Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Hiện nay, những coworking space tại TPHCM ngày càng đa dạng với lượng khách ổn định theo tháng. Mô hình này mang lại giải pháp tốt về vị trí, địa điểm làm việc phù hợp, lý tưởng. Nếu bạn đang muốn tìm một coworking space TPHCM phù hợp, đừng bỏ qua bài viết chia sẻ dưới đây từ Top 10 Việt Nam.

Tiêu chí lựa chọn coworking space TPHCM

1. Đánh giá nhu cầu của bản thân

Trước khi thuê chỗ ngồi làm việc, bạn cần hiểu rõ nhu cầu công việc của bản thân như thế nào. Khách hàng cần một không gian riêng tư hay sẵn sàng chia sẻ không gian với nhiều người? Bạn là người thích không gian yên tĩnh hay sôi động. Những yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được coworking space phù hợp với nhu cầu cá nhân và công việc của mình.

Lựa chọn coworking space

2. Vị trí

Vị trí đặt coworking space là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn có nhu cầu tìm kiếm địa điểm thuê. Nếu coworking space nằm trong một tòa nhà văn phòng A, B uy tín sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng của bạn. Vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến các đường huyết mạch giao thông sẽ giúp bạn hạn chế tối đa thời gian di chuyển đến khách hàng, về nhà cũng như khách hàng đối tác dễ tìm kiếm bạn hơn.

Nơi đậu xe cũng là yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Ở một vài thành phố, tòa nhà thì bãi đậu xe có thể khan hiếm, đắt đỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến người thuê nhà.

3. Cộng đồng

Khi bạn tham gia một coworking space TPHCM đồng nghĩa với việc bạn tham gia cộng đồng của không gian đó. Điều quan trọng cần phải hiểu rằng, xung quanh sẽ là các doanh nghiệp, cá nhân, chuyên gia của nhiều ngành nghề khác nhau. Tư duy hợp tác, làm việc nhóm, chia sẻ sẽ là lợi thế kinh doanh lớn mà bạn sẽ thích nếu như lựa chọn được một coworking space có cộng đồng phù hợp.

4. Không gian làm việc

Trước khi thuê địa điểm làm việc, hãy tham khảo trực tiếp không gian coworking space. Xem xét không gian làm việc, các phòng họp, khu vực chung cùng các tiện nghi như internet, máy in, không gian nghỉ ngơi, quầy tiếp tân, quầy bar,… đảm bảo rằng không gian cùng tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu làm việc của mình.

5. Ngân sách

Phí thành viên và số tiền bạn cần chi trả cho mỗi tháng là yếu tố căn bản trong việc lựa chọn coworking space phù hợp. Một không gian làm việc lý tưởng, đầy đủ các tiện nghi cùng với một ngân sách phù hợp sẽ mang đến hiệu suất công việc cao hơn.

6. Giá thuê cùng gói dịch vụ kèm theo

So sánh giá cả cùng các gói dịch vụ được cấp bởi các coworking space TPHCM khác nhau. Xem xét thêm các yêu cầu khác như quyền lợi khi thuê, thời gian thuê, số lượng chỗ ngồi cùng các ưu đãi kèm theo. Điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một gói dịch vụ phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu của bản thân.

Coworking space tại Tp HCM

7. Phương thức thanh toán cùng sự linh hoạt

Kiểm tra các phương thức thanh toán, tính toán linh hoạt trong việc thay đổi gói dịch vụ hoặc thời gian thuê chỗ ngồi. Các đơn vị cung cấp coworking space có thể cung cấp các tùy chọn thanh toán theo tháng, quý hoặc năm. Do đó, cần đảm bảo bạn hiểu rõ những điều khoản, điều kiện liên quan đến việc thanh toán, hủy thuê nhà khi cần thiết.

Những lý do The Sentry được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian coworking space lý tưởng, phù hợp thì hãy truy cập vào địa chỉ  https://thesentry.com.vn/vi/thue-van-phong-tphcm. Đây là một trong những điểm nổi bật của coworking space khu vực TPHCM chuyên cung cấp không gian làm việc linh hoạt và hiện đại.

The sentry không chỉ là tòa nhà văn phòng cho thuê mà đây còn là một tác phẩm nghệ thuật xanh, lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương và thiên nhiên. Tòa nhà là không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận Bông Sen Vàng công nhận bởi Công trình Xanh Việt Nam vì đã sử dụng hơn 1,4 tấn vật liệu tái chế cho nội thất, kết cấu,…

Hiện nay, The Sentry được đánh giá xứng đáng là địa chỉ coworking space mang lại cảm hứng hiệu quả, tăng hiệu suất làm việc. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký một chỗ ngồi tại the Sentry để trải nghiệm ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan