TOP 10 CÔNG TY THÁM TỬ TƯ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty thám tử tư tại Hà Nội – Bạn có biết? Dịch vụ thám tử ngày càng nổi bật với những năng lực khá là “đặc biệt”, họ có thể giải quyết được những việc mà người dân ngần ngại khi đến cầu cạnh cơ quan chức năng vì sợ mất thời gian mà chưa chắc đã được việc. Với những kinh nghiệm trong nghề & cách thức xây dựng uy tín, thương hiệu cho riêng mình, dịch vụ thám tử ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ thống kê cho bạn những văn phòng thám tử mà bạn nên tìm đến.

TOP 10 CÔNG TY THÁM TỬ TƯ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

1. THÁM TỬ BẢO TÍN

Nhắc đến dịch vụ thám tử tại Hà Nội không thể bỏ qua Công ty Thám tử Bảo Tín . Đây là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thám tử với bề dày kinh nghiệm hoạt động. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra thu thập thông tin với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Không chỉ nổi tiếng tại Hà Nội, Thám tử Bảo Tín còn được biết đến là một công ty thám tử lớn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Dịch vụ Thám tử Bảo Tín có mặt từ Bắc đến Nam, đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Vì sao nên lựa chọn Thám tử Bảo Tín?

Không ngẫu nhiên mà tên tuổi của Thám tử Bảo Tín được nhiều khách hàng biết đến. Là một công ty được thành lập nhằm giải quyết nhu cầu về thông tin của khách hàng. Bảo Tín định vị mình là đơn vị dịch vụ thám tử có đủ ba tiêu chí: Dịch vụ đa dạng, điều tra hiệu quả và đặc biệt là thông tin cùng độ uy tín được đánh giá cao. Đây cũng chính là ba yếu tố tạo nên sự khác biệt rõ ràng của Bảo Tín so với các đơn vị thám tử khác hiện nay.

Dịch vụ thám tử Bảo Tín

– Cung cấp dịch vụ đa dạng

Về dịch vụ, Bảo Tín cung cấp đa dạng các hình thức điều ra, từ điều tra các thông tin gia đình như ngoại tình, điều tra tiền hôn nhân, giám sát con cái đến các dịch vụ điều tra doanh nghiệp, điều tra đối thủ. Độ đa dạng của dịch vụ được xây dựng dựa trên đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công an. Với khả năng linh động, hoạt động bí mật và sử dụng các thiết bị thám tử chuyên dụng.

– Khả năng điều tra hiệu quả và cam kết về chất lượng thông tin

Điểm cộng lớn nhất tại Bảo Tín chính là khả năng điều tra, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Việc kết hợp giữa đội ngũ thám tử, các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao cùng quy trình chuyên môn nghiệp vụ, các thông tin được cam kết về độ xác thực, phục vụ tối đa nhu cầu mà khách hàng đề ra. Đối với Thám tử Bảo Tín, mọi lời quảng cáo sẽ là vô ích nếu dịch vụ không đem lại cho khách hàng sự tin tưởng. Chính vì thế, công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

van-phong-tham-tu-bao-tin

Các dịch vụ được cung cấp tại Công ty Thám tử Bảo Tín cung cấp

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: ngoại tình ở đâu, ngoại tình khi nào, thông tin cá nhân “tiểu tam”, có con riêng hay không, lịch sử cuộc gọi, ảnh và video chứng minh

– Xác minh danh tính: Xác minh chủ nhân biển số xe; Xác minh tìm thông tin qua số điện thoại; Xác minh đối tượng quen qua mạng; Xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; Xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng

– Dịch vụ theo dõi: Họ tên, độ tuổi, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp của đối tượng; Tình trạng hôn nhân; Số điện thoại và tất cả các địa chỉ liên lạc thư tín; Nơi làm việc; Khả năng kinh tế và trình độ thăng tiến; Tiền án, tiền sự, sở thích, tính cách, các mối quan hệ liên quan tới mục tiêu điều tra

– Điều tra đối thủ cạnh tranh: Thông tin về người điều hành doanh nghiệp; Tiềm lực tài chính; Các mối quan hệ đối tác của đối thủ; Ưu nhược điểm của sản phẩm hoặc dịch vụ; Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp; Chiến lược phát triển trong tương lai;…

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác

– Dịch vụ tìm người

– Dịch vụ thám tử theo dõi

– Dịch vụ bảo vệ bảo mật an toàn

– Dịch vụ xóa tài khoản facebook

Xem ngay: Những công ty thám tử tư tại TP HCM uy tín số 1!

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: Địa chỉ 1: 90 Đ. Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 70 Lê Tuấn Mậu, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971 64 6789 ( hotline,zalo, viber )

Website: http://thamtubaotin.com.vn/

Thám tử Bảo Tín nằm trong top công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội!

2. CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ BÁCH TÍN

Công ty dịch vụ thám tử Bách Tín – công ty thám tử tư Bách Tín sở hữu đội ngũ thám tử trung thực, nhạy bén và có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đi đầu trong các cuộc điều tra và cung cấp thông tin. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thông tin được bảo mật tuyệt đối. Công ty dịch vụ khai thác và cung cấp thông tin toàn cầu đặt tiêu chí : “uy tín – chuyên nghiệp – công bằng – bảo mật tuyệt đối” lên hàng đầu. Nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Phố Xã Đàn II, P.Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0988 805 466 – 01659 222 226

Website: https://thamtuso1.com/

Công ty dịch vụ khai thác và cung cấp thông tin toàn cầu thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

3. CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG

Không nằm ngoài danh sách này. Công ty thám tử Hoàng Long cũng được đánh giá là một cái tên nổi bật trong số những công ty thám tử tư uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội và cả HCM.

Được biết, văn phòng thám tử tư tại Hà Nội thuộc công ty thám tử Hoàng Long là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoạch và đầu tư. Được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA. Có trụ sở chính tại Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty thám tử hoàng long

Với mục tiêu chính là luôn mang lại lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho xã hội. Rồi sau đó mới là lợi ích của doanh nghiệp. Công ty thám tử Hoàng Long vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để có thể giải quyết nhanh chóng công việc cho mọi khách hàng. Với đa dạng các dịch vụ như: xác minh số điện thoại; thám Tử điều tra theo dõi ngoại tình. Dịch vụ thám tử giám sát con cái, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, lấy mẫu ADN; điều tra trước hôn nhân, xác minh địa chỉ nhà, cơ quan, điều tra hàng giả hàng nhái, giám sát trẻ vị thành niên,…

Thám tử Hoàng Long có:

– Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối.

– Tất cả thám tử có lý lịch, nhân thân tốt không tiền án tiền sự.

– Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.

– Làm hài lòng trên 3500 khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn…

– Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc.

– Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.

Về chúng tôi:

Nghề thám tử tư là nghề đem lại giá trị từ sự thật thu thập được. Tuy nhiên không phải sự thật nào cũng đáng được mong đợi và Công ty thám tử Hoàng Long chính là người song hành cùng bạn để xử lý những thông tin từ sự thật đó, đảm bảo đáp ứng đủ 3 tiêu chí “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT”.

Công Ty thám tử Hoàng Long cung cấp dịch vụ tại 64 tỉnh thành: Hà Nội, Sài Gòn, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Ninh; Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình; Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên; Lai Châu, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh; Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, các tỉnh khu vực Miền Trung và Miền Nam…

Tại Hà Nội:

CS1: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội.
CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội.

Tại TP HCM:

CS1: 70 Văn Cao – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú.
CS2: 60 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đa Kao – Quận 1.

Điện Thoại: 0948.363.080 – 0982.048.844

Website: http://thamtutuhoanglong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtuhl/

Công ty thám tử Hoàng Long thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

4. CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ ĐẠI PHÁT

Công ty Đại Phát thiết lập một mạng lưới thông tin mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Trong đó có các cơ quan, tổ chức, đối tác ở các thành phố lớn. Với 16 năm kinh nghiệm từ khi mới thành lập đến nay. Dịch vụ thám tử tư Đại Phát đã phát triển trên 63 tỉnh thành.

Công ty Đại Phát sở hữu một đội ngũ cán bộ có nghiệp vụ tác nghiệp cao. Họ nhạy bén và thấu hiểu khách hàng. Có khả năng xử lý nhạy bén, báo cáo công việc rõ ràng, không thiên vị. Chính điều đó đã đưa Đại Phát trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam.

Địa chỉ: Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Điện thoại: 0967.11.6363

Công ty dịch vụ thám tử tư Đại Phát thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

5. CÔNG TY DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN THĂNG LONG

Công ty dịch vụ cung cấp thông tin Thăng Long tự hào là một công ty uy tín và lâu đời tại Việt Nam về cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử. Đến với công ty Thăng Long, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bởi nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu. Xử lý thành công các vấn đề từ đơn giản cho đến phức tạp. Với tiêu chí “uy tín, trung thực, bảo mật”. Công ty Thăng Long hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Địa chỉ: Phòng 201 tòa nhà Trung Yên 1 số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy

Điện thoại: 0983 383 885

Công ty dịch vụ cung cấp thông tin Thăng Long thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

6. VĂN PHÒNG THÁM TỬ KPRO

Văn phòng thám tử Kpro là nơi uy tín và chất lượng trong ngành thám tử tại Việt Nam. Đến với dịch vụ thám tử Kpro, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về việc hoàn thành công việc được giao của những nhân viên tại đây bởi họ đều đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng làm việc và tuân thủ đúng thời gian. Văn phòng thám tử Kpro đặt tiêu chí “thám tử Kpro – nơi đặt niềm tin của bạn”. Chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy nhất dành cho những ai đang có nhu cầu thu thập thông tin.

Địa chỉ:  Vĩnh Hưng, Hoàng Mai

Điện thoại: 091 115 15 16

Văn phòng thám tử Kpro thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

7. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỀU TRA VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN BÁCH VIỆT

Công ty cổ phần điều tra và cung cấp thông tin Bách Việt tự hào là một trong ba công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thám tử. Công ty được thành lập bởi đội ngũ sĩ quan an ninh, cảnh sát và một số Việt kiều, do đó khả năng hoàn thành công việc được giao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất lớn. Với tiêu chí vàng “giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng”, công ty cổ phần điều tra và cung cấp thông tin Bách Việt hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm

Điện thoại: 0988 535 127

Công ty cổ phần điều tra và cung cấp thông tin Bách Việt thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

8. CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội là công ty thám tử hàng đầu với chất lượng cao tại Việt Nam nói chung và tại khu vực Hà Nội nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm và được hơn 1000 khách hàng tin tưởng mỗi năm, công ty dịch vụ thám tử Hà Nội luôn đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất. Công ty luôn đặt mục tiêu “nhanh chóng – chất lượng” lên hàng đầu, lấy lợi ích của khách hàng làm bàn đạp giúp hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Địa chỉ:  Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Điện thoại: Đang cập nhật

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

9. DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN BẢO MINH

Dịch vụ cung cấp thông tin Bảo Minh được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin nhanh chóng và chính xác. Dịch vụ cung cấp thông tin Bảo Minh sở hữu đội ngũ thám tử nhạy bén trung thực, luôn có đạo đức nghề nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết.

Địa chỉ: Phòng 1006 tòa nhà Ford Thăng Long số 105, Láng Hạ, Đống Đa

Điện thoại: 0988.328.488 

Dịch vụ cung cấp thông tin Bảo Minh thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

10. VĂN PHÒNG THÁM TỬ THÁI SƠN

Văn phòng thám tử Thái Sơn được thành lập vào năm 2009. Đội ngũ nhân viên được đào tạo từ ngành công an,quân đội,bảo vệ….Có kinh nghiệm lâu năm,nắm bắt tình hình nhạy bén trong công việc. Công ty thám tử Thái Sơn sẽ giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề nghi ngờ ,băn khoăn mà bạn đang gặp phải trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó chi phí hợp lý nhất.Với phương châm “ đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu”. Thám tử Thái Sơn sẽ mang lại sự hài lòng ,tin tưởng cho quý khách hàng.

Điện thoại: 0907 213 686

Địa chỉ : Tòa nhà Việt Á – Số 9- Duy Tân- Cầu Giấy- Hà Nội

Gmail : Vanphongthamtuthaison@gmail.com

Văn phòng thám tử Thái Sơn thuộc Top 10 công ty thám tử tư uy tín giá rẻ tại Hà Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 cửa hàng bán xe máy Honda trả góp giá rẻ tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong bạn đọc có thể tìm được cho mình thám tử phù hợp nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

5/5 - (1652 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

5 Điều giúp chơi xổ số Mega 6/45 dễ dàng hơn

Trồng răng Implant All On 6: Phục hồi mất răng toàn hàm

Định cư Mỹ EB5 – Điều kiện và tầm quan trọng khi tham gia

Top 6 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp

Top 5 thương hiệu giày da nam được yêu thích nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan