Top 10 Trung Tâm Cung Cấp Gia Sư Toán Giỏi Nhất Tại Hà Nội

Sự cải cách và đổi mới phương pháp học tập khiến cho việc tiếp thu kiến thức của học sinh trên nhà trường là không đủ. Hầu hết các em đều phải tự mày mò, học hỏi và sáng tạo. Nhiều em chưa thích nghi dẫn đến bị hổng kiến ​​thức; cảm thấy bế tắc, học lực sa sút, nhất là môn Toán; đây là môn học có nhiều công thức, tiên đề, định lý, tính chất,… Vì vậy mà nhiều gia đình đã tìm đến giải pháp thuê gia sư toán tại Hà Nội để có thể giúp các em củng cố lại kiến ​​thức trọng tâm và biết cách vận dụng dễ dàng các công thức vào các bài toán. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu xem có những trung tâm cung cấp gia sư toán nào tốt nhất tại Hà Nội nhé!

Vai trò quan trọng của môn toán trong học tập

Trong chương trình đào tạo của tất cả các nước trên thế giới thì toán chính là một trong những môn học chính. Toán không chỉ có vai trò quan trọng trong học tập mà nó cũng rất cần thiết trong đời sống hàng ngày. Người học Toán sẽ được rèn luyện tư duy chính xác, một cách logic, hệ thống và khoa học.

Học sinh thường cảm thấy “sợ” môn Toán vì cần nhớ nhiều công thức; định lý, thậm chí cả những nguyên tắc khó. Việc thuê gia sư toán tại Hà Nội được xem là giải pháp hiệu quả và phổ biến hiện nay để giúp con bạn giảm bớt khó khăn khi học môn học này.

Toán học được xem như thước đo chỉ số thông minh giúp phát triển tư duy và nhân cách một cách toàn diện; phản ứng nhạy bén hơn khi gặp những tình huống phức tạp trong cuộc sống. Vì vậy việc học tốt môn Toán là rất cần thiết. Các em cần chú ý lắng nghe khi học và thường xuyên làm bài tập để nâng cao trình độ.

gia sư toán hà nội

Phụ huynh nên tìm gia sư Toán cho con khi nào?

Các bậc cha mẹ thường mắc phải sai lầm này khi tìm giáo viên dạy toán cho con mình và họ không tính đến thời điểm nào thì nên tìm gia sư dạy kèm cho con. Cần tránh việc thuê gia sư toán tại Hà Nội theo xu hướng; làm tốn kém tiền bạc không mang lại hiệu quả. Thời điểm thuê gia sư cho trẻ cần dựa trên các yếu tố như: tình trạng học tập, khả năng nhận thức và khả năng hỗ trợ của phụ huynh.

Tình trạng học tập

Giáo viên cho rằng con bạn thông minh và có năng lực; nhưng kết quả kém do lười học và không tập trung được trong khi thầy cô giảng bài. Trong trường hợp này, bạn nên chọn gia sư cho con ngay khi nhận được phản hồi từ giáo viên bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm. Cần lưu ý lựa chọn gia sư phải là người giỏi; có năng lực át chế trẻ thì mới đạt kết quả như mong muốn.

Khả năng nhận thức

Nếu khả năng nhận thức chậm, cha mẹ nên chọn giải pháp lâu dài để cho trẻ dần dần thích nghi. Cho con bạn học với gia sư càng sớm càng tốt, sẽ dễ dàng kích thích con hơn. Tuy nhiên, cần học vừa phải, không quá sức, không tạo áp lực cho trẻ. Động viên con cái thường xuyên sẽ giúp chúng học tập một cách tự tin và tích cực hơn.

Sự ủng hộ của cha mẹ

Cha mẹ dành thời gian để hướng dẫn, dạy bảo con cái là điều tốt nhất. Nếu cha mẹ quá bận rộn với công việc, họ nên cân nhắc việc thuê một người gia sư cho con mình. Tuy nhiên, dù bạn có tìm được gia sư Toán Hà Nội giỏi thì việc kiểm tra tình hình học của con em mình thường xuyên vẫn là điều cần thiết.

Lợi ích khi thuê gia sư Toán tại Hà Nội là gì?

Thuê gia sư môn toán tại Hà Nội không chỉ mang đến lợi ích cho học sinh mà nó còn mang lại nhiều lợi ích cho các bậc cha mẹ.

Lợi ích với học sinh

Gia sư toán tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, dù mất nền tảng; mất gốc nhưng cũng có thể giúp các em tìm ra phương pháp học tập hiệu quả; nhanh chóng lấy lại hứng thú với môn Toán, giúp việc học bớt căng thẳng hơn. Dưới sự hướng dẫn và nhắc nhở của gia sư sẽ giúp các em trau dồi tính tự giác, tính kiên trì và ý thức học tập.

Đối với học sinh đã có nhận thức tốt về môn Toán; giảng viên sẽ giúp các em khắc sâu kiến ​​thức thông qua các phương pháp giải, bài tập nâng cao, tư duy chuyên sâu và các kỹ năng làm bài thi hữu ích để đạt hiệu quả tốt nhất. Không chỉ là người thầy, người cô trong môn học mà gia sư còn chia sẻ những tâm tư của lứa tuổi học trò; để từ đó thấu hiểu, đưa ra những gợi ý hữu ích cho các em.

Lợi ích cho phụ huynh

Việc thuê gia sư dạy kèm sẽ tiết kiệm thời gian và sức lực vì phụ huynh sẽ giảm được một phần lo lắng về việc con bạn không tập trung học tập. Khi quá bận rộn, cha mẹ sẽ vì áp lực mà không có thời gian cũng như kiến ​​thức để giúp đỡ con mình học tốt hơn. Phương pháp thuê gia sư Toán Hà Nội là giải pháp tốt nhất giúp con bạn tiến bộ, con bạn được sự quan tâm tuyệt đối của người dạy. Vì vậy, phụ huynh sẽ biết rõ khả năng toán của con mình là bao nhiêu và cách giải quyết thông qua gia sư.

Danh sách trung tâm cung cấp gia sư Toán tốt nhất tại Hà Nội

Việc lựa chọn gia sư toán tại Hà Nội là giải pháp hiệu quả giúp các em củng cố kiến thức trọng tâm, biết vận dụng công thức vào giải bài tập dễ dàng, từ đó nâng cao kết quả học tập.

1. Gia Sư Việt – Đơn vị cung cấp gia sư Toán uy tín số 1 tại Hà Nội

Dẫn đầu trong danh sách các đơn vị cung cấp gia sư toán tại Hà Nội tốt nhất là Gia Sư Việt – đơn vị luôn được phụ huynh tin tưởng cùng sự ủng hộ của đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Gia Sư Việt được thành lập từ năm 2013, điều hành, quản lý từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư; giáo dục đào tạo; chương trình trao đổi và hỗ trợ sinh viên. Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là phụ trách đào tạo và giám đốc trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cho đến nay, Gia Sư Việt đã cung cấp gia sư cho hơn 10.000 gia đình trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo sự hài lòng mọi yêu cầu từ phía gia đình học sinh. Đặc biệt, Gia Sư Việt còn là trung tâm đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

trung tâm gia sư việt

Gia Sư Việt là đơn vị cung cấp gia sư Toán Hà Nội uy tín chuyên nghiệp; giúp nâng cao khả năng tư duy và niềm đam mê trong môn Toán. Ngoài ra, còn giúp các em hình thành kỹ năng tư duy độc lập sáng tạo, tăng khả năng tự học; giúp học sinh chủ động hơn và có thể tự đánh giá năng lực của mình.

Phương pháp dạy của đội ngũ Gia Sư Việt có sự kết hợp chặt chẽ giữa việc học kiến thức mới và ôn bài cũ, giúp các em nắm vững kiến thức hơn. Thường xuyên cho các em ôn những dạng bài hay gặp trong đề thi; hướng dẫn phương pháp làm bài khoa học, tiết kiệm thời gian. Không chỉ cung cấp gia sư Toán cho học sinh các cấp mà còn luyện ôn thi đại học, thi tốt nghiệp và luyện thi vào các trường điểm, có dịch vụ dạy kèm tại nhà với giáo viên, sinh viên giỏi.

Đội ngũ gia sư Toán giỏi và tận tâm với nghề

Đội ngũ gia sư toán tại Hà Nội tại Gia Sư Việt đều là những giáo viên dạy Toán giỏi tại nhiều trường có tiếng trên Hà Nội; giáo viên có nhiều kinh nghiệm ở tỉnh khác được cử đi học Thạc Sĩ. Gia sư giáo viên với số lượng hơn 100 người có kinh nghiệm lâu năm; không chỉ giúp các em học tốt môn Toán mà còn là chuyên gia tư vấn tâm lý cho các em. Ngoài đội ngũ gia sư giáo viên, Gia Sư Việt còn có đội ngũ gia sư là sinh viên giỏi Toán được tuyển chọn từ nhiều trường đại học hàng đầu Hà Nội như: Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y,… Các gia sư đều được kiểm tra lý lịch; tuyển chọn kỹ càng trước khi giới thiệu đến gia đình.

giấy chứng nhận thương hiệu của cục sở hữu trí tuệ

Các cơ sở đào tạo lớp nhóm tại trung tâm

Cơ sở 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Số nhà 58 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( hành chính )

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia Sư Việt nằm trong Top địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín tại Hà Nội!

2. Gia Sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh là đơn vị cung cấp gia sư toán tại Hà Nội với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia sư; được sự tin tưởng của rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh, giáo viên và sinh viên. Trong đó đã có rất nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi. Gia sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư toán gồm giáo viên; sinh viên chất lượng cao cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Đội ngũ gia sư có lối giảng dạy dễ hiểu, không ngừng đổi mới; nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy.

gia sư Bảo Anh

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 097.927.1260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư Bảo Anh nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Toán uy tín tại Hà Nội!

3. Gia sư GrowGreen – Địa chỉ cung cấp gia sư Toán chuyên nghiệp tại Hà Nội

GrowGreen là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ; cung cấp dịch vụ gia sư Toán Hà Nội. Đội ngũ gia sư đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng. GrowGreen cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng; đảm bảo tiêu chuẩn và được phỏng vấn, tuyển chọn kỹ lưỡng. Con bạn sẽ nhanh chóng học tập tiến bộ; có kết quả khác biệt giúp điểm số cao hơn, nắm vững kiến thức hơn.

gia sư growgreen

Thông tin liên hệ Gia sư GrowGreen

Website: growgreen.edu.vn

Số điện thoại: 0967.666.640

Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư GrowGreen nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Toán uy tín tại Hà Nội!

4. Gia sư Bình Minh

Gia sư Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đổi mới phương pháp dạy học. Nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho các em; mang đến sự hài lòng cho các bậc cha mẹ. Đội ngũ gia sư sinh viên đều đã từng tham gia các cuộc thi học sinh giỏi Toán và từng là học sinh chuyên Toán; hiện đang theo học tại những trường đại học danh giá tại Hà Nội. Với đội ngũ gia sư giáo viên tất cả đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Toán thuộc các trường như Đại học Sư phạm; Đại học Quốc gia, dại học Bách Khoa,…

Khi thuê gia sư toán tại Hà Nội tại trung tâm bạn sẽ được giới thiệu những gia sư chuyên dạy Toán, có lý lịch rõ ràng; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt luôn tâm huyết với nghề từ đó tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho phụ huynh.

gia sư bình minh

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

Website: https://giasubinhminh.edu.vn/

Số điện thoại: 0963.138.511

Địa chỉ: N03, Số 38-40 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Gia sư Bình Minh là đơn vị cung cấp gia sư Toán uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

5. Gia sư Hồng Hà – Đơn vị cung cấp gia sư Toán tại Hà Nội tốt

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư sư phạm hàng đầu tại Hà Nội; gia sư Hồng Hà mang đến cho các bậc phụ huynh dịch vụ gia sư toán tại Hà Nội uy tín nhất. Đội ngũ hơn 1000 sinh viên có trình độ sư phạm xuất sắc đến từ các trường đại học tốp đầu như Đại học Ngoại thương; Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Dược,… Các gia sư đều được trung tâm tuyển chọn kĩ càng; đào tạo trình độ sư phạm liên tục hàng tháng. Đến với trung tâm gia sư Hồng Hà phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm được gia sư Toán chất lượng dạy kèm tại nhà ở mọi trình độ, mọi cấp bậc.

gia sư hồng hà

Thông tin liên hệ gia sư Hà Nội

Website: giasuhonghahanoi.edu.vn

Số điện thoại: 0966.370.823

Địa chỉ: Ngõ 9 – Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Hồng Hà là trung tâm cung cấp gia sư Toán uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

6. Gia sư Đại Học Y

Gia sư Đại Học Y có đội ngũ gia sư tận tâm là những bạn sinh viên giỏi môn toán cùng các thầy cô dạy toán giỏi ở TP Hà Nội; đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh. Đến với gia sư Đại Học Y, các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt; 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ; các bậc phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ. Gia sư đều là những người tốt nghiệp loại giỏi từ sư phạm khoa Toán. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư Toán dạy bằng Tiếng Anh.

gia sư toán hà nội uy tín

Thông tin liên hệ gia sư đại học Y

Website: giasudaihocy.com

Điện thoại: 097.905.1930

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Gia sư Đại học Y nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Toán uy tín tại khu vực Hà Nội!

7. Gia sư Hà Thành – trung tâm giới thiệu gia sư Toán tại Hà Nội

Gia sư Hà Thành hiện đang có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp giỏi về kỹ năng chuyên môn và tác phong sư phạm. Chắc chắn sẽ giúp các em học sinh bổ sung, nắm vững và trau dồi kiến thức cho bản thân. Mỗi gia sư trong trung tâm đều trải qua quá trình tuyển chọn chất lượng đầu vào của một cách kỹ lưỡng và khắt khe. Mỗi ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí gia sư sẽ được tuyển chọn hồ sơ kỹ lưỡng nhằm phù hợp với những yêu cầu, mong muốn từ phụ huynh.

Đến với trung tâm gia sư Hà Thành bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ gia sư toán tại Hà Nội chuyên nghiệp, không chỉ giỏi về chuyên môn; kỹ năng truyền đạt và giảng dạy kiến thức đến mỗi học sinh mà tác phong sư phạm cũng rất tốt.

gia sư Toán Hà Nội chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ gia sư Hà Thành

Website: giasuhathanh.edu.vn

Điện thoại: 0869.99.07.99

Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Gia sư Hà Thành là đơn vị cung cấp gia sư Toán uy tín tại khu vực Hà Nội!

8. Gia sư Nhật Anh

Gia sư Nhật Anh là đơn vị có nhiều năm hình thành và phát triển với nghề gia sư. Là 1 trong những trung tâm gia sư trẻ chuyên nghiệp bắt kịp thời đại 4.0 trung tâm đã có bước ngoặt sau khi phát triển thành công tại Tỉnh Nam Định. Đến nay đã đưa trụ sở chính lên Hà Nội. Gia sư Nhật Anh với tập thể giáo viên giỏi, đã và đang dạy tại các trường học; trung tâm luyện thi, bồi dưỡng văn hóa;… (trung bình khoảng 30 tuổi) bảo đảm việc học tốt nhất cho con em. Đội ngũ gia sư đông đảo, chăm chỉ, nhiệt tình; có kiến thức bảo đảm đáp ứng 100% nhu cầu về việc gia sư.

gia sư Toán Hà Nội giỏi

Thông tin liên hệ gia sư Nhật Anh

Website: giasunhatanh.edu.com

Điện thoại: 0912.998.893

Địa chỉ: 62 Đình Thôn- Phường Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Gia sư Nhật Anh nằm trong top các đơn vị cung cấp gia sư Toán tại khu vực Hà Nội!

9. Gia sư Sao Việt – Cung cấp gia sư Toán uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Sao Việt đã hợp tác thành công và hiệu quả với hàng nghìn thầy cô, các bạn sinh viên giỏi. Đội ngũ gia sư toán tại Hà Nội được sàng lọc kỹ càng cả về chuyên môn lẫn đạo đức; có phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh từ trung bình đến khá giỏi mà không dập khuôn theo bất kỳ cách học nào. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao; nhiều năm giảng dạy trong nghề; truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình; giúp các em học sinh nâng cao khả năng học tập.

gia sư Toán Hà Nội chất lượng

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia sư Sao Việt là đơn vị cung cấp địa chỉ gia sư Toán uy tín tại khu vực Hà Nội!

10. Gia sư VNIT

Tổ chức giáo dục VNIT được điều hành bởi đội ngũ các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn Hà Nội. Trải qua 4 năm phát triển VNIT luôn là một trong những tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Gia sư toán Hà Nội tại VNIT sẽ tạo một lộ trình học riêng phù hợp; giúp cho học sinh có thể nâng cao điểm số trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ gia sư Toán nhiệt tình sẽ giúp học sinh tìm ra và bổ sung thêm những nội dung bị hổng. Từ đó giúp học sinh xâu chuỗi lại được toàn bộ nội dung kiến thức.

trung tâm gia sư toán hà nội VNIT

Thông tin liên hệ gia sư VNIT

Website: https://giasuvnit.com/

Điện thoại: 0978.19.25.23

Địa chỉ: 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia sư VNIT là đơn vị cung cấp gia sư toán uy tín tại khu vực Hà Nội!

Trên đây là các danh sách trung tâm cung cấp gia sư toán tại Hà Nội tốt nhất. Hy vọng các phụ huynh sẽ lựa chọn được địa chỉ tốt nhất; giúp cải thiện viện học tập môn Toán cho con em của mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Công Ty Dịch Thuật HACO – Đơn Vị Dịch Thuật Uy Tín Số 1 Tại Việt Nam

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Bài viết liên quan