TOP 10 CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Công ty bảo vệ tại Hà Nội – Dịch vụ bảo vệ là một ngành về cung cấp bảo vệ, tại đó các tổ chức có thể thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người… cho đơn vị, tổ chức của mình. Trong quá trình thuê bảo vệ thì phải có hợp đồng cam kết rõ trách nhiệm của các bên liên quan. Khi xã hội ngày càng phát triển hệ luỵ kéo theo đó là ngày càng nhiều tệ nạn xã hội, để đảm bảo an ninh về tài sản và con người, chúng ta thường dùng bảo vệ nội bộ hoặc sẽ tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Sau đây  Top 10 Việt Nam  xin giới thiệu 10 công ty bảo vệ chuyện nghiệp Hà Nội.

TOP 10 CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

1. Công ty TNHH bảo vệ Việt Á

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Việt Á với phạm vi hoạt động trên cả nước, trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Việt Á luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng.

Phương châm hoạt động của công ty bảo vệ Việt Á: “Đạo đức – Uy tín – Trung thực” đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn, đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 02462.582.579 – 0986 487 435

Công ty TNHH bảo vệ Việt Á nằm trong top 10 công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Hà Nội.

2. Công Ty bảo Vệ Hà Nội Thành Đạt

Công ty bảo vệ Thành Đạt là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như Toàn Quốc.

Với phương châm “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, đặc biệt  có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội, Công An… là lực lương đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc với phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 43 ngách 259/9 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0969.000.299

Email: baovethanhdat247@gmail.com

Công ty bảo vệ Hà Nội Thành Đạt nằm trong top 10 công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.

3. Công ty bảo vệ Thăng Long

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long được thành lập năm từ 2005 là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại  Việt Nam. Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long đã luôn ý thức về trách nhiệm, không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ, an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Với phương châm: Chuyên nghiệp, Trung thành, Kỷ luật của đội ngũ Nhân viên Thăng Long (đã được tuyển chọn và thẩm tra lai lịch tốt)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Thăng Long Center số 34 Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 7081 – 02471 081 081

Email: center@baovethanglong.com.vn 
Công ty bảo vệ Thăng Long thuộc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

4. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN đã  được  Sở  kế hoạch  &  đầu  tư  Thành  phố  Hà  Nội  cấp  phép  kinh  doanh  hoạt  động  trong  lĩnh  vực  bảo  vệ,  vệ sĩ  chuyên  nghiệp  số: 0106042031  và  Phòng  CS  QLHC  –  TTXH  Công  An Hà  Nội  Cấp  giấy  phép đủ điều kiện an ninh trật tự số: 180/GXN. Chuyên cung cấp đội ngũ cá nhân trên mọi miền tổ quốc.

Với phương châm: “Tất cả vì khách hàng” công ty luôn phấn đấu đem lại sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết cùng những dịch vụ chất lượng. Cam kết “Sự tin tưởng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ”; công ty hết lòng phục vụ  quan tâm đến các lợi ích dù nhỏ nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ :  Số nhà 33 – NV 7 – Tổng Cục 5 Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0989.882.899 –  0243.559.05.77

Email: toi.vesi@gmail.com

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN thuộc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

5. Công ty bảo vệ Đất Việt – chi nhánh Hà Nội

Công ty bảo vệ Đất Việt thành lập từ năm 2003 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lý lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất; đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng…

Với phương châm ‘’ Trí tuệ – Trung thực – Sức khỏe – Chuyên nghiệp” và với đội ngũ nhân viên bảo vệ: trẻ; khoẻ;  chuyên nghiệp. Trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Vì thế mà công ty bảo vệ Đất Việt ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường ngay từ khi thành lập.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 4 Ngõ 168, Phố Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 0944 55 7272

Email : datviet.hn@datviet.vn

Công ty bảo vệ Đất Việt thuộc Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

6. Công ty bảo vệ Cộng Lực

Công  ty CP Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng Lực thành lập năm 2003.  Đến nay không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn quy định. Dựa trên đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo chính quy có hệ thống, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ trách nhiệm, năng động với cam kết đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh của khách hàng và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 6 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3747 3066

Email: conglucjsc@gmail.com  

Công ty bảo vệ Cộng Lực thuộc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

7. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc

Công ty bảo vệ Lư Ngọc được thành lập từ năm 2003. Đến nay trở thành tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam, đặc biệt tại Miền Bắc. 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Lư Ngọc có đủ năng lực cung cấp các dịch vụ bảo vệ thiết yếu cho các doanh nghiệp hay các cá nhân như: bảo vệ mục tiêu cố định; bảo vệ mục tiêu di động; bảo vệ cá nhân; áp tải tiền;… nhằm mang đến sự an toàn bảo mật tuyệt đối cho người và tài sản. Bảo vệ Lư Ngọc sẽ là địa chỉ tối ưu nhất cho khách hàng trao trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ:

Miền Bắc: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội.   

Điện thoại: 024 66756622 – 093 195 6886

Email:  vesylungoc@gmail.com

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc thuộc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

8. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Namlà công ty bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 0104939411 do sở KH & ĐT TP.Hà Nội cấp; giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 75/GCN do Cục QLHC về TTXH – Tổng Cục Cảnh Sát – Bộ Công An cấp.

Đội ngũ nhân viên vệ sỹ trẻ; khỏe; được tuyển chọn kỹ và do Bộ Công An huấn luyện theo chương trình đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp cùng đội ngũ quản lý; chỉ huy; tổ trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý nhân viên chặt chẽ nhất và đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu. Đặc biệt, công ty còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía các cơ quan Công An; chính quyền thuộc các cấp địa phương và thành phố giải quyết những sự cố xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 31- Ngõ B-Khu TT công an tỉnh- P.Mộ Lao- Quận Hà Đông, TP, Hà Nội.

Điện thoại: 024.33.120.670 – 0975.911.888

Email: hieupv@baoanvietnam.com

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam thuộc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

9. Công ty bảo vệ Thiên Bình

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình được thành lập vào ngày : 01/07/2016  – Mã số doanh nghiệp: 0107490188 / Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp. Lực lượng nhân viên bảo vệ công ty Thiên Bình có trình độ tối thiểu THCS; trẻ; khỏe; có ý thức trách nhiệm tính kỷ luật cao; được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành,từ trường Đại Học An Ninh giảng dạy; được cục quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp giấy chứng nhận.

Trụ sở: Tầng 8, tòa nhà Đoàn Gia, số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0977.987.865

Email: info@baovethienbinh.com

Công ty bảo vệ Thiên Bình thuộc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

10. Công ty dịch vụ bảo vệ Hà Thành

Công ty dịch vụ bảo vệ Hà Thành; công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thành viên trong công ty là những con người có học thức cao; nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình; mọi người đều có chung định hướng xây dựng công ty vững mạnh mang lại sự yên tâm; tin tưởng cho khách hàng..

Với phương châm hoạt động: “Tất cả vì sự an toàn của Khách hàng”. Bảo Vệ Hà Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Phong cách làm việc chính quy chuyên nghiệp luôn tự hào nằm trong top công ty bảo vệ uy tín nhất Hà Nội.

Trụ sở: 

Điện thoại: 024. 62601313

Email: info@baovehathanh.vn

Công ty dịch vụ bảo vệ Hà Thành thuộc top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tí tại Hà Nội.

Nội dung bài viết luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho; Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong bạn đọc có thể tìm được công ty phù hợp để phục vụ nhu cầu cần thiết một cách chính xác và tin cậy nhất!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

5/5 - (779 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan