TOP 10 BỆNH VIỆN NHI UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP HCM

3.3/5 - (3 bình chọn)

Bệnh viện nhi tại TP HCM – Trẻ em luôn là mối quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ. Khi trẻ bị bệnh mà cha mẹ không biết nguyên nhân và cũng không thể giải quyết thì chúng ta rất cần đến sự trợ giúp của các bác sĩ. Bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ đề cập đến những bệnh viện nhi uy tín tại TP HCM!

TOP 10 BỆNH VIỆN NHI UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP HCM

1. BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi đã trải qua hơn 58 năm hoạt động. Hiện nay, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng I thuộc tuyến cuối về nhi khoa do Sở Y Tế TP. HCM trực tiếp quản lý.

Đây là một bệnh viện khám nhi tốt với nhiều loại dịch vụ khám, điều trị bệnh cho trẻ em tại bệnh viện bao gồm: khám nội nhi tổng quát, khám chuyên khoa (chuyên khoa nội nhi, ngoại nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, vật lý trị liệu, âm ngữ trị liệu); khám theo yêu cầu, khám ngoài giờ, khám theo giờ hẹn, dịch vụ điều trị ban ngày; phẫu thuật trong ngày hay các dịch vụ về chủng ngừa và các dịch vụ tư vấn sức khỏe về chăm sóc trẻ – dinh dưỡng – tâm lý trẻ em và vị thành niên.

Địa chỉ: Số 341, Sư Vạn Hạnh, 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại:  028 3927 1119

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07h00 – 11h30, 13h00 – 16h00.

Chủ Nhật: 07h00 – 11h30.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

2. BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

Hiện Bệnh Viện Nhi Đồng 2 là bệnh viện hạng I, cùng với Bệnh Viện Nhi Đồng 1 phụ trách điều trị cho bệnh tại TP. HCM và các khu vực lân cận cũng như những tỉnh phía Nam.

Ngoài việc thăm khám và chữa bệnh, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 còn cung cấp dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao; chuyên khám và điều trị đối với chuyên khoa Nội và Ngoại Nhi.

Hơn nữa, bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được phục vụ với dịch vụ khép kín, khi cần thiết sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Ngoài ra, nếu bố mẹ có nhu cầu khám dịch vụ đặc biệt, theo dõi sức khỏe định kỳ cho các bé từ 1 đến 24 tháng tuổi thì có thể tới Khoa Trẻ Em Lành Mạnh của bệnh viện. Tại đây, các bé được khám sức khỏe định kỳ thể chất; được tầm soát các bệnh về mắt, tâm thần vận động…

Đặc biệt, khoa cũng có sự phối hợp với Khoa Tâm lý, Khoa Vật lý trị liệu để cùng khám cho bệnh nhi khi gặp các vấn đề liên quan. Đây quả thật là một bệnh viện khám nhi tốt mà bố mẹ không nên bỏ qua trong việc chăm sóc sức khỏe cho những thiên thần nhỏ của mình.

Địa chỉ: Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3829 5723

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h30 – 19h30.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

3. KHOA NHI – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu.

Đặc biệt, bên cạnh việc khám và chữa bệnh chuyên khoa nhi; Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc còn triển khai dịch vụ “Khám sức khỏe tổng quát nhi khoa”. Nhằm cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn dành cho trẻ em. Dịch vụ này được thiết kế dành riêng cho các bé từ 6 tuổi trở lên, bao gồm các hoạt động như: Đo chiều cao, cân nặng, huyết áp; khám nội khoa, ngoại khoa, tai, mũi, họng, mắt, hoạt động tư vấn tiêm chủng, dinh dưỡng; chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm máu, nước tiểu.

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 1900 6765

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00h00 – 23h59.

Khoa Nhi – Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

4. BỆNH VIỆN AN BÌNH

Được thành lập vào tháng 01/2001 với tên chính thức là Bệnh Viện Đa Khoa An Bình. Bệnh viện tọa lạc trên một khu đất rộng 17.361m2.

Do nhu cầu về y tế của nhân dân ngày một tăng nên bệnh viện đã bắt đầu được xây dựng từ năm 1916. Đến năm 1945 bệnh viện đưa vào sử dụng Tây y và lấy tên là Bệnh Viện Triều Châu. Sau nhiều lần kiến thiết hiện đại, bệnh viện đã có bộ mặt như ngày nay vào năm 1970.
Năm 1978 bệnh viện được công lập hoá, trở thành bệnh viện An Bình, là bệnh viện đa khoa do Sở Y tế TP.HCM quản lí trực tiếp.
Trải qua quá trình phát triển không ngừng, đặc biệt là gần 20 năm qua, bệnh viện được Thành phố liên tục giao nhiệm vụ thí điểm từ 1972 – 1994 là bệnh viện thí điểm thu phí một phần.

Ngày 19/5/1994 bệnh viện An Bình được vinh dự nhận trách nhiệm do Đảng bộ và chính quyền TP giao : ” Chăm lo sức khỏe cho nhân dân lao động nghèo của TP.HCM”. Từ đó bệnh viện mang tên mới là Bệnh Viện miễn phí An Bình.

Và đến tháng 01/2001, bệnh viện đã trở lại mang tên là Bệnh Viện Đa Khoa An Bình.

Địa chỉ: Số 146, An Bình, Phường 7 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3923 4260

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu : 07:30 – 16:30

Bệnh viện An Bình thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

5. BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Hơn một trăm năm trong chiều dài lịch sử đất nước chẳng là bao nhưng với một đơn vị y tế địa phương thì khoảng thời gian ấy là rất đáng kể. Sự trưởng thành của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương hiện nay có phần đóng góp công sức, kinh nghiệm của nhiều thế hệ ngành y. Chủ yếu là sự hỗ trợ của những đồng bào có lòng nhiệt tâm từ thiện trước đây cũng như của Nhà nước ngày nay. Tất cả đã giúp cho tập thể thầy thuốc và nhân viên của Bệnh viện có thêm niềm cổ vũ để phát huy hơn nữa tinh thần cống hiến và năng lực chuyên môn.

Thời kỳ đổi mới (1986 – 2003). Thời kỳ này đánh dấu bước ngoặt của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương kể từ sau khi công lập hóa. Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những ngành đi tiên phong trong đổi mới. Sở Y tế chủ trương đổi mới một cách toàn diện, trọng tâm nhắm vào mặt kinh tế trong toàn ngành nói chung và cơ sở điều trị nói riêng qua hình thức thu viện phí. Điều này chẳng những giúp cho ngành y tế đứng vững mà còn đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố.

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3923 4349

Email: bv.ntphuong@tphcm.gov.vn

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương thuộc Top 10 Trung tâm bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

6. BỆNH VIỆN PHỤ SẢN QUỐC TẾ SÀI GÒN

SỨ MỆNH

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Tăng giá trị thương quyền và không ngừng đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

TẦM NHÌN

Phát triển một mạng lưới bệnh viện chuyên khoa trên phạm vi rộng tại TP.HCM.
Phấn đấu trở thành bệnh viện có đẳng cấp trong khu vực, trong nước và nước ngoài, cung cấp các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thăm khám, điều trị sản phụ khoa, nhi sơ sinh và thụ tinh trong ống nghiệm.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Khi đến với bệnh viện, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.

CHI PHÍ HỢP LÝ – DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ 24/24

Hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh nhất, thời gian hỗ trợ 24/7 thông qua hệ thống Hotline.

Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0899 909 268

Email: info@sihospital.com.vn

Thời gian làm việc: Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

7. BỆNH VIỆN PHÁP VIỆT – FV

FV là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa, được đầu tư 100% vốn nước ngoài và do một nhóm sáng lập viên gồm 10 bác sĩ người Pháp thành lập.

Bệnh viện FV được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Với quy mô 220 giường bệnh, 1500 lượt khám ngoại trú mỗi ngày; Bệnh viện FV cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện trong phạm vi hơn 30 chuyên khoa.

Chính thức mở cửa hoạt động vào tháng 3 – 2003, Bệnh viện FV nhanh chóng trở thành bệnh viện đầu tiên mang chuẩn mực quốc tế đến Việt Nam và là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á. Bệnh viện FV thu hút khoảng hơn 200.000 lượt bệnh nhân/năm.

Bệnh viện FV bao gồm Trung tâm Kiểm tra sức khỏe và khám bệnh Ngoại trú, khoa Cấp Cứu, Trung tâm Điều trị Nội khoa, Trung tâm Phẫu thuật, khoa Sản, khoa Nhi và Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng với gần 1000 nhân viên, trong đó bao gồm có hơn 130 bác sĩ.

Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú , Quận 7 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 54 11 33 33

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Thứ 7: 08:00 – 12:00

Email: information@fvhospital.com

Bệnh viện Pháp Việt – FV thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

8. BỆNH VIỆN AN SINH

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm. Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện có 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát. Với diện tích sử dụng gần 10.000m2, cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và phương pháp phục vụ hợp lý. Các công trình xây dựng được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Bệnh viện là một công trình có kiến trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

Địa chỉ: Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.810.0810

Email: info@ansinh.com.vn

Bệnh viện An Sinh thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

9. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC ÁNH

Được thiết kế với 200 giường bệnh, phòng ốc khang trang, diện tích mở rộng trên 12.000 m2.

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy mổ Nội soi, máy nội soi Tiêu hóa, X – Quang kỹ thuật số, Siêu âm tim 4D, …. Đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh với chất lượng tốt nhất.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh có đầy đủ các chuyên khoa: Cấp cứu, Ngoại tổng hợp, Nội tổng hợp, Nhi, Chấn thương chỉnh hình, Phụ sản, Chẩn đoán hình ảnh, Phẫu thuật gây mê hồi sức, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt… Bệnh viện khám và điều trị cho mọi đối tượng: bệnh nhân thu phí và bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Bệnh viện còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám sức khỏe định kỳ cho các công ty và trường học, cấp thẻ xanh cho các đơn vị.

Bệnh nhân đến với bệnh viện Quốc Ánh được điều trị với chất lượng tốt nhất, chăm sóc tận tình chu đáo và chi phí phù hợp.

Địa chỉ : Đường 54 (Quốc lộ 1A), KDC Tân Tạo,P.Tân Tạo,Q.Bình Tân,TPHCM

Điện thoại: (028) 6253 9803 – (028) 5407 3877

Email :benhvienquocanh@gmail.com

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Ánh thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

10. BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

Được tái cấu trúc từ 12.2012, bệnh viện Mỹ Đức tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để phát triển công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  • Hiếm muộn – Vô sinh
  • Sản – Phụ khoa
  • Nhi sơ sinh

CÁC GIÁ TRỊ

An toàn:

Tại bệnh viện Mỹ Đức, an toàn cho bệnh nhân/ thân nhân và nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiệu quả:

Liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn, triển khai và áp dụng các kỹ thuật mới là một trong các tiêu chí bắt buộc cho các nhân viên y tế tại Mỹ Đức nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Chuyên nghiệp:

Sự tận tụy, yêu nghề và hết lòng vì bệnh nhân, đồng nghiệp là mục tiêu mà mỗi thành viên tại bệnh viện Mỹ Đức luôn hướng tới

Nhân văn:

Chúng tôi mong muốn được thể hiện sự đồng cảm; chia sẻ với những niềm vui; nỗi buồn của những người xung quanh

Địa chỉ: 4 Đường Núi Thành, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7308 5885

Email: info@myduchospital.vn

Bệnh viện Mỹ Đức thuộc Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 bệnh viện nhi uy tín chất lượng nhất tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam , hi vọng các bạn sẽ tìm được dịch vụ tốt nhất cho bé của mình.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

3.3/5 - (3 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Thanh Trì

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại TP Thủ Đức

Top 10 Cửa Hàng Bánh Kem Ngon, Đẹp Và Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Phượt Gần Đây Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà Giang

Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Phượt Gần Đây Giá Rẻ, Uy Tín Tại Sapa

Bài viết liên quan