TOP 10 THƯƠNG HIỆU BÁNH KẸO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu bánh kẹo tại Việt Nam – Bánh kẹo không phải là một nhu yếu phẩm thiết yếu nhưng lại là một mặt hàng có doanh thu không hề nhỏ. Thị trường bánh kẹo ở Việt Nam ngày càng phát triển sôi động. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu những thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam nhé!

TOP 10 THƯƠNG HIỆU BÁNH KẸO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

1. KINH ĐÔ

Nhắc đến bánh kẹo thì hẳn Kinh Đô không còn là cái tên xa lạ. Ra đời từ năm 1993, Kinh Đô tự hào là thương hiệu bánh kẹo Việt hàng đầu Việt Nam. Và cũng rất được ưa chuộng ở khoảng 20 quốc gia khác trên thế giới. Bánh kẹo Kinh Đô trước đây là mảng kinh doanh đem lại lợi nhuận khổng lồ cho tập đoàn Kinh Đô.

Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người chưa biết. Kinh Đô đã bán mảng kinh doanh bánh kẹo cho tập đoàn Mondelez (Mỹ), đánh dấu sự ra đời của Mondelez Kinh Đô. Mặc dù đã đổi chủ nhưng không vì thế mà bánh kẹo Kinh Đô mất đi sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bánh trung thu Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh quy giòn AFC, bánh Oreo, bánh bông lan Solite… Của Kinh Đô là những mặt hàng bán rất chạy và được đánh giá là rất hợp khẩu vị người Việt.

Các sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô chủ yếu tập trung vào phân khúc trung và cao cấp. Không chỉ phát triển ở Việt Nam mà còn vươn ra ngoài thế giới. Bánh kẹo Kinh Đô không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn rất chú trọng đến mẫu mã bao bì. Với thiết kế sang trọng, lịch sự, bánh kẹo Kinh Đô là sự lựa chọn của nhiều người để làm quà biếu tặng.

Kinh Đô thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

2. BIBICA

Có bề dày trên 20 năm, Bibica là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bánh kẹo ở Việt Nam. Hệ thống nhà phân phối, đại lý, bán lẻ có mặt ở tất cả các tỉnh thành, Bibica là thương hiệu không còn xa lạ với người Việt. Với sự phát triển không ngừng, bánh kẹo Bibica còn mang tầm nhìn thế giới khi mang một thương hiệu bánh kẹo Việt lan tỏa đến 21 nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Singapore…

Và tất nhiên sẽ không chỉ dừng lại ở con số 21. Bánh kẹo Bibica luôn ý thức được phải đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đẹp mắt và hấp dẫn. Sản phẩm bánh trung thu, bánh Hura, Goody, kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo bốn mùa, socola…Luôn được người tiêu dùng ủng hộ vì chất lượng, hương vị và bao bì đẹp mắt.

Bibica thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

3. HẢI HÀ

Trải qua hơn 50 năm thành lập và không ngừng nỗ lực để phát triển. Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO) hiện nay là một trong những công ty chuyên sản xuất bánh kẹo lớn nhất ở Việt Nam. Bánh kẹo Hải Hà luôn khắt khe trong quy trình sản xuất để đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Bánh kẹo Hải Hà đã đạt nhiều chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đạt nhiều huy chương vàng, huy chương bạc trong các cuộc triển lãm quốc tế về hàng công nghiệp Việt Nam. Triển lãm hội chợ thành tựu kinh tế quốc dân,… Và được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn trong 18 năm liền từ 1997-2015 là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Bánh kẹo Hải Hà chủ yếu hướng đến phục vụ khách hàng bình dân. Luôn đặt tiêu chí chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm chủ lực và chiếm phần doanh thu cao của bánh kẹo Hải Hà đó là kẹo, các dòng kẹo chew, kẹo xốp, jelly, sau đó là bánh xốp, bánh quy, bánh trung thu…

Hải Hà thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

4. HẢI CHÂU

Công ty bánh kẹo Hải Châu có tiền thân là Nhà máy Hải Châu. Được thành lập vào năm 1965. Đây là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Tổng Công ty mía đường. Bánh kẹo Hải Châu được đánh giá là có chất lượng tốt. Quy trình sản xuất tuân thủ đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặt hàng phong phú, giá cả hợp lý. Là một trong những thương hiệu bánh kẹo thuộc top đầu trên thị trường bánh kẹo Việt Nam. Bánh kẹo Hải Châu với quá trình không ngừng nỗ lực hoạt động và phát triển đã có nhiều giải thưởng. Và huy chương cao quý cùng với sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bánh kẹo Hải Châu Còn rất tích cực trong việc mang thương hiệu Hải Châu ra nước ngoài như Pháp, Đức, Nhật, Bỉ…Sản phẩm của bánh kẹo Hải Châu gồm có bánh quy, bánh xốp, bánh trung thu, kẹo các loại,…Ngoài ra thì các sản phẩm khác của Hải Châu cũng được rất được lòng người tiêu dùng. Đó là lương khô, bột canh, hạt nêm…Hải Châu thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

5. HẢI HÀ_KOTOBUKI

Hải Hà_Kotobuki được thành lập như một liên doanh sản xuất bánh kẹo đầu tiên ở miền Bắc vào năm 1992. Với 71% vốn của tập đoàn Kotobuki (Nhật Bản) và 29% vốn của công ty bánh kẹo Hải Hà. Tuy nhiên, phải đến năm 2003. Sau khi Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba) nắm giữ 70% vốn góp và Kotobuki nắm giữ 30%. Hải Hà_Kotobuki mới thực sự có bước chuyển mình.

Có lẽ do hiểu rõ được thị trường Việt Nam. Vinataba đã có những hướng đi mới đúng đắn hơn, cùng với sự hợp tác và hỗ trợ tích cực của Kotobuki. Hải Hà Kotobuki đã dần lấy được cảm tình của người tiêu dùng, liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng và huy chương. Lọt top 200 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2009, sản phẩm Tin & Dùng năm 2010, 2011…Sản phẩm của Hải Hà_Kotobuki rất đa dạng. Gồm kẹo các loại, snack, bánh crack, bánh trứng, và đặc biệt bánh kem, bánh tươi, bánh trung thu của hãng rất được ưa chuộng.

Hải Hà_Kotobuki thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

6. BISCAFUN

Bánh kẹo Biscafun được sản xuất tại nhà máy Biscafun của công ty cổ phần đường Quảng Ngãi. Mặc dù chỉ là chiếm tỷ lệ nhỏ trong cơ cấu sản xuất kinh doanh của công ty. Nhưng với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu chọn lọc, chất lượng nhưng giá thành hợp lý. Và đặc biệt là câu slogan ấn tượng “Hơn cả niềm vui”, bánh kẹo Biscafun đã trở thành một thượng hiệu được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Sản phẩm của Biscafun nhiều năm liền được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt nhiều giải thưởng cà cúp vàng… Các sản phẩm bánh mềm phủ socola, bánh crack, kẹo các loại của Biscafun luôn được người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt là người tiêu dùng nông thôn.

Biscafun thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

7. TRÀNG AN

Qua quá trình phát triển với nhiều thay đổi. Hiện nay Tràng An là một công ty cổ phần với 51% vốn điều lệ của Nhà nước. Với hơn 50 năm không ngừng cố gắng và nỗ lực đi lên từ một xí nghiệp nhỏ. Tràng An đã trở thành một thương hiệu bánh kẹo gần gũi với người Việt. Không chỉ hoạt động và phân phối trên toàn quốc. Tràng An còn mở rộng hoạt động kinh doanh đến khoảng 10 nước trên thế giới.

Từ những sản phẩm truyền thống với hương cốm đặc trưng. Tràng An đã phát triển thêm hàng chục loại bánh kẹo để theo kịp yêu cầu của thị trường. Với những sản rất được người tiêu dùng đón nhận như bánh quế, kẹo dừa, snack, bánh gạo…Với những bước đi nhỏ mà chắc. Tràng An sẽ tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm.

Tràng An thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

8. ORION

Là một thương hiệu bánh kẹo nước ngoài đến từ Hàn Quốc. Orion rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Nhắm đến phân khúc trung và cao cấp. Bánh kẹo orion không chỉ khắt khe trong khâu kiểm duyệt chất lượng mà bao bì mẫu mã cũng phải được thiết kế đẹp mắt. Bánh kẹo Orion được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH thực phẩm Orion Vina thuộc tập đoàn Orion.

Với công nghệ sản xuất và dây chuyền hiện đại của nước ngoài. Người tiêu dùng đặc biệt yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mặc dù sản phẩm bánh kẹo của Orion chưa được phong phú. Nhưng với những mặt hàng chủ lực là chocopie, goute, custar, snack ostar cũng đủ đem lại chỗ đứng vững chắc cho Orion trên thị trường bánh kẹo Việt Nam.

Orion thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

9. OISHI

Chắc hẳn các bạn không còn lạ với những gói snack, bim bim. Hay những túi kẹo vị trái cây mang thương hiệu Oishi. Đây là những sản phẩm bánh kẹo của Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Liwayway Việt Nam. Công ty 100% vốn đầu tư của Philippines.

Hiện nay công ty có rất nhiều chi nhánh ở các khu công nghiệp tại Việt Nam: Bình Dương, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Đà Nẵng. Liwayway được đánh giá là một trong những doanh nghiệp FDI mạnh nhất về công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. Mặc dù bánh kẹo Oishi chỉ là một phần nhỏ trong các sản phẩm kinh doanh và đầu tư của Liwayway nhưng nó đã trở thành một thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Oishi thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

10. LOTTE

Lotte Việt Nam hiện nay được biết đến là một tập đoàn lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực thương mại, bán lẻ, bất động sản, hóa phẩm… Tập đoàn Lotte được thành lập năm 1948 tại Nhật Bản với khởi đầu là kẹo sing-gum. Sau đó Lotte phát triển mạnh mẽ sang Hàn Quốc.

Mặc dù bánh kẹo chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các lĩnh vực mà Lotte đầu tư vào Việt Nam. Nhưng nó đã góp phần không nhỏ mang thương hiệu Lotte đến gần hơn với người Việt. Bánh kẹo Lotte được biết đến rộng rãi qua các sản phẩm sing-gum Xylitol, gum thổi, bánh gấu Koala, bánh thanh Toppo.

Lotte thuộc Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể tìm được trung tâm có dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

THAM KHẢO THÊM

Note Ngay Những Nơi Học Chứng Khoán Uy Tín, Có Ích

Top 10 Công Ty Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Uy Tín Tại Quận 5

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 4

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 6

Top 10 Quán Lẩu Bò Ngon, Nổi Tiếng Gần Đây Nhất Tại Hà Nội

Bài viết liên quan