Sacombank – Chi Nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín 2020

SacomBank – tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Với hơn 20 năm xây dựng và nỗ lực không ngừng, hiện nay ngân hàng Sacombank đã có một chỗ đứng vững chắc cùng vô số các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của Sacombank, bài viết hôm nay Top 10 Việt Nam xin giới thiệu tới bạn đọc những thông tin về ngân hàng này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Giới thiệu về ngân hàng SacomBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên giao dịch: Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991. Trong những năm đầu mới thành lập, Sacombank là một tổ chức tín dụng nhỏ với vốn điều lệ khoảng 3 tỷ đồng.

Sacombank là một trong những công ty đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng ở Việt Nam. Trong những năm 1995 -1998, với sáng kiến phát hành cổ phiếu này, Sacombank đã có thể nâng vốn từ 23 tỷ lên 71 tỷ đồng. Năm 2012, ngân hàng Sacombank có vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng. Được coi là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng Sacombank Việt Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Với tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngân hàng Sacombank luôn hành động theo tầm nhìn chiến lược và hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh đặt ra. Đó là:

 • Trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu Việt Nam.
 • Tối ưu giải pháp tài chính trọn gói, hiện đại và đa tiện ích cho khách hàng.
 • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông.
 • Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên.
 • Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
 • Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công.
 • Đổi mới và năng động để phát triển vững bền.
 • Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác.
 • Tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

Quá trình phát triển

Thành lập từ những năm 1991, trải qua nhiều thăng trầm và các dấu mốc, ngân hàng Sacombank với từng bước phát triển và đã gặt hái được rất nhiều thành công trên chặng đường gần 30 năm qua. Đó là sự cố gắng và nỗ lực của toàn bộ cán bộ, công – nhân viên của Sacombank, khiến cho cái tên Sacombank không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong nước mà còn ngày càng vươn ra ngoài thế giới.

Giai đoạn 1991 – 1993

21/12/1991: Sacombank là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập tại TP.HCM với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng. Ngân hàng TMCP đầu tiên của TP.HCM khai trương Chi nhánh tại Hà Nội.

Giai đoạn 1995 – 1997

Thực hiện cải tổ Ngân hàng theo mô hình quản trị tiên tiến. Đây là bước ngoặt mổ ra thời kỳ đổi mới quan trọng trong quá trình phát triển của Sacombank. Là ngân hàng đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng với mệnh giá 200.000 đồng/ cổ phiếu để tăng vốn điều lệ lên 71 tỷ đồng với gần 9.000 cổ đông tham gia góp vốn. Là Ngân hàng tiên phong thành lâp tổ tín dụng ngoài địa bàn (nơi chưa có chi nhánh Sacombank trú đóng): tổ tín dụng Lai Uyên – tỉnh Sông Bé (tỉnh Bình Dương hiện nay) để đưa vốn về nông thôn; góp phần cải thiện đời sống của các hộ nông dân và hạn chế tình trạng cho vay nặng lãi trong nền kinh tế.

Giai đoạn 2001 – 2003

Tiếp nhận vốn góp lớn từ cổ đông nước ngoài, thành lập Công ty trực thuộc đầu tiên – Công ty quản lý nợ và Khai thác tài sản Sacombank – SBA. Ngân hàng đã có từng bước đầu thực hiện chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói.

Giai đoạn này đánh dấu, Sacombank là ngân hàng đầu tiên được phép thành lập Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Việt Nam (VietFund Management – VFM), là liên doanh giữa Sacombank (nắm giữ 51% vốn điều lệ) và Dragon Capital (nắm giữ 49% vốn điều lệ).

Giai đoạn 2004 – 2006

Ngân hàng SacomBank ký kết hợp đồng triển khai hệ thống Corebanking T-24 với công ty Temenos (Thụy Sĩ) nhằm nâng cao chất lượng hoạt động; quản lý và phát triển các dịch vụ ngân hàng điện tử.

Hệ thống thành lập Chi nhánh 8 Tháng 3 – là mô hình ngân hàng dành riêng cho phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam. Hoạt động với sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam hiện đại. SacomBank cũng là ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam tiên phong niêm yết cổ phiếu tại HOSE với tổng số vốn niêm yết là 1.900 tỷ đồng. Giai đoạn này, Saconbank thành lập các công ty trực thuộc bao gồm: Công ty Kiều hối Sacombank-SBR; Công ty Cho thuê tài chính Sacombank-SBL; Công ty Chứng khoán Sacombank-SBS…

Giai đoạn 2007 – 2008

Ngân hàng Sacombank thành lập Chi nhánh Hoa Việt – là mô hình ngân hàng đặc thù phục vụ cho cộng đồng Hoa ngữ. Đồng thời, ngân hàng phủ kín mạng lưới hoạt động tại các tỉnh; thành phố miền Tây Nam Bộ; Đông Nam Bộ; Nam Trung Bộ và Tây nguyên…

Năm 2008, Sacombank xây dựng và đưa vào vận hành Trung tâm dữ liệu (Data Center) hiện đại nhất khu vực nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối hệ thống trung tâm dữ liệu dự phòng. Đến tháng 11, thành lập Công ty vàng bạc đá quý Sacombank-SBJ; tháng 12 trở thành ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam khai trương chi nhánh tại Lào.

Giai đoạn 2009 – 2010

Tháng 05 năm 20009, cổ phiếu STB của ngân hàng Sacombank được vinh danh là một trong 19 cổ phiếu vàng của Việt Nam. Suốt từ thời điểm chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM; STB luôn nằm trong nhóm cổ phiếu nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sau đó 1 tháng, Sacombank khai trương chi nhánh tại Phnôm Pênh; hoàn thành việc mở rộng mạng lưới tại khu vực Đông Dương. Góp phần tích cực trong quá trình giao thương kinh tế của các doanh nghiệp giữa ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia.

Vào tháng 9, ngân hàng chính thức hoàn tất quá trình chuyển đổi và nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking) từ Smartbank lên T24, phiên bản R8 tại tất cả các điểm giao dịch trong và ngoài nước. Kết thúc thắng lợi các mục tiêu phát triển giai đoạn 2001 – 2010 với tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 64%/năm; đồng thời thực hiện thành công chương trình tái cấu trúc song song với việc xây dựng nền tảng vận hành vững chắc, chuẩn bị đủ các nguồn lực để thực hiện tốt đẹp các mục tiêu phát triển giai đoạn 2011 – 2020.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Giai đoạn 2011 – 2012

Ngày 03/02/2012: cổ phiếu STB của Sacombank được xếp thứ nhất trong tổng số 30 cổ phiếu tiêu của nhóm VN30 (do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố) đã khẳng định vị thế và sức hấp dẫn của cổ phiếu STB trên thị trường. . Việc
Ngày 10/12/2012:  ngân hàng Sacombank chính thức tiếp nhận và trở thành ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý trách nhiệm với môi trường và xã hội (ESMS) theo chuẩn mực quốc tế do Price waterhouse Coopers (PwC) Hà Lan tư vấn nhằm tăng cường quản lý các tác động đến môi trường – xã hội trong hoạt động cấp tín dụng đến các khách hàng.

Giai đoạn 2013 – 2014

Cuối năm 2013,  ngân hàng Sacombank đưa vào sử dụng hệ thống Internet Banking phiên bản mới với nhiều tính năng hiện đại và vượt trội. Đồng thời Sacombank trở thành “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013” do Tạp chí The Asset và Tạp chí International Finance Magazine (IFM) bình chọn. Các giải thưởng này đã khẳng định uy tín, sức cạnh tranh nổi bật của Sacombank và chiến lược hoạt động hiệu quả của Sacombank qua các thời kỳ.

Năm 2014 đánh dấu nhiều lễ ký kết, hợp tác giữa ngân hàng Sacombank và các tổ chức lớn như Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Australia (CPA Australia), Tập đoàn Rabobank (Hà Lan), Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) …

Giai đoạn 2015

 24/7/2015: Sacombank là ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam nhận khoản vay 50 triệu USD từ Cathay United Bank – một ngân hàng uy tín tại Đài Loan, nhằm mục đích tài trợ các hoạt động tín dụng trung và dài hạn của Sacombank .

31/7/2015: Sacombank và Tổ chức thẻ quốc tế Visa phối hợp cho ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Imperial Signature. Đây là dòng thẻ thanh toán cao cấp nhất trên thị trường; dành cho khách hàng tham gia Dịch vụ ngân hàng cao cấp Sacombank Imperial.

03/8/2015: Sacombank chính thức chuyển đổi Chi nhánh tại Lào thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài (Sacombank Lào), đánh dấu 1 bước phát triển mới của Sacombank tại Lào cũng như tại khu vực Đông Dương.

Năm 2015 đánh dấu Southern Bank chính thức sáp nhập vào Sacombank, đây là một mốc lịch sử trong hành trình phát triển của Sacombank. Sau sáp nhập, Sacombank thuộc Top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam về tổng tài sản, vốn điều lệ và mạng lưới hoạt động.

Giai đoạn 2016 – 2017

Năm 2016, ngân hàng Sacombank hợp tác cùng Resona Bank Ltd; Saitama Resona Bank Ltd và The Kinki Osaka Bank Ltd (trực thuộc Resona Holdings – Tập đoàn tài chính lớn thứ 4 tại Nhật Bản)

28/09/2017: ngân hàng Sacombank và Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) ký kết thỏa thuận hợp tác về việc xử lý nợ xấu trên cơ sở Nghị Quyết 42 của Quốc hội. Đồng thời hợp tác độc quyền với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai–ichi Life Việt Nam) với thời hạn 20 năm.

Cũng vào năm 2017, Sacombank triển khai hàng loạt sản phẩm dịch vụ, ứng dụng mới có hàm lượng công nghệ và độ an toàn bảo mật cao theo xu hướng thanh toán điện tử đang phát triển (công nghệ thanh toán không tiếp xúc Sacombank Contactless, máy POS NFC, ứng dụng Samsung Pay, ứng dụng mCard để thanh toán nhanh bằng QR…)

Giai đoạn 2018

Đầu năm 2018, ngân hàng SacomBank ký kết hợp đồng xây dựng hệ thống phần mềm khởi tạo, phê duyệt và quản lý cấp tín dụng (LOS) cùng liên danh Aurionpro – Integro; ký kết với SAP – nhà cung cấp các giải pháp phần mềm doanh nghiệp hàng đầu thế giới – để triển khai hệ thống quản lý quan hệ khách hàng CRM (Customer Relation Management). Tiếp đó trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt nam triển khai phương thức thanh toán bằng mã QR của UnionPay.

Vào tháng 4, Ngân hàng cho ra mắt hệ thống ngân hàng điện tử phiên bản mới (Sacombank eBanking) với nhiều tính năng vượt trội trên nền tảng công nghệ bảo mật cao. Và chính thức khởi động dự án nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi T24 từ phiên bản R11 lên phiên bản R17 do đối tác Temenos thực hiện

Tháng 10, Sacombank được chấp thuận thành lập 4 chi nhánh tại các tỉnh Thái Bình; Ninh Bình; Nam Định và Lào Cai. Đây là một bước tiến để Sacombank phủ kín mạng lưới tại khu vực miền Bắc. Cuối năm 2018, ngân hàng chính thức ra mắt ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay, tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích hiện đại nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị về thanh toán không dùng tiền mặt.

Giai đoạn 2019 – nay

Ngày 28/5/2019: Sacombank là 1 trong 7 ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hội đủ điều kiện phát hành thẻ nội địa được trang bị chip EMV với ưu điểm giúp bảo mật tối ưu thông tin thẻ và cho phép giao dịch thanh toán không tiếp xúc (contactless).

Tháng 9/2019: Nâng cấp thành công hệ thống ngân hàng lõi T24 lên phiên bản R17 hiện đại nhất.

Ngày 23/9/2019: Ký kết hợp tác với công ty cổ phần Alliex Việt Nam để triển khai hạ tầng POS dùng chung của Alliex nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Ngân hàng Sacombank là ngân hàng tiên phong thực hiện hoạt động này.

Năm 2019 ngân hàng liên tiếp chính thức khai trương hoạt động lần lượt các Chi nhánh Lào Cai; Ninh Bình; Nam Định và Thái Bình; mở rộng mạng lưới tại phía Bắc.

Các sản phẩm của ngân hàng SacomBank

Ngân hàng Sacombank cung cấp các sản phẩm đa dạng cho từng đối tượng khách hàng là cá nhân hay các doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm được tích hợp các tính năng phù hợp nhất với đối tượng sử dụng. Đặc biệt, ngân hàng luôn chú trọng lắng nghe và nghiên cứu người dùng để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm ưu việt hơn.

1. Dịch vụ internet banking của hệ thống ngân hàng Sacombank

Sản phẩm cho khách hàng cá nhân của ngân hàng Sacombank nổi bật nhất có thể kế đến Internet banking. Với nền tảng mạng không dây và tương thích với nhiều thiết bị; dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi,… đây ứng dụng được đánh giá cao từ các khách hàng.

Các sản phẩm của ngân hàng Sacombank

Các tính năng nổi bật của Internet banking Sacombank:

 • Chuyển tiền trong/ngoài Sacombank
 • Thanh toán thuế cá nhân trực tuyến
 • Chuyển tiền liên Ngân hàng 24/7
 • Chuyển tiền đến thẻ Visa / MasterCard
 • Chuyển tiền – Nhận bằng di động
 • Bán ngoại tệ
 • Thanh toán hóa đơn
 • Thanh toán thẻ tín dụng
 • Thanh toán tiền vay
 • Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán
 • Nạp tiền điện thoại
 • Mua thẻ trả trước phi vật lý
 • Thanh toán vé lữ hành (Paylater)
 • Thanh toán phí dịch vụ Cảng
 • Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến
 • Tiền gửi tích tài trực tuyến
 • Tiền gửi tương lai trực tuyến
 • Vay cầm cố tiền gửi trực tuyến
 • Mở tài khoản thanh toán trực tuyến
 • Nộp tiền tài khoản có kỳ hạn
 • Kích hoạt/Khóa/Mở khóa thẻ
 • Nạp tiền thẻ trả trước
 • Nạp tiền ví điện tử
 • Truy vấn thông tin tài khoản/thẻ

2. Dịch vụ báo giao dịch tự động Alert

Báo giao dịch tự động giúp khách hàng kiểm soát được các hoạt động nhanh chóng và an toàn bảo mật. Đồng thời, giống như 1 chiếc đồng hồ báo thức. Giúp nhắc nhở khách hàng về những giao dịch cần thiết khi đến kỳ hạn như:

 • Báo giao dịch tự động
 • Nhắc nợ tự động
 • Nhắc đến hạn nộp tiền
 • Tiền gửi tương lai

3. Ứng dụng mSign

mSign là một ứng dụng nâng cao của hệ thống ngân hàng SacomBank cung cấp. Với các tính năng nổi bật:

 • Duyệt giao dịch cho nhiều tài khoản eBanking trên cùng 1 thiết bị di động (multi profile).
 • Đăng nhập Internet Banking bằng mSign; đổi mật khẩu đăng nhập eBanking bằng mSign.
 • Không lo quên thiết bị Token hoặc chuyển vùng quốc tế điện thoại di động khi công tác nước ngoài.
 • Phòng chống tác hại từ mã độc Red Alert 2.0; không lo nhầm lẫn tin nhắn OTP giả mạo.
 • Hiển thị cảnh báo khi điện thoại không bật chế độ tự động cập nhật ngày giờ (đối với hệ điều hành Android).

Đặc biệt, ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí.

4. Các chức năng token nâng cao từ hệ thống ngân hàng SacomBank

Ngân hàng SacomBank cung cấp tới khách hàng các chức năng TOKEN nâng cao liên quan tới các thông tin cá nhân và độ an toàn bảo mật như:

 • Bảo mật với mã PIN khi đăng nhập
 • Hai chế độ xác thực là OTP và S-OTP
 • Duyệt giao dịch không giới hạn
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
 • Đặc tính
  – Nhập mã PIN để đăng nhập thiết bị
  – Xác thực giao dịch theo 2 chế độ:
  + Lấy mã OTP: Mã xác thực được Token tạo ra và gửi về SMS.  Được áp dụng cho các giao dịch có giá trị thấp.
  + Lấy mã S-OTP (Ký giao dịch): Mã xác thực S-OTP được tạo theo thông tin từng giao dịch eBanking; áp dụng cho các giao dịch có giá trị cao.

Chi nhánh ngân hàng Sacombank trên toàn quốc

Sacombank có mạng lưới Chi nhánh/Phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước. Hiện nay, ngân hàng có tổng cộng hơn 561 Chi nhánh/PGD đặt tại 51 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó nhiều nhất phải kể đến TP HCM – 184 Chi nhánh/PGD; Hà Nội – 63 Chi nhánh/PGD; TP Cần Thơ – 16 Chi nhánh/PGD, … và nhiều tỉnh, thành phố khác.

Chi nhánh ngân hàng Sacombank tại TP.HCM

PGD Bà Chiểu

382 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 02- quận Bình Thạnh, Tp. HCM

(028) 3.5.514.205

PGD KCN Tân Bình

62-64 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3815 6799

PGD Nguyễn Chí Thanh

197 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5 Hồ Chí Minh, Việt Nam

(028) 3.9.573.711

PGD Nguyễn Văn Cừ

99A Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

(028) 3 9721 815

PGD Lạc Long Quân

349L-349K Lạc Long Quân, Phường5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3975 0982

PGD Lê Đại Hành

347 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3965 0442

Chi nhánh Tân Định

247 – 247Bis – 249 Hai Bà Trưng, Phường 06, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

(028)38237209

Chi nhánh Điện Biên Phủ

549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3938 1870

PGD Minh Khai 530-532

Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

(028) 3 938 1801

PGD 3 tháng 2

276-280 đường 3/2, Phường12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3868 0383

PGD Tân Quý

32 – 32A – 30/1 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3559 4631

PGD Tân Quy

1010 Tỉnh lộ 15, ấp 12, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP HCM

(028).3.7.954.885

PGD Võ Văn Vân

B7/20K Ấp 2A, Xã vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

028.3620.9660

PGD Thạnh Lộc

170 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

028 3716 3903

Chi nhánh ngân hàng Sacombank tại Hà Nội

Chi nhánh Đống Đa

360 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

(024).3.5.640.455

Chi nhánh Thăng Long

60A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng , Đống Đa.

(024).3.7.756.707

PGD Lý Nam Đế

10A3 Lý Nam Đế – phường Hàng Mã – quận Hoàn Kiếm – Tp.Hà Nội

(024).3.7.478.418

PGD Chợ Mơ

442 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng

(024) 6 278 1701

PGD Trần Duy Hưng

82 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

(024) 3 7 834 176

PGD Hà Tây

220 Quang Trung – phường Quang Trung – Quận Hà Đông – Tp.Hà Nội

(024).3824.047

PGD Định Công

43 Trần Nguyên Đán, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

(024).3.6.404.061

PGD Thượng Đình

129K Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân- Tp.Hà Nội

(024) 3923 3273

PGD Tây Hồ

71 Xuân La – phường Xuân La – quận Tây Hồ – Tp.Hà Nội

(024)3.7.590.099

Chi nhánh Long Biên

484 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

(024).3. 6.522.055

PGD Đốc Ngữ

147 Đốc Ngữ, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

(024) 3 2321 790

PGD Đội Cấn

149G Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

(024) 37 227 361

Chi nhánh ngân hàng Sacombank tại các tỉnh thành khác

PGD Cái Răng

415 – 418 Quốc lộ 1A, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ

(0292) 3527 537

PGD Thốt Nốt

521 Quốc lộ 91, KV Long Thạnh A, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP Cần Thơ

(0292).3.854.636

PGD Hố Nai

Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai, Việt Nam

(0251).3.884.149

PGD An Hòa

51 Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều,Tp.Cần Thơ

(0292) 3765 423

PGD Gia Kiệm

Quốc lộ 20, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai

(0251) 3 778 487

PGD Phương Lâm

Quốc lộ 20, Tân Phú, Đồng Nai

(0251) 3665 455

Chi nhánh Sông Hàn

240 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

(0236) 3750 986

PGD Thanh Khê

568 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Đà Nẵng

(0236) 3725 542

PGD Sơn Trà

783 Ngô Quyền – phường An Hải Bắc – quận Sơn Trà – Tp.Đà Nẵng

(0236) 6260 099

GD Diên Khánh

29 Lạc Long Quân, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

(0258) 3 813 888

Chi nhánh Ninh Hòa

268 tổ dân phố 5, đường Nguyễn Thị Ngọc Oanh, phường Ninh Hiệp, TX Ninh Hòa, Khánh Hòa

(0258).3.630.864

PGD Cam Ranh

2212 đường Hùng Vương, Tổ dân phố Ngô Mây, phường Ba Ngòi, Tp. Cam Ranh, Khánh Hòa

0258).3.954.300

PGD Tân An

25 Nguyễn Đình Chiểu, Tân An, Long An, Việt Nam

(0272).3.553.799

PGD Cần Giuộc

299 Tổ 13, Quốc lộ 50, Khu phố 3, Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

(0272).3.741.717/8

PGD Đức Hòa

531C Khu phố 3, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An

(0272).3 763.976

Chi nhánh Bình Dương

431 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

(0274).3.859.593

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm các Chi nhánh/PGD khác của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc tại đây

Lời kết

Trên đây, Top 10 Việt Nam đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản về ngân hàng SacomBank. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, đây là một ngân hàng đang ngày càng phát triển và phủ khắp thị trường. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích tới bạn đọc. Top 10 Việt Nam là đơn vị cung cấp và cập nhật thông tin nhanh nhất tới khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan