Công ty Luật YKVN – Đơn vị tư vấn pháp luật hàng đầu cho doanh nghiệp

Hiện nay, có nhiều tổ chức kinh doanh cần đến sự trợ giúp pháp luật để giảm thiểu những rủi ro trong hoạt động kinh doanh của mình hoặc những vướng mắc pháp lý cần được giải đáp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu hết để thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ của mình đối với đất nước. Chính vì vậy, Công ty Luật TNHH YKVN đã ra đời. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về công ty luật này nhé.

Công ty Luật YKVN
Công ty luật YKVN tư vấn pháp luật hàng đầu cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

MỤC LỤC

Vai trò của Công ty luật trong đời sống

Pháp luật là công cụ để Nhà nước quản lý xã hội và cũng là công cụ để doanh nghiệp bảo vệ các quyền; lợi ích hợp pháp của mình.

Sự hiểu biết một cách sâu sắc và vận dụng có hiệu quả công cụ pháp luật vào thực tiễn kinh doanh là yếu tố then chốt trong việc đảm bảo doanh nghiệp an toàn trước mọi tình huống; là công cụ cạnh tranh và gia tăng sức mạnh của doanh nghiệp trước các đổi thủ.

Hầu như mỗi doanh nghiệp đều phải có sự hợp tác và liên hệ với ít nhất một hoặc một số công ty luật làm bệ đỡ cho sự tồn tại và phát triển của mình trên thị trường.

Vốn tích luỹ của luật sư trong các công ty luật uy tín không chỉ là sự am hiểu về các quy định pháp luật mà còn là cách thức các quy định pháp luật đó được áp dụng vào thực tế như thế nào có lợi nhất cho doanh nghiệp, sự tác động của các quy định của pháp luật và hoạt động kinh doanh.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ tư vấn luật

 • Doanh nghiệp cần nắm rõ các vấn đề về hợp đồng lao động, bảo hiể. Cũng như kinh doanh thương mại, đầu tư, quản lý nội bộ, thủ tục hành chính…
 • Dịch vụ luật hỗ trợ soạn thảo, đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng.
 • Giúp quá trình đàm phán, thương lượng, thực hiện hợp đồng với các đối tác diễn ra hiệu quả
 • Tư vấn và thực hiện giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài
 • Tư vấn giải pháp và thực hiện xử lý nợ
 • Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý
 • Cập nhật và cung cấp danh mục văn bản luật mới; thứ mà có liên quan đến lĩnh vực hoạt động theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn luật tại công ty YKVN

Công ty luật YKVN
Đội ngũ luật sư hàng đầu của Công ty luật YKVN

Công ty Luật YKVN ra đời với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín chuyên nghiệp. Công ty chú trọng về những giải pháp tối ưu; nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh. Công ty hoạt động mạnh nhất về các lĩnh vực sau:

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Trọng Tài

YKVN có khả năng cung cấp các nguồn lực vượt trội trong việc giải quyết tranh chấp theo các thủ tục trọng tài phức tạp trong nước và quốc tế phát sinh từ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Đề xuất các chiến lược và giải pháp ưu việt đối với các tranh chấp xuyên quốc gia liên quan đến các bên nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam hoặc các bên Việt Nam kinh doanh ở trong nước và quốc tế, cho dù tranh chấp được giải quyết thông qua thủ tục trọng tài VIAC tại Việt Nam, SIAC hoặc trọng tài nước ngoài khác.

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Ngân Hàng & Tài Chính

YKVN tư vấn cho khách hàng trong việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tiên tiến và sáng tạo tại Việt Nam.

Hoạt động tư vấn nổi bật trong lĩnh vực Ngân hàng & tài chính của Công ty YKVN:

 • Tài trợ doanh nghiệp
 • Tài trợ dự án
 • Tài trợ tài sản
 • Mua bán sáp nhập ngân hàng
 • Giao dịch phái sinh
 • Tư vấn về tuân thủ luật

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Thị Trường Vốn

YKVN là công ty luật hàng đầu trong các giao dịch chứng khoán và thị trường vốn tại Việt Nam.

 • Phát hành chứng khoán vốn
 • Phát hành chứng khoán nợ
 • Quỹ đầu tư
 • Tư vấn về tuân thủ luật

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Hoạt Động Doanh Nghiệp

Hỗ trợ tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực từ thuế, tuân thủ, lao động, môi trường cho đến sở hữu trí tuệ.

Tư vấn cho khách hàng về các thỏa thuận thương mại, như thỏa thuận nhượng quyền thương mại, thuê ngoài, phân phối và đại lý.

Các lĩnh vực mà YKVN đã để lại nhiều dấu ấn bao gồm tiêu dùng, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế, dược, khoa học đời sống và các lĩnh vực liên quan đến viễn thông, truyền thông và công nghệ.

Hỗ trợ các khách hàng trong quá trình điều tra về các vấn đề như hối lộ, rửa tiền và các biện pháp chế tài.

Đối với các vấn đề xuyên quốc gia, YKVN thường hợp tác với các công ty luật hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Tranh tụng

Tư vấn pháp lý trong các tranh chấp có giá trị lớn cũng như các tranh chấp xuyên quốc gia, tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ kiện thương mại phức tạp trong phạm vi quốc gia và quốc tế.

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Mua Bán & Sáp Nhập

Lĩnh vực hành nghề này bao gồm giao dịch cổ phần hóa, giao dịch mua bán và sáp nhập công ty đại chúng và công ty chưa đại chúng.

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ về Dự án

YKVN tư vấn các vấn đề kinh doanh, chiến lược và văn hóa nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cơ cấu, đàm phán và soạn thảo các văn kiện dự án cũng như các thỏa thuận tài trợ được thiết kế cho phù hợp với các dự án của nhà đầu tư tại Việt Nam.

Công ty Luật YKVN cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản

YKVN có quy trình xử lý giao dịch, đại diện cho các công ty phát triển, chủ sở hữu, nhà đầu tư, quỹ tư nhân và các tổ chức cho vay liên quan đến các hoạt động bất động sản.

Tư vấn cho khách hàng trong tất cả các khía cạnh của giao dịch bất động sản, bao gồm mua và bán tài sản, huy động vốn, phát triển và xin chấp thuận cho việc phát triển, cho thuê, tài trợ bất động sản và tranh chấp trong xây dựng.

Lợi ích khi đến với Công ty Luật YKVN

Chi phí thấp, hiệu quả cao:

Mức chi phí cần chi trả chỉ tương đương với mức lương trả cho cán bộ pháp chế. Hoặc thậm chí chỉ bằng một phần chi phí cho bộ phận pháp chế. Với mức chi trả như vậy, đổi lại được chất lượng của đội ngũ tư vấn thì thật không có gì đáng tiếc cả!

Chuyên nghiệp và tiện lợi:

Đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu về pháp luật; và giàu kinh nghiệm đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn có điều kiện tốt nhất để phát triển. Ngoài ra công ty còn đảm bảo hỗ trợ các doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Giúp giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Đàm phán với đối tác tự tin hơn:

Khi thực hiện đàm phán với đối tác, đội ngũ luật sư giáu kinh nghiệm và tài năng sẽ luôn sát cánh bên bạn. Nhờ đó bạn có thể quyết định vấn đề nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Công ty luật YKVN?

Thành lập

Tiền thân của YKVN là hãng luật White & Case (Mỹ) do bị ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế châu Á năm 1997, nhiều công ty luật nước ngoài trong đó White & Case đã rời khỏi Việt Nam.

Nắm bắt được cơ hội đó, YKVN đứng đầu là ông Trương Nhật Quang, luật sư điều hành, đã thành lập nên Công ty Luật Hợp Danh YKVN vào năm 1999.

Nhờ số lượng của khách hàng cũ của Công ty White & Case để lại cùng với phong cách làm việc ngày một chuyên nghiệp, YKVN đã trở thành một trong những hãng Luật đứng đầu ở Việt Nam.

Tầm nhìn YKVN

YKVN mong muốn trở thành Công Ty Luật Hàng Đầu tại Việt Nam, với nỗ lực mang lại trình độ chuyên môn pháp lý cao nhất, đưa YKVN đạt tới đẳng cấp vượt trội tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.​​

Cam kết YKVN

Kinh nghiệm sâu rộng trong ngành Luật

Phát triển lĩnh vực hành nghề pháp lý tại Việt Nam

Phát triển cộng đồng pháp lý tại Việt Nam và trong khu vực

Khác biệt của YKVN

YKVN luôn đi đầu trong hầu hết các giai đoạn phát triển pháp lý quan trọng tại Việt Nam trong 25 năm qua.

YKVN tư vấn cho các ngân hàng và doanh nghiệp uy tín nhất, cũng như các công ty với tầm nhìn khởi nghiệp, các tổ chức chính phủ và nhà nước trong các giao dịch quốc tế cao cấp và mang tính đột phá.

Các luật sư thành viên của YKVN là các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn đồng thời cũng là những nhà lãnh đạo các hiệp hội nghề nghiệp và tổ chức dân cử.

Các luật sư của YKVN được đào tạo và công nhận hành nghề tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Anh và Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cấp cao của YKVN từng giữ vai trò luật sư thành viên tại các hãng luật quốc tế.

Tất cả luật sư thành viên của YKVN đều sở hữu kinh nghiệm sâu rộng trong các vấn đề xuyên quốc gia.

Chất lượng dịch vụ của YKVN liên tục được khẳng định qua các lần xếp hạng 1 và các giải thưởng.

YKVN đã xếp hạng 1 trong tất cả các lĩnh vực hành nghề chủ chốt trong suốt 11 năm qua, đồng thời YKVN đã 11 lần được trao tặng danh hiệu “Công Ty Luật Quốc Gia Của Năm”, bao gồm cả lần đầu tiên danh hiệu này được trao tặng cho công ty luật Việt Nam.

Ngoài ra, 3 giải thưởng từ Benchmark Litigation trong năm 2019 là dẫn chứng mới nhất về sự công nhận rộng rãi đối với hoạt động của chúng tôi.

Những giải thưởng và xếp hạng cũng cho thấy thế mạnh riêng biệt, vị trí uy tín của chúng tôi giữa các hãng luật nội địa và quốc tế tại thị trường pháp lý Việt Nam. ​

Đội ngũ luật sư hàng đầu Việt Nam

Luật sư: Trương Nhật Quang

Học Vấn: Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Khoa Luật, Cử Nhân Luật (1994)

Đoàn Luật Sư và Hiệp Hội Nghề Nghiệp

 • Đoàn Luật Sư Hà Nội
 • Hiệp Hội Luật Sư Châu Á – Thái Bình Dương

Lĩnh Vực Tư Vấn

 • Ngân Hàng và Tài Chính
 • Thị Trường Vốn
 • Hoạt Động Doanh Nghiệp và Mua Bán & Sáp Nhập
 • Năng Lượng & Cơ Sở Hạ Tầng
 • Quỹ Đầu Tư Tư Nhân

Được Tạp chí Asia Business Law Journal xếp hạng là Top 100 Luật Sư Hàng Đầu Việt Nam (2021), luật sư Quang là tác giả uy tín của nhiều ấn phẩm về môi trường pháp lý của Việt Nam và là đồng tác giả nhiều bài báo đặc biệt về ngân hàng và tài trợ dự án tại Việt Nam.

Luật sư: Diệp Hoài Nam

Học Vấn

 • Đại Học California, Berkeley, Thạc Sỹ Luật (2016)
 • Thạc Sỹ về Môi Trường, Phát Triển và Chính Sách, Đại Học Sussex, Anh Quốc (1995)
 • Cử Nhân Luật, Đại Học Quốc Gia Hà Nội (1993)

Đoàn Luật Sư và Hiệp Hội Nghề Nghiệp

 • Đoàn Luật Sư Hà Nội
 • Hiệp Hội Luật Sư Châu Á – Thái Bình Dương

Lĩnh Vực Tư Vấn

 • Hoạt Động Doanh Nghiệp
 • Đầu Tư Nước Ngoài
 • Tranh Tụng
 • Mua Bán & Sáp Nhập
 • Tái Cơ Cấu

Luật sư Nam thường xuyên được Tạp Chí Luật Tài Chính Quốc Tế, Chambers Asia và AP 500 đánh giá là luật sư hàng đầu tư vấn các hoạt động doanh nghiệp, và là tác giả của nhiều ấn phẩm về môi trường pháp lý tại Việt Nam.

Luật sư: Đặng Khải Minh

Học Vấn

 • Cao học Luật Đại học California, Berkeley, Boalt Hall School of Law (1981)
 • Cử nhân Đại học California, Los Angeles (1978)

Đoàn Luật Sư và Hiệp Hội Nghề Nghiệp: Đoàn Luật Sư California; Luật Sư Nước Ngoài Được Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Tại Singapore

Lĩnh Vực Tư Vấn

 • Hoạt Động Doanh Nghiệp và Mua Bán & Sáp Nhập
 • Giải Quyết Tranh Chấp
 • Trọng Tài Quốc Tế
 • Quỹ Đầu Tư Tư Nhân

Luật sư Đặng Khải Minh là luật sư thành viên cấp cao phụ trách văn phòng Singapore và có hơn 30 năm kinh nghiệm và đã tham gia vào rất nhiều các giao dịch quốc tế bao gồm cả các giao dịch mua bán sáp nhập, liên doanh, tài trợ và tái cơ cấu cho các công ty niêm yết và chưa niêm yết.

Một số đối tác lớn của Công ty luật YKVN

YKVN đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng lớn có thể kể đến như:

Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thuỷ Sản Việt Nam (VASEP); Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines); Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (ADB); Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Malaysia; Fortis Bank; ANZ Investment Bank và Credit Lyonnais.

Ngoài ra YKVN cũng đã từng tư vấn cho Chính Phủ Việt Nam và Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam trong giao dịch phát hành trái phiếu Brady nhằm xử lý nợ thương mại của Việt Nam qua Câu Lạc Bộ London

Tư vấn cho Procter & Gamble trong giao dịch tái cơ cấu Công Ty Procter & Gamble Vietnam.

Thành tựu của Công ty luật YKVN

YKVN đã được Tạp Chí IHC vinh danh là “ Công Ty Luật Của Năm 2021” trong 10 lĩnh vực hành nghề, là công ty luật với số lượng giải thưởng trong nhiều lĩnh vực tư vấn nhất Việt Nam:

 • Quỹ Đầu Tư Thay Thế (bao gồm vốn chủ sở hữu tư nhân)
 • Ngân Hàng và Tài Trợ Tài Chính
 • Thị Trường Vốn
 • Tuân Thủ/ Quy Định Của Cơ Quan Nhà Nước
 • Doanh Nghiệp và Mua Bán & Sáp Nhập
 • Năng Lượng & Tài Nguyên Thiên Nhiên
 • Trọng Tài Quốc Tế
 • Tố Tụng và Giải Quyết Tranh Chấp
 • Dự án và Tài Trợ Dự Án
 • Công Ty Luật Trong Nước Với Khả Năng Phản Hồi Các Yêu Cầu Khách Hàng Tốt Nhất

Ngoài ra Công ty Luật YKVN cũng nhận được rất nhiều các danh hiệu từ các tổ chức như:

Legal 500; Chambers; IFLR1000 và gần đây nhất là Giải thưởng “Công ty Luật Việt Nam của năm 2017” do chuyên gia Ngành Luật châu Á (Asian Legal Business – ALB) tổ chức trao tặng.

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội

Địa chỉ: V1601-04, Pacific Place, 83B Đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-24) 3934 5410

Email: nam.diep@ykvn-law.com

Website: ykvn-law.com

 • Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 1102, Lầu 11, The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Điện thoại: (84-28) 3822 3155

Email: quang.truong@ykvn-law.com

Website: ykvn-law.com

Bài viết trên của Top 10 Việt Nam đã tổng hợp lại những thông tin về công ty Luật YKVN. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với hotline của công ty được nêu ở trên. Chúc bạn thành công trong kinh doanh!

4/5 - (4 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Top 10 Shop Đồ Da Nhiều Mẫu Đẹp Bán Chạy Tại Quảng Ninh

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vietvape – Hệ thống bán lẻ Vape Pod và tinh dầu hàng đầu Việt Nam

Đi đâu, ăn gì khi du lịch Pleiku 2023 – săn vé máy bay Hà Nội Pleiku

Bài viết liên quan