TOP 10 CÔNG TY ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN, DỊCH VỤ HOSTING UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Công ty đăng ký tên miền hosting – Để các doanh nghiệp có thể lựa chọn được một nhà cung cấp Hosting uy tín, chất lượng. Top 10 Việt Nam đưa ra cho bạn những lựa chọn hàng đầu. Giúp bạn đọc có thể lựa chọn được tên miền, Hosting phù hợp cho bản thân.

WORDPRESS LÀ GÌ?

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web. Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn làm một trang web, blog hoặc tin tức cho riêng bạn. Và đây là một trong những CMS tốt nhất bạn có thể chọn sử dụng để tạo trang web cho riêng mình.

WORDPRESS-la-gi

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông. Không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình hay website nâng cao. Vì các thao tác trong WordPress rất đơn giản. Giao diện quản trị trực quan, giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

Nhưng WordPress cũng đủ mạnh và linh hoạt để phục vụ cho những ai đã am hiểu công nghệ. Hoặc chạy trang web cho việc kinh doanh. Đây cũng là sự lựa chọn của hơn 25% trong mười triệu trang web hàng đầu hiện nay

TÊN MIỀN VÀ HOSTING CHO WEBSITE WORDPRESS

– Tên miền là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn kèm với tên công ty hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

– Hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www. Nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định mỗi khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP). Nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

ten-mien-hosting

HOSTING CHUYÊN DỤNG CHO WORDPRESS?

Dịch vụ SSD Hosting được nghiên cứu và triển khai độc lập trên nền tảng cấu hình phần cứng server Dell hoặc HP với ổ cứng SSD mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh gấp 40 lần so với ổ HDD thông thường.

Bên cạnh đó dịch vụ SSD Hosting được trang bị nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như control panel cPanel phiên bản mới nhất, CloudLinux giúp bảo vệ tài khoản Quý khách không bị lây nhiễm virus/trojan từ các tài khoản của các khách hàng khác trên cùng server.

Ngoài ra dịch vụ SSD Hosting được trang bị công nghệ caching chuyên dụng dành cho các mã nguồn phổ biên như WordPress, Magento, Joomla, CS-Cart, OpenCart, Drupal… giúp website của Quý khách truy cập chỉ chưa đến 3 giây.

dich-vu-cung-cap-hosting-wordpress

CÁC THÔNG SỐ TRONG WORDPRESS HOSTING

– Số lượng tên miền: là số lượng tên miền bạn được phép thêm vào Hosting. Khi bạn đăng ký hosting giá rẻ thì số tên miền cũng sẽ ít.

– Dung lượng lưu trữ: là thuật ngữ chỉ sức chứa của Hosting. Mỗi gói Hosting sẽ sở hữu dung lượng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

– Ổ cứng HDD / SSD: Hosting sử dụng ổ cứng SSD sẽ giúp website có tốc độ truy cập cao hơn HDD. Đồng thời Hosting SSD cũng có giá thành cao hơn.

– Băng thông: là tổng lưu lượng Up/Down File của Hosting trong 1 tháng. Khi số băng thông khả dụng của Hosting đạt ngưỡng quá giới hạn, website sẽ bị báo về lỗi 502 Service Temporarily Overloaded.

– Thời gian Uptime: Đây là thời gian Hosting liên tục hoạt động. Thời gian uptime càng cao, lưu lượng khách hàng truy cập website càng lớn. Nhiều website công ty chỉ số này trên 99,95% – nghĩa là cứ 1000h thì có chưa đến 30 phút bị gián đoạn.

– Vị trí đặt máy chủ: là nơi máy chủ Hosting cung cấp cho bạn. Nếu tệp khách hàng truy cập website của bạn chủ yếu ở nội địa, thế nhưng bạn đặt Hosting ở Hoa Kỳ thì Hosting đó sẽ có tốc độ không cao so với việc được đặt ở Singapore hay Việt Nam.

– Giá Hosting: Hosting là dịch vụ có giá, giá Hosting càng cao, tiện ích cung cấp càng lớn. Thế nhưng, doanh nghiệp cần cân đo để chọn Hosting hợp lý, tránh mức giá quá thấp, không phù hợp hay mức giá cao gây lãng phí tài nguyên.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN, HOSTING

Khi lựa chọn dịch vụ từ các công ty đối tác, điều mà hầu hết khách hàng quan tâm là chi phí hay gọi các khác là báo giá dịch vụ của các công ty. Tùy vào chi phí sản phẩm (tên miền, hosting) là cố định thì mỗi công ty có một mức giá khác nhau cho dịch vụ của họ. Đi kèm với mức giá là cam kết về chất lượng, bảo hành và hỗ trợ duy trì của mỗi công ty.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về báo giá dịch vụ đăng ký tên miền, Hosting; Top 10 Việt Nam tổng hợp và đưa ra mức chi phí trung bình nhất của các doanh nghiệp sẽ rơi vào khoảng 399.000 – 800.000/ tên miền (gia hạn 1 năm). Và dịch vụ cung cấp hosting có giá trung bình khoảng 1.200.000 – 6.000.000/tháng (tùy vào dung lượng)

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết của công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc thắng bạn có thể tham khảo:

100.000 VND/tháng

 • 10GB Dung lượng SSD
 • 1 Website
 • 10 Sub Domain
 • 20 Tài khoảng email
 • 65.000VND/tháng IP Address
 • 60.000VND/tháng Chứng thư số SSL

190.000 VND/tháng

 • 100GB Dung lượng SSD
 • 10 Website
 • 25 Sub Domain
 • 200 Tài khoảng email
 • 65.000VND/tháng IP Address
 • 60.000VND/tháng Chứng thư số SSL

350.000 VND/tháng

 • 400GB Dung lượng SSD
 • Không giới hạn Website
 • Không giới hạn Sub Domain
 • 1000 Tài khoảng email
 • 65.000VND/tháng IP Address
 • 60.000VND/tháng Chứng thư số SSL

TOP 10 NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN, DỊCH VỤ HOSTING UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

1. TENTEN

TenTen (đại lý duy nhất tại Việt Nam của Onamae.com-GMO Internet Inc. Nhà đăng ký tên miền số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới). Cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tên miền, hosting, VPS, SSL, email server, và thiết kế website.

VN là mức giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng Nhật Bản được đầu tư và thừa hưởng từ công ty mẹ là Onamae.com. Hiện đang chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực tên miền – hosting tại Nhật Bản với thị phần lên tới 80% và liên tục có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

 •  Giá tên miền quốc tế tại TenTen giao động từ 295.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 45.000đ/1GB/tháng cho đến 1.100.000đ/60GB/tháng
 •  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.

cong-ty-dang-ky-ten-mien

TenTen thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

2. MATBAO

MATBAO là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web…. Bên cạnh đó, Mắt Bão còn tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) – lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng.

 • Giá tên miền quốc tế tại MATBAO giao động từ 195.000đ đến 700.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 45.000đ/1GB/tháng cho đến 499.000đ/60GB/tháng
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.

cong-ty-mat-bao-cung-cap-hosting

3. VINAHOST

Công ty TNHH VINAHOST là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Điểm mạnh của Vinahost là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao cùng với các data center hàng đầu của Việt Nam như VDC & Viettel IDC. Hệ thống Hosting SSD và Cloud VPS không đạt hiệu quả cao do chậm trễ triển khai. Độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp website đạt trung bình.

 •  Giá tên miền quốc tế tại VinaHost giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 30.000đ/300MB/tháng cho đến 550.000đ/10GB/tháng.

cong-ty-dang-ky-ten-mien-hosting

4. PAVIETNAM

Công ty TNHH P.A Việt Nam (PAVietNam) thuộc Trung tâm tên miền Quốc gia. Dịch vụ Hosting lớn nhất Việt Nam và lâu đời nhất. PAVietNam chuyên cung cấp những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền. Cho thuê không gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ email, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, phát triển phần mềm,…

 •  Giá tên miền quốc tế tại PAVietNam giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 135.600đ/4GB/tháng cho đến 545.400đ/12GB/tháng.
 •  Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.
 •  Có hệ thống backup dữ liệu cho Quý khách theo ngày, theo tuần, theo tháng.

cong-ty-dang-ky-hosting

PAVietNam thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

VinaHost thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

5. DIGISTAR

Không chỉ có VinaHost, Vhost,… Trong top các nhà cung cấp Hosting hàng đầu còn phải kể đến Digistar cùng với các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH DIGISTAR cung cấp Hosting trên nền điện toán đám mây. Đặc biệt là dịch vụ Cloud Server, Cloud Hosting đã đem lại thành công nhất định cho thương hiệu này tại Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp Digistar sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay.

 •  Giá tên miền quốc tế tại Digistar giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 25.500đ/1GB/tháng cho đến 297.500đ/15GB/tháng.

cong-ty-digistar-dang-ky-ten-mien

Digistar thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

6. HOSTVN

HostVN (Công ty cổ phần công nghệ ÁNH SÁNG VIỆT). Là một trong những nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất hiện nay. Theo đó, HostVN sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như Hosting, tên miền, máy chủ. Hạ tầng mạng và một số ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, tên miền, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, các dịch vụ quản trị mạng,… HostVN chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trực tuyến.

 •  Giá tên miền quốc tế tại HostVN giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 276.000đ/300MB/năm cho đến 500.000đ/15GB/tháng.

hostvn-dang-ky-hosting

HostVN thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

7. VHOST

Không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam giá rẻ. Vhost còn là một nhà cung cấp dược đánh giá cao. Bởi khả năng cung cấp dịch vụ Hosting có cấu hình cao. Tốc độ truy cập internet quốc tế nhanh, băng thông không giới hạn. Với việc sử dụng Vhost, các bạn có thể giải quyết được vấn đề liên quan đến tốc độ truy cập của các blog, website hiện nay.

 •  Giá tên miền quốc tế tại Vhost giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 15.000đ/300MB/tháng cho đến 300.000đ/30GB/tháng.

VHOST-cung-cap-ten-mien

Vhost thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

8. HOSTINGER

Thay vì phải trả phí ngay từ đầu, nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp Hosting Hostinger. Các bạn có được một khoảng thời gian nhất định để được thử nghiệp và thực hành làm Website miễn phí. Hosting được cung cấp bởi Hostingerđược đánh giá là chất lượng cao, cấu hình ổn định.

Vì vậy, sau thời gian trải nghiệp miễn phí. Các bạn có thể đăng ký Hosting tính phí để có được những trải nghiệp tuyệt vời nhất với nhà cung cấp này.

 •  Giá tên miền quốc tế tại Hostinger giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm. Tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 •  Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng. Mà giá thành sẽ giao động từ 50.000đ/1GB/tháng cho đến 720.000đ/30GB/tháng.
 •  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.

cong-ty-HOSTINGER

Hostinger thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

9. ZCOM

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM là thành viên của tập đoàn GMO. Cũng giống như nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting khác như Hostinger, VinaHost,…

ZCom cũng sử dụng control Cpanel cho share Hosting. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải mất phí cho việc sử dụng dịch vụ này. Nếu như bạn là khách hàng không giỏi tiếng Anh. Không có các thẻ thanh toán quốc tế thì việc sử dụng ZCom sẽ là sự lựa chọn nên ưu tiên dành cho bạn.

cong-ty-dang-ky-hosting-ten-mien

Zcom thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

10. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG

Trong top nhà đăng kí tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất. Ngọc Thắng được đánh giá cao bởi những lĩnh vực mà công ty cung cấp như dịch vụ thiết kế website uy tín, trung tâm dữ liệu, đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam. Cung cấp cho thuê máy chủ, đặt website, cung cấp hạ tầng web,…

Ngoài ra Ngọc Thắng là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền. Cung cấp dịch vụ cho khách hàng, có hệ thống backup dữ liệu cho quý khách theo ngày, theo tuần, theo tháng. Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới. Giúp khách hàng không có kiến thức kỹ thuật vẫn khai thác dịch vụ hiệu quả,…

Công Ty TNHH Công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng.

Được thành lập và phát triển với sự nhiệt tình và tận tâm. Luôn hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Ngọc Thắng được cộng đồng công nghệ và khách hàng xem là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

 • Giá tên miền quốc tế tại Ngọc Thắng giao động từ 280.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
 • Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ. Cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 36.000đ/1GB/tháng cho đến 400.000đ/10GB/tháng.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng. Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

cong-ty-ngoc-thang

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 148 1368 – 098 907 1208

Email: Thietkewebngocthang@gmail.com

Website: http://www.ngocthang.net/

Ngọc Thắng thuộc Top 10 công ty đăng ký tên miền, dịch vụ Hosting uy tín nhất Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 công ty đăng ký tên miền hosting tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ hài lòng nhất!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

5/5 - (1201 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan