VINPEARL – Danh Sách Các Cơ Sở Nghỉ Dưỡng VINPEARL Trên Toàn Quốc 2021

Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl sở hữu chuỗi khách sạn, resort và trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao, các khu vui chơi giải trí quốc tế tọa lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Sau 15 năm phát triển, Vinpearl đang có 43 cơ sở, công suất trên 17.000 phòng trên toàn quốc, dự kiến tiếp tục mở rộng qui mô tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới.

Vinpearl là thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại các miền di sản UNESCO của Việt Nam. Với hệ sinh thái tất cả-trong-một điểm đến, sự thấu hiểu tinh hoa văn hóa Việt Nam cùng dịch vụ đẳng cấp, Vinpearl sẽ tiên phong góp phần lan tỏa xa hơn vẻ đẹp Việt Nam tới quốc tế.

nghi-duong-Vinpearl

1. Lịch sử hình thành Vinpearl

Tiền thân của Vingroup là công ty Technocom; một công ty chuyên sản xuất mì gói thành lập năm 1993 tại Ukraina. Từ những năm 2000, qua 2 công ty cổ phần Vincom và Vinpearl, tập đoàn Technocom đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực du lịch khách sạn, bất động sản, chứng khoán và thương mại tài chính.

 • Vincom: tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Vincom, tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam, được thành lập chính thức vào ngày 3 tháng 5 năm 2002.
 • Vinpearl: tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Vinpearl, tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch, Thương mại và Dịch vụ Hòn Tre, được thành lập ngày 25 tháng 7 năm 2001 tại Nha Trang.

Tháng 1/2012: Sáp nhập Công ty CP Vinpearl và Công ty CP Vincom, nâng tổng số vốn điều lệ lên gần 5.500 tỷ đồng và thông qua chiến lược xây dựng và phát triển Tập đoàn với 4 nhóm thương hiệu: Vincom (Bất động sản), Vinpearl (Du lịch – giải trí), Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ), Vinmec (Dịch vụ y tế chất lượng cao) và hoạt động với tư cách pháp nhân mới: Tập đoàn Vingroup.

Vinpearl – thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam

Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl sở hữu chuỗi khách sạn, resort và trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao; các khu vui chơi giải trí quốc tế tọa lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Sau 15 năm phát triển, Vinpearl đang có 43 cơ sở, công suất trên 17.000 phòng trên toàn quốc; dự kiến tiếp tục mở rộng qui mô tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới.

Tiên phong dẫn đầu trong kiến tạo và nâng tầm dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng tại Việt Nam; hệ sinh thái Vinpearl đem đến trải nghiệm tất cả-trong-một. Gồm chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng; các công viên giải trí, safari, sân golf, spa, ẩm thực; hệ thống trung tâm hội nghị 5* chuẩn quốc tế, tích hợp với trung tâm thương mại và nhà phố shophouse hiện đại

du-lich-nghi-duong-Vinpearl

2. Chiến lược kinh doanh – Mở rộng thị trường Vinpearl

Ngày 20/02/2020, Công ty Cổ phần Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế tới nhiều quốc gia và khu vực; hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp. Mục tiêu chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng số lượng du khách trong nước và quốc tế đến với hệ thống Vinpearl nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo kế hoạch này, Công ty Vinpearl sẽ mở văn phòng đại diện tại các thị trường chiến lược; nhằm xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch và phát triển kinh doanh trực tiếp. Các thị trường triển khai đầu tiên của Vinpearl gồm: Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Các khu vực tiềm năng như Châu Âu, Mỹ, Canada và các nước Đông Nam Á… cũng nằm trong lộ trình đa dạng thị trường du khách và mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu Vinpearl tới quốc tế trong năm 2020.

Trong chiến lược hợp tác toàn diện với các hãng hàng không, Vinpearl triển khai việc liên kết với các hãng hàng không nội địa để mở các chuyến bay cố định trong nước và quốc tế tới các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An.

3. Chuỗi các thương hiệu Vinpearl

Vinpearl Luxury

Vinpearl Luxury là thương hiệu đẳng cấp vượt trội trên 5 sao mang đến những “kỳ nghỉ thượng lưu” với không gian sang trọng, yên tĩnh, riêng tư và những trải nghiệm nghỉ dưỡng giá trị, đẳng cấp và thời thượng nhất.

Vinpearl-Luxury

Vinpearl Resorts

Vinpearl Hotel and Resorts mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp và thảnh thơi tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam với sự chu toàn, trọn vẹn của chuỗi dịch vụ và các tiện ích sang trọng.

Vinpearl-Resorts

Vinpearl Hotels

Vinpearl Hotels là thương hiệu khách sạn nội đô hàng đầu tại mỗi điểm đến với những trải nghiệm toàn diện cho khách hàng, phòng nghỉ tiện nghi chuẩn 5 sao, hội họp chuyên nghiệp, ẩm thực tinh tế và các dịch vụ giải trí

Vinpearl-Hotels

Vinpearl Discovery Condotels & Resorts

Vinpearl Discovery Condotels & Resorts truyền cảm hứng về giá trị trải nghiệm – khám phá – kết nối với sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo tại các căn hộ – khách sạn hạng sang trong trung tâm thành phố và các biệt thự ven biển

Vinpearl-Discovery-Condotels-Resorts

VinOasis

VinOasis là quần thể khách sạn- ẩm thực- mua sắm- sự kiện- giải trí công nghệ cao đa tiện ích với quy mô 1,378 phòng nghỉ tiện nghi bậc nhất, thế giới ẩm thực quốc tế phong phú và các hoạt động giải trí đỉnh cao, sôi động

VinOasis

VinWonders

VinWonders là thương hiệu vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới của tập đoàn Vingroup, sở hữu vị trí số một về uy tín trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm “đầu tiên” cho người Việt nhiều thế hệ.

Vinpearl Safari

Vinpearl Safari là công viên chăm sóc – bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên và lớn nhất Việt Nam được xây dựng theo chuẩn Safari thế giới. Với diện tích lên tới hàng trăm hecta, đây là mái nhà chung của hàng ngàn cá thể động thực vật và hàng trăm sinh vật biển quý hiếm trên thế giới.

Vinpearl Golf

Vinpearl Golf tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân golf đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam. Các sân Vinpearl Golf đều được thiết kế bởi IMG Worldwide với lựa chọn phong phú từ 18 đến 36 hố.

Vinpearl Convention Center

Vinpearl Convention Center là các trung tâm hội nghị có kiến trúc đương đại, trang thiết bị hiện đại với không gian hội họp, sự kiện sang trọng đa chức năng, có sức chứa lớn lên đến hàng nghìn người.

Vinpearl-Convention-Center

Almaz Center

Với hệ thống đa dạng từ quà phố tới những nhà hàng đẳng cấp, Almaz mang tới hành trình trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời làm hài lòng mọi thực khách. Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz hiện đại và theo tiêu chuẩn quốc tế

Almaz-Center

4. Đối tác kinh doanh của Vinpearl

Để có được sự hoàn hảo cả về chất lượng, cảnh quan thẩm mỹ như hiện nay của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc Chủ đầu tư Vingroup thì không thể thiếu được 8 đối tác chiến lược phụ trách các mảng như thiết kế cảnh quan, tư vấn giám sát và quản lý dự án dưới đây:

Tập đoàn EDSA của Mỹ chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ cảnh quan cho Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói riêng và Vinpearl Resort & Villas nói chung. Với hơn 50 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan sân vườn, EDSA đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật là những công trình nổi tiếng.

Ngoài EDSA, Vingroup cũng ký hợp đồng với các đối tác thuộc lĩnh vực xây dựng, bất động sản toàn cầu gồm nhóm tổng thầu thiết kế bao gồm:

 • Công ty thiết kế Atkins (Anh),
 • Công ty thiết kế Gensler (Mỹ),
 • Công ty Aedas (Mỹ).
 • 2 nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy là Aurecon (Australia), Arup (Mỹ).
 • Đối tác tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án gồm Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia).

6. Tầm nhìn và sứ mệnh Vinpearl

Tầm nhìn tập đoàn Vingroup

Vingroup định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup đưa ra sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

du-lich-nghi-duong-Vinpearl-luxery

7. Vinpearl – Tuyển dụng nhân viên 2021

Để đáp ứng tốt nhất dịch vụ khách hàng, Vinpearl vẫn thường xuyên tuyển dụng nhân viên ở tất cả các vị trí như nhân viên kinh doanh, trưởng phòng, … Các vị trí này được coi là một trong những ngành nghề hot nhất 2021 giành cho các bạn đã có kinh nghiệm.

 • Vinpearl Luxury – Trưởng phòng kinh doanh quốc tế
 • Nhân viên đào tạo
 • Trưởng bộ phận đào tạo
 • Trưởng bộ phận đào tạo
 • Trưởng bộ phận nhân sự
 • Trưởng phòng Talent Pool
 • Giám đốc nhân sự chuỗi Khách sạn
 • Food and Beverage Manager
 • Trưởng phòng Talent Pool

8. Chuỗi hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc

Nhằm cung cấp thêm thông tin chi tiết về các địa điểm nghỉ dưỡng của Vinpearl tại các khu vực trên toàn quốc. Top 10 Việt Nam tổng hợp và chia sẻ cho quý bạn đọc thông tin danh sách các địa điểm của Vinpearl trên toàn quốc. Các bạn nếu có nhu cầu đi du lịch và nghỉ dưỡng tại Vinpearl thì có thể tìm hiểu nhé.

Vinpearl Resorts

Vinpearl Resort Nha Trang: Đảo Hòn Tre, Nha Trang, Khánh Hòa Việt Nam

Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang: Lô D6B2 & D7A1, Khu 2, Khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay: Đảo Hòn Tre, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc: Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc: Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An: Xã Bình Dương, Xã Bình Minh, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Vinpearl Resort & Spa Hội An: Tổ 6, Khối Phước Hải, Phường Cửa Đại, Tp. Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng: Số 23 đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long: Đảo Rều, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

khu-du-lich-nghi-duong-Vinpearl

Vinpearl City Hotels

Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng: Đường Manhattan 9, khu đô thị Vinhomes Imperia, đường Hà Nội, Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

Vinpearl Hotel Tây Ninh: Số 90, Đường Lê Duẩn, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng: Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Đường Hà Nội, Phường Thượng Lý

Vinpearl Hotel Lạng Sơn: Số 02 đường Trần Hưng Đạo, Phường Chi Lăng, Thành phố Lạng Sơn

Vinpearl Golf Hải Phòng: Đảo Vũ Yên, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng, Việt Nam

Vinpearl Hotel Huế: 50A Hùng Vương, Phường Phú Nhuận, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Vinpearl Hotel Quảng Bình: Đường Quách Xuân Kỳ, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Vinpearl Hotel Thanh Hóa: Số 27 Trần Phú, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Vinpearl Hotel Cần Thơ: Số 209, Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Việt Nam

Vinpearl Hotel Hà Tĩnh: Ngã tư Hà Huy Tập – Hàm Nghi, thành phố Hà Tĩnh, Việt Nam

Vinpearl Condotel Phủ Lý: Số 60 đường Biên Hòa, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Vinpearl Discovery

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang: 44-46 đường Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang

Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc: Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc: Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc: Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh: Phường Thịnh Lộc, Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Vinpearl Discovery Cửa Hội: Đường Bình Minh – Phường Nghi Hải – Thị xã Cửa Lò – Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng: 341 đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Vinpearl Discovery 2 Nha Trang: Đảo Hòn Tre, Nha Trang, Khanh Hòa

Vinpearl Discovery 1 Nha Trang: Đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Việt Nam

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang: 78-80 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

VinOasis

VinOasis Phú Quốc: Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Vinpearl Luxury

Vinpearl Luxury Đà Nẵng: Số 7 Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Vinpearl Luxury Nha Trang: Đảo Hòn Tre, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Vinpearl Luxury Landmark 81: Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là chuỗi các địac hỉ du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc. Danh sách trên được chúng tôi liên tục cập nhật dựa trên thông tin tại: https://www.vinpearl.com/. Mọi thông tin góp ý về nội dung bài viết vui lòng gửi cho chúng tôi qua email: top10vietnam.vn@gmail.com. Đội ngũ quản trị viên của Top 10 Việt Nam chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Danh Sách Hệ Thống Cửa Hàng Converse Trên Toàn Quốc

TOP 10 TRUNG TÂM SỬA CHỮA IPHONE UY TÍN, GIÁ RẺ QUẬN LONG BIÊN

Top 10 Mẫu Máy Ép Trái Cây Tốt Và Bán Chạy Nhất Năm 2021

Top 10 Đơn Vị Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “Thiết Kế Nội Thất – Kiến Trúc” Uy Tín

Bài viết liên quan