Hoanpt – Địa Chỉ Đào Tạo Affiliate Marketing, Kiếm Tiền MMO Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn muốn học làm Afiliate Marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Không tìm được một nơi uy tín để học? Hay bạn đã bắt đầu nhưng còn thiếu những kỹ năng để phát triển tốt hơn? Tất cả những điều trên đều sẽ được giải quyết khi bạn đến với dịch vụ đào tạo affiliate marketing và kiếm tiền MMO của anh Phùng Duy Hoan (Hoanpt). Dịch vụ đào rạo của anh có đầy đủ các kiến thức cơ bản đến nâng cao. Để cho tất cả các bạn từ newbie đến những bạn pub lâu năm đều có thể tham khảo để thực hành theo và rút ngắn quãng đường thành công cùng Affiliate Marketing của mình.

Affiliate marketing là gì?

Affiliate Marketing hay còn gọi là “Tiếp thị liên kết” là một mô hình quảng bá, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tối ưu vô cùng tiềm năng không chỉ tại Việt Nam và cả thế giới. Trong đó, những nhà phân phối quảng cáo (Publisher) sẽ vận dụng các kiến thức và thế mạnh về tiếp thị của mình để quảng cáo sản phẩm, mời chào, thu hút các khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp (Supplier).

đào tạo affiliate marketing hoanpt

Với mỗi đơn hàng thành công hoặc một hành động cụ thể được hoàn thành từ khách hàng, những nhà phân phối quảng cáo hay các Publisher sẽ được nhận hoa hồng. Điều thú vị là nhà tiếp thị không phải bỏ vốn ôm hàng, không tốn chi phí mặt bằng vì vậy không có chuyện tồn kho hay công nợ – điều đang khiến các doanh nghiệp kinh doanh theo mô thức truyền thống phải đau đầu hàng ngày. Điều duy nhất cần làm của một Affiliater là tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm mà mình định làm (như lợi ích, tính năng hay chỉ đơn giản là cách sử dụng sản, phẩm dịch vụ đó) rồi chia sẻ kiến thức đó cùng với đường link tiếp thị đến càng nhiều người thì thu nhập càng cao.

Giới thiệu về dịch vụ đào tạo affiliate marketing và kiếm tiền MMO của Hoanpt

Anh Phùng Duy Hoan là một trong những người nằm trong top 1 thu nhập về affiliate tại Việt Nam, không ai là không biết đến Hoanpt – Con người của sự kiên trì, bền bỉ với những thành quả đáng kinh ngạc và là niềm mơ ước của rất nhiều người. Khi đọc được bài viết nói về Affiliate Marketing từ một trang web của nước ngoài. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về Affiliate Marketing anh nhận thấy đây chính là cơ hội lớn giúp anh thực hiện ước mơ của mình. Không cần bận tâm về nhân viên, khách hàng, không cần chịu áp lực của những khoản công nợ khó đòi. 

phùng duy hoan hoanpt

Anh nhận thấy tiềm năng thực sự của affiliate marketing vô cùng lớn và anh nung nấu một khát vọng là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, kỹ năng của anh đến với cộng đồng Việt Nam qua việc đào tạo affiliate marketing, để nhiều người biết đến và có cơ hội tạo nguồn thu nhập từ affiliate marketing. Với quan điểm sống “giúp mọi người có được thứ họ muốn thì bản thân sẽ có được thứ mình muốn” khiến cho anh ngày càng phấn đấu, cố gắng và phát triển mình hơn.

hoanpt

Lợi ích khi trở thành affiliate marketer

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang nhanh chóng trở thành một lĩnh vực chuyên môn được nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng. Từ SEO cho đến xây dựng thương hiệu, các chi nhánh đóng vai trò quan trọng cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược, giảm ngân sách tiếp thị. Mô hình affiliate marketing ngày càng chứng tỏ sức mạnh của mình. Affiliate marketer đem lại cho bạn rất nhiều những giá trị to lớn, sau đây là một số lợi ích mà affiliate marketer mang lại:

Không phải hỗ trợ, giải đáp với khách hàng

Nhờ có tiếp thị liên kết mà bạn không phải quan tâm đến việc khách hàng có hài lòng với sản phẩm không, có thắc mắc nào nữa. Việc liên hệ và giải đáp với khách hàng là nhiệm vụ của nhà cung cấp bởi toàn bộ công việc của affiliate marketer là liên kết người bán với người tiêu dùng.

dịch vụ đào tạo affiliate marketing hoanpt

Tham gia đào tạo affiliate marketing và kiếm tiền MMO để linh động về thời gian và địa điểm làm việc

Affiliate marketing là giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai muốn làm việc ở nhà hay chủ động thời gian làm việc bất cứ khi nào bạn muốn. Với việc trở thành một Affiliate marketer, bạn không phải bỏ vốn ban đầu và cũng không cần phải tạo ra sản phẩm. Công việc này được bắt đầu tương đối đơn giản cho bất kỳ ai muốn thử sức.

Tạo ra nguồn kiếm tiền tốt hoàn toàn thụ động

Không hề tốn nhiều chi phí, bạn chỉ cần đầu tư một lượng thời gian vừa đủ vào chiến dịch và bạn sẽ thấy thành quả khi người dùng mua sản phẩm trong những ngày tiếp theo ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính.

Dịch vụ đào tạo kiếm tiền từ affiliate marketing dành cho ai?

Sau khi tham gia dịch vụ đào tạo của anh Hoanpt xong, bạn sẽ hiểu được affiliate marketing thực sự là gì? Bạn cũng sẽ có đủ kiến thức để bắt đầu chạy chiến dịch đầu tiên. Nếu bạn đang chuẩn bị một hành trình vạn dặm, thì dịch vụ đào tạo này chính là bản đồ. Khi tham gia dịch vụ đào tạo affiliate marketing, bạn sẽ phát triển được những nguyên tắc cơ bản và khả năng tư duy cần thiết để thành công trong lĩnh vực affiliate marketing này.

Dịch vụ đào tạo này phù hợp cho cả những newbie, mới bắt đầu làm affiliate, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh khỏi những sai lầm thất bại.  Ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm trong ngành affiliate, dịch vụ đào tạo sẽ giúp bạn củng cố các khái niệm, kiến thức mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Affiliate Marketing là hình thức được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đây là cách tiếp thị tốt trong bán hàng và làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng đồng ý sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Hy vọng bạn sẽ tham khảo được dịch vụ đào tạo affiliate marketing và kiếm tiền MMO của Hoanpt và thành công trên con đường kiếm tiền online (MMO). Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng. Nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Xà gồ là gì? Những ứng dụng nổi bật của xà gồ

Tìm Hiểu Đồ Sơ Sinh Cao Cấp Thương Hiệu Umibe

All Nippon Airways – Hãng Hàng Không Nổi Tiếng Tại Xứ Sở Hoa Anh Đào

Top 7 Shop Bán Quần Áo Chơi Golf Mẫu Mới Đẹp Chất Nhất Tại Hà Nội

Top 10 Cửa Hàng Bán Ghế Sofa mẫu mới đẹp chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan