Hệ Thống Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Luôn Tươi Sạch Toàn Quốc 2022

Những năm trở lại đây, khi đời sống của người dân nâng cao, các loại hoa quả nhập khẩu càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn. Bên cạnh tâm lý sính ngoại của nhiều người tiêu dùng thì việc mua trái cây nhập khẩu còn bởi lý do về chất lượng, đảm bảo an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, và cực kỳ có lợi cho sức khỏe. Trong bài viết này, Top 10 Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về hệ thống cửa hàng Luôn Tươi Sạch – một trong những địa điểm cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội.

hoa quả nhập khẩu Luôn Tươi Sạch

1. Tìm hiểu về Trái cây nhập khẩu

Có thể nói độc lạ là đặc điểm đầu tiên khi nói về các loại trái cây nhập khẩu. Trái cây nhập khẩu là những loại trái cây mà tại Việt Nam không có và chỉ có thể nhập từ các nước khác trên thế giới. Ví dụ, tại Việt Nam bạn chắc chắn không thể tìm thấy loại nho nào có hình dạng và kích thước to như loại nho ngón tay Moon Drops hay một trái dâu tây to tròn như trái dâu tây Hàn Quốc. Chính bởi yếu tố này mà các loại trái cây nhập khẩu được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Các loại trái cây nhập khẩu còn được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, kĩ càng từ khâu sản xuất đến các khâu kiểm định, phân loại. Từ vườn cho đến khi được đóng thùng xuất khẩu, những loại trái cây này phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, đa phần các loại trái cây nhập khẩu không chứa thuốc bảo vệ thực vật, không biến đổi gen, đem đến chất lượng vượt trội. Do đó mà trái cây nhập khẩu vừa có vẻ ngoài đẹp mắt lại vừa ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Hiện nay tại Việt Nam đang nhập khẩu rất nhiều loại trái cây từ khắp nơi trên thế giới. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như: táo Envy, nho Mỹ (nho không hạt), cherry, kiwi, lê Hàn Quốc, lựu Ai Cập, cam ruột đỏ Navel và cam Cara…

2. Giới thiệu về hệ thống Luôn Tươi Sạch

Quá trình hình thành và phát triển

Luôn Tươi Sạch là thương hiệu bán lẻ hoa quả nhập khẩu của công ty CP V-Food Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hoa quả từ các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, ChiLe, … V-Food đã có hàng nghìn bạn hàng từ bắc vào nam, sang cả Lào và Campuchia. Vì vậy V-Food hoàn toàn hiểu rõ về các đặc tính của từng loại sản phẩm, từng mùa vụ và cách bảo quản cũng như sử dụng tốt nhất cho từng loại trái cây.

Sau nhiều năm bán buôn, đội ngũ lãnh đạo của V-Food đã quyết định thành lập thương hiệu bán lẻ Hoa Quả Nhập Khẩu vào năm 2010. Cửa hàng hoa quả Luôn Tươi Sạch đầu tiên được đặt tại 22 Hàng Muối với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trái cây ngon trên toàn thế giới với chất lượng được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá thành hợp lý.

Chỉ trong một thời gian ngắn cửa hàng Hoa Quả Nhập Khẩu Luôn Tươi Sạch tại 22 Hàng Muối nổi tiếng khắp Hà Nội và được đông đảo người dân trong thành phố tin tưởng lựa chọn. Số lượng khách hàng đến với Luôn Tươi Sạch ngày càng đông đảo. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là những khách hàng ở xa, liên tiếp các cửa hàng mang thương hiệu Luôn Tươi Sạch đã có mặt tại Sơn Tây, Nguyễn Chí Thanh, Phố Huế…Hiện nay, Luôn Tươi Sạch đã xây dựng cho mình hệ thống cửa hàng trên khắp Hà Nội. Trong tương lai Luôn Tươi Sạch sẽ còn tiếp tục mở rộng quy mô hơn nữa.

Phương châm và cam kết của Luôn Tươi Sạch

Phương châm kinh doanh của Luôn Tươi Sạch đó là đặt lợi ích về sức khỏe, quyền được sử dụng các loại trái cây tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ với giá rẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu với cam kết:

✔ Tất cả hàng hóa được bày bán ở hệ thống cửa hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hồ sơ chứng từ về nhập khẩu, hải quan, các tài liên quan đến sản phẩm để cho khách hàng có thể xem.

✔ Hàng hóa luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt với hoa quả nhập khẩu luôn có chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng khi trái cây được nhập vào Việt Nam.

✔ Trái cây luôn được bảo quản, lưu trữ trong các kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế để có chất lượng tốt nhất. Các loại trái cây trước khi nhập kho đều được nhân viên kho kiểm tra nghiêm ngặt từng quả, từng chùm, từng khay một và những trái cây nào không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ. Trước khi hoa quả được đóng gói và đưa lên kệ sẽ được nhân viên đóng gói kiểm tra và loại bỏ tiếp các quả không đạt tiêu chuẩn để đảm bảo hoa quả khách hàng mua có chất lượng tốt nhất.

✔ Công khai thông tin về xuất xứ, nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng đúng với sự thật.

✔ Trọng lượng sản phẩm được cân bởi cân điện tử và chính xác đến từng gram. Tuyệt đối không gian lận về trọng lượng sản phẩm để trục lợi và không thu thừa tiền của khách hàng dù chỉ 1 đồng.

hoa quả nhập khẩu Luôn Tươi Sạch

3. Các chính sách hỗ trợ khách hàng tại Luôn Tươi Sạch

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Phương thức giao hàng

 • Khu vực nội thành Hà Nội hoặc lân cận: giao hàng bằng xe máy
 • Các tỉnh phía Bắc: gửi hàng ra các bến xe khách tại Hà Nội

Thời gian giao hàng

 • Khu vực nội thành Hà Nội hoặc lân cận: 2-3 tiếng kể từ khi cửa hàng hoặc bộ phận online tiếp nhận đơn hàng
 • Các tỉnh phía Bắc: gửi hàng ra bến xe trong 2-3 tiếng kể từ khi cửa hàng hoặc bộ phận online tiếp nhận đơn hàng hoặc theo thời gian xe ở bến hay khách hẹn trước

Chi phí giao hàng

 • Khu vực nội thành Hà Nội hoặc lân cận: miễn phí với đơn hàng >300.000, trước 19h hàng ngày
 • Các tỉnh phía Bắc: miễn phí gửi hàng ra bến xe với đơn hàng >300.000, trước 19h hàng ngày hoặc sau 19h nhưng có hẹn trước 1 ngày

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Luôn tươi sạch sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

Chính sách đổi trả

Luôn Tươi Sạch chỉ đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng đối với các sản phẩm bị lỗi, hỏng khi đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

 • Thời gian đổi trả hàng là trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm mua hàng (Áp dụng với cả trường hợp giao hàng tận nhà)
 • Có hóa đơn mua hàng hợp lệ, cung cấp sản phẩm bị lỗi có kèm theo túi, hộp… của Luôn Tươi Sạch để làm căn cứ xác định nguyên nhân và giá trị phần sản phẩm bị hỏng, lỗi.
 • Khách hàng cung cấp thông tin và điền theo Mẫu bản đổi trả hàng hóa của Luôn Tươi Sạch.

Thời gian áp dụng đổi trả đối với sản phẩm trái cây tươi như sau:

 • Đối với sản phẩm Táo, Cam, Lê…: trong vòng 1-3 ngày
 • Đối với sản phẩm Cherry, Nho, Dâu tây…: không quá 24h

Luôn Tươi Sạch không chấp nhận đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị hỏng do lỗi của khách hàng trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản và sử dụng không đúng hướng dẫn. Sản phẩm đã cũng không chấp nhận đổi trả nếu không bị lỗi, hỏng.

hoa quả nhập khẩu Luôn Tươi Sạch

4. Các sản phẩm tại Luôn Tươi Sạch

Luôn Tươi Sạch cung cấp các trái cây được nhập khẩu từ các nước: Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, Ukraine, Ai Cập, Singapore, Chi Lê, Peru, Hàn Quốc, Nam Phi, Mỹ, New Zealand, Australia, Canada và cũng có các loại trái cây Việt Nam bao gồm:

 • Táo
 • Kiwi
 • Nho
 • Cherry
 • Cam
 • Na
 • Mận
 • Việt Quất
 • Quýt
 • Dâu Tây
 • Đào
 • Hồng
 • Đồ khô

Luôn Tươi Sạch còn bày bán giỏ trái cây để phục vụ nhu cầu làm quà tặng, biếu. Cụ thể gồm:

 • Giỏ trái cây từ 250K đến 500K
 • Giỏ trái cây từ 500K đến 750K
 • Giỏ trái cây từ 750K đến 1000K
 • Hộp quà tặng trái cây
 • Giỏ quà và hộp quà cao cấp

5. Thông tin liên hệ của Luôn Tươi Sạch

CÔNG TY CỔ PHẦN V-FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: 22 Hàng Muối – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Email: luontuoisach@gmail.com

Điện thoại: 0944283886 – 0869362849

Facebook: https://www.facebook.com/vfoodfruit/

Website: http://luontuoisach.vn/

hoa quả nhập khẩu Luôn Tươi Sạch

6. Danh sách hệ thống cửa hàng Luôn Tươi Sạch

? Chi nhánh 1: Số 22 phố Hàng Muối, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (SĐT: 02439351618)

? Chi nhánh 2: Số 92 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội (SĐT: 02439351619)

? Chi nhánh 3: Số 10 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội (SĐT: 02462900002)

? Chi nhánh 4: Số 72 Trần Thái Tông , Cầu Giấy, Hà Nội (SĐT: 02462900003)

? Chi nhánh 5: Số 12 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội (SĐT: 02462524466)

? Chi nhánh 6: Số 36 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (SĐT: 02462900004)

? Chi nhánh 7: 16 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (SĐT: 02462905511)

? Chi nhánh 8: 29A Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (SĐT: 02462922388)

? Chi nhánh 9: 30 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (SĐT: 02462900005)

Thông tin về Luôn Tươi Sạch được chúng tôi liên tục cập nhật dựa trên thông tin tại: http://luontuoisach.vn/. Mọi thông tin góp ý về nội dung bài viết vui lòng gửi cho chúng tôi qua email: top10vietnam.vn@gmail.com. Đội ngũ quản trị viên của Top 10 Việt Nam chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan