Top 10 trung tâm gia sư Hà Nội uy tín & đảm bảo chất lượng

Giáo dục đóng vai trò quan trọng nhất giúp học sinh lĩnh hội và nâng cao hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong bối cảnh khoa học, công nghệ số phát triển nhanh chóng như hiện nay thì tri thức luôn là nền tảng cốt lõi. Vì vậy, ngoài học chính khóa ở trường, bậc cha mẹ còn tìm gia sư tại nhà hỗ trợ con mình tiếp thu hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư nào cũng làm việc uy tín, chuyên nghiệp để phụ huynh yên tâm, thậm chí một số nơi còn lừa đảo trắng trợn khiến nhiều người lo lắng. Qua bài viết, Top 10 Việt Nam xin gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích về việc thuê gia sư, sau đó xếp hạng 10 trung tâm gia sư chất lượng nhất ở Hà Nội hiện nay.

top-10-trung-tam-gia-su-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-hien-nay

I. Những lợi ích khi thuê gia sư kèm riêng cho con

Quản lý con học hiệu quả

Trong một tiết học bất kì, giáo viên không thể hướng dẫn từng em học sinh, đặc biệt là những bạn tiếp thu chậm hoặc mất gốc. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng bị hạn chế về chuyên môn và phương phương pháp sư phạm nên việc tự kèm con mình khó khả thi. Vậy nên, thuê gia sư nhằm tuyển chọn giáo viên hoặc sinh viên đảm bảo chất lượng, họ sẽ thay bố mẹ quản lý, dạy bảo và đôn đốc con học hiệu quả.

Phương pháp học tập tối ưu

Hình thức gia sư 1 kèm 1 tương tác giữa thầy với trò rất gần gũi, giúp các em tự tin hơn và thoải mái trao đổi mọi vấn đề. Tất nhiên mỗi học sinh có những ưu và nhược điểm riêng, không bạn nào giống nhau cả. Chính vì thế, gia sư sẽ dựa vào năng lực của con bạn, sau đó chuẩn bị bài giảng phù hợp nhất. Chẳng hạn như học sinh yếu, kém củng cố kiến thức căn bản để dần tiến bộ, học sinh khá, giỏi được tăng cường ôn luyện bài tập khó và nâng cao.

An toàn, tiết kiệm thời gian

Con bạn không phải di chuyển đến trung tâm hoặc lớp học thêm mà gia sư qua nhà kèm trực tiếp. Nhờ đó con tiết kiệm thời gian, công sức để tập trung tối đa cho việc học hành. Ngoài ra, nếu gia đình có việc bận đột xuất có thể đổi thời khóa biểu nhằm tránh bị mất bài học quan trọng như lớp nhóm thường cố định lịch. Hơn hết, cả phụ huynh và học sinh đều giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông như tắc đường, hỏng xe, tai nạn…

II. Dấu hiệu nhận biết một trung tâm gia sư uy tín 

Nhiều phụ huynh gặp phiền toái khi trót hợp tác với trung tâm gia sư kém chất lượng, thậm chí trung tâm gia sư lừa đảo. Khi ấy, họ vừa mất thời gian, tiền bạc trả lương cho gia sư mà con chẳng tiến bộ. Ngoài ra còn tình huống gia sư trộm cắp tài sản mà không được trung tâm giải quyết, rất có thể phụ huynh cũng biết hoặc từng nghĩ đến điều đó. Tuy nhiên, để xác định trung tâm gia sư uy tín thì phụ huynh cần trang bị cho mình kiến thức nhất định. Top 10 Việt Nam xin chia sẻ kĩ về vấn đề này giúp anh chị.

Địa chỉ làm việc rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên phụ huynh cần chú ý nhằm tránh trung tâm gia sư hoạt động mờ ám và thay đổi địa chỉ liên tục. Anh chị nên tìm trung tâm có địa chỉ cụ thể gồm số nhà, số ngõ, phường, quận… Tránh những nơi không rõ ràng hoặc ở vị trí chung cư bởi rất có đây là nơi vừa ở, vừa làm dẫn đến thiếu tính chuyên nghiệp trong hoạt động. Ngoài ra, những trung tâm gia sư mà chỉ mỗi số điện thoại di động và không có máy bàn thì phụ huynh cũng cần cảnh giác.

Có mã số doanh nghiệp

Một trung tâm gia sư hợp pháp phải đủ tư cách pháp nhân, điều đó thể hiện qua mã số thuế và đồng nghĩa họ phải là doanh nghiệp. Tất nhiên vẫn có ngoại lệ nhưng rõ ràng trách nhiệm pháp lý của một doanh nghiệp luôn được đánh giá cao hơn cá nhân cho dù họ cùng làm việc uy tín. Mã số thuế thường được thể hiện ngay trên trang Web của doanh nghiệp, nếu trung tâm gia sư nào không có cả trang web và mã số thuế phụ huynh cần tránh hợp tác.

Lịch sử hoạt động lâu năm

Trung tâm gia sư hoạt động lâu năm hiển nhiên họ nhiều kinh nghiệm và các mối quan hệ gần gũi với đội ngũ gia sư chất lượng. Tuy nhiên, phụ huynh chớ vội tin những gì họ viết trong phần tự giới thiệu bởi ai chả nói hay, nói tốt về mình. Anh chị hãy kiểm chứng bằng cách xem ở Fanpage chính thức trung tâm đó như thế nào nhé. Không lý gì một trung tâm gia sư uy tín, hoạt động lâu năm mà dòng thời gian lèo tèo vài nội dung đã hết, ít số lượt Like và Commnet trên Fanpage cũng như ở bài đăng.

Bạn bè tin tưởng giới thiệu

Rõ ràng gợi ý từ người quen cực kì quan trọng nếu như phụ huynh chưa có kinh nghiệm tìm hiểu về dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Đơn vị nào được bạn bè nhắc đến, tin tưởng giới thiệu cho anh chị thì có thể yên tâm hợp tác. Bởi những trung tâm như vậy đã tạo ấn tượng tốt, từng giúp con họ tiếp thu kiến thức hiệu quả, tiến bộ nhanh và phong cách làm việc chuyên nghiệp để lưu nhớ lại thông tin.

III. Tiêu chí tuyển chọn gia sư đảm bảo chất lượng

Ở trên chúng tôi đã giúp phụ huynh cách tìm trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, đây mới là một nửa sự thành công, không phải cứ mời giáo viên hay sinh viên kèm con sẽ đạt kết quả tốt. Chuyện này hết sức bình thường bởi gia sư gắn liền với yếu tố con người chứ đâu phải sản phẩm hữu hình hay máy móc mà dễ dàng định lượng. Top 10 Việt Nam xin đưa ra vài tiêu chí cơ bản giúp phụ huynh tuyển chọn gia sư.

Nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao

Sự nhiệt huyết sẽ giúp gia sư dễ dàng truyền đạt kiến thức cũng như khích lệ tinh thần cho các em học sinh. Gia sư có trách nhiệm cao luôn thể hiện đức tính cầu thị trong suốt quá trình làm việc như: Đúng giờ giấc, kỉ luật và nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ để làm tấm gương cho học trò noi theo.

Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm

Gia sư cần đáp ứng chuẩn kĩ năng và nghiệp vụ để có phương pháp dạy phù hợp với năng lực của mỗi học sinh. Nếu thấy gia sư lóng ngóng ngay từ lời ăn tiếng nói, không chuẩn bị giáo án, tài liệu cho mỗi buổi dạy thì phụ huynh nên hủy yêu cầu và báo trung tâm đổi người khác.

Kinh nghiệm giảng dạy môn học nhận kèm

Giáo viên hay sinh viên chỉ giỏi mỗi chuyên môn thì khó mà giúp học sinh tiếp thu hiệu quả. Chẳng hạn như gia sư luyện thi đại học môn Toán, nếu là giáo viên phải đang công tác ở trường THPT, CĐ, ĐH với nhiều năm kinh nghiệm dạy Toán lớp 12. Hoặc ít ra cũng phải chọn sinh viên các trường đại học danh tiếng, có thành tích cao trong quá trình giảng dạy và học tập.

IV. Chi phí, bảng giá thuê gia sư tại Hà Nội hiện nay

Qua tìm hiểu những trung tâm gia sư lớn và uy tín ở Hà Nội, chúng tôi nhận thấy bảng giá gia sư giữa các đơn vị khá tương đồng nhau. Đa số đều cùng mức học phí theo từng cấp học, môn học và chương trình luyện thi, sự chênh lệch chủ yếu liên quan đến thuê giáo viên hay sinh viên kèm con. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà chúng tôi thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh tham khảo.

Bảng giá gia sư theo bậc học tại Hà Nội

Bậc học Sinh viên Giáo viên
⭐ Tiểu học 100K – 120K 200K – 250K
⭐ THCS 120K – 150K 230K – 280K
⭐ THPT 150K – 180K 250K – 300K
⭐ Ôn thi lớp 6 chuyên 160K – 200K 300K – 350K
⭐ Ôn thi vào lớp 10 150K – 200K 300K – 350K
⭐ Luyện thi cấp III chuyên 200K – 250K 350K – 500K
⭐ Luyện thi Đại học 180K – 250K 300K – 400K

( Thời lượng buổi học từ 1.5h – 2h, đơn vị tính: VNĐ – Khảo sát 2021 )

Bảng giá gia sư luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh

Chứng chỉ Sinh viên Giáo viên
⭐ TOEIC 180K – 200K 350K – 450K
⭐ IELTS 200K – 250K 450K – 600K
⭐ TOEFL 200K – 250K 450K – 500K
⭐ B1 150K – 180K 300K – 400K
⭐ B2 180K – 200K 350K – 400K
⭐ Tiếng Anh giao tiếp 150K – 250K 400K – 450K

( Thời lượng buổi học từ 1.5h – 2h, đơn vị tính: VNĐ – Khảo sát 2021 )

Bảng giá gia sư các Ngoại ngữ thông dụng

Ngoại ngữ Sinh viên Giáo viên
⭐ Tiếng Nhật 180K – 220K 350K – 450K
⭐ Tiếng Hàn 180K – 220K 350K – 450K
⭐ Tiếng Trung 180K – 200K 350K – 400K
⭐ Tiếng Nga 150K – 180K 300K – 400K
⭐ Tiếng Pháp 150K – 180K 350K – 400K
⭐ Tiếng Đức 200K – 250K 450K – 550K

( Thời lượng buổi học từ 1.5h – 2h, đơn vị tính: VNĐ – Khảo sát 2021 )

V. Xếp hạng 10 trung tâm gia sư uy tín nhất ở Hà Nội

1. Gia Sư Việt

Gia Sư Việt chính thức hoạt động năm 2013, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách này bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền. Điều đó khẳng định qua hàng nghìn đánh giá tích cực từ cộng đồng ở Fanpage Gia Sư Việt, cùng lượt theo dõi Fanpage lớn nhất so với các đơn vị cung cấp gia sư khác ( hơn 60.0000 lượt Follow tính đến năm 2020 ). Mỗi Status đăng lên dòng thời gian của Gia Sư Việt luôn có vài trăm lượt Like, Commnet tương tác sôi nổi từ giáo viên, sinh viên, phụ huynh và học sinh.

giay-chung-nhan-thuong-hieu-cua-gia-su-viet

Quản lý và nhân viên tận tâm, trách nhiệm cao

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư tại Hà Nội. Bên cạnh tinh thần tương thân, tương ái quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Hơn nữa, trung tâm còn áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp, không giữ giấy tờ nên thu hút nhiều gia sư giỏi hợp tác. Chính vì vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý, quý phụ huynh được cung cấp thông tin trung thực, đầy đủ chi tiết về giáo viên/ sinh viên đến kèm con mình.

Nguồn gia sư ở Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng

Bao gồm những thầy cô giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng như Bách Khoa, Sư Phạm, Ngoại Thương, KTQD, Báo Chí, Quốc Gia, Y, Dược… Mục đích nhằm đảm bảo 100% học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả, hoàn thiện kĩ năng làm bài tập. Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ nâng cao tinh thần tự giác và tiến bộ nhanh chóng.

Các dịch vụ Gia Sư Việt đang cung cấp tại Hà Nội

  • Gia sư tại nhà lớp 1 – 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa, Tin… cho mọi trình độ học sinh.
  • Luyện thi cấp II, III trường công lập, trường điểm, trường chuyên và luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D chất lượng cao.
  • Ôn thi chứng chỉ và giao tiếp trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu ngoại ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Hàn, Nga.
  • Mở lớp dạy thêm Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa cho học sinh lớp 6 – 12, quy mô dưới 15 bạn và giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Gia sư Online 1 kèm 1 thông qua phần mềm hoặc ứng dụng của Google Meet, Zoom, Microsoft Teams… chi phí giảm 15% – 45% so với học trực tiếp.

trung-tam-gia-su-viet

Thông tin liên hệ Gia Sư Việt

Website: https://giasuviet.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn

Email: giasuviet2002@gmail.com

Hotline & Zalo: 096.446.0088 – 090.462.8800

Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( Hành chính )

Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 1: Số 46 Trúc Khê, quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 2: Số 8 ngõ 110 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở dạy thêm 3: Số 2A ngõ 39/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

2. Gia sư Điểm 10 Hà Nội

Gia sư Điểm 10 Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vài năm nhưng đã gây dựng uy tín và thương hiệu lớn. Với mục tiêu giúp học sinh vượt qua giới hạn bản thân, vậy nên họ luôn được cộng đồng gia sư đánh giá cao và sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp gia sư đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về Tâm – Tầm – Trí thức, bao gồm: Giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình hết lòng giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả. Hơn nữa, tất cả gia sư đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

gia-su-diem-10-ha-noi

Thông tin liên hệ gia sư Điểm 10 Hà Nội

Website: giasudiem10hanoi.com

Điện thoại: 0853.893.145

Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh chính thức hoạt động hơn 5 năm, họ đã tạo dựng niềm tin vững chắc với phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên. Bên cạnh chi phí nhận lớp hấp dẫn, trung bình từ 30% – 50% tháng lương đầu và có thể nợ một nửa khi đăng kí lớp dạy, hợp đồng rõ ràng, nếu lớp hỏng không phải do lỗi của gia sư sẽ được giải quyết nhanh chóng. Quản lý và nhân viên ở đây rất nhiệt tình, niềm nở là yếu tố quan trọng giúp khách hàng thoải mái suốt quá trình hợp tác và làm việc. Khi tham gia khóa học tại trung tâm, con bạn dễ dàng củng cố lại kiến thức bị hổng sau 10 buổi. Vậy nên, gia sư Đức Minh xứng đáng có một vị trí trong danh sách trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất.

gia-su-duc-minh

Thông tin liên hệ gia sư Đức Minh

Website: giasuducminh.com

Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686

Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh nằm trong danh sách trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Họ cung cấp giáo viên, sinh viên dạy kèm từ lớp 1 – 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa,… Quản lý và nhân viên ở đây vô cùng tâm huyết, tuyển chọn gia sư kĩ lưỡng nhằm đáp ứng cả về chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Nhờ vậy mà học sinh yếu, kém sẽ tự tin hơn vào bản thân, nhanh chóng củng cố kiến thức và tiến bộ vượt bậc, còn những bạn khá, giỏi luôn duy trì thành tích cao trong các kì thi chuyển cấp và đại học.

Gia sư Bảo Anh đang làm tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo quyền lợi chính đáng của phụ huynh và các bạn gia sư, cụ thể là: Sau 2 buổi dạy đầu tiên nếu giáo viên/ sinh viên không phù hợp với học sinh, trung tâm sẽ hoàn trả tiền lệ phí giao dịch hoặc chuyển sang lớp khác tương đương. Ngoài ra, phụ huynh cũng không phải thanh toán khoản phí nào cho gia sư, 2 buổi đó coi như học thử. Còn nếu giáo viên/ sinh viên dạy tốt, phụ huynh cảm thấy ưng ý và muốn thuê lâu dài thì 2 buổi đầu vẫn tính vào lương cuối tháng cho gia sư bình thường.

gia sư Bảo Anh

Thông tin liên hệ gia sư Bảo Anh

Website: giasubaoanh.com.vn

Số điện thoại: 097.927.1260

Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

5. Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt đã khẳng định thương hiệu trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhiều năm qua. Đội ngũ gia sư ở đây cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng trước khi đến kèm học sinh. Hợp đồng của trung tâm rất rõ ràng và thuận lợi cho giáo viên cũng như các bạn sinh viên, tuy phí nhận lớp tương đối cao ( khoảng 45% – 50% tháng lương đầu ) nhưng được nợ một phần phí. Gia sư Sao Việt có những ưu điểm riêng, đáng để các bậc phụ huynh lưu nhớ, bao gồm:

  • Kiểm duyệt thông tin về gia sư chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
  • Gia sư phải đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm.
  • Sinh viên, giáo viên từ trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội, điểm thi đầu vào 23 trở lên.
  • Tư vấn giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của con mình.
  • Gia sư sẽ dành buổi đầu tiên để kiểm tra năng lực của học sinh để đưa ra phương pháp dạy tối ưu.

Gia sư Sao Việt

Thông tin liên hệ gia sư Sao Việt

Website: giasuchuyen.com

Điện thoại: 0978 467 919

Địa chỉ: Số 1 ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6. Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương quy tụ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi và chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Hà Nội. Đội ngũ gia sư tại đây sẽ mang tới giải pháp toàn diện, giúp học sinh cảm thấy hào hứng với từng môn học, cụ thể như sau: Tiếp thu kiến thức hiệu quả, kĩ năng giải bài tập nhanh chóng và chính xác, từ đó tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. Chính vì thế mà các bậc cha mẹ hoàn toàn an tâm gửi gắm và hài lòng về thành tích học tập của con em mình. Vậy nên, Top 10 Việt Nam luôn đánh giá cao gia sư Minh Phương và xếp hạng trong danh sách này để phụ huynh, học sinh có nhu cầu thuê gia sư ở Hà Nội tham khảo và lựa chọn.

gia-su-minh-phuong-o-quan-thanh-xuan

Thông tin liên hệ gia sư Minh Phương

Website: giasuminhphuong.com

Điện thoại: 02473.088.858

Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

7. Gia sư Hà Thành

Gia sư Hà Thành hiện đang sở hữu đội ngũ gia sư tại Hà Nội giỏi về chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm. Điều này sẽ giúp các em học sinh được củng cố, trau dồi và bổ sung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên, sinh viên đăng kí nhận lớp đều trải qua quá trình tuyển chọn đầu vào rất khắt khe và kĩ lưỡng. Chính vì thế, trung tâm dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng nguồn gia sư và mong muốn từ phía gia đình học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên, sinh viên được đảm bảo quyền lợi tối đa bởi hợp đồng nhận lớp rõ ràng các điều khoản, chi phí nhận lớp hợp lý. Vậy nên, gia sư Hà Thành xứng đáng nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội.

trung-tam-gia-su-ha-thanh

Thông tin liên hệ gia sư Hà Thành

Website: giasuhathanh.edu.vn

Điện thoại: 0869.99.07.99

Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

8. Gia sư VNIT

Tuy mới hoạt động thời gian gần đây nhưng gia sư VNIT đã tạo dựng thương hiệu riêng, được nhiều phụ huynh, học sinh ở Hà Nội tin tưởng. Họ cung cấp gia sư đáp ứng cả về chuyên môn, đạo đức và tác phong sư phạm, bao gồm: Giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng như Bách Khoa, Sư phạm, Y, Dược, Ngoại Thương, Quốc Gia,… Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại đây vô cùng nhiệt huyết, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, chuẩn bị tài liệu, giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh. Vậy nên, quý phụ huynh cần hỗ trợ con mình ở bất cứ môn học hay trình độ nào, hãy liên hệ qua VNIT để được tư vấn và lựa chọn gia sư chất lượng nhất.

trung-tam-gia-su-vnit

Thông tin liên hệ gia sư VNIT

Website: giasuvnit.com

Điện thoại: 0978.19.25.23

Địa chỉ: Số 120/99 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

9. Gia sư Tất Đạt

Gần 5 năm hoạt động, Gia sư Tất Đạt luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Họ đang làm tốt công tác nhân sự, tập hợp hàng nghìn giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi nhận kèm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh lớp 1 – 12, luyện thi cấp II, III và đại học nhằm đáp ứng nhu cầu thuê gia sư ngày một tăng. Hợp tác với gia sư Tất Đạt, con bạn sẽ có những chuyển biến nhanh chóng và tích cực, nắm chắc kiến thức, đồng thời tăng hứng thú và say mê học tập. Ngoài ra, gia sư Tất Đạt còn tiếp thu và xử lý nhanh chóng những bất cập của khách hàng bằng tinh thần cầu thị, nhờ đó việc dạy và học giữa gia sư – học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

gia-su-tat-dat

Thông tin liên hệ gia sư Tất Đạt

Website: giasutatdat.edu.vn

Số điện thoại: 096 268 13 47

Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

10. Gia sư Bình Minh

Tuy mới hoạt động vài năm gần đây nhưng gia sư Bình Minh đã tạo dựng uy tín và thương hiệu riêng tại Hà Nội, được nhiều phụ huynh, học sinh biết đến. Ngoài ra, không ít thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên mong muốn tìm thêm công việc luôn lựa chọn gia sư Bình Minh như một điểm đến an toàn. Cũng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, quản lý và nhân viên vô cùng tâm huyết, tạo thiện cảm tốt với mọi người. Phí nhận lớp ở đây từ 35 – 50%, hợp đồng rõ ràng, các điều khoản trong đó đầy đủ và hợp lý. Hơn nữa, nếu đi dạy mà bị hỏng lớp do từ phía gia đình học sinh, trung tâm sẽ hoàn trả 100% tiền phí nhận lớp nên các bạn gia sư hoàn toàn yên tâm.

Gia sư Bình Minh

Thông tin liên hệ gia sư Bình Minh

Website: giasubinhminh.edu.vn

Điện thoại: 0962.700.594 / 024.6254.1130

Địa chỉ: P.1106 – Tòa N03, Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Lời kết: Trên đây là danh sách 10 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bậc phụ huynh sẽ lựa chọn địa chỉ phù hợp giúp cải thiện vấn đề học tập của con em mình. Nội dung bài viết được Top10vietnam cập nhật liên tục dựa vào đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác và giá trị nhất tới quý độc giả.

5/5 - (162 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan