Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics được yêu thích nhất… Đó là những gì học viên nói về MASIMEX

Xuất nhập khẩu là một trong những ngành tạo ra sự lưu thông hàng hóa; mở rộng thị trường, tạo mối quan hệ kinh doanh với các quốc gia khác để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Hoạt động xuất nhập khẩu thường là những công việc liên quan đến thu mua nguyên liệu; lưu kho, vận chuyển và phân phối sản phẩm. Đây là ngành có rất nhiều cơ hội việc làm và mức lương cao, ổn định. Top 10 Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn đọc trung tâm MASIMEX – là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu – Logistics được yêu thích nhất hiện nay.

Giới thiệu trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

Là một trong những trung tâm đầu tiên của cả nước chuyên về lĩnh vực Xuất nhập khẩu – Logistics, MASIMEX hiện nay đang là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bạn học viên trên cả nước nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng.

Được thành lập từ 2015, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU – LOGISTICS MASIMEX là trung tâm đầu tiên triển khai việc phát triển đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cao cho ngành xuất nhập khẩu theo phương pháp “Học bản chất – Thực hành tại lớp”.

trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu MASIMEX

Chất lượng giảng dạy vượt trội

Dưới sự dẫn dắt của CEO Mạc Hữu Toàn, Giám đốc công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vnlogs; Admin nhóm Facebook “Cộng đồng Xuất nhập khẩu” – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trong nghề; trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu MASIMEX đã không ngừng phát triển, nâng cao cả về chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở hạ tầng phục vụ công tác giảng dạy và số lượng học viên theo học qua các năm. 104 khoá học được mở ra trong 5 năm qua là minh chứng rõ ràng nhất chứng minh chất lượng vượt trội mà các khoá học của MASIMEX cung cấp cho học viên.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; mà còn rất tâm huyết và giàu lòng nhiệt thành, học viên của MASIMEX luôn được các thầy cô chỉ dạy và truyền đạt những thông tin cập nhật nhất trong ngành, liên tục đưa vào bài giảng những vấn đề hay gặp để huấn luyện các bạn trở thành những chiến binh thực thụ; sẵn sàng chinh chiến ngay khi kết thúc khoá học.

MASIMEX – nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm

Một trong những ưu thế đặc biệt của MASIMEX là ở chỗ trung tâm không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà đây còn là nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các học viên cũ với học viên mới và học viên mới với anh chị tiền bối trong ngành. Đây là một cơ hội hoàn hảo để giúp các bạn có thể học hỏi, chia sẻ; giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập, thực tập và công tác sau này.

“Chỉ có học thực, mới có năng lực thực. Chỉ có năng lực thực, mới có thể làm thực. Chỉ có làm thực, mới có thể tạo ra giá trị thực. Chỉ có tạo ra giá trị thực, mới có thể sống thực. Tất cả bắt đầu từ thực học.”

MASIMEX là một trong những trung tâm đầu tiên của cả nước áp dụng mô hình “Học bản chất – Thực hành tại lớp” vào việc dạy cho học viên trong lĩnh vực về Xuất nhập khẩu – Logistics. Bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm thực tế. MASIMEX đã, đang và sẽ còn dẫn dắt nhiều khoá học viên trên con đường chinh phục lĩnh vực đầy mới mẻ này.

Hãy tới MASIMEX ngay hôm nay!

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

  • Điện thoại: 0987 287 988
  • Địa chỉ: Khu C, Lô C24, Ngõ 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://masimex.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/masimex
  • Email: infomasimex@gmail.com

Toàn cầu hóa và hội nhập đang là xu hướng phát triển chủ yếu trong lĩnh vực kinh tế ở Việt Nam và trên thế giới. Vì vậy, giao thương, trao đổi, mua bán hàng hóa trong nước và quốc tế ngày càng được đẩy mạnh. Hy vọng qua bài viết mà Top 10 Việt Nam chia sẻ, bạn đọc đã nắm rõ được những thông tin của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu MASIMEX.

THAM KHẢO THÊM

Viên Uống Eu-Thion Nhập Khẩu Pháp Phân Phối Bởi Krafting Việt Nam

Note Ngay Những Nơi Học Chứng Khoán Uy Tín, Có Ích

Top 10 Công Ty Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Uy Tín Tại Quận 5

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 4

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 6

Bài viết liên quan