Top 10 Bí Quyết Thuê Gia Sư Văn Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Ngày nay, việc thuê gia sư dạy kèm môn văn tại nhà cho con là việc rất phổ biến. Gia sư không chỉ giúp con học tiến bộ mà còn như người bạn cho con những lời khuyên bổ ích. Gia sư có thể giúp giải quyết các vấn đề trong môn văn học điển hình như cảm thụ văn kém. Sự kết hợp hiệu quả giữa giáo viên và người học khá quan trọng. Vì vậy, thuê gia sư Văn chất lượng rất cần thiết nhằm củng cố, nâng cao trình độ cho học sinh. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng có thể thuê gia sư văn giỏi. Hãy cùng Top 10 Việt Nam gợi ý cho bạn một số bí quyết lựa chọn gia sư văn chất lượng tại Hà Nội nhé.

Sự cần thiết của việc thuê gia sư môn Văn tại Hà Nội

Văn học là môn học cảm thụ; đòi hỏi sự đam mê, hứng thú để có thể cảm thụ cũng như phân tích tác phẩm tốt. Môn học này đòi hỏi chăm đọc sách, tài liệu để có thể dễ dàng trình bày theo suy nghĩ của riêng mình. Mỗi người đều có phong cách diễn tả từ ngữ một cách riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Người định hướng, hỗ trợ các bạn học sinh hoàn thiện phong cách sẽ chính là các giáo viên Văn. Từ quá trình trau dồi ngôn ngữ viết, cũng như cảm thụ tác phẩm; học sinh sẽ có phản xạ, cảm từ tốt, cải thiện vốn từ ngữ phong phú hơn.

Chính vì thế mà một gia sư văn tốt không nhất thiết cứ phải là thủ khoa trường này hay trường kia. Mà điều quan trọng nhất là phù hợp với phong cách, cá tính học sinh. Sự phù hợp không chỉ ở tính cách, cách trò chuyện mà còn phù hợp về cách giảng bài để học sinh có thể thấu hiểu nhất các kiến thức văn học. Do đó, muốn lựa chọn một gia sư tốt cho con, các bậc phụ huynh cần hiểu về con của mình.

bi-quyet-thue-gia-su

Bậc phụ huynh cần nắm rõ năng lực học môn Ngữ văn của các bạn; để có thể thuê gia sư văn nâng cao kiến thức cho con. Hoặc cải thiện tình trạng cảm thụ văn của con…. Sự kiên trì, nhiệt tình của gia sư là yếu tố quan trọng hơn cả.

Bí quyết thuê gia sư văn chất lượng

1. Không quan trọng gia sư là sinh viên hay giáo viên

Có một suy nghĩ sai lầm của các bậc phụ huynh là phải thuê gia sư văn phải giàu kinh nghiệm hoặc là giáo viên tại trường học nổi tiếng. Đó sẽ chưa hẳn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Có thể giáo viên sẽ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy vốn hiểu biết sâu rộng hơn các bạn sinh viên. Nhưng các bạn sinh viên sẽ biết cách tiếp cận với học trò bằng suy nghĩ đơn giản nhất. Sự đồng điệu sẽ dễ dàng kết nối với nhau hơn. Tùy vào tính cách các bạn nhỏ mà phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên hoặc sinh viên làm gia sư văn cho con mình. Phụ huynh không nên đặt nặng vấn đề này.

2. Thuê gia sư văn có hồ sơ cá nhân rõ ràng

Thuê gia sư là phương pháp kèm cặp con cái học hành hiệu quả nhất; khi con có thể được giải đáp thắc mắc và cùng tìm phương hướng giải quyết ngay. Để đảm bảo việc thuê gia sư chất lượng; trước khi gia sư chính thức đến dạy, các bậc phụ huynh cũng cần nắm rõ các thông tin cá nhân của gia sư như: thẻ sinh viên, giấy chứng minh nhân dân; giấy giới thiệu của trung tâm (nếu là do trung tâm gia sư giới thiệu).

3. Tiền lương cao hay thấp không đánh giá chất lượng của gia sư

Phụ huynh nên đánh giá công bằng chất lượng gia sư văn theo các yếu tố; chứ không chỉ nên đánh giá bằng tiền lương. Có rất nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng giảng dạy như: mức độ hào hứng của con khi học; mức độ tiến bộ của con trước và sau khi có gia sư và hướng tư duy giải quyết bài tập của con sau khi có gia sư.

Sẽ có trường hợp thuê gia sư văn được trả lương rất đắt tiền, bản thân gia sư cũng có nền tảng kiến thức tốt. Tuy nhiên cách tiếp cận, truyền đạt không phù hợp với học viên; học sinh không hào hứng tiếp thu bài học, tinh thần học tập cũng không cao. Phụ huynh cũng nên thử đối gia sư văn có độ tuổi khác. Chẳng hạn như chưa có nhiều kinh nghiệm bằng gia sư cũ nhưng con trẻ lại hào hứng; cảm giác có người đồng hành cùng việc học văn của con. Tiền lương cao hay thấp không đánh giá được chất lượng của gia sư văn. Quan trọng hơn là gia sư đó phù hợp với con mình.

4. Không thay đổi gia sư thường xuyên

Mỗi gia sư có một phương pháp dạy học khác nhau. Nếu khi thấy con bạn đã “hợp cạ”, thích thú với phong cách dạy học của gia sư văn ấy thì hãy cố gắng duy trì lâu dài. Các bậc cha mẹ nên ổn định phong cách học tập của con theo thời gian dài nhất có thể. Điều này cũng sẽ giúp các con có các giai đoạn phát triển ổn định nhất. Tránh thay đổi phương pháp học tập cũng như cách giảng dạy để con có thể tiếp thu nhiều kiến thức nhất. Phụ huynh càng thay đổi gia sư bao nhiêu, càng làm cách học của con loạn bấy nhiêu.

thue-gia-su-van

5. Quan tâm đến việc dạy và học của gia sư

Chọn được một gia sư văn hiệu quả không phải bố mẹ có thể tin tưởng và phó mặc việc học của con em cho gia sư. Bố mẹ cũng cần phải thường xuyên theo dõi; quan sát và yêu cầu gia sư báo cáo định kỳ để đánh giả sự tiến bộ của con mình. Thông qua gia sư, bố mẹ cũng hoàn toàn có thể nắm bắt được những khúc mắc trong việc học hành trên lớp; làm bài tập ở nhà của con vì nhiều lý do mà chúng ta không thể sát xao thường xuyên.

6. Khả năng truyền đạt

Kỹ năng truyền đạt (kỹ năng sư phạm) là truyền đạt thông tin, hướng dẫn nghiên cứu, tương tác với trẻ và việc xử lý các tình huống phát sinh khi học tập. Nhiệm vụ chính của gia sư văn là dạy học nhưng việc đồng hành; truyền cảm hứng là điều không thể bỏ qua trong kỹ năng truyền đạt.

Nhiều người thường bị lầm tưởng rằng học vị càng cao thì khả năng truyền đạt sẽ tốt nhưng như thế là chưa đủ. Do trình độ chuyên môn tốt không đồng nghĩa với khả năng sư phạm tốt. Và điều quan trọng trong việc thuê gia sư văn là các bạn học sinh có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhiều không.

Để lựa chọn kỹ lưỡng gia sư văn, phụ huynh có thể yêu cầu gia sư mang theo bài giảng tới khi phỏng vấn; hoặc dự giờ học đầu tiên của con để đánh giá một cách chính xác và trực quan nhất.

7. Chú ý phong cách, thái độ của gia sư văn

Tác phong và thái độ phản ánh lên con người. Một gia sư văn chất lượng cần có các yếu tố sư phạm cũng như nhân cách tốt. Đúng giờ là tác phong tối thiểu cần có; thể hiện sự tôn trọng đối với chính bản thân gia sư và đối với gia đình phụ huynh. Gia sư văn chất lượng cũng cần đảm nắm chắc kiến thức của môn học. Tránh trường hợp truyền tải sai lệch kiến thức.

Gia sư chủ động làm quen với học sinh, hiểu được tâm lý học trò; gần gũi, hoà đồng sẽ dễ để lại nhiều thiện cảm. Nhiều bạn gia sư đến chỉ dạy như một cái máy rồi ra về mà không tương tác với học sinh. Vì thế phụ huynh cũng cần lưu ý một số điểm nhỏ của gia sư để đánh giá xem có thực sự phù hợp với con mình hay không.

8. Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín

Việc tìm kiếm gia sư văn cho con là điều không phải đơn giản. Nếu không thể tự tìm gia sư, phụ huynh cũng nên tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín để tìm kiếm gia sư dạy kèm. Sự lựa chọn tốt nhất và an toàn là hãy tìm một trung tâm gia sư có danh tiếng trên địa bàn. Cũng có thể tìm hiểu các thông tin các trung tâm gia sư văn trên internet; hoặc tham khảo ý kiến của các bậc phụ huynh gặp cùng vấn đề.

Top 10 Việt Nam có gọi ý cho bạn trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn Hà Nội là: Gia sư Việt – chúng tôi nhận thấy rất nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh và học sinh về Gia Sư Việt.

9. Xem xét các mối quan hệ và phản hồi

Nếu có thể, bố mẹ nên tìm hiểu qua các mối quan hệ của gia sư. Ví dụ như xem đánh giá của các đồng nghiệp nếu là giáo viên, phản hồi của các phụ huynh, học sinh khác đã từng được kèm bởi gia sư đó. Cũng nên quan sát sự phản hồi, tương tác của các bạn nhỏ khi tham gia tiết học gia sư văn. Xem xét mối quan hệ xung quanh gia sư để có cái nhìn khách quan cũng như đánh giá chính xác nhất thực lực của giáo viên.

10. Không gây áp lực/ sức ép lên gia sư hay con mình

Phụ huynh không nên nôn nóng; thúc giục, khiển trách con em mình khi không đạt điểm cao hay bị gia sư phê bình lại. Các bạn học sinh rất cần sự đồng cảm và động viên để giúp con nỗ lực cố gắng hơn. Gia sư cũng vậy, khi học viên học điểm thấp  cũng không hoàn toàn là lỗi ở gia sư. Dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả lại không như mong muốn là điều không chỉ phụ huynh mà còn cả gia sư đều rất thất vọng. Nhưng qua quá trình giảng dạy phụ huynh cũng đánh giá được năng lực của gia sư. Và nên tìm cách trao đổi nhẹ nhàng và tìm ra hướng giải quyết mới để giúp gia sư và con em tiến bộ hơn.

Thuê gia sư văn tại Gia Sư Việt 

Gia Sư Việt là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là người phụ trách đào tạo đồng thời là giám đốc của trung tâm. Gia Sư Việt chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 dưới sự quản lý, điều hành từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư; giáo dục đào tạo; chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên.

Đến nay, Gia Sư Việt cung cấp gia sư cho hơn 10.000 gia đình trên địa bàn Hà Nội, luôn được đánh giá rất cao về sự uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với Gia Sư Việt, quý phụ huynh, học sinh sẽ được cung cấp gia sư tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt, đây còn là trung tâm gia sư đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

trung tâm gia sư việt

Gia Sư Việt cam kết mang đến dịch vụ gia sư theo từng cấp, từng lớp và từng môn học rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh còn được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết và rõ ràng về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình. Các gia sư đều có tâm với nghề, phối hợp với cha mẹ khắc phục những điểm yếu của các em để nâng cao tinh thần học tập, cải thiện cả về kiến thức lẫn ý thức học tập.

Đội ngũ gia sư Văn giỏi và tận tâm với nghề

Gia Sư Việt đang hợp tác với những giáo viên, giảng viên với kinh nghiệm lâu năm; giảng dạy tại nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT… trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó còn bao gồm sinh viên được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường danh tiếng tại Hà Nội có học lực và khả năng truyền đạt tốt. Đội ngũ gia sư sinh viên luôn coi việc gia sư là một nghề dạy học, để truyền tải kiến thức chứ không chỉ để kiếm thêm thu nhập.

Chính vì vậy, phụ huynh tại Hà Nội có thể lựa chọn gia sư một cách nhanh nhất cho bất kì trình độ nào của con mình. Gia Sư Việt là trung tâm nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh và đội ngũ gia sư trong những năm qua.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia Sư Việt là đơn vị cung cấp gia sư dạy văn uy tín số 1 tại Hà Nội !

Trên đây là một số bí quyết mà Top 10 Việt Nam chia sẻ để thuê gia sư văn chất lượng. Hy vọng những bí quyết này có thể giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho mình một gia sư văn để giải quyết vấn đề học tập của con em mình. Chúc thành tích học tập của con em các bậc cha mẹ ngày càng được cải thiện!

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan