Bibo Mart – Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé Bibo Mart Toàn Quốc 2021

Từ một cửa hàng nhỏ chỉ với 64m2, sau 14 năm phát triển Bibo Mart đã vươn lên trở thành Doanh nghiệp bán lẻ các sản phẩm dành cho mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi) hàng đầu Việt Nam.Với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo, hiện nay Bibo Mart đang thu hút được số lượng khách hàng khổng lồ trên cả nước. Trong bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản cũng như hệ thống cửa hàng Bibo Mart trên toàn quốc.

CEO Bibo Mart

 

1. Giới thiệu về CEO của Bibo Mart

CEO Bibo Mart là ai?

CEO Trịnh Lan Phương, chủ tịch HĐQT – TGĐ Bibo Mart, trước khi bắt đầu hành trình với Bibo Mart đã từng có thời gian làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự của nhiều tổ chức lớn như tập đoàn FPT, Ngân hàng thế giới, Vietnam mobile…

Tại thời điểm năm 2006, chị Phương đang nghỉ sinh em bé thứ hai và nhận ra những khó khăn, vất vả mỗi lần muốn mua đồ cho con. Từ đó chị nảy ra ý tưởng về một mô hình bán lẻ đồ cho mẹ và bé. Và cuối cùng, từ bỏ công việc văn phòng, chị Phương đã quyết tâm khởi nghiệp, tạo dựng nên thương hiệu Mẹ & Bé Bibo Mart vói mong muốn các gia đình Việt có thể tiếp cận sản phẩm mẹ và bé một cách tiện lợi hơn.

Sự nghiệp của CEO Bibo Mart

Bắt đầu hành trình với số vốn “khiêm tốn” 130 triệu đồng và một diện tích nhỏ 64m2 tại khu đô thị Mỹ Đình 2, Bibo Mart đã từng bước từng bước tìm đường đến với khách hàng. Chặng đường khởi nghiệp khá gian nan bởi thị trường bán lẻ Việt Nam lúc bấy giờ còn thiếu rất nhiều điều kiện như con người, nền tảng công nghệ, năng lực quản trị.

Theo chị Phương, “đứa con tinh thần” đầu tay của chị đã mất 5 năm từ 2009-2014 để chuẩn bị nguồn lực, từ tài chính, con người, công nghệ và hệ thống quản trị. Việt Nam chưa có các trường đào tạo sẵn sàng cung ứng ngành nhân lực bán lẻ có chất lượng cho Việt Nam. Tuyển dụng nhân sự có chất lượng, đào tạo bài bản về ngành, có thể bắt nhịp công việc được ngay thực sự là một thách thức lớn. Với sự đầu tư và tâm huyết lớn, những cửa hàng đầu tiên trong hệ thống Bibo Mart đã đạt được những thành công ngoài mong đợi và đây chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này của Bibo Mart.

Bên cạnh đội ngũ đi cùng trong suốt hơn 10 năm phát triển, “nữ tướng” Bibo Mart cũng đã chiêu mộ thành công nhiều chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệp trong ngành bán lẻ thế giới, điều hành các chuỗi nổi tiếng như 7-Eleven, Walmart, Dairy Farm…

hệ thống bibo mart

2. Giới thiệu về Bibo Mart

Được thành lập từ năm 2006, trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Bibo Mart đã có những bước tăng trưởng đột phá qua các con số vô cùng ấn tượng qua các năm, dần khẳng định được vị thế là hệ thống siêu thị Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam. Hiện nay Bibo Mart đã có mặt ở 22 tỉnh thành khắp cả nước với hệ thống cửa hàng lớn mạnh cùng đội ngũ hơn 2000 nhân viên.

Năm 2019, Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại châu Á vừa trao tặng Bibo Mart giải thưởng Doanh nghiệp (DN) xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương APEA 2019.

BiboMart cũng đã chính thức cho ra mắt 2 ứng dụng là App Bibo Mart và Siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 – Virtual Store với kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng bùng nổ trong tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh khi đứng trước siêu thị ảo Bibo Mart 4.0 rồi bắt đầu trải nghiệm tính năng mua hàng “Scan and Buy” trên Bibo Mart 4.0.

Đại gia đình Biboer

Ở Bibo Mart có đội ngũ lãnh đạo kỳ cựu (đời F1, F2) – luôn là đội ngũ nòng cốt gieo hạt, định hướng, đào tạo và phát triển nhân sự theo đúng chất Bibo. Đó chính là tinh thần khởi nghiệp, tinh thần của những chiến binh, sẵn sàng ứng chiến mọi lúc, mọi nơi, điều này tạo ra sự máu lửa, đoàn kết đội ngũ rất cao tại Bibo Mart.

Các cấp quản lý tại BiboMart họ là những người truyền cảm hứng cho các thế hệ cán bộ nhân viên mới về sứ mệnh, tầm nhìn, 5 giá trị cốt lõi: Tận tâm, Chính trực, Trách nhiệm, Máu lửa, Đổi mới… mà Bibo Mart hướng tới.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm dành cho mẹ và bé, Bibo Mart là đơn vị tiên phong sáng lập mô hình One-stop-shop for Moms & Babies, cũng là đơn vị Tiên phong tổ chức các hoạt động vì cồng đồng: Các khóa học Tiền sản, Dinh dưỡng, Thai giáo…. cho các ông bố, bà mẹ trẻ. Trong suốt hơn 10 năm, Bibo Mart đã tổ chức hơn 5000 lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí, giúp 5 triệu ba mẹ nâng cao kiến thức, tự tin trong hành trình mang bầu và sinh con.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bibo Mart đã đặt ra sứ mệnh cho mình đó chính là tận tâm phục vụ vì một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính sứ mệnh tốt đẹp đó đã trở thành tiếng nói chung, gắn kết những con người Bibo Mart luôn đồng sức, đồng lòng vì sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Bên cạnh đó Bibo Mart luôn hướng đến 5 giá trị cốt lõi đó là:

✓ TẬN TÂM: Hãy đối xử với người khác như cách mà bạn muốn đối xử với mình

✓ CHÍNH TRỰC: Tôi nói được, tôi làm được. Nhận kỳ vọng sống xứng đáng

✓ TRÁCH NHIỆM: Đứng trước mỗi vấn đề hãy xem mình là nguyên nhân, thay vì giải thích, biện minh hãy đưa ra một Giải Pháp

✓ MÁU LỬA: Không gì là không thể, cứ đi là sẽ đến đích

✓ ĐỔI MỚI: Sáng tạo và cải tiến không ngừng

Thiên đường cho mẹ và bé

Bibo Mart cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé. Các sản phẩm tại Bibo Mart được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown…và đều được kiểm tra, chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ & Bé. Đặc biệt Bibo Mart còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tại các quầy sơ sinh, tư vấn online đều là các y tá tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng chuyên ngành nhi – sản để cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các mẹ.

Các sản phẩm tại Bibo Mart luôn được sắp xếp, vệ sinh theo đúng chuẩn trưng bày của Hệ thống. Các nhóm sản phẩm được phân thành các khu vực như khu sơ sinh, khu trưng bày xe – nôi – cũi, quầy sữa thực phẩm cho bé…cũng như được vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo cao nhất chất lượng sản phẩm và sự an toàn, vệ sinh cho các mẹ và em bé khi tham quan, mua sắm tại các cửa hàng.

Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé Bibomart

3. Các chính sách hỗ trợ tại Bibo Mart

Chính sách thanh toán

❊ Thanh toán tại Cửa hàng bằng thẻ Ngân hàng ATM và Thẻ tín dụng

Bibo Mart sẽ không tính phí giao dịch thêm đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa/Master

❊ Mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến tại bibomart.com.vn, khách hàng có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

– Thanh toán trực tiếp (COD) cho nhân viên giao hàng của Bibo Mart khi nhận hàng tại nhà.

– Chuyển khoản trước

Tên TK: Chi nhanh TP.HCM – Cong ty Co Phan Bibomart TM
Số TK: 1111100437007
Ngân hàng TMCP Quân đội – Phòng Giao Dịch Nguyễn Tri Phương – TPHCM

hoặc

Tên TK: Cong ty Co Phan Bibomart TM
Số TK: 0571104080003
Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Hoàn Kiếm – Hà Nội

– Thanh toán trực tuyến qua VNPAY: Gồm các hình thức thanh toán:

 • Thanh toán quét mã VNPAY QR
 • Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua Thẻ thanh toán quốc tế

Chính sách vận chuyển

❊ Phí ship

– Địa chỉ cùng hoặc gần khu vực có cửa hàng Bibo Mart

 • Giao hàng tại bệnh viện (Phụ sản, Viện Nhi) nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh (áp dụng cho mọi giá trị đơn hàng): MIỄN PHÍ
 • <=7km (áp dụng cho đơn hàng từ 99.000đ trở lên): MIỄN PHÍ
 • 7km (áp dụng cho đơn hàng từ 99.000đ trở lên): 5000đ/km (tính từ km thứ 8 trở đi)

– Ngoại thành, liên tỉnh: giao hàng theo hình thức COD, phí vận chuyển tính theo đơn vị vận chuyển.

 • Đơn hàng từ 199.000đ: khách hàng được hỗ trợ phí ship 15.000đ/ đơn hàng, tối đa 2 lần/ tháng (chương trình hỗ trợ ship không áp dụng với các sản phẩm đang được áp dụng các chương trình khuyến mại khác)
 • Đơn hàng dưới 199.000đ: khách hàng chi trả toàn bộ phí ship.

❊ Thời gian nhận hàng

– Nội thành (Hà nội & HCM)

 • Khách đặt sau 19h ngày hôm trước → giao hàng trước 12h trưa ngày hôm sau
 • Khách đặt từ 0h-19h trong ngày → nhận hàng trong ngày trước 20h

– Ngoại thành, liên tỉnh: 3-5 ngày (không kể thứ 7, chủ nhật)

Một số sản phẩm cồng kềnh có phát sinh thêm phí vận chuyển, phí lắp đặt (20.000đ – 50.000đ/ sản phẩm, tùy thuộc từng loại sản phẩm)

Chính sách đổi hàng

– Hàng được phép đổi gồm có: sữa, bột ăn dặm; bỉm/ tã; thời trang, đồ dùng.

– Điều kiện đổi

 • Sản phẩm còn nguyên vẹn tình trạng ban đầu khi mua, còn hóa đơn.
 • Còn nguyên tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo nếu có.
 • Còn hạn sử dụng 120 ngày trở lên với sản phẩm thực phẩm và Bỉm/ tã.

– Lưu ý

 • Khi có nhu cầu đổi hàng mà chưa chọn được mặt hàng phù hợp thay thế, khách hàng sẽ được nhận 1 phiểu Biên nhận hàng.
 • Biên nhận hàng chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.
 • Thời gian sử dụng của biên nhận hàng là tối đa 15 ngày kể từ ngày xuất.
 • Biên nhận hàng có giá trị phải còn nguyên vẹn, hiển thị đầy đủ và rõ ràng thông số.

– Hàng không được phép đổi

 • Có dấu hiệu đã thử hoặc đã qua sử dụng bao gồm: bình sữa, máy hút sữa và phụ kiện, núm ty, bình nước, gặm nướu, hóa mỹ phẩm, đồ lót, bô vệ sinh, dụng cụ hỗ trợ bé uống thuốc…
 • Hàng đông lạnh
 • Hàng thuộc nhóm đồ chơi

Chính sách bảo hành

❊ Quy định bảo hành

– Với sản phẩm có phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc Nhà nhập khẩu:

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành.
 • Trong trường hợp khách hàng không đến được các Trung tâm bảo hành, khách hàng có thể yêu cầu Bibo Mart chuyển sản phẩm đi bảo hành.

– Với sản phẩm có phiếu bảo hành của Bibomart:

 • Bibo Mart sẽ thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành.
 • Bảo hành sản phẩm tại nhà chỉ được áp dụng đối với các sản phẩm cồng kềnh (giường, cũi, đồ chơi ngoài trời…) trong nội thành Hà Nội.

❊ Chi phí bảo hành

 • Bibo Mart miễn phí vận chuyển đi bảo hành cho khách hàng
 • Chi phí phát sinh khác (thay thế linh kiện,…) khách hàng thanh toán theo cơ chế chính sách bảo hành của từng nhãn hàng.

❊ Các trường hợp không được bảo hành

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất.
 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
 • Phiếu bảo hành không đầy đủ thông tin cơ bản. Thông tin trên sản phẩm không khớp với thông tin trên phiếu bảo hành.
 • Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
 • Tem bảo hành bị mất, bị rách, bị dán đè, bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Bibo Mart.

Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé Bibomart

4. Danh mục các sản phẩm tại Bibo Mart

Bé uống

 • Sữa bột các loại (Sữa Meiji, Sữa Morinaga, Sữa Glico Icreo, Sữa Nan, Sữa Aptamil, Sữa Enfa, Sữa Blackmores, Sữa PediaSure, Sữa Abbott Grow, Sữa Hipp, Sữa Physiolac, Sữa Similac, Sữa Friso, Sữa ColosBaby)
 • Sữa nước các loại
 • Bình sữa (Bình sữa Pigeon, Bình sữa Medela, Bình sữa Comotomo, Bình sữa Pur, Bình sữa ChuChu Baby, Bình sữa DrBrown’s, Bình sữa Philips Avent)
 • Núm ty (Núm ty Pigeon, Núm ty Comotomo, Núm ty Pur, Núm ty ChuChu Baby, Núm ty Dr. Brown’s, Núm ty Philips Avent)
 • Dụng cụ trữ sữa, hâm sữa (Máy hâm sữa, Máy tiệt trùng, Bình ủ sữa – Hộp chia sữa)
 • Vệ sinh bình sữa (Nước rửa bình sữa, Dụng cụ rửa bình sữa)

Bé ăn dặm

 • Bột ăn dặm (Bột ăn dặm Gerber, Bột Heinz, Bột ăn dặm HiPP, Bột ăn dặm Cerelac, Ngũ cốc N-Choice)
 • Mỳ – Cháo ăn dặm (Cháo sữa Burine, Cháo – Soup Sài Gòn, Cháo Heinz, Cháo tươi Cây Thị)
 • Bánh ăn dặm (Bánh ăn dặm Pigeon, Bánh ăn dặm Gerber, Bánh gạo Maeil Dairies)
 • Dinh dưỡng đóng lọ
 • Váng sữa/Phô mai/Sữa chua
 • Thực phẩm ăn dặm khác (Dầu ô liu, Kẹo cho bé)
 • Dụng cụ tập ăn, tập uống (Bát – Thìa – Đĩa, Cốc – Bình tập uống)
 • Ghế ăn cho bé (Ghế ăn Mastela, Ghế ăn Joie)
 • Yếm ăn cho bé (Yếm máng, Yếm dán/khuy bấm)
 • Dụng cụ chế biến ăn dặm
 • Máy xay (Máy xay Braun, Máy Fatzbaby)
 • Đồ dùng cho bé ăn dặm khác (Túi nhai chống hóc, Dụng cụ giữ nhiệt)

Bé vệ sinh

 • Bỉm và tã giấy cho bé (Bỉm Merries – Tã Merries, Bỉm Moony – Tã Moony, Bỉm Huggies – Tã Huggies, Bỉm Bobby – Tã Bobby, Bỉm Goon – Tã Goon, Bỉm Amico – Tã Amico, Bỉm Unidry – Tã Unidry)
 • Vệ sinh cá nhân cho bé (Bàn chải – Kem đánh răng, Bô cho bé, Dụng cụ vệ sinh cho bé, Dụng cụ hút mũi)
 • Khăn giấy ướt – Giấy khô
 • Dầu gội – Sữa tắm cho bé (Sữa tắm gội Chicco, Sữa tắm gội Pigeon, Sữa tắm gội Bubchen)
 • Kem hăm – Phấn rôm
 • Đồ dùng tắm bé (Chậu tắm và phụ kiện, Khăn mặt, khăn tắm, Đo nhiệt độ tắm bé)
 • Bột giặt, nước xả vải (D-nee, K-Mom)
 • Tấm lót chống thấm

Bé mặc

 • Đồ sơ sinh cho bé (Bao chân, bao tayMũ sơ sinh – che thópTã vải
 • Quần áo sơ sinh (Áo sơ sinh, Quần sơ sinh, Bộ quần áo sơ sinh, Bộ body)
 • Thời trang bé gái (Áo bé gái, Quần bé gái, Váy bé gái, Bộ quần áo bé gái)
 • Thời trang bé trai (Áo bé tra, Quần bé trai, Bộ quần áo bé trai)
 • Giày – Dép trẻ em (Giày tập đi cho bé, Giày trẻ em, Xăng đan – dép trẻ em)
 • Balo cho bé
 • Phụ kiện thời trang( Mũ khăn, Tất, Cặp tóc, dây chun, bờm, Phụ kiện khác)

Bé khỏe & an toàn

 • Tủ thuốc gia đình
 • Nhiệt kế cho bé (Nhiệt kế Omron, Nhiệt kế Microlife, Nhiệt kế Hubdic)
 • Thiết bị bảo vệ an toàn
 • Cân sức khỏe cho bé (Cân Laica, Cân Camry)
 • Chăm sóc da cho bé (Kem chống nắng, Kem dưỡng da, Chống muỗi, côn trùng)

Bé chơi & học

 • Đồ chơi cho trẻ sơ sinh (Ty ngậm, Đồ chơi bóp chíp – xúc xắc, Treo nôi cũi, xe đẩy, Thảm chơi cho bé, Kệ chữ A, Gặm nướu, cắn răng)
 • Đồ chơi thông minh (Đồ chơi học tập, Đất nặn – Bột nặn, Đồ chơi âm nhạc
 • Đồ chơi xếp hình, lắp ráp
 • Đồ chơi vận động
 • Đồ chơi gỗ (Đồ chơi Winwin Toys, Đồ chơi Colligo)
 • Đồ chơi mô hình, điều khiển
 • Sách, truyện, dụng cụ học tập
 • Búp bê – Thú bông
 • Đồ chơi hướng nghiệp
 • Đồ chơi khác

Bé ngủ

 • Chăn, đệm, ga, gối, ủ kén
 • Choàng bế
 • Giường, cũi và phụ kiện
 • Ghế rung cho bé (Ghế rung Mastela, Ghế rung Konig Kids)
 • Nôi em bé (Nôi Mastela, Nôi Autoru, Nôi Joie)

Bé đi ra ngoài

 • Xe đẩy (Xe đẩy Vovo, Xe đẩy Gluck Baby, Xe đẩy Seebaby, Xe đẩy Combi, Xe đẩy Joie)
 • Xe cho bé (Xe tập đi, Xe lắc, xe chòi chân, Xe Scooter, Xe 3 bánh, Xe và phụ kiện vận động khác)
 • Địu, đai cho bé (Địu Gluck, Địu ngồi Baby Lab, Địu ngồi Eggbaby, Địu ngồi AAG)
 • Đồ bơi cho bé (Quần áo bơi, Phụ kiện đồ bơi)

Đồ dùng cho mẹ

 • Sữa bà bầu (Sữa bầu Morinaga, Sữa Enfamama, Sữa Similac Mom, Sữa Frisomum)
 • Máy hút sữa – túi trữ sữa (Máy hút sữa Unimom, Máy hút sữa Medela, Máy hút sữa Philips Avent, Máy hút sữa Gluck, Máy hút sữa Spectra, Túi trữ sữa Unimom)
 • Dinh dưỡng cho mẹ
 • Sữa cho người lớn
 • Đồ dùng cho mẹ khác (Mỹ phẩm cho mẹ, Đồ dùng khác)
 • Thời trang cho mẹ

Đồ dùng trong nhà

 • Trang trí nhà cửa
 • Đồ gia dụng
 • Đồ dùng trong nhà khác
 • Tủ nhựa Duy Tân

Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé Bibomart

5. Thông tin liên hệ và danh sách hệ thống của hàng Bibo Mart

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Bibomart TM

Địa chỉ: 120 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 73091168

Email: cskh@bibomart.com.vn

Website: https://bibomart.com.vn/

Bibo Mart tại Hà Nội

 1. 290 Bạch Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng
 2. 76 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên
 3. 284 – 286 Hồ Tùng Mậu, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm
 4. 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy
 5. BT8 – VT9 KDT Xala, Phúc La, Hà Đôn
 6. 568 – 570 Trương Định, Giáp Bát, Hoàng Mai
 7. Lô số 7 Thanh Niên, KĐT Times City, Hai Bà Trưng
 8. 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
 9. 34 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
 10. 8 Nguyễn Hữu Thọ, Đại Kim, Hoàng Mai
 11. 12B Xuân La, Tây Hồ_ SĐT: 024 7309 1168
 12. 52 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân
 13. 60 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
 14. 114 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
 15. HH1A Mường Thanh, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai
 16. 1 phố Chùa Thông, Sơn Lộc, TX Sơn Tây
 17. Tầng 1 Khu 3B, Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy
 18. Tầng 1-A2-CT2, KĐT Green Stars, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm
 19. Số 4 Liền Kề 9, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông
 20. Tầng 1, Tòa Nhà H – CT7, KĐT Dương Nội, Hà Đông
 21. Ngã Tư Gạch, Cụm 8, TT Phúc Thọ, Sơn Tây
 22. 244-246-248 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm
 23. 38 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm
 24. 15-17 Ngõ 626 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình
 25. 388 Quang Trung, Hà Đông
 26. 170 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên
 27. 62 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy
 28. 83B Dốc Phụ Sản, Đê La Thành, Đống Đa
 29. Kiot 8-10 CT12C Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai
 30. 704 Quang Trung, Tổ dân phố 8, La Khê, Hà Đông
 31. 23 – LK6A, KĐT Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông
 32. 2 Triệu Quốc Đạt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
 33. 84 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa
 34. 98 Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông
 35. 38 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông
 36. 166 -168-170 Quang Trung, Hà Đông
 37. 20 Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình
 38. 120 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy
 39. Tầng 1 tòa Golden Field, 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm
 40. 12 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên
 41. Gần Ngõ 562 Trần Cung, Bắc Từ Liêm
 42. Khu 7 TT Trạm Trôi, Hoài Đức
 43. 296 – 298 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân
 44. 280-282 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì
 45. 121 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông
 46. 82 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm

Bibo Mart tại Hồ Chí Minh

 1. Số A3/23 Quốc Lộ 50, X. Bình Hưng, Q. Bình Chánh
 2. Số 218A – 218B đường Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 3. 772 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
 4. 186 Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân
 5. 32 Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh
 6. 377H Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh
 7. 197 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi
 8. 1126 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
 9. 372 – 374 Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấ
 10. Tầng I, G3 Tòa Nhà CT2 Hà Đô, Số 2 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp
 11. 301 – 303 Lê Đức Thọ, P. 17, Q. Gò Vấp
 12. 466-468 Phạm Văn Chiêu P.16, Q.Gò Vấp
 13. 15 – 17 Đường Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp
 14. 478 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
 15. 70/26 Nguyễn Ảnh Thủ, X. Trung Chánh, H. Hóc Môn
 16. 282 đường Cống Quỳnh, Q. 1
 17. 89/4 Nguyễn Ảnh Thủ, KP2 P. Hiệp Thành, Q. 12
 18. 312 – 314 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12
 19. 171 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12
 20. 547 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Q. 2
 21. 160C Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Q.2
 22. 560 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Q.2
 23. 187 Khánh Hội, P. 3, Q. 4
 24. Số 6E Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7
 25. 541 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong , Q. 7
 26. 248 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú, Q. 9
 27. 147 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9
 28.  446 – 448 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình
 29. 28 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình
 30. Số 2 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
 31. Số 8A – 8B Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
 32. 317-317A-319 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú
 33. 943 Đường Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức
 34. 346 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú Q. Thủ Đức
 35. Số 110 Quốc lộ 1K, KP3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức
 36. 412B – 412C Đường Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3
 37. 370 Lê Quang Định, Phường 11, Q. Bình Thạnh
 38. 491 An Dương Dương, P. An Lạc, Q. Bình Tân
 39. 320A Phạm Hùng, P.5, Quận 8
 40. 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
 41. 64 Hiệp Bình, Khu phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 42. Âu Cơ, quận Tân Phú, TP. HCM
 43. Số 2A Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp
 44. 308A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp
 45. 56 Bà Hom, Phường 13, Quận 6
 46. 374 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Bibo Mart tại các tỉnh thành khác

 1. Số 262 Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 2. Số 388 – 390 Tô Hiệu, P. Hồ Nam, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 3. Số 9 Đà Nẵng, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
 4. Số 327 – 331 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 5. 18 Âu Cơ, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 6. Số 202, đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
 7. Số 88 đường 30.4 Ninh Kiều, Cần Thơ, Cần Thơ
 8. Số 137 – 139 Đường Lê Hồng Phong, P.8, TP. Vũng Tàu
 9. Số 447 Đường 30/4, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu
 10. Số 161 Lê Lợi, P. Lê Lợi, Bắc Giang
 11. Số 110 – 112 Đường Trần Phú, P. Đông Ngàn, Tx. Từ Sơn, Bắc Ninh
 12. 509 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
 13. Số 175A CMT8, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 14. Số 38 Yersin, P. Hiệp Thành, Q. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 15. Tỉnh lộ 43 – KDC Đồng An 4, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 16. Số 1029 Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TX. Đồng Xoài, Bình Phước
 17. 198 – 198A Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 18. Số 146 Đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Coming Soon)
 19. Số 81 Lê Hồng Phong, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
 20. Số 77 Trần Đăng Ninh, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
 21. 75 Điện Biên, Cửa Bắc, TP. Nam Định, Nam Định (Coming Soon)
 22. 55 Nguyễn Văn Cừ, P. Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
 23. Số 81 Đinh Công Tráng, P. Lê Mao, TP. Vinh, Nghệ An
 24. 989 đường Trần Hưng Đạo, P. Vân Giang, TP Ninh Bình, Ninh Bình
 25. Số 1594 Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Phú Thọ
 26. Số 515, Quang Trung, TP. Uông Bí, Quảng Ninh
 27. 283 Trần Phú – Phường Cẩm Thành – Thành Phố Cẩm Phả – Quảng Ninh
 28. 155-157 Cao Thắng, phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 29. Số 126 – 128 Lương Ngọc Quyến, P. Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 30. Số 372 -374- 376 Lương Ngọc Quyến, P. Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 31. Lô 12 đường Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP. Thanh Hoá, Thanh Hóa
 32. Số 1 Hai Bà Trưng, P. Ngọc Trạo, TX. Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 33. Số 175 Trần Phú, P. Ba Đình, TP. Thanh Hoá, Thanh Hóa
 34. Số 620 Quang Trung, Phường Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 35. 102 Mai Thúc Loan, P. Thuận Lộc, TP. Huế
 36. Số 113 Bình Thuận, Tổ 29, P. Tân Quang, Tuyên Quang
 37. 55 Trưng Nữ Vương, Khóm Hưng Đạo Vương, Phường 1, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long
 38. Số 223 Đinh Tiên Hoàng, Tổ 2A, P. Đồng Tâm, Yên Bái
 39. 196 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 40. 629-631 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 41. 336-338 Đồng Khởi, KP1, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 42. 633 QL.1A khu phố 6, P. Tân Biên, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 43. 19 – 20D Khu Phố 4, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 44. Số 167-169 Cách Mạng Tháng Tám, P. Thanh Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 45. Số F1A Đồng Khởi, Khu phố 4, P. Tân Hiệp, Đồng Nai

Thông tin về Bibo Mart được chúng tôi liên tục cập nhật dựa trên thông tin tại: https://bibomart.com.vn/. Mọi thông tin góp ý về nội dung bài viết vui lòng gửi cho chúng tôi qua email: top10vietnam.vn@gmail.com. Đội ngũ quản trị viên của Top 10 Việt Nam chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại TP HCM

Mã bưu điện Cần Thơ – ZipCode/Postal các bưu cục Cần Thơ 2021

Mã bưu điện Điện Biên – ZipCode/Postal các bưu cục Điện Biên 2021

Mã bưu điện Cao Bằng – ZipCode/Postal các bưu cục Cao Bằng 2021

Mã bưu điện Bắc Giang – ZipCode/Postal các bưu cục Bắc Giang 2021

Bài viết liên quan