ISAAC – Dẫn Đầu Dịch Vụ Nâng Cấp – Setup Siêu Thị Tại Việt Nam

Hiện nay nhu cầu kinh doanh mở cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini ngày càng tăng cao. Hiểu được nhu cầu và những nỗi lo lắng, vướng mắc của quý khách hàng trong kinh doanh. ISAAC ra đời định vị thương hiệu là đơn vị cung cấp dịch vụ setup siêu thị, nâng cấp siêu thị, vận hành siêu thị, cửa hàng một cách khoa học, thông minh. Ngoài ra ISAAC còn cung cấp các khóa học hỗ trợ set up, vận hành siêu thị, cửa hàng. Xem ngay thông tin hấp dẫn từ đơn vị ISAAC ngay dưới đây.

Đơn vị nâng cấp setup siêu thị số 1 Việt Nam

Thương hiệu ISAAC

Ra đời và hoạt động theo tôn chỉ của vị CEO tài năng Nguyễn Văn Thịnh. ISAAC tự hào là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cung cấp dịch vụ nâng cấp, setup siêu thị tới quý khách hàng.

CEO Nguyễn Văn Thịnh là người đầu tiên đưa nền tảng giáo dục kinh doanh siêu thị; với những khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu ISAAC.

Dịch vụ Setup siêu thị mini – ISAAC

Dịch vụ setup siêu thị mini là hình thức sử dụng đơn vị khác cung cấp một phần. Hoặc trọn gói các hạng mục liên quan tới tư vấn, thiết kế, hàng hóa, trang thiết bị bán hàng, giá kệ siêu thị, sự kiện, marketing… Dịch vụ setup siêu thị mini sẽ mang lại cho đối tác một mô hình kinh doanh hiệu quả.

Với dịch vụ setup siêu thị mini của ISAAC – đơn vị đưa ra những tư vấn cho các chủ cửa hàng mới những kiến thức & kinh nghiệm chuyên sâu. Những yếu tố để có thể hoàn thiện một siêu thị minimart của mình một cách bài bản và cơ bản nhất.

Setup siêu thị trung tâm thương mại tại Bình Phước
ISAAC setup siêu thị trung tâm thương mại

Sở hữu đội ngũ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ từ phân phối, quản lý, điều hành và kinh doanh siêu thị mini, chuỗi siêu thị. ISAAC tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất. Giúp mô hình kinh doanh của bạn trở nên trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất.

Khóa học quản trị siêu thị từ chuyên gia: Nguyễn Văn Thịnh

Đến với khóa học quản lý siêu thị và cung cấp dịch vụ setup siêu thị mini của ISAAC. Học viên sẽ được học trực tiếp từ chuyên gia hàng đầu của ISAAC là giảng viên kiêm CEO: Nguyễn Văn Thịnh.  Người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ từ phân phối; quản lý, điều hành và kinh doanh siêu thị mini, chuỗi siêu thị. Và 8 năm kinh nghiệm làm marketing và kinh doanh online.

Không dừng lại ở đó đội ngũ của ISAAC không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm. Luôn tìm tòi, cập nhật kiến thức mới nhất để xây dựng và tối ưu mô hình kinh doanh hiệu quả. Phương châm làm việc của ISAAC là: “cung cấp khoá học và dịch vụ tốt nhất cho bất kỳ ai”. Thành công của quý khách hàng là bước tiến phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về ISAAC

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Tầng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Website: https://isaac.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan