Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Lớn Nhất Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Anh Tại Hà Nội

Bạn là giáo viên tiếng anh? Bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy? Sau một thời gian cố gắng trau dồi kinh nghiệm, bạn thấy mình đủ tự tin để bước đến môi trường lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Sau đây là Top 10 Trung tâm Anh Ngữ lớn nhất tại Hà Nội – những trung tâm chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu, rất đáng để bạn thử sức đó. Hãy cùng tìm hiểu về 10 trung tâm này nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Jaxtina là một trong những hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Jaxtina tự hào đã đào tạo hơn 20.000 nghìn học viên. Trong đó, có đến gần 98% học viên đánh giá hài lòng với kết quả và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Đây cũng là đơn vị được tin tưởng, mời về giảng dạy cho cán bộ công nhân viên bởi nhiều trường Đại học cũng như các doanh nghiệp lớn trong cả nước như: đại học Khoa học xã hội và Nhân văn; Đại học Công nghệ giao thông vận tải, Đại học Xây Dựng, ngân hàng công thương Trung Quốc ICBC; ngân hàng Vietinbank,…Nên bạn yên tâm, trung tâm có rất nhiều cơ hội cho bạn làm việc, tăng thêm thu nhập cũng như mở rộng network.

Bên cạnh đó, Jaxtina là đơn vị đầu tiên hướng tới đào tạo 4 kỹ năng TOÀN DIỆN cho học viên. Giúp học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp; và làm việc trong môi trường học tập và công sở với lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng; lộ trình luyện thi IELTS tinh gọn và TOEIC 4 Kỹ Năng hiệu quả.

trung-tam-anh-ngu-jaxtina

Để xứng đáng là trung tâm Anh ngữ hàng đầu, Jaxtina luôn luôn quan tâm và chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Do đó, trung tâm tập trung tuyển dụng những giáo viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn; có TÂM, nhiệt huyết với nghề và mong muốn được gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài.

Tại sao bạn nên làm việc tại Jaxtina:

 • Sẽ được xếp full lịch dạy theo yêu cầu; không cần phải tìm kiếm nơi dạy thêm ngoài.
 • Chế độ đãi ngộ tốt: lương, thưởng cạnh tranh phụ thuộc vào năng lực. Nếu bạn trở thành nhân viên Full-time, bạn sẽ được hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội; Bảo hiểm y tế theo quy định của Pháp luật.
 • Tham gia các buổi teambuilding, du lịch định kỳ hằng năm,…
 • Thỏa mái lựa chọn các lớp đào tạo phù hợp với năng lực và chuyên môn của bạn.
 • Tham gia các lớp đào tạo và nâng cao kỹ năng phục vụ giảng dạy thường xuyên
 • Cơ hội thăng tiến rõ ràng.
 • Môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên “Chất”; đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, trẻ trung, năng động.
 • Được thoải mái lựa chọn địa điểm làm việc tại các cơ sở của trung tâm Jaxtina.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024 3869 6894

Địa chỉ: Toà Westa, 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Bạn có thể xem chi tiết thông tin tuyển dụng tại đây: Tuyển dụng Giáo viên tiếng Anh Full time/Part time

Hệ Thống Anh Ngữ British Council

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với Hội đồng Anh – hệ thống anh ngữ đã trải qua hơn 80 năm phát triển; đào tạo hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh. Hội đồng Anh thiết kế chương trình học đặc biệt hướng tới học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau.

british-council

Hiển nhiên để được trở thành một phần của một tổ chức uy tín hàng đầu British Council, bạn cần tích lũy cho mình đủ kinh nghiệm; kỹ năng và trình độ. Nếu bạn đã hoàn toàn tự tin thì ngại gì không thử sức nhỉ?

Làm việc tại British Council, bạn sẽ:

 • Phát triển sự nghiệp giảng dạy của bạn trong một tổ chức toàn cầu chuyên nghiệp
 • Ưu tiên, chú trọng đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn
 • Được tài trợ để có Trinity TYLEC, RSA Distance DELTA
 • Một mức lương cực kỳ tuyệt vời

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024 3843 6780

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo – một trong những trung tâm tiếng anh xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1995, Apollo đã được hơn 500.000 học viên tin tưởng. Khẳng định được uy tín và chất lượng qua nhiều thế hệ học viên.

Với đội ngũ 100% giáo viên là người nước ngoài và phương pháp LETS độc quyền, Apollo tự tin có thể giúp các học viên không chỉ sử dụng Tiếng Anh thành thạo mà còn phát triển những kỹ năng sống cần thiết.

trung-tam-anh-ngu-apolo

Khi bạn trở thành một thành viên của Apollo, bạn sẽ được làm việc và phát triển trong một môi trường quốc tế, chuyên nghiệp; phát triển các kỹ năng cần thiết để mở rộng triển vọng sự nghiệp. Nếu bạn có tinh thần, thái độ cầu tiến, luôn muốn học hỏi, cố gắng hết mình, Apollo cam kết sẽ nỗ lực biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1800 6655

Địa chỉ: 67 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hệ thống Anh Ngữ ILA

Được thành lập từ năm 2000, ILA cũng là một trong những trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh. ILA cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá. Nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

he-thong-anh-ngu-ILAILA luôn duy trì tiêu chuẩn; tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh; khách hàng, nhân viên và công chúng chuyên nghiệp ở mọi cơ sở trong hệ thống. ILA đặt tiêu chuẩn Quốc Tế trở thành tầm nhìn với chất lượng đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ ILA tận tâm, nhiệt huyết, thân thiện nhưng không kém phần năng động.

Hệ thống sản phẩm: Tiếng anh trẻ em và thanh thiếu niên, Tiếng anh cho người lớn, Tiếng anh dành cho doanh nghiệp,…

Làm việc tại ILA bạn sẽ:

 • Có cơ hội tham gia đa dạng dự án giảng dạy tiếng anh.
 • Cơ hội phát triển, phát huy khả năng sáng tạo, năng lực bản thân, được công nhận đóng góp.
 • Làm việc trong môi trường luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển tốt nhất.
 • Chế độ theo quy định, phúc lợi xã hội, thưởng lễ tết, thưởng tháng quý, thưởng năng lực làm việc
 • Có cơ hội đào tạo huấn luyện
 • Thường xuyên được đào tạo các kỹ năng mềm; các khóa học đặc biệt của Trung tâm
 • Cơ hội thực hành tiếng Anh và tham gia học các lớp tại Trung tâm để nâng cao năng lực
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. Cơ hội thăng tiến
 • Sau 6 tháng làm việc, được đề nghị chuyển địa điểm làm việc

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1800 6655

Địa chỉ: Toà nhà LK 1-2-3, Đường Nguyễn Văn Lộc, Khu đô thị Bắc Hà, Hà Đông, Hà Nội

Anh Ngữ Acet

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo Anh Ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, ACET là Trung tâm tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế. ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt; Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

anh-ngu-Acet

Lí do bạn nên ứng tuyển vào trung tâm anh ngữ Acet:

 • Mức lương cạnh tranh (dựa trên đúng năng lực và trình độ)
 • Môi trường chuyên nghiệp với những giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm
 • Đội ngũ support nhiệt tình và có nhiều cơ hội phát triển
 • Cơ sở vật chất và tài nguyên giảng dạy hàng đầu
 • Môi trường làm việc nhóm tuyệt vời

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024 3976 5268

Địa chỉ: 26 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

Hệ thống Anh Ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là một hệ thống Anh Ngữ quốc tế lớn với hơn 30 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Chương trình học được cập nhật liên tục, áp dụng công nghệ hiện đại (phần mềm theo dõi quá trình học, công cụ học trực tuyến,…). Tạo môi trường luôn khuyến khích sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tự tin phát triển khả năng. Cán bộ công nhân viên trách nhiệm, nhiệt huyết cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

he-thong-anh-ngu-ocean-edu

Làm việc tại Ocean Edu, bạn có cơ hội tham gia vào một môi trường năng động. Một tổ chức chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo sắc bén bên cạnh các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Ocean Edu là nơi bạn có thể học hỏi, cống hiến và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn luôn nỗ lực vì học viên, Ocean Edu sẽ luôn nỗ lực vì bạn. Tại đây, mọi ý kiến của bạn đều được ghi nhận; khích lệ bằng tinh thần cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn; chính sách phúc lợi vượt trội và cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024 7300 0333

Địa chỉ: 24 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

Language Link English

Language Link là một thành viên lâu đời của Hiệp hội các trường Tiếng Anh (AELS) và được công nhận bởi Hội đồng Anh và English UK. Đây là đơn vị chuyên xây dựng các chương trình đào tạo tiếng Anh và cung cấp dịch vụ tư vấn Giải pháp Đào tạo cho các trường học, cao đẳng, đại học và học viên ở các độ tuổi.

language-link-english

Language Link coi uy tín là tài sản; xác định khách hàng là kim chỉ nam, luôn tìm hiểu mục tiêu học tập của các đối tượng khách hàng từ đó đưa ra chương trình đào tạo phù hợp.

Làm việc tại đây, bạn sẽ có cơ hội:

 • Mức lương cạnh tranh
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
 • Hội thảo/ Đào tạo định kỳ giúp giáo viên trợ giảng phát triển chuyên môn.
 • Có cơ hội thăng tiến. Trở thành Giáo viên Việt Nam và trực tiếp đứng lớp với mức lương hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1900 633 683

Địa chỉ: F2, 34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Anh Ngữ Ames

Được thành lập từ năm 2003, trung tâm anh ngữ Ames tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

trung-tam-anh-ngu-ames

Hiện nay, Ames đã phát triển lớn mạnh với 25 cơ sở trên toàn quốc. Cung cấp nhiều khóa học đa dạng: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học; Tiếng Anh Trực Tuyến

Trở thành giáo viên tại Ames bạn sẽ:

 • Mức thu nhập hấp dẫn theo năng lực cá nhân.
 • Thưởng các ngày lễ Tết, chế độ lương tháng 13+N; chế độ thâm niên, quỹ khuyến học…
 • Chế độ Vitamin Day dành cho nhân viên.
 • Tham gia các khóa tiếng Anh miễn phí cho bản thân và gia đình.
 • Chế độ bảo hiểm PVI 24/7 dành cho cá nhân và gia đình.
 • Cơ hội gắn kết với nhau thông qua các hoạt động định kì
 • Các giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của cá nhân và tập thể như Best Teacher Award…
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng cho bản thân và thăng tiến thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế riêng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 024 3266 8573

Địa chỉ: Tầng 2, AMES Holding, Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm anh ngữ dành cho trẻ em Amslink

Amslink là đơn vị chuyên thiết kế chương trình tiếng anh dành cho học sinh từ mẫu giáo đến học sinh lớp 9 theo Khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ. Amslink cung cấp các khóa học chuyên biệt dựa trên 4 trụ cột chính: tiến bộ học tập – đạt kết quả tốt trên trường; kỹ năng vượt trội – tự tin thể hiện tiếng Anh; phát triển cá nhân; tương lai toàn cầu thông qua tiếp xúc quốc tế.

anh-ngu-amslink

Ưu điểm khi làm việc tại Amslink:

 • Lương cạnh tranh (thỏa thuận theo năng lực của bạn)
 • Được làm việc và trau dồi nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ Giáo viên có bề dày kinh nghiệm tại Hà Nội; cũng như các giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, v.v… với kinh nghiệm giảng dạy trên toàn thế giới
 • Môi trường làm việc trọng dụng tài năng trẻ. Khuyến khích những đột phá và sáng tạo trong công tác giảng dạy và nắm bắt tâm lý học sinh
 • Thỏa sức trải nghiệm và phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ trong môi trường công việc đa dạng. Mục tiêu cụ thể, công việc rõ ràng
 • Thưởng các ngày lễ, tết trong năm; sinh nhật theo quy định của Công ty.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0944.604.488

Địa chỉ: Nhà C3A ngõ 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Hệ thống Anh Ngữ Apax

Apax – thương hiệu tiếng anh trẻ em được thành lập với phương châm phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Cho đến nay, Apax tự hào là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

he-thong-anh-ngu-apax

Để trở thành giáo viên tại đây, bạn sẽ phải trải qua quy trình tuyển chọn và đào tào khá nghiêm ngặt. Sau khi được đào tạo, bạn sẽ nhận được nhận chứng chỉ do chính phủ công nhận.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành giáo viên tại Apax:

 • Mức thu thập cạnh tranh theo năng lực
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
 • Được tham gia các hoạt động Team Building của Công ty
 • Môi trường làm việc hiện đại, năng động

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0333891623

Địa chỉ: Tầng 6, tòa văn phòng AB, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Để tìm được một môi trường phù hợp với năng lực, tính cách và sở thích của bản thân là một bài toán không hề dễ. Đòi hỏi bạn phải cân nhắc, đắn đo kỹ lưỡng. Hi vọng bài viết trên mà Top 10 Việt Nam chia sẻ sẽ giúp ích bạn trong việc tìm một môi trường mới để phát triển trên con đường giảng dạy, xứng đáng với năng lực và trình độ của bạn.

THAM KHẢO THÊM

Viên Uống Eu-Thion Nhập Khẩu Pháp Phân Phối Bởi Krafting Việt Nam

Note Ngay Những Nơi Học Chứng Khoán Uy Tín, Có Ích

Top 10 Công Ty Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Uy Tín Tại Quận 5

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 4

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 6

Bài viết liên quan