HD Laptop – Địa Chỉ Sửa Chữa Laptop Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Đâu là một địa điểm có dịch vụ sửa chữa laptop uy tín là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có vấn đề với laptop. Có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop mọc lên. Nhưng nếu bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa laptop tốt hàng đầu tại Hà Nội thì HD Laptop sẽ có thể đáp ứng được cho bạn điều đó. Không chỉ sửa chữa laptop mà HD Laptop còn là địa chỉ mua laptop cũ chất lượng. Trong bài viết dưới đây Top 10 Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin cụ thể về các dịch vụ mà HD Laptop cung cấp nhé!

Các dịch vụ của HD Laptop

Trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Dương thường biết đến với cái tên thương hiệu là HD Laptop. Đây là một trong những trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Thành phố Hà Nội. Tại HD Laptop thì cung cấp rất nhiều dịch vụ như:

– Sửa chữa Laptop – Macbook

– Cung cấp các linh kiện, phụ kiện Laptop như ram, pin, bàn phím, sạc, màn hình, ổ cứng ssd, hdd…

– Chuyên mua bán Laptop cũ, Macbook cũ

Trung tâm sửa laptop uy tín tại Hà Nội - HD Laptop
HD Laptop – Trung tâm sửa laptop uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa laptop lấy ngay của HD Laptop?

Nhiều người thắc mắc rằng có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop nhưng tại sao lại chọn HD Laptop? Thì câu trả lời là dịch vụ sửa chữa laptop HD Laptop đã khẳng định được tên tuổi qua năm tháng. Và được các tờ báo lớn đánh giá cao như Dân trí, Vnexpress, Genk, Techz… Đặc biệt HD Laptop còn có dịch vụ sửa laptop cho khách hàng lấy ngay. Ưu điểm của dịch vụ này chính là:

– Quy trình xử lý laptop được công khai, minh bạch. Khách hàng ngồi xem các nhân viên của cửa hàng sửa trực tiếp thì sẽ cảm thấy yên tâm về máy, dữ liệu và linh kiện của máy hơn.

– Tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khách hàng đi lại để lấy máy.

– HD Laptop luôn luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu và sự mong mỏi của khách hàng

– Chẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá trước khi sửa chữa. Đồng thời, nếu trường hợp phải thay thế bất cứ linh kiện nào thì nhân viên đều sẽ báo trước cho khách hàng để nhận được sự đồng ý.

Sư đa dạng của laptop cũ tại HD Laptop

Các sản phẩm laptop cũ mà HD Laptop bán ra thị trường rất đa dạng. Như về hãng sản xuất, giá thành cũng như màu sắc, chất lượng. Và hãng laptop mà HD Laptop cung cấp nhiều nhất chính là Dell cũ. Và thuộc đủ các cấu hình từ thế hệ Core 2 Dual, Core i3, i5, i7. Khi khách hàng thích một loại hay một hãng laptop nào đấy thì có thể liên hệ HD Laptop để đặt trước. Nếu HD Laptop chưa có sẵn máy thì sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng trước. Khi có máy trung tâm sẽ thông báo đến với khách hàng.

Không chỉ mua lại máy từ người dùng mà Laptop Hoàng Dương còn nhập thêm laptop cũ xách tay nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Châu Âu… Bởi vì không phải lúc nào lượng máy từ người dùng cũng đủ để cung cấp cho khách hàng. Hầu hết những máy mà Laptop Hoàng Dương nhập vào đều còn bảo hành thì khách hàng có thể mang máy đến hãng để bảo hành. Đối với những máy khác thì HD Laptop sẽ tự bảo hành theo chế độ chung là bảo hành 3 tháng. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn bảo hành thêm thì có thể mua thêm gói bảo hành của trung tâm. Laptop Hoàng Dương sẽ nhận bảo hành tối đa 12 tháng như máy mới.

sự đa dạng của laptop cũ

Chính sách mua bán laptop cũ và sửa chữa laptop của Laptop Hoàng Dương

Đến với HD Laptop thì bạn sẽ được áp dụng những chính sách mua bán cũng như sửa chữa vô cùng rõ ràng. Nếu bạn Mua – Bán – Đổi – Trả – Sửa chữa tại cửa hàng thì sẽ được thỏa thuận trực tiếp trên tinh thần hai bên cùng có lợi.

– Khi bạn mua bán hay sửa chữa bất cứ thứ gì tại HD Laptop thì sẽ có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, minh bạch

– Cách chính sách bảo hành của cửa hàng đều rất nghiêm chỉnh và không tính phí

– Nếu là khách quen của cửa hàng thì sẽ luôn được hưởng thụ các ưu đãi như tặng thẻ giảm giá, giảm giá nhiều hơn cho những lần tiếp theo sử dụng dịch vụ tại HD Laptop,…

Hình thức mua hàng và thanh toán tại HD Laptop: Khách hàng sẽ mua bán trực tiếp tại trung tâm bằng tiền mặt và chuyển khoản. Cửa hàng sẽ không áp dụng giao dịch bằng ngoại tệ cũng như các hình thức thanh toán online khác.

Cam kết của HD Laptop với khách hàng

Để bạn có thể lựa chọn tốt nhất được những dịch liên quan đến laptop như mua bán laptop hay sửa chữa, mua linh kiện thì HD Laptop có những cam kết sau đây:

– Báo đúng giá đối với với đúng bệnh của máy

– Cam kết bảo hành nhanh nhất, tốt nhất và không tính thêm phí cho khách hàng

– Tình trạng của máy tính sau khi mang đến cửa hàng sửa sẽ được đảm bảo nguyên vẹn hoặc tốt hơn trước đó

– Dữ liệu cá nhân được lưu trữ trong máy cũng được cam kết bảo vệ một cách tuyệt đối. Nhất định sẽ không xảy ra chuyện lọt những dữ liệu này ra ngoài

– Cam kết hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu như thiết bị của khách hàng đã sửa tại trung tâm phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần. Hoặc trong trường hợp không khắc phục được cũng như vậy.

– Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn được HD Laptop quán triệt. Mục đích nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của trung tâm.

cam kết của hd laptop

Một số trường hợp mà trung tâm không nhận bảo hành mà khách hàng cần phải lưu ý là:

– Tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, không rõ ngày tháng. Hay bệnh hỏng hiện tại không phải bệnh lúc trước đã sửa tại HD Laptop

– Máy bị rơi vỡ, móp méo, dính nước, máy lỗi do người dùng, do tác động từ bên ngoài.

Chính sách bảo mật thông tin của Laptop Hoàng Dương

Trong mỗi chiếc laptop thì chứa đựng rất nhiều tài liệu quan trọng của người sở hữu nó. Vậy nên khi mang laptop đi sửa thì vấn đề bảo mật thông tin luôn là điều mà khách hàng lo ngại. Bên cạnh đó người dùng còn rất để tâm đến việc thông tin cá nhân bị lộ ra. Để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thì HD Laptop còn có chính sách bảo mật thông tin khi khách hàng mang laptop đến cửa hàng để sửa chữa. Cụ thể sẽ là:

– HD Laptop chỉ thu thập thông tin cá nhân để ký kết. Hoặc khi thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ

– Chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng trên website thương mại điện tử khi được sự đồng ý trước của người tiêu dùng có thông tin đó

– Thời gian lưu trữ thông tin là không thời hạn. Vì HD Laptop có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng quen nên phải có thông tin. Hoặc trong trường hợp có phát sinh lỗi về sản phẩm hoặc dịch vụ do trung tâm cung cấp thì trung tâm phải có thông tin cũ của người tiêu dùng để giải quyết.

– HD Laptop cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách tuyệt đối; không chia sẻ, tiết lộ; chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo; giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác.

chính sách mua bán của hd laptop

Liên hệ sử dụng dịch vụ của HD Laptop

LAPTOP HOÀNG DƯƠNG – HD LAPTOP

– Địa Chỉ: Số 124 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0948292525

– Website: HDLaptop.com.vn

– Facebook.com/hdlaptop

Trên đây là 1 số thông tin dịch vụ sửa chữa cũng như mua bán laptop cũ tại HD Laptop. Hy vọng những thông tin được Top 10 Việt Nam cung cấp ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ sửa chữa laptop khi cần nhé!

THAM KHẢO THÊM

Note Ngay Những Nơi Học Chứng Khoán Uy Tín, Có Ích

Top 10 Công Ty Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Uy Tín Tại Quận 5

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 4

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 6

Top 10 Quán Lẩu Bò Ngon, Nổi Tiếng Gần Đây Nhất Tại Hà Nội

Bài viết liên quan