Top Danh Sách 10 Trường Cấp 3 Dân Lập Chất Lượng Nhất tại Hồ Chí Minh

THPT là một cấp khá quan trọng để học sinh năm vững kiến thức để chuẩn bị cho những chẳng đường tiếp theo. Đó không chỉ để xét tuyển đại học mà còn để thêm nhiều kiến thức thực tế. Một môi trường học tập tốt với đội ngũ thầy cô giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp tạo nhiều động lực giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình trong học tập. Hãy cùng Top 10 Việt Nam cùng tham khảo những trường cấp 3 dân lập tại TPHCM chất lượng và tốt nhất đáng để con em theo học nhé!

1. THPT Dân Lập Hermann Gmeiner (HCM)

THPT Dân Lập Hermann Gmeiner được thành lập từ năm 1993, trường được công nhận là trường tiên tiến cấp Quận, cấp Thành Phố. Học sinh theo học ở ngôi trường này luôn là học sinh giỏi các cấp không chỉ về học tập mà còn cả văn hóa.Các thầy, cô giáo ở trường đã cố gắng tìm phương pháp thích hợp để uốn nắn, giáo dục các em và lấp dần những khoảng trống lớn về kiến thức ấy.

Đi đầu trong các phong trào học tập và văn hóa, trường luôn là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh phát triển toàn diện. Trong những năm gần đây, trường tự hào là một trong số các trường có tỉ lệ đậu tốt nghiệp cao. Để giáo dục toàn diện học sinh, bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng văn hóa dân tộc cho học sinh. Mặt khác, nhà trường còn tạo cơ hội cho các em có thể tiếp xúc với xã hội, với thực tế, vui chơi giải trí và có dịp để khắc sâu kiến thức đã học, mở rộng tầm hiểu biết của mình.

top-truong-cap-3-dan-lap-hcm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại : 08.9876623 – 08.9969418

Email : hergovap@gmail.com website :

http://www.hergsosgovap.e-school.edu.vn

2. Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn gọi tắt là SSIS (Saigon South International School) được thành lập năm 1997 bởi Tập đoàn Phú Mỹ Hưng; là một trường quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cung cấp chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ cho các lớp EC-12. Đồng thời cung cấp cả Chương trình Văn bằng IB và khóa học AP (Chương trình Nâng cao); được công nhận hoàn toàn bởi Western Association of Schools and Colleges.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn có khuôn viên rộng 6 ha với ba tòa nhà chính sẽ chứa khoảng 1.000 học sinh từ tuổi Mầm non 3 (Early Childhood – EC3) đến lớp 12. Tòa nhà trung học xây dựng mới hơn được hoàn thành vào tháng 1 năm 2011 gồm phòng học, phòng thí nghiệm khoa học được xây dựng, thư viện, phòng tập thể dục, phòng thay đồ, và một ki-ốt.top-truong-cap-3-dan-lap-chat-luong-ho-chi-minh

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 78 Nguyen Duc Canh, Tan Phong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Điện thoại: (84-28) 5413-0901

Fax: (84-28) 5413-0902

Email: info@ssis.edu.vn

3. Trường THPT Nguyễn Khuyến Hồ Chí Minh

Trường cấp 3 dân lập Nguyễn Khuyến là một trong những trường đi đầu trong số các trường có kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong năm gần đây. Các bậc cha mẹ đánh giá cao về phương pháp giảng dạy chất lượng. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ cao. Học sinh không chỉ được giảng dạy kiến thức phong phú mà còn có các giờ học ngoại khóa bổ ích.

top-truong-cap-3-dan-lap-hcm

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1:136 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 3A, 3B:T15 Mai Lão Bạng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 4:327 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Cơ sở BD:A26B đường A3 (Võ Văn Tần), P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028. 38426026

4. Trường THPT Ngôi Sao (HCM)

Trường THPT Ngôi Sao chú trọng phát triển năng lực tư duy sáng tạo, chú trọng hướng dẫn học sinh rèn luyện kỹ năng thực hành. Trong mỗi giờ học, giáo viên bao giờ cũng nêu vấn đề, khêu gợi cho học sinh suy nghĩ, tìm ra cách giải quyết vấn đề chứ không đi theo cách tự mình trình bày tất cả cho học sinh ghi và học thuộc. Ngoài ra, trường còn đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh: giúp các em tự tin, sống có ước mơ, tích cực, trung thực trong học tập và rèn luyện.

Thành tích của học sinh được khen thưởng kịp thời, hình thức đa dạng, có tác dụng động viên lâu dài, giúp xây dựng truyền thống tốt đẹp cho các em và gia đình. Trường Ngôi Sao có nề nếp kỉ luật nghiêm minh, nhưng không áp lực nặng nề vì kỉ luật tự giác, kiền trì giải thích và thuyết phục, áp dụng thống nhất, công bằng cho mọi học sinh.

Trường xây dựng CSVC hiện đại. Tất cả lớp học đều có máy điều hòa, truyền hình cáp, máy tính nối mạng, máy chiếu đa phương tiện … phục vụ việc dạy học. CSVC ngày càng đổi mới, hoàn thiện hơn theo mô hình tiên tiên của thế giới.

top-truong-cap-3-dan-lap-ho-chi-minh

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : đường 18, khu A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại văn phòng: 028 3751 3062 – 028 3751 3063

Email ngoisao@ngoisao.edu.vn

5. Trường cấp 3 dân lập Bội Châu (Hồ Chí Minh)

Trường THPT Phan Bội Châu được thành lập vào năm 1997, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác trồng người. Trường có 3 dạng lớp cho học sinh: lớp 2 buổi, lớp bán trú và lớp nội trú.

top-truong-cap-3-dan-lap-ho-chi-minh

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ : 293-299 Nguyễn Đình Chi, Phường 9, Quận 6, TP HCM

Email : truongphanboichau@gmail.com

Điện thoạ : (08) 3969 6827

Website : http://phanboichauhcm.com/

6. Trường cấp 3 dân lập Thăng Long

Trường THPT Thăng Long được thành lập theo quyết định số 4053/QĐ- UB/VX ngày 22 tháng 6 năm 2000 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Trường cấp 3 Thăng Long mong muốn có được một thế hệ tương lai, có thể phát huy được truyền thống và tinh hoa của dân tộc, trở thành những con ngoan, trò giỏi, bay cao và vươn xa xứng đáng là con cháu rồng tiên mà tổ tiên ta lưu truyền.

Trường THPT Thăng Long luôn mong muốn các em học sinh có được môi trường giáo dục hoàn hảo, có điều kiện để phát triển khả năng một cách toàn diện, sống có nghĩa, có tình, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời để các em có đủ điều kiện hội nhập với sự phát triển của nền kinh tế thế giới.

top-truong-cap-3-dan-lap-chat-luong-ho-chi-minh

Thông tin liên hệ

ĐC : 116 Hải Thượng Lãn Ông, P. 10, Quận 5, TPHCM

ĐT: (028) 38.557.888. Fax: (028)39.506.225

Email : dlthanglong@gmail.com.

7. THPT Quốc tế Horizon (Hồ Chí Minh)

Trường song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) chính thức hoạt động từ tháng 9 năm 2005. Trường không chỉ chào đón tất cả các em học sinh trong và ngoài nước thuộc mọi quốc tịch mà còn mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao, xuyên suốt từ mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

HIBS áp dụng giảng dạy song song hai chương trình; 100% chương trình của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam cùng với chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Mỗi lớp học có sĩ số tối đa là 24 học sinh với hai giáo viên chủ nhiệm là người Việt Nam và nước ngoài. Học sinh được giảng dạy các môn khoa học và toán học bằng tiếng Anh do các giáo viên nước ngoài phụ trách. Tất cả các phòng học tại HIBS đều được trang bị máy chiếu, hệ thống bảng thông minh cùng nhiều thiết bị hỗ trợ học tập khác.

top-truong-cap-3-dan-lap-ho-chi-minh

Thông tin liên hệ

ĐC: 6-6A-8 Đường 44, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Tel: 08.5402.2481 – 08.5402.2482 – 08.5402.2483

Fax: 08.5402.2480

Hotline: 090.292.0608

Website: www.hibsvietnam.com

Email: info@hibsvietnam.com

8. THPT Đăng Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Trường THCS-THPT Đăng Khoa là một trong những trường cấp 3 dân lập tận tâm, uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, với đội ngũ giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiêm, giáo viên thỉnh giảng giảng dạy ở các trường chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao của Thành phố. Thường xuyên tổ chức ôn tập, kiểm tra, dò bài đến từng em giúp các em có khả năng tự làm bài trắc nghiệm và tự luận tốt.

Phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm khi gửi con em tại trường Đăng khoa. Với phương châm Giảng dạy dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn, đầy đủ chính xác về kiến thức cộng với Cơ sở vật chất khang trang – đội ngũ giáo viên giỏi tận tình đã giúp các học sinh trường Đăng Khoa tiến bộ nhanh trong học tập.

Ngoài những thời gian học tập, những hoạt động ngoại khóa, những chuyến đi giúp đỡ các gia đình, học sinh vùng sâu vùng xa, giúp các em nhận thức tốt hơn ý nghĩa của cuộc sống, cố gắng hơn để trở thành con ngoan trò giỏi vun đắp tài năng để sau này trở thành một con người có đức có tài xây dựng nước nhà.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 571 Cô Bắc P.Cầu Ông Lãnh, Q1.
  Đt: (028) 62 910 514 – Ht: 09 1917 1952
 • Cơ sở 2: 72 Đặng Văn Ngữ – P 10 – Q. Phú Nhuận.
  Đt: (028) 6297 6162. Fax: (028) 6297 6363
 • Website: thptdangkhoa.hcm.edu.vn – truongdangkhoa.com
 • Email: c3dangkhoa.tphcm@moet.edu.vn

9. Trường THPT dân lập Nguyễn Trãi

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi – Ba Đình – Hà Nội là một trong những trường cấp 3 dân lập được thành lập sớm nhất ở Hà Nội theo Nghị định tái thành lập Trường Trung học Nguyễn Trãi – Hà Nội của Thủ hiến Bắc Việt (Ngày 24 – 8 – 1950) (Le 24 Aout 1950). Đến nay trường đã có bề dày lịch sử hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành.

Trải qua những bước thăng trầm gắn liền với lịch sử đất nước, lịch sử Thủ đô, các thế hệ thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi luôn vượt lên những khó khăn, gian khổ, thử thách, tự khẳng định mình qua từng giai đoạn phát triển, với nhiều địa điểm và tên gọi khác nhau.

truong-thpt-nguyen-trai

Bề dày lịch sử và những đóng góp của nhà trường trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát triển Thủ đô mãi mãi là niềm tự hào của các thế hệ thầy và trò nhà trường, tiếp tục là hành trang để trường THPT Nguyễn Trãi vững bước trong tương lai, xứng đáng với danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi mà trường vinh dự được mang tên.

truong-cap-3-dan-lap-nguyen-trai

Thông tin liên hệ: 

Email: nguyentrai-badinh@gmail.com

Điện Thoại: 043 845 6680

Địa chỉ: 50 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.thptnguyentrai-badinh.edu.vn

10. Trường cấp 3 dân lập Á Châu (HCM)

Trường Quốc tế Á Châu (tên tiếng Anh: The Asian International School) là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu – một tập đoàn giáo dục và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam

Với tư cách là thành viên chính thức của CIS, Trường Quốc tế Á Châu đã đạt mục tiêu được công nhận quốc tế. Với sự hỗ trợ từ CIS, trường được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng kí nhập học bậc đại học thông qua Bộ phận chuyên trách về giáo dục đại học của CIS; có cơ hội hợp tác và làm việc các nhà giáo dục quốc tế trên thế giới.

Đối tượng tuyển sinh THPT

–  Học sinh vào học phải đạt ít nhất là 16 tuổi

–  Xét tuyển học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt. Ngoài ra học sinh được kiểm tra môn Tiếng Anh để xét cấp độ học chương trình tiếng Anh quốc tế.

–  Các cấp độ học gồm: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, TOEFL iBT Beginner & Intermediate.

trong-cap-3-dan-lap-quoc-te-a-chau

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 18A2 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại : (84-8) 6296 1390 – 6296 1388

Fax: (84-8) 6296 1387

Website: https://thptquocteachau.hcm.edu.vn/

Hy vọng với 10 trường cấp 3 dân lập tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh mà Top 10 Việt Nam vừa kể trên; các bạn đã sẽ lựa chọn cho mình ngôi trường yêu thích. Chúc bạn sẽ có những bài học bổ ích cũng như những kỉ niệm đep thời học sinh.

Mời Phụ huynh xem thêm: Danh sách tất cả các trường cấp 3 dân lập tại TP Hồ Chí Minh

THAM KHẢO THÊM

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Thanh Trì

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại TP Thủ Đức

Top 10 Cửa Hàng Bánh Kem Ngon, Đẹp Và Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Phượt Gần Đây Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà Giang

Top 10 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Phượt Gần Đây Giá Rẻ, Uy Tín Tại Sapa

Bài viết liên quan