Kệ Sắt Trung Nguyên – Nhà Phân Phối Kệ Sắt Các Loại Uy Tín Tại Việt Nam

Do nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng nên sản phẩm để phục vụ cũng tăng lên. Với những người làm kinh doanh thì luôn phải cập nhật những sản phẩm mới để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng hàng hóa ngày càng nhiều thì việc lưu trữ cũng trở nên khó khăn hơn. Giải pháp lúc này chính là kệ sặt, một trong những công cụ giúp người bán hàng có thể sắp xếp hàng và lưu trữ với khối lượng lớn. Nhưng trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này vô tình gây khó khăn cho người mua. Trong bài viết này, Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn đơn vị cung cấp sản phẩm kệ sắt chất lượng số 1 Việt Nam, đó chính là Kệ Sắt Trung Nguyên.

Tại sao Trung Nguyên là đơn vị cung cấp kệ sắt đáng để lựa chọn

Có thể thấy, việc sử dụng các loại kệ sắt, kệ siêu thị đang khá phổ biến; để đáp ứng được điều này đã có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mọc lên như nấm và ai cũng tự nhận mình là đơn vị uy tín. Trong số đó vẫn có những cái tên nổi tiếng về chất lượng sản phẩm tốt và Kệ sắt Trung Nguyên nằm trong số đó. Khi đến với Trung Nguyên bạn không chỉ mua được sản phẩm tốt mà còn được hưởng nhiều lợi ích khác.

Công ty kệ sắt Trung Nguyên

1. Giá thành minh bạch phù hợp với chất lượng sản phẩm

Những đơn vị cung cấp kệ sắt uy tín họ luôn cung cấp giá bán minh bạch và đặc biệt là phù hợp với chất lượng sản phẩm. Mọi chi phí từ giá sản phẩm, vận chuyển và lắp đặt đều có chi phí rõ ràng. Điều này giúp người mua hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch khi mua hàng tại những đơn vị phân phối đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo giá bán của mọi sản phẩm ngay trên Website của Trung Nguyên; mọi mặt hàng đều có giá phù hợp với chất lượng giúp khách hàng thoải mái so sánh và lựa chọn

2. Kệ Sắt Trung Nguyên – Đa dạng các mẫu mã

Nhờ vào việc nỗ lực tìm hiểu xu hướng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm; nên Trung Nguyên đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mặt hàng nào cũng chất lượng và còn có tính thẩm cao cùng với sự đa năng đem lại cho người dùng. Hơn nữa, nơi đây còn có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao luôn sáng tạo ra các loại kệ thông minh nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

3. Chất lượng luôn được đảm bảo

Bởi vì là một công ty uy tín nên Kệ trung Nguyên luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh; muốn làm ăn lâu dài thì chất lượng của sản phẩm luôn phải được đảm bảo tốt nhất cho người dùng. Để làm được điều đó  Công ty đã xây dựng quy trình kiểm tra sản phẩm bài bản trước khi bán ra thị trường hoặc trước khi đến tay khách hàng. Kệ sắt là nơi chứa đựng nhiều đồ nên chất lượng luôn bảo được đảm bảo hoàn hảo nhất; đồng thời tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng.

4. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Khách hàng là người mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp; do vậy việc chăm sóc khách hàng luôn được Trung Nguyên ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều đơn vị bán kệ sắt làm ăn theo kiểu không coi trọng người mua; họ chỉ cần bán được hàng, bán một lần rồi thôi và không quá coi trọng việc chăm sóc khách sau khi mua. Nhưng đối với một đơn vị uy tín thì quá trình này rất được coi trọng; luôn hỗ trợ khách trong quá trình sử dụng sản phẩm nhiệt tình, chu đáo. Đây chính là điểm cộng lớn cho những doanh nghiệp uy tín. Và hầu hết những ưu điểm này đều hội tụ ở một công ty đó chính là Kệ sắt Trung Nguyên

Giới thiệu về Công Ty TNHH Kệ Sắt Trung Nguyên

Nếu bạn đang tìm kiếm đặt mua các loại kệ sắt cho kinh doanh thì Trung Nguyên chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Đơn vị này được thành lập từ năm 2006, là một trong những công ty kệ sắt đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Những sản phẩm tại nơi đây luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành hợp lý với mọi nhu cầu người dùng.Kệ sắt Trung Nguyên

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với trải nghiệm tốt nhất. Trung Nguyên đã không ngừng cố gắng và luôn nỗ lực tìm hiểu mong muốn của khách hàng để có thể cho ra những thiết kế kệ sắt tốt.

Trong 15 năm phát triển vừa qua, Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu cùng với chất lượng sản phẩm hoàn hảo để không phụ lòng sự tín nhiệm của quý khách hàng. Khách hàng luôn là giá trị cốt lõi để công ty không ngừng cố gắng. Nhờ đó, Trung Nguyên đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung cấp sản phẩm kệ sắt; hơn nữa cũng đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, điều này đã giúp cho đơn vị trở thành nơi cung cấp các loại kệ sắt uy tín số 1 Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh thương hiệu kệ sắt Trung Nguyên

Trong những năm xây dựng và phát triển không ngừng, thương hiệu Kệ sắt Trung Nguyên đạt được rất nhiều thành tựu to lớn và có giá trị. Để đạt được điều đó là nhờ vào việc xác định đưng con đường kinh doanh cùng với các chiến lược và sản phẩm chất lượng hoàn hảo. Hơn nữa, công ty cũng đã xác định rõ ràng tầm nhìn và sứ mệnh để có thể tiếp bước phát triển lâu dài trong tương lai.

Sứ mệnh

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trung Nguyên. Do đó, sứ mệnh của doanh nghiệp chính là thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về các mặt hàng sản phẩm kệ sắt. Cùng với đó là cung cấp các giải pháp và thiết bị toàn diện cho các đơn vị kinh doanh quy mô lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Tầm nhìn

Là một trong những đơn vị tiên phong đầu ngành và đạt được nhiều thành tích to lớn; nhưng không vì vậy mà doanh nghiệp quên đi nhiệm vụ của mình. Hơn nữa, thị trường cùng với nhu cầu của khách hàng thay đổi thường xuyên. Do vậy, thương hiệu kệ sắt Trung Nguyên vẫn sẽ cố gắng để giữ vững sự uy tín gây dựng bất lâu. Và luôn cố gắng phấn đấu để phát triển hơn nữa và mọi sản phẩm của doanh nghiệp luôn đứng đầu thị trường.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty Kệ Trung Nguyên

Với kinh nghiệm của nhà sản xuất giá kệ Việt Nam hiện nay, Trung Nguyên không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, sáng tạo. Đặc biệt đổi mới công nghệ sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm giá kệ độc quyền về chất lượng và kiểu dáng thiết kế. Hiện nay Trung Nguyên hoạt động với bốn lĩnh vực chính như:Lắp đặt kệ sắt Trung Nguyên

– Lắp ráp, sản xuất kệ sắt, kệ siêu thị và các linh kiện.

– Dịch vụ bảo hành và sửa chữa kệ sắt.

– Cung cấp tất cả các loại giá kệ & thiết bị cho siêu thị.

– Đặt hàng gia công và mua từ các doanh nghiệp chế xuất các loại linh kiện; phụ kiện để gia – công, đóng gói và xuất khẩu kệ sắt, kệ Siêu thị.

Các mẫu sản phẩm kệ Trung Nguyên cung cấp

Nơi đây có đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm kệ sắt bao gồm tất cả các loại kệ cho kinh doanh phục vụ cho mọi đối tượng khác nhau. Các sản phẩm mà Trung Nguyên cung cấp gồm có: Kệ sắt V lỗ, kệ đơn, kệ trưng bày, kệ kho;…. các mặt hàng đều có mức giá phù hợp với chất lượng. Với sự tín nhiệm của người dùng và uy tín của một nhà sản xuất uy tin tại Việt Nam; kệ sắt Trung Nguyên  đã thành công với 3 mặt hàng chính là:

1. Kệ sắt trung tải

Kệ trung tải hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Trung Nguyên. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật  như tính linh hoạt, dễ sử dụng tháo lắp và độ bền cao cho lại khả năng lưu trữ và bảo quản đồ hoàn hảo. Laoij kệ này có thể chưa được 200 – 1000kg/tầng. Và được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng.khung kệ trung tải kệ sắt trung nguyên

Ngoài ra, các liên kết bu lông giúp kệ có khả năng dễ di chuyển hoặc thay thế khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Nhờ đó mà kệ trung tải được ứng dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm được Trung Nguyên phân phối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi mua kệ trung tải tại nơi đây.

2. Kệ sắt V lô 

Hiện nay, tại Kệ sắt Trung Nguyên có đa dạng các mẫu thiết kế kệ V lỗ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Nếu bạn đang không biết tìm kiếm sản phẩm này ở đây uy tín thì hãy tin tưởng tại Trung Nguyên. Bởi vì nơi đây chuyên tạo ra những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn phải có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Đồng thời, giá thành luôn đi song song với chất lượng mặt hàng.

Kệ sắt V lỗ Trung Nguyên

Do tính năng nổi bật và độ bền hoàn hảo nên mặt hàng này được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm kệ để đồ, treo quần áo, kệ để tài liệu,…Nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất hiện này mà mọi sản phẩm kệ V lỗ tại thương hiệu kệ sắt Trung Nguyên có độ chịu lực tốt và khả năng chống gỉ cao.

3. Kệ siêu thị

Đặc điểm của việc kinh doanh theo mô hình siêu thị là rất nhiều mặt hàng khác nhau; và thường xuyên phải cập nhật các mặt hàng mới. Điều này đòi hỏi người bán phải biết cách sắp xếp và lưu trữ sản phẩm tốt. Lúc này, kệ sắt chính là giải pháp tối ưu giúp các chủ kinh doanh giải quyết vấn đề này.

Kệ siêu thị chứa hàng hay còn gọi là khung để hàng dùng để nâng đỡ, lưu trữ hàng hóa. Kệ được phân phối bởi kệ sắt Trung Nguyên nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu; cấu tạo khác dày dặn và có nhiều kích thước khác nhau cùng với độ bền và khả năng chống gỉ tuyệt vời. Nếu bạn đang kinh doanh nhiều mặt hàng thì kệ siêu thị tại Trung Nguyên là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc bán hàng.

Thông tin liên hệ với thương hiệu Kệ sắt Trung Nguyên

Kệ sắt Trung Nguyên là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các loại kệ. Từ khi thành lập đến nay thì Trung Nguyên đã không ngừng lớn mạnh, liên tục phát triển. Hệ thống phân phối của Trung Nguyên đã phủ khắp toàn quốc. Để làm được điều đó thì Trung Nguyên đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình tạo ra một chiếc kẻ. Từ khâu tạo ra các sản phẩm kệ chất lượng đến dịch vụ bảo hành uy tín luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đó cũng chính là lý do tại sao Trung Nguyên luôn được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị phân phối các loại kệ sắt thì hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên qua các thông tin dưới đây.

Hệ thống cơ sở cửa hàng Kệ sắt Trung Nguyên

Cơ sở 1: Số 299 Trung Kinh – Yên Hòa – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 775 Giải Phóng – Giáp Bát – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0856358888

Website: https://kesattrungnguyen.com/

Kệ sắt Trung Nguyên luôn sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm kệ sắt uy tín chất lượng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà Top 10 Việt Nam chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp sản phẩm kệ tại Công ty Kệ sắt Trung Nguyên. Đây chính là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin khi mua sản phẩm bởi chất lượng, giá cả và khâu chăm sóc khách đều được đơn vị quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang muốn mua mặt hàng kệ sắt thì hãy tham khảo ngay Trung Nguyên.

1/5 - (2 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan