Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Cầu Giấy

Mật độ dân cư tại Cầu Giấy dày làm tăng số lượng nhà ở, và các công trình phụ để phục vụ cho nhu cầu của con người. Với số lượng xây dựng dày đặc và tràn lan như vậy, mà đường ống lại hạn chế nên hiện tượng tắc nghẽn chất thải tại Cầu Giấy xảy ra rất thường xuyên. Dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy là rất cần thiết và đang được sử dụng nhiều.

Dưới đây Top 10 Việt Nam sẽ chia sẻ 10 đơn vị thông tắc và hút bể phốt nhanh, giá rẻ tại Cầu Giấy với mong muốn sự đóng góp của bài viết sẽ có ích đối với bạn đọc.

danh sách các địa chỉ hút và thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy
Nếu không được giải quyết kịp thời, tắc nghẽn bể phốt sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

MỤC LỤC

Dấu hiệu của việc bể phốt bị tắc nghẽn

Tắc nghẽn bồn cầu/bể phốt là vấn đề thường gặp trong mọi gia đình. Hầu hết nguyên nhân gây nên sự cố này là do bể phốt đầy, hay do bạn đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt. Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân khác nữa có khả năng dẫn đến sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết của việc bể phốt bị tắc nghẽn. Cùng chúng mình tham khảo để có những biện pháp xử lý kịp thời tránh gây hậu quả nghiêm trọng nhé!

1. Mùi hôi gây khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh

Mặc dù bạn đã dành rất nhiều thời gian để lau chùi và dọn dẹp nhà vệ sinh nhưng vẫn có mùi khó chịu. Đó chính là dấu hiệu nhận biết bể phốt bị tắc nghẽn. Khi bể phốt quá sức chứa thì sẽ xuất hiện một lớp màng hữu cơ chứa bọt khí gây mùi hôi khó chịu.

Các bọt khí sẽ theo đường ống dẫn trên bồn cầu dể thoát ra khiến cho cả toilet thậm chí là cả căn nhà của bạn bị bốc mùi. Lúc này cần phải xử lý ngay tình trạng bể phốt đầy.

2. Nước bồn cầu không rút hoặc rút nước chậm

Bạn xả nước nhưng bồn cầu mãi không rút nước hoặc rút chậm. Đó là cảnh báo bể phốt của gia đình đang bị quá tải. Các chất thải tích tụ ngày càng nhiều trong đường ống dẫn. Lúc này cần phải xử lý ngay lập tức để tránh tình trạng tắc nghẽn nặng.

3. Kiểm tra bằng que đo độ cao ống chất thải bể phốt

Đây là dụng cụ hỗ trợ đo lường lượng chất trong bể chứa. Dụng cụ này thường được lắp đặt trong quá trình xây dựng nhà. Thời gian thích hợp để kiểm tra lượng chất thải này là từ 3-5 năm.

4. Nồng độ nitrat tăng cao

Khi bạn nhận thấy sự đóng váng hoặc tích tụ của Nitrat ở các khu vực thoát nước. Bạn nên lập tức kiểm tra bể phốt của gia đình mình để tránh tràn bể phốt. Nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, thậm chí là nước trào ngược.

Hậu quả nghiêm trọng của việc tắc nghẽn bể phốt tại Cầu Giấy

Sau một thời gian sử dụng, bỗng nhiên 1 ngày đường ống thoát nước nhà bạn đột nhiên ứ đọng. Dòng nước vào trong miệng cống nhưng không trôi đi. Điều đó khiến cho bạn rất khó chịu bởi những tác hại mà nó gây ra không hề ít.

Hiển nhiên tác hại dễ thấy nhất là việc sinh hoạt của gia đình sẽ bị xáo trộn, bởi đường ống thoát tạm thời phải ngưng hoạt động, kéo theo các hoạt động khác liên quan cũng bị đình trệ theo. Tiếp theo đó là mùi hôi. Khi có đám tạp chất tụ tập với nhau ở trong đường ống cống. Chúng sẽ phát sinh ra những mùi không chỉ khó chịu mà còn gây hại cho sức khỏe nữa.

Tác hại nguy hiểm nhất mà chúng ta khó có thể thấy bằng mắt thường. Sau 1 giờ đồng hồ thì 1 con vi khuẩn có thể phát triển thành 1 triệu con và mỗi con có thể di chuyển 4-5m trong vài giây. Với số lượng nhiều như vậy rất dễ dàng sinh ra các loại bệnh tật, làm hại sức khỏe.

Nếu việc tắc nghẽn này xảy ra ở những nơi công cộng như công sở hay trường học, còn gây cản trở cho việc đi đại tiểu tiện. Nếu cứ nhịn lâu, sẽ gây ảnh hưởng xấu tới đường tiêu hóa.

Mẹo thông tắc bể phốt dễ dàng ngay tại nhà

Có những trường hợp tắc nghẽn đơn giản mà chúng ta có thể tự xử lý ngay tại nhà. Vừa nhanh, tiện lợi vừa tiết kiệm được chi phí của gia đình. Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

1. Thông bể phốt bằng áp lực nước

Đây là cách làm đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện đầu tiên. Có thể ở lần xả nước đầu tiên, áp lực nước chưa đủ để đẩy hết chất thải xuống. Hãy đợi vài phút cho bồn đầy nước lại rồi nhấn xả lần thứ hai hoặc đổ thêm một lượng nước nhất định vào bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn này nhé!

2. Thông tắc bể phốt bằng Baking soda và giấm

Baking soda kết hợp với giấm ăn sẽ trở thành dung dịch thông tắc bồn cầu rất hiệu quả. Bạn cần đổ bột baking soda vào bồn cầu trước sau đó mới đổ giấm. Sau đó, bạn dội 1 chậu nước sôi để làm sạch đường ống dẫn là xong. Dung dịch này là một dạng hóa chất có thể làm phân hủy các hợp chất hữu cơ có trong đường ống.

3. Thông bể phốt với móc treo quần áo

Có thể sử dụng biện pháp này trong trường hợp bể phốt bị tắc đơn giản. Tháo móc uốn thành một đoạn dây thép và lôi vật bị rơi vào làm cản trở ra.

4. Bổ sung men vi sinh lợi khuẩn

Men vi sinh lợi khuẩn được nhiều người sử dụng khi bể phốt đầy. Các chất thải tồn đọng sẽ bị hủy hoại tạo ra không gian để chứa tiếp trong bể phốt. Gói bột này có thể mua được ở rất nhiều các cửa hàng. Chỉ cần xé đổ vào bồn cầu đậy nắp trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút sau đó xả nước.

5. Thông bể phốt bằng cá lươn hoặc lóc

Đây là một cách xử lý truyền thống và được mọi người truyền tai nhau từ rất lâu đời. Với mục đích làm giảm lượng cặn bã. Khi sử dụng lươn hoặc cá lóc, các loại động vật này sẽ xuôi theo dòng nước, đấy chất thải tích tụ trong đường ống ra ngoài.

6. Dùng bột thông bồn cầu/bể phốt

Một cách xử lý mà rất phổ biến và hiệu quả hiện nay là dùng bột thông bồn cầu/bể phốt. Sau khi đổ bột vào bồn cầu, nó sẽ phân hủy các chất thải trong ống cống, giúp đường ống thông ngay lập tức.

Giá của dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy

Hiện nay người dân tại Cầu Giấy rất hoang mang khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu và thông tắc cống… thường bị chặt chém giá rất “Chát”, chênh lạch với giá thực hàng triệu đồng, bể phốt 2 – 3 khối bị tính tiền lên 10 khối… Vậy giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối và thông tắc cống giá bao nhiêu? Cùng Top 10 Việt Nam tham khảo dưới đây nhé.

1. Các yếu tố quyết định đến giá của dịch vụ thông hút bể phốt tại Cầu Giấy

 • Tính chất phức tạp của công việc, thường thì công việc càng khó thì giá tiền bạn phải bỏ ra càng cao.
 • Vị trí nhà bạn nằm ở điểm nào? trong hẻm hay mặt tiền xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?
 • Diện tích bể phốt có chiều rộng bao nhiêu, hầm cầu loại nào, hầm chứa được bao nhiêu khối?
 • Bồn cầu, đường ống bị tắc do nguyên nhân nào? Ví dụ như rơi các vật cứ đồ chơi trẻ em, bàn chải đánh răng, khăn, vỏ trứng, băng vệ sinh, chất béo, dầu mở, động vật hoặc chất thải động vật thì cần phải thông tắc xong mới tiến hành hút bể phốt được.
 • Bồn cầu bị nghẹt do xây dựng đã quá lâu, hay không có đường ống dẫn khí thải và có đường uống thoát nước bên trong nhà vệ sinh của bạn quá với mức ngước bên ngoài hầm.

2. Bảng giá dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy (tham khảo)

Top 10 Việt Nam đưa ra bảng giá để bạn đọc tham khảo

Giá dịch vụ hút bể phốt

Giá hút bể phốt được tính theo loại xe từ 1 – đến 10 khối, chi phí thực hiện như sau:

STT Loại xe Đơn giá(VNĐ)
1 Xe 1 khối 350.000
2 Xe 2 khối 600.000
3 Xe 3 khối 800.000
4 Xe 4 khối 1.000.000
5 Xe 5 khối 1.200.000
6 Xe 6 khối 1.400.000
7 Xe 8 khối 1.800.000
8 Xe 10 khối 2.000.000

 

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu

 • Thông bồn cầu bị tắc bằng máy lò xo giá 200.000VNĐ/ 1 mét tới.
 • Thông bồn cầu bị tắc bằng máy nén khí giá 500.000VNĐ/ 1 lần làm việc

Giá dịch vụ thông tắc cống

 • Thông cống nghẹt bằng máy lò xo giá 150.000VNĐ/1 mét tới
 • Thông cống nghẹt bằng máy nén khí giá 500.000VNĐ/ 1 lần làm việc

Danh Sách 10 Công ty thông tắc bể phốt hàng đầu tại Cầu Giấy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phát triển về lĩnh vực hút bể phốt tại Cầu Giấy. Để tránh bị lừa đảo Top 10 Việt Nam sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất về giá thành và chất lượng. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những địa chỉ uy tín nhé.

1. Việt Linh JSC – Đơn vị thông tắc bể phốt giá rẻ tại Cầu Giấy

Dịch vụ hút bể phốt Việt Linh – công ty cung cấp dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bể phốt Việt Linh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Quy trình hiện đại, chuyên nghiệp qua 5 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát và lên phương án
 • Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Tiến hành hút bể phốt
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Việt Linh được đầu tư 15 xe hút cao cấp từ 1 khối, 2 khối, 3 khối và 7 khối với nhiều máy móc hiện đại. Dù bạn ở trong ngõ ngách, lối vào rất bé, hoặc chung cư, nhà tập thể, cơ quan xí nghiệp thì công ty đề có thể cử lý một cách gọn gàng, nhanh chóng.

Cam kết của Việt Linh với khách hàng tại Cầu Giấy:

 • Có mặt sau 30 phút
 • Làm việc 24/7 bao gồm ngày lễ, phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi
 • Miễn phí 100% chi phí khảo sát nên phương án
 • Giảm 30% cho khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Việt Linh lần 2, lần 3…
 • Cam kết xử lý nhanh chóng, kịp thời, đúng giờ
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt nên đến 10 năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 125 Đường Bưởi, Cầu Giấy và Số 8, Quan Hòa, Cầu Giấy. 

Điện thoại: 02439 169 169 

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Website: https://hutbephot33.com/

Việt Linh JSC thuộc top đơn vị hút và thông tắc bể phốt nhanh, giá rẻ tại Cầu Giấy.

2. Hút và thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy Đông Đô

Đông Đô – Địa chỉ tin cậy tại thị trường hút và thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy. Với nhiều năm kinh nghiệm hút bể phốt tại Cầu Giấy và toàn khu vực miền Bắc. Đông Đô có những dòng xe chuyên dụng mà không đơn vị nào có được. Có đầy đủ các dòng xe từ nhở đến lớn: 1 khối, 3 khối, 5 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối. Thuận tiện cho việc thi công tùy thuộc vào thực trạng và quy mô của công trình.

Đặc biệt Đông Đô cung cấp dịch vụ trên tất cá các phường tại Cầu Giấy. Rất thuận tiện cho những vấn đề cần được giải quyết tức thì. Các công trình phúc lợi Đông Đô khuyến mại với đơn giá hút bể phốt tại hà nội là 100k trên một khối hút. Còn đối với báo giá hút bể phốt cho các hộ gia đình giá chỉ từ 300k trên một xe 0.7 khối hút.

Ưu điểm của dịch vụ thông hút bể phốt của Đông Đô:

 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ sạch sẽ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp.
 • Có mặt sau 10 phút liên hệ.
 • Hoạt động 24/24h, bất kể ngày lễ hay chủ nhật.
 • Kiểm tra khảo sát và tư vấn được miễn phí 100%.
 • Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội và cả nước với biên lai và phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng.
 • Bảo Hành cao lên tới 5 năm với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.
 • Ký và đóng dấu xuất hóa đơn tài chính bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
 • Luôn luôn đảm bảo quyền lợi của các khách hàng.
hút bể phốt nhanh tại Cầu Giấy
Thông tắc bể phốt uy tín, đảm vảo vệ sinh tại Cầu Giấy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng

Email: congtyhutbephotdongdo@gmail.com

Hotline: 024 39 059 059 

Website: https://hutbephotdongdo.com/

Đông Đô là đơn vị hút bể phốt uy tín, được nhiều người dân tại Cầu Giấy tin dùng. 

3. Tổng công ty CP VSMT Tấn Phát

Tấn Phát – Hút Bể Phốt Sạch là địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng tại Cầu Giấy. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng và giá cả phải chăng.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao tay nghề. Cùng phương pháp thi công hiện đại bằng những trang thiết bị tiên tiến nhất. VSMT mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Ưu điểm về dịch vụ tại Cầu Giấy của Tấn Phát:

 • Đội xử lý sự cố có sau 05 phút tư vấn.
 • Cam kết chất lượng vượt xa yêu cầu.
 • Biệt đội thợ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
 • Cách thông tắc bồn cầu, hút bể phốt nhanh nhất Cầu Giấy và để lại ấn tượng đẹp.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0914836700

Hotline: 0984385495

Website: https://hutbephottanphat.vn/

Công ty VSMT Tấn Phát chuyên hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, vệ sinh đường ống tại Cầu Giấy. 

4. Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phúc

Hông Phúc thành lập từ năm 2009 đến nay đã có hàng chục chi nhánh tại Cầu Giấy và các quận huyện của Hà Nội. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất Hồng Phúc đi đầu trong công nghệ mới hút bể phốt bằng nhiều xe hút chuyên dụng. Hồng Phúc sẽ giúp bạn dò tìm xem bể phốt nằm ở đâu nếu như bạn không nhớ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cố gắng học hỏi hoàn thiện chính mình để mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ thông tắc và hút bể phốt Hồng Phúc:

 •  Cung cấp thợ tay nghề cao đã có kinh nghiệm 10 năm.
 •  Đảm bảo bạn sẽ không bị thợ thách giá giá trên trời lấy đúng giá.
 •  Đảm bảo thông tắc 100% hết tăc ,hút bể phốt 100% sạch sẽ.
 •  Có đầy đủ giấy tờ hóa đơn VAT.
 • Bảo hành 6 tháng miễn phí bạn gọi la có mặt.
 • Thợ nhanh nhẹn làm việc cẩn thận có mặt sau 20 phút bạn gọi.

Thông tin liên hệ:

Đại chỉ: Ngõ 165, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

Điện thoại: 0931 155 115 – 0976665118 

Website: https://thongtacbephothongphuc.com/

Thông tắc bể phốt Hồng Phúc tại Cầu Giấy – Bạn của mọi nhà.

5. Công ty hút bể phốt Avico – Hút bể phốt công nghệ Nhật Bản tại Cầu Giấy

Công ty hút bể phốt Avico là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút và thông tắc bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa bát tại Cầu Giấy. Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không Avico từ Nhật Bản. Lực hút mạnh gấp 10 lần công nghệ cũ, đảm bảo hút sạch 100%, không làm mất vệ sinh và gây mùi hôi thối khó chịu. Không những vậy, công nghệ hút chân không còn có thể hút sạch 100% cặn bẩn bám trong hệ thống đường ống bể phốt, bể phốt sẽ trở lại tình trạng sạch tuyệt vời như lúc mới xây.

xe hút bể phốt Avico
Avico – cung cấp dịch vụ hút và thông tắc bể phốt hiện đại tại Cầu Giấy.

Ưu điểm của Avico:

 • Đơn giá từ 50.000 đ/m3 cho mỗi công trình.
 • Miễn phí 100% phí tư vấn dịch vụ, kiểm tra khảo sát tại công trình
 • Có mặt ngay sau 10-15 phút khi có yêu cầu của quý khách hàng.
 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hoạt động 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Cam kết hút đúng và đủ số lượng của khách hàng, hút sạch sẽ 100%.
 • Bảo hành đến 5 năm cho dịch vụ hút bể phốt tại hà nội.
 • Đầy đủ biên lai thu tiền, phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Hoàn tiền gấp 10 lần nếu nhân viên của Avico vi phạm các cam kết trên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 165, số 12 Cầu Giấy, Cầu Giấy 

Hotline: 0984 706 622

Email: cskh.hutbephotavico@gmail.com 

Website: https://hutbephotavico.com/

Avico – hút bể phốt sạch 100%, bảo hành 10 năm tại Cầu Giấy.

6. Thông tắc cống và hút bể phốt Hà Nội 1

Thông tắc cống – hút bể phốt Hà Nội 1 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều năm qua Thông tắc cống – hút bể phốt Hà Nội 1 luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất và luôn hài lòng khách hàng.

Công ty đưa ra nhiều chính sách chế độ bảo hành tốt nhất, hệ thống chi nhánh của công ty luôn có mặt ở tất cả các phường tại Cầu Giấy. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt, thống tắc cống,t hông tắc bồn cầu, thông chậu rửa bát tại Cầu Giấy… cho các hộ gia đình, khu công nghiệp, tòa chung cư khách sạn.

dịch vụ hút bể phốt nhanh tại Cầu Giấy
Chúng ta nên kiểm tra và hút bể phốt định kỳ khoảng 3 – 5 năm 1 lần.

Quy trình làm việc của công ty Thông tắc cống – hút bể phốt Hà Nội 1:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo nguyên nhân, tình trạng bể phốt của chủ nhà. (Mọi qua trình kiểm ta, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%)
  Trường hợp 1: Nếu bể phốt bị tắc ở tình trạng thông thường có thể tự xử lý được thì nhân viên sẽ hướng dẫn sẽ hướng dẫn gia chủ cách khắc phục và sử dụng.
  Trường hợp 2: Bồn cầu, bể phốt của bạn bị đầy tắc nghẽn nghiêm trọng chuyển sang bước 3.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện quá trình kiểm tra, khảo sát. Công ty sẽ báo giá cho quý khách và tiến hành xử lý ngay giải quyết dứt điểm tình trạng tắt nghẽn. Chấm dứt mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe cuộc sống gia đình bạn chỉ sau một lần thi công.
 • Bước 4: Ký và đóng dấu xuất hóa đơn tài chính bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
 • Bước 5: Viết phiếu bảo hành , thời gian bảo hành là 3 năm hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: +84 97 574 32 30 

Thông tắc cống – hút bể phốt Hà Nội 1 cung cấp dịch vụ bể phốt tại Cầu giấy “uy tín – sạch sẽ – gọi là có”

7. Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội Phố

Công ty môi trường Hà Nội Phố – là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, hút bể phốt tại Cầu Giấy. Hà Nội Phố đã và đang có uy tin và có chỗ đứng vững chắc trong nghành thông hút hiện nay. Với nhiều thiết bị máy móc hiện đại không đục phá làm cho quý khách cảm thấy hài lòng nhất.

Dịch vụ tại Cầu Giấy bao gồm:

 • Thông tắc cống bồn cầu, nhà vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại Cầu Giấy.
 • Sữa chữa điện nước, điện dân dụng giá rẻ đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi nhiều năm trong nghề trên địa bàn quận Cầu Giấy.
 • Chống thấm trần nhà, xử lý mùi hôi, lắp đặt đường ống mới…
 • Ngoài ra Hà Nội Phố hút bể phốt với các loại xe chuyên dụng từ 1 đến 10 khối phục vụ cho các nhà dân trung cư xí nghiệp tập thể nhà hànng, khách sạn khi gọi đến dịch vụ hút bể phốt.

Ưu điểm của Hà Nội Phố:

 • Chỉ sau 15 phút đội ngũ cán bộ kĩ thuật sẽ đến ngay để phục vụ khách hàng.
 • Tận tâm phục vụ khách hàng cả ngày nghỉ ngày lễ.
 • Công ty Hà Nội Phố báo giá đưa ra trước khi tiến hành thông tắc hoặc hút bể phốt, trước khi tiến hành làm việc.
 • Nhân viên sẽ tiến hành xử lý, kết thúc công việc sẽ được dẹp gọn gàng sạch sẽ và khôi phục nguyên trạng thái ban đầu.
 • Khách hàng nhiệm thu công việc và thanh toán, viết giấy biên lai thu tiền trong phiếu bảo hành dịch vụ.
 • Công ty có tất cả các hóa đơn chứng từ VAT thay vì các hóa đơn lẻ. Công ty có mã số thuế chịu rõ ràng với pháp luật, vì vậy tinh thần làm việc với trách nhiệm cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 299 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy 

Hotline: 0971 147 333 – 0934 468 102 

Hà Nội Phố – Hút và thông tắc bể phốt chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín tại Cầu Giấy. 

8. Hút bể phốt 247 – Công ty TNHH vệ sinh môi trường số 1 Cầu Giấy

Với nhiều năm hoạt động tại Cầu Giấy, Hút bể phốt 247 thông thuộc mọi cung đường, ngõ nhỏ, cùng với nhiều chi nhánh phủ khắp các phường tại Cầu Giấy. Công ty cam kết trong vòng 15-20 phút có mặt tại công trường. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn và khảo sát 100% miễn phí, báo giá trước khi làm, nếu làm không sạch, nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, công ty miễn toàn bộ chi phí, nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Quy trình thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy:

 • Tiếp nhận thông tin, phân tích và xử lý tình huống.
 • Tới gặp khách hàng theo thời gian và địa điểm đã hẹn.
 • Khảo sát, phân tích, tư vẫn để phân cấp mức độ công việc và báo giá.
 • Tiến hành thi công.
 • Chế độ hậu mãi, bảo hành

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 263 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy 

Hotline: 0987 530 508 

Hút bể phốt 247 thuộc top địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt chuyên nghiệp tại Cầu Giấy.

9. Dịch vụ vệ sinh môi trường Thành Trung

Hút và thông tắc bể phốt Cầu Giấy là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu của Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Thành Trung tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm, Thành Trung luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng sẽ nhanh chóng xử lý mọi vấn đề. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, giá thành hợp lý.

xe hút bể phốt giúp tạo lên môi trường xanh sạch đẹp
Xe môi trường – giúp môi trường luôn xanh, sạch, đẹp.

Các dịch vụ của Thành Trung:

 • Thông tắc cống.
 • Hút bể phốt.
 • Thông tắc vệ sinh.
 • Thông tắc bồn cầu.
 • Sửa ống nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 115 ngõ 45 Duy Tân, Cầu Giấy

Hotline: 0933 711 976 

Website: https://thongtaccongkdp.com/

Thành Trung luôn mong muốn đem lại dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy tốt nhất đến khách hàng. 

10. Bình Minh URENCO – Thông tắc cống uy tín tại Cầu Giấy

Do là một công ty lớn trong lĩnh vực thông nghẹt và thông tắc cống giá rẻ uy tín tại Cầu Giấy. Công ty Bình Minh URENCO đã có cho mình được những ưu thế vượt trội so với những công ty đối thủ.

Ưu thế của Bình Minh URENCO tại Cầu Giấy

Đội nguc nhân viên chất lượng: Có hơn 100 nhân viên thông tắc cống tại Cầu Giấy được đào tạo bài bản kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp khi thực hiện nhiệm vụ. Đảm bảo an toàn chính xác tuyệt đối 100%, thái độ nhã nhặn, lịch sự không chèn ép khách. Chuyên môn sâu xử lý mọi vấn đề nhanh chóng và an toàn.

Thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến: Công ty luôn chạy trước xu thế về các loại trang thiết bị phục vụ cho việc thông tắc cống đặc biệt như: máy thông tắc lò xo được công ty nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật; các bộ phận của máy luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kì hàng tháng.

Hệ thông chi nhánh khắc mọi nới, có mặt sau 15p và phục vụ khách hàng 24/24.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 334 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0975 2222 88

Website: https://thongtacconghanoi.net.vn/

Bình Minh cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy không mùi hôi, không đục phá.

Lời Kết

Địa điểm hút và thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy nào nhanh, giá rẻ và uy tín? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi vấn đề tắc nghẽn bể phốt không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến cả sức khỏe của con người nếu không được xử lý kịp thời. Trên đây là top các công ty uy tín về hút và thông tắc bể phốt tại Cầu Giấy. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

5 Điều giúp chơi xổ số Mega 6/45 dễ dàng hơn

Trồng răng Implant All On 6: Phục hồi mất răng toàn hàm

Định cư Mỹ EB5 – Điều kiện và tầm quan trọng khi tham gia

Top 6 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp

Top 5 thương hiệu giày da nam được yêu thích nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan