TOP 10 ĐIẠ ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Địa điểm du lịch đẹp tại TP HCM – Sài Gòn phồn hoa dưới những ánh đèn đêm. Đô thị chìm đắm trong cuồng quay hối hả của cuộc sống thường ngày. Là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng, Sài Gòn cũng mang trong mình những vẻ đẹp rất riêng quyến luyến khách du lịch nơi xa dừng chân lại. Cùng Top 10 Việt Nam ghé thăm những địa điểm ấy nhé!

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

1. NHÀ THỜ ĐỨC BÀ

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Đây là công trình kiến trúc thực sự có giá trị lớn về mặt lịch sử và nghệ thuật. Thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh xảo.

Nhà thờ Đức Bà từ lâu đã trở thành một trong những biểu tượng của Sài Gòn. Được xây dựng từ năm 1877 do bởi kiến trúc sư người Pháp thực hiện. Kiến trúc với những bức tường gạch trần được trang trí tinh xảo trên mặt đứng.

Đây là một trong những công trình kiến trúc được xếp vào loại độc đáo bậc nhất của Tp Hồ Chí Minh. Nằm tại số 1 Công xã Paris thuộc quận 1. Với hai tòa tháp đôi và xung quanh không có tường rào bao bọc.

Điểm nổi bật của nhà thờ Đức Bà nằm ở chỗ phần móng. Móng được thiết kế khá là đặc biệt. Có thể chịu được trọng tải lên tới gấp 10 lần so với toàn bộ kiến trúc của nhà thờ.

Đây là công trình kiến trúc thực sự có giá trị lớn về mặt lịch sử và nghệ thuật. Thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh xảo.

Nhà Thờ Đức Bà thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

2. CHỢ BẾN THÀNH

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Chợ Bến Thành bày bán đủ các loại mặt hàng và là nơi buôn bán nhộn nhịp nhất nhì Sài Gòn. Thu hút được nhiều du khách trong nước và quốc tế đến đây tham quan mua sắm.

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố, chợ Bến Thành không chỉ là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa thuần túy. Đó còn là một nhân chứng lịch sử với gần 100 năm qua chứng kiến sự thay đổi từng ngày của thành phố. Chợ Bến Thành bày bán đủ các loại mặt hàng và là nơi buôn bán nhộn nhịp nhất nhì Sài Gòn. Đã thu hút được nhiều du khách trong nước và quốc tế đến đây tham quan mua sắm.

Chợ Bến Thành thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

3. DINH ĐỘC LẬP

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Ngày nay Dinh Độc Lập là nơi hội họp của Chính Phủ, nơi tiếp đón các Nguyên thủ Quốc gia.

Là một công trình được người Pháp xây dựng rất sớm tại Sài Gòn. Từng là nơi ở của những người quyền lực nhất. Ngày nay Dinh Độc Lập là nơi hội họp của Chính Phủ, nơi tiếp đón các Nguyên thủ Quốc gia.

Đây còn là Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được đông đảo du khách trong nước và ngoài nước đến tham quan. Với những giá trị lịch sử văn hóa và khoa học, dinh Độc Lập được xem là điểm thống nhất đất nước và là di tích quốc gia đặc biệt.

Dinh Độc Lập thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

4. NHÀ HÁT MÚA RỐI NƯỚC RỒNG VÀNG

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Sân khấu của nhà hát múa rối nước Rồng Vàng được đầu tư trang bị âm thanh.

Múa rối nước là một loại hình văn hóa truyền thống gắn bó lâu đời với người dân Việt Nam. Sân khấu của nhà hát múa rối nước Rồng Vàng được đầu tư trang bị âm thanh, ánh sáng và các đạo cụ hiện đại.

Đội ngũ các nghệ nhân, nghệ sĩ tài năng, tâm huyết với nghề. Chính vì vậy mà nơi đây thu hút khá nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tìm hiểu văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.

Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

>> Top 10 Việt Nam giới thiệu kênh thông tin địa điểm hot toàn quốc: Địa Điểm Việt Nam

5. BƯU ĐIỆN TRUNG TÂM SÀI GÒN

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Bưu điện trung tâm Sài Gòn được xây dựng từ năm 1886. Công trình này là sự pha trộn giữa kiến trúc châu Âu và châu Á. Với nét độc đáo này, bưu điện trung tâm Sài Gòn không chỉ là điểm phục vụ người dân với các dịch vụ liên lạc, mà còn trở thành điểm tham quan hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.

Bưu điện trung tâm Sài Gòn thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

6. NHÀ HÁT LỚN SÀI GÒN

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố. Nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật. Đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát lớn Sài Gòn thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

7. BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Ngôi nhà có tên Nhà Rồng nguyên là trụ sở của Hãng vận tải Hợp nhất. Được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ XX.

Bảo tàng có địa chỉ tại bến cảng Nhà Rồng thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi nhà có tên Nhà Rồng nguyên là trụ sở của Hãng vận tải Hợp nhất. Được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ XX.

Bảo tàng Hồ Chí Minh được xây dựng theo nguyện vọng của nhân dân Việt Nam. Nhằm tỏ lòng biết ơn và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong quá trình đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc.

Bảo tàng Hồ Chí Minh thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

8. KHU DU LỊCH SUỐI NHÂN TẠO THỦY CHÂU

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Nhiều du khách thích dã ngoại ở đây chính là được tắm suối và vui đùa với những con sóng nhỏ.

Khu du lịch suối nhân tạo nhân tạo Thủy Châu có hình dáng đường nét của đồi núi. Có cây xanh bao phủ, có thác reo suối chảy, có chim kêu vượn hót. Tạo nên một khung cảnh lãng mạn nên thơ.

Nhiều du khách thích dã ngoại ở đây chính là được tắm suối và vui đùa với những con sóng nhỏ. Nước được lọc tuần hoàn liên tục và sát khuẩn mỗi ngày để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người tắm.

Khu du lịch suối nhân tạo Thủy Châu thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

9. PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Đường Nguyễn Huệ là địa điểm được giới trẻ yêu thích nhất. Tập trung rất nhiều khách sạn và trung tâm mua sắm.

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố nên đây là khu phố khá sầm uất. Đường Nguyễn Huệ là địa điểm được giới trẻ yêu thích nhất, tập trung rất nhiều khách sạn và trung tâm mua sắm. Điều đặc biệt là phố đi bộ Nguyễn Huệ được phủ sóng wifi miễn phí. Đảm bảo cho nhiều người có thể truy cập cùng một lúc.

Với vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay giữa lòng thành phố. Nơi đây là điểm dạo bộ, hóng mát vô cùng lý tưởng. Tận hưởng không khí mát mẻ ngoài trời lúc về đêm. Và cùng người tình tay trong tay dạo phố giữa dòng người đông vui thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

Không chỉ được dạo phố mà bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều thứ khác. Như là màn trình diễn nhạc nước vô cùng đẹp mắt, huyền ảo. Những màn biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc của các nhóm nghệ sĩ đường phố. Hay những gánh hàng rong đủ các món ngon hấp dẫn thu hút nhiều thực khách.

Vào dịp cuối tuần, con phố này lại đón hàng nghìn người đến tham quan, vui chơi, chụp ảnh. Mỗi dịp Tết đến, đường Nguyễn Huệ lại là nơi tụ hội, trưng bày rất nhiều loại hoa. Thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân đến tham quan.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

10. KHU DU LỊCH KHOANG XANH SUỐI TIÊN

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ HẤP DẪN NHẤT TẠI TP HCM

Nơi đây có nhiều trò chơi thú vị giúp giải tỏa đi cái nóng oi bức của thành phố và là địa điểm du lịch lý tưởng cho cả gia đình bạn vào dịp cuối tuần đấy.

Khu du lịch Suối Tiên là điểm vui chơi giải trí thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến tham quan thành phố. Nơi đây có nhiều trò chơi thú vị. Giúp giải tỏa đi cái nóng oi bức của thành phố và là địa điểm du lịch lý tưởng cho cả gia đình bạn vào dịp cuối tuần đấy.

Khu du lịch khoang xanh Suối Tiên thuộc Top 10 địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 điạ điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, hãy đến và tìm cho mình một điểm dừng chân và cảm nhận vẻ đẹp của thành phố mang tên Bác.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

5/5 - (2 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan