tầm quan trọng khi tham gia

Top 6 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp

Top 5 thương hiệu giày da nam được yêu thích nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan