Việt Nam – nơi những tâm hồn Việt được chắp cánh. Là quốc gia đang trên con đường trở mình và phát triển vượt bậc với những thế mạnh sẵn có tiềm ẩn! Hai chữ Việt Nam ngày càng chiếm một vị thế đặc biệt trong lòng bạn bè quốc tế không chỉ bởi sự ưu ái vô tận của mẹ thiên nhiên mà còn bởi sự phát triển đáng tự hào trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, dịch vụ,…Với sứ mệnh hòa chung và góp sức mình vào công cuộc khẳng định thương hiệu Việt Nam với thế giới. Top 10 Việt Nam đã ra đời và tự hào là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam !

1. Top 10 Việt Nam – Chúng tôi là ai?

Top 10 Việt Nam là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ biên tập viên hùng hậu, sành sỏi, phủ sóng trên khắp các lĩnh vực. Top 10 Việt Nam dần khẳng định mình là đơn vị uy tín cung cấp cho khách hàng những thông tin đánh giá hữu ích, chính xác. Luôn được cập nhật từng giờ về mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ đó giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất theo một cách dễ dàng nhất!

Nhanh chóng – chính xác – uy tín – chất lượng luôn là phương châm hàng đầu của Top 10 Việt Nam. Đồng thời, Top 10 Việt Nam hỗ trợ cho tất cả các đối tượng: Các công ty, các dịch vụ, các shop bán hàng; địa điểm và ngay cả những món ăn ngon,… Bằng cách gửi và đăng thông tin lên website www.top10vietnam.vn một cách vô cùng đơn giản; bạn có thể nâng tầm giá trị thương hiệu của đơn vị mình.

Giới thiệu cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín

2. Thế mạnh của chúng tôi – Niềm tin của bạn

Chúng tôi cung cấp đa dạng thông tin trên tất cả lĩnh vực cho người dùng. Vì vậy thương hiệu của bạn có thể tiếp cận đến một lượng khách hàng khổng lồ mà không tốn quá nhiều thời gian chi phí cũng như sức lực.

Với ưu thế đó, chúng tôi vừa là nguồn cung cấp thông tin uy tín. Vừa là công cụ Marketing Online gián tiếp, nối thương hiệu với khách hàng của họ dựa trên tiêu chí Uy tín – chất lượng đã được khẳng định ngay từ đầu.
Phương châm “ PR nhưng không phải PR” thực sự là xu thế hàng đầu của Marketing Online hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên, biên tập viên đông đảo có kiến thức chuyên môn. Làm việc chuyên nghiệp ở nhiều mảng khác nhau. Do đó khi đến với Top 10 Việt Nam cho dù bạn đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ nào. Chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn một cách hoàn hảo nhất.

3. Vì sao bạn nên chọn đăng thông tin trên Top 10 Việt Nam

Tại Top 10 Việt Nam chúng tôi cung cấp sự lựa chọn vô cùng đa dạng. Bạn là đơn vị kinh doanh hay dịch vụ nào cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận đến số lượng khách hàng lớn. Nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí. Nền tảng hệ thống website mạnh với hàng ngàn từ khóa đã lên Top google. Là lợi thế rất lớn trong việc quảng bá và tiếp cận khách hàng.

Có thể nói Top 10 Việt Nam là một công cụ Marketing Online gián tiếp vô cùng hiệu quả hiện nay. Top 10 Việt Nam sẽ trở thành cầu nối trung gian gắn kết giữa người cung cấp thông tin và người cần thông tin với nhau. Với tiêu chí Khách quan, Đầy đủ, Chính xác đã tạo dựng từ trước. Chọn Top 10 Việt Nam sẽ giúp đỡ các đơn vị, dịch vụ, cửa hàng nhận được thêm sự quan tâm của khách hàng và dễ dàng đạt được sự ủng hộ. Hiện nay chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng đang là đối tác sử dụng dịch vụ tại Top 10 Việt Nam. Và mang lại hiệu quả to lớn ngoài mong đợi.

4. Liên hệ

Để được đăng tải bài viết giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm, công ty, thương hiệu… Lên Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với Ban quản trị qua thông tin liên hệ bên dưới! Ban quản trị nội dung sẽ xem xét và đánh giá để đăng tải nội dung của bạn lên vị trí phù hợp nhất!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG

Địa chỉ: Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 1900 8921
Email: top10vietnam.vn@gmail.com
Website: https://www.top10vietnam.vn/