Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc thành phố Hà Nội, quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 12 km về phía Tây Nam. Là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh của Thành phố Hà Nội. Gồm 17 phường, dân số lên đến 402.000 người cùng với  tốc độ phát triển nhanh về kinh tế, nhu cầu sử dụng của người dân về các dịch vụ môi trường tăng. Nhất là các dịch vụ về hút bể phốt và thông tắc cống, do tại quận Hà Đông  mật độ dân số cao nên lượng chất thải ra môi trường nhiều.

Bạn đang cần tìm một công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông uy tín? Nhưng bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này uy tín và triệt để 100%? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của Top 10 Việt Nam để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông uy tín nhé!

hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông
Dịch vụ hút bể phốt nhanh, giá rẻ tại Hà Đông.

MỤC LỤC

Dấu hiệu của việc bể phốt bị tắc nghẽn

Tắc nghẽn bồn cầu/bể phốt là vấn đề thường gặp trong mọi gia đình. Hầu hết nguyên nhân gây nên sự cố này là do bể phốt đầy, hay do bạn đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt. Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân khác nữa có khả năng dẫn đến sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết của việc bể phốt bị tắc nghẽn. Cùng chúng mình tham khảo để có những biện pháp xử lý kịp thời tránh gây hậu quả nghiêm trọng nhé!

1. Mùi hôi gây khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh

Mặc dù bạn đã dành rất nhiều thời gian để lau chùi và dọn dẹp nhà vệ sinh nhưng vẫn có mùi khó chịu. Đó chính là dấu hiệu nhận biết bể phốt bị tắc nghẽn. Khi bể phốt quá sức chứa thì sẽ xuất hiện một lớp màng hữu cơ chứa bọt khí gây mùi hôi khó chịu.

Các bọt khí sẽ theo đường ống dẫn trên bồn cầu dể thoát ra khiến cho cả toilet thậm chí là cả căn nhà của bạn bị bốc mùi. Lúc này cần phải xử lý ngay tình trạng bể phốt đầy.

2. Nước bồn cầu không rút hoặc rút nước chậm

Bạn xả nước nhưng bồn cầu mãi không rút nước hoặc rút chậm. Đó là cảnh báo bể phốt của gia đình đang bị quá tải. Các chất thải tích tụ ngày càng nhiều trong đường ống dẫn. Lúc này cần phải xử lý ngay lập tức để tránh tình trạng tắc nghẽn nặng.

3. Kiểm tra bằng que đo độ cao ống chất thải bể phốt

Đây là dụng cụ hỗ trợ đo lường lượng chất trong bể chứa. Dụng cụ này thường được lắp đặt trong quá trình xây dựng nhà. Thời gian thích hợp để kiểm tra lượng chất thải này là từ 3-5 năm.

4. Nồng độ nitrat tăng cao

Khi bạn nhận thấy sự đóng váng hoặc tích tụ của Nitrat ở các khu vực thoát nước. Bạn nên lập tức kiểm tra bể phốt của gia đình mình để tránh tràn bể phốt. Nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, thậm chí là nước trào ngược.

Tác hại của việc tắc nghẽn bể phốt tại Hà Đông

Bể phốt của gia đình bạn quá lâu chưa được kiểm tra hoặc thông – hút sẽ bị đầy và tắc nghẽn gây ra mùi hôi rât khó chịu. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Trong vấn đề sử dụng các giải pháp thông bể phốt tại Hà Nội nếu không được áp dụng kịp thời sẽ gây hậu quả khó lường.

Sức khỏe của con người hiện nay đang có nguy cơ bị đe dọa trực tiếp khi những mầm bệnh đang hình thành và phát triển từ cách sinh hoạt của chúng ta. Từ những sự cố tưởng chừng như vô hại khi gặp tình trạng đầy bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu, tắc cống… sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống xung quanh của người dân tại Hà Đông.

tắc nghẽn ống nước
Tắc nghẽn đường ống nước lâu ngày sẽ bị ứ đọng và gây mùi khó chịu.

Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống của người dân tại quận Hà Đông sẽ bị đảo lộn và thay đổi. Từ đó, chất lượng sinh hoạt, công việc của con người không được đảm bảo. Trong một môi trường sống và làm việc, học tập không được vệ sinh sạch sẽ như vậy thì chúng ta sẽ cảm thấy không được dễ chịu, thoải mái.

Mẹo thông tắc bể phốt dễ dàng ngay tại nhà

Có những trường hợp tắc nghẽn đơn giản mà chúng ta có thể tự xử lý ngay tại nhà. Vừa nhanh, tiện lợi vừa tiết kiệm được chi phí của gia đình. Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

1. Thông bể phốt bằng áp lực nước

Đây là cách làm đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện đầu tiên. Có thể ở lần xả nước đầu tiên, áp lực nước chưa đủ để đẩy hết chất thải xuống. Hãy đợi vài phút cho bồn đầy nước lại rồi nhấn xả lần thứ hai hoặc đổ thêm một lượng nước nhất định vào bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn này nhé!

2. Thông tắc bể phốt bằng Baking soda và giấm

Baking soda kết hợp với giấm ăn sẽ trở thành dung dịch thông tắc bồn cầu rất hiệu quả. Bạn cần đổ bột baking soda vào bồn cầu trước sau đó mới đổ giấm. Sau đó, bạn dội 1 chậu nước sôi để làm sạch đường ống dẫn là xong. Dung dịch này là một dạng hóa chất có thể làm phân hủy các hợp chất hữu cơ có trong đường ống.

3. Thông bể phốt với móc treo quần áo

Có thể sử dụng biện pháp này trong trường hợp bể phốt bị tắc đơn giản. Tháo móc uốn thành một đoạn dây thép và lôi vật bị rơi vào làm cản trở ra.

4. Bổ sung men vi sinh lợi khuẩn

Men vi sinh lợi khuẩn được nhiều người sử dụng khi bể phốt đầy. Các chất thải tồn đọng sẽ bị hủy hoại tạo ra không gian để chứa tiếp trong bể phốt. Gói bột này có thể mua được ở rất nhiều các cửa hàng. Chỉ cần xé đổ vào bồn cầu đậy nắp trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút sau đó xả nước.

5. Thông bể phốt bằng cá lươn hoặc lóc

Đây là một cách xử lý truyền thống và được mọi người truyền tai nhau từ rất lâu đời. Với mục đích làm giảm lượng cặn bã. Khi sử dụng lươn hoặc cá lóc, các loại động vật này sẽ xuôi theo dòng nước, đấy chất thải tích tụ trong đường ống ra ngoài.

6. Dùng bột thông bồn cầu/bể phốt

Một cách xử lý mà rất phổ biến và hiệu quả hiện nay là dùng bột thông bồn cầu/bể phốt. Sau khi đổ bột vào bồn cầu, nó sẽ phân hủy các chất thải trong ống cống, giúp đường ống thông ngay lập tức.

Báo giá của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Hiện nay người dân tại Hà Đông rất hoang mang khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu và thông tắc cống… thường bị chặt chém giá rất “Chát”, chênh lệch với giá thực hàng triệu đồng, bể phốt 2 – 3 khối bị tính tiền lên 10 khối… Vậy giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối và thông tắc cống giá bao nhiêu? Cùng Top 10 Việt Nam tham khảo dưới đây nhé.

1. Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Hà Đông được tính như sau ( tham khảo)

Khối lượng chất thải Mức giá (VNĐ)
Từ 1 – 3 khối 350.000
Từ 4 – 7 khối 300.000
Từ 8 – 20 khối 250.000
Từ 20 – 50 khối 150.000
100 khối trở lên 100.000

2. Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút (tham khảo)

Xe thông hút Mức giá (VNĐ/xe)
Xe 1 khối 350.000
Xe 2 khối 480.000
Xe 3 khối 480.000
Xe 4 khối 680.000
Xe 5 khối 780.000
Xe 6 khối 880.000

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ hút bể phốt Hà Đông uy tín?

1. Hút bể phốt Avico

Công ty hút bể phốt AVICO là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa bát. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không AVICO từ Nhật Bản, với áp lực hút mạnh gấp 10 lần công nghệ cũ, đảm bảo hút sạch 100%, không làm mất vệ sinh và gây mùi hôi thối khó chịu.

Ưu điểm nổi bật về dịch vụ của Avico tại Hà Đông

 • Phục vụ tận tình 24/24

Công ty Avico đã triển khai dịch vụ 24/24. Bất kể ngày lễ hay ngày nghỉ công ty đều sắp xếp nhân lực làm việc để phục vụ khách hàng. Đây là một điểm mạnh khẳng định chất lượng dịch vụ mà ít đơn vị nào tại Hà Đông có thể so sánh với Avico.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty là nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản về nghiệp vụ hút bể phốt Hà Đông. Chính vì vậy mà các công đoạn làm việc được diễn ra nhanh chóng. Nguyên nhân dẫn đến quá tải bể phốt được nhanh chóng tìm ra. Vì vậy việc hút chất thải trong bể phốt được tiến hành đúng kỹ thuật không ảnh hưởng đến kết cấu công trình chung.

Không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ tốt mà thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên Avico được khách hàng đánh gái rất tốt. Chăm chỉ làm việc, hết lòng phục vụ khách hàng chính là điểm mạnh của nhân viên Avico.

 • Giá thành dịch vụ hợp lý

Dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại quận Hà Đông của công ty Avico được triển khai với mức giá hợp lý. So với nhiều đơn vị khác thì dịch vụ của công ty được đánh giá có mức cạnh tranh cao hơn. Vì vậy nếu quý khách lựa chọn Avico thì sẽ tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

 • Bảo hành dài hạn

Với đội ngũ kỹ thuật cao, lành nghề, phương tiện máy mọc hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể bảo hành dài hạn lên tới 10 năm cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông. Đây là dịch vụ hút bể phốt duy nhất tại Hà Nội có thời gian bảo hành lên tới 10 năm mà chưa có bất cứ đơn vị nào dám áp dụng.

Công nghệ hút chân không Nhật Bản hiện đại

 • Công nghệ bơm chân không, áp lực lớn gấp 10 lần so với các loại bơm thông thường
 • Đảm bảo hút sạch sẽ 100% tận đáy bể
 • Xe được kiểm định, bảo trì thường xuyên
 • Xe được nhập khẩu từ Nhật Bản, nguyên bản công nghệ
 • Cán bộ được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia từ Nhật Bản để có thể vận hành dịch vụ một cách tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 34, số 12 Trần Phú – Hà Đông

Hotline: 0984 706 622

Email: hutbephotavico@gmail.com

Website: hutbephotavico.com

Avico sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không Nhật Bản hiện đại và nhanh gọn tại Hà Đông.

2. Công ty TNHH vệ sinh môi trường Hà Nội

Với sứ mệnh hiện nay Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội ra đời được thành lập vào 15/06/2007” là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh ở Việt Nam. Qua hơn 9 năm hoạt động của công ty, công ty đã có mặt trên mọi miền tổ quốc về xử lý chất thải và bảo vệ môi trường. Đặc biệt có chi nhánh trên mọi phường của quận Hà Đông, có mặt gay khi khách hàng cần.

Cung cấp các dịch vụ như

 • Thông tắc cống
 • Thông tắc bồn cầu
 • Hút bể phốt
 • Thông chậu rửa bát

Công ty có đầy đủ các cơ sở hạ tầng thiết bị máy móc chuyên dụng chuyên ngành và chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, tốt nhất.

công ty hút bể phốt 94
Giá trị văn hóa cốt lõi mà công ty luôn tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 503 Quang Trung, Phú La, Hà Đông

Hotline: 0886 11 33 22

Website: hutbephot94.com

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Hà Nội luôn cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng tại Hà Đôngvề dịch vụ thông tắc bể phốt. 

3. Thông tắc bể phốt Hoàng Vinh

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông – Hoàng Vinh là một trong những dịch vụ hàng đầu được nhiều gia đình, cơ quan, đơn vị quan tâm, tin tưởng. Trước khi tiến hành hút bạn sẽ được báo giá và phương án hút bể phốt khả thi nhất. Nhân viên hút bể phốt nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm chỉ sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Mức giá dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất phù hợp cả những người thu nhập thấp.

Dịch vụ hút bể phốt tại Quận Hà Đông của công ty Hoàng Vinh bao gồm

 • Hút hố ga hút chất thải công nghiệp, hút bùn hút hầm cầu cống rãnh, hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông
 • Sửa chữa điện nước sửa chữa máy bơm nước sửa chữa bình nóng lạnh thông tắc chậu rửa bát thông tắc đường ống thoát sản thông tắc cống nhà tắm thông tắc cống nhà vệ sinh nạo vét hố ga tại quận Hà Đông
 • Sửa chữa lắp đặt đường ống cấp thoát nước sửa chữa bồn cầu bị chảy nước rò rỉ nước tại quận Hà Đông
 • Sửa chữa các thiết bị vệ sinh như bồn cầu lavabo chậu rửa tại quận Hà Đông
 • Thông tắc bồn cầu thông tắc cống thông cầu cống nghẹt, chống thấm dột tại quận Hà Đông
 • Thông bồn cầu, thông đường ống thoát nước, thông tắc đường nước thải, thông cầu cống, chống thấm dột tại quận Hà Đông

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông của công ty Hoàng Vinh

 • Chúng tôi cam kết với quý khách hàng hút bể phốt 100% không đục phá không làm hư hại tới bất cứ hạng mục thiết bị vệ sinh nào của nhà Quý khách hàng tại quận Hà Đông
 • Trước khi tiến hành hút bể phốt Chúng tôi sẽ báo giá và phương án hút bể phốt khả thi nhất dành cho khách hàng khi khách hàng của sự đồng ý chúng tôi mới tiến hành hút bể phốt tại quận Hà Đông cho quý khách
 • Nhân viên hút bể phốt nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm chỉ hiền lành chịu khó sẵn sàng của bể phốt cho phép mọi lúc mọi nơi chỉ sau 15 phút gọi chúng tôi đã có mặt nhanh chóng tại địa chỉ Quận Hà Đông để lên phương án thông hút bể phốt tốt nhất cho quý khách
 • Cam kết hút bể phốt 100% triệt để bảo hành dài hạn cho quý khách hàng tại quận Hà Đông
 • Mức giá hút bể phốt tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất đảm bảo tất cả quý khác nếu có khả năng chi trả kể cả những hộ gia đình có mức thu nhập thấp. Giảm 50% cho dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông nhân dịp thành lập 10 năm công ty
 • Phục vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông trên phương châm sạch sẽ, cẩn thận, không gây mùi hôi, bàn giao đúng tiến độ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: CT5 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông

Hotline:  0979 227 098 – 0989 567 142

Website: chongthamhoangvinh.com

Hoàng Vinh thuộc top đơn vụ thông hút bể phốt hàng đầu tại Hà Đông.

4. Thông tắc Bách Thắng

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thông Tắc Bách Thắng đã trở thành công ty nổi tiếng với dịch vụ hút bể phốt ở Hà Đông chuyên nghiệp nhất. Tại đây, bạn sẽ được miễn phí tư vấn, khảo sát và được cam kết về chất lượng. Đảm bảo công nghệ hút tiên tiến với máy móc trang thiết bị hiện đại phù hợp nhất. Nhân viên nhiều kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo và bổ túc nâng cao tay nghề.

Bách Thắng đảm bảo đưa đến khách hàng dịch vụ hút bể phốt ở Hà Đông chuyên nghiệp nhất

 • Xử lý nhanh: chỉ sau 15 phút khi nhận được điện thoại các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại công trường.
 • Phục vụ tận tâm: chúng tôi làm việc 24/24 h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
 • Cam kết: không đục phá, không gây ồn ào, không hư hỏng thiết bị nào.
 • Đảm bảo hút chuyên nghiệp, với máy móc trang thiết bị hiện đại phù hợp nhất.
 • Nhân viên nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi. Nhân viên của công ty thường xuyên được đào tạo và bổ túc nâng cao tay nghề.
 • Giá hút bể phốt rõ ràng: Khi bạn liên hệ chúng tôi luôn có được bảng giá hút bể phốt ở hà đông hợp lý.
 • Xuất phiếu biên lai và bảo hành ngay sau khi xử lý xong, để khách hàng tiện thanh toán.

Các Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp công ty cung cấp:

 • Hút bể phốt chuyên nghiệp.
 • Thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa bát.
 • Xử lý mùi , sửa chữa nâng cấp cải tạo chống thấm dột nhà vệ sinh.
 • Nạo vét hố ga nạo vét cống rãnh.
 • Sửa chữa đường ống cấp thoát nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110, Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Hotline: 0774 361 201

Website: thongtacbachthang.com

Thông tắc bể phốt Bách Thắng luôn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Đông.

5. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Minh Quân

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Minh Quân là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ.

Qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công tyđã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ của Minh Quân tại Hà Đông

 • Thông tắc vệ sinh không đục phá, nhanh, sạch sẽ.
 • Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
 • Thông tắc tại Hà Nội, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
 • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
 • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu không đục phá.
 • Hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông và các khu vực lân cận, hút hố ga, hút cống rãnh, hut bùn.
 • Hút bùn ao hồ, hút bùn chất thải công nghiệp.
 • Hút bể phốt tại phường Văn Quán Hà Đông
 • Thông tắc cống, hố ga, cỗng rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.

Cam kết 5 không

 • Không hét giá
 • Không đục phá công trình
 • Không thái độ với khách hàng
 • Không sạch không thu tiền
 • Không quảng cáo quá mức

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989 350 222

Website: thongboncau247.com

Hút bể phốt Minh Quân đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của khách hàng tại Hà Đông.

6. Công ty TNHH vệ sinh môi trường thoát nước và xây dựng đô thị Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hà Đông là dịch vụ chuyên nghiệp về vệ sinh môi trường. Công ty chuyên hút bể phốt quanh khu vực Hà Đông  và các vùng lân cận với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
công ty vệ sinh môi trường và đô thị Hà Nội
Phục vụ 24/24, giá ưu đãi tốt nhất và chất lượng dịch vụ uy tín. 

Tại Hà Đông công ty chuyên thực hiện các dịch vụ:

 • Thông tắc cống
 • Thông tắc bồn cầu
 • Hút bể phốt
 • Thông chậu rửa bát

Công ty có đầy đủ các cơ sở hạ tầng thiết bị máy móc chuyên dụng chuyên ngành và chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nội Cam kết

 • Uy tín – Sạch – Nhanh – Đúng giờ
 • Phục vụ 24/24 trong tất cả các ngày
 • Gía tốt nhất phù hợp nhất với túi tiền của quý vị

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0975 743 230 

Website: thonghutbephothanoi.com.vn

Công ty có đội ngũ nhân viên thông tác công – hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

7. Khoan giếng công nghiệp và lắp đặt máy bơm nước – Nam Trường

Khoan Giếng Công NGhiệp Và Lắp Đặt Máy Bơm Nước Nam Trường – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông .Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại đây đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cùng với đó là hệ thống xe hút bể phốt tiên tiến, hiện đại. Hãy liên lạc để được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, chất lượng với giá rẻ bất ngờ.

Cam kết hút bể phốt của Nam Trường

 • Đến với dịch vụ của công ty là hoàn toàn yên tâm về chất lượng; đảm bảo kĩ thuật, tiến độ nếu không đúng như cam kết sẽ hoàn lại tiền như đã kí hợp đồng.
 • Với hệ thống máy móc tân tiến, hệ thống máy đời mới nhất nhập khẩu ở nước ngoài về, hệ thống gần 100 thợ và 20 nhân viên văn phòng
 • Hơn nữa để đáp ứng cho tất cả các khách hàng. Công ty đã thu mua thiết bị có cữ và mới để phục vụ quý khách trong mọi hoàn cảnh, mọi giá tiền, trường hợp nào cũng đáp ứng được

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 581 Ba La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0985 498 861

Website: khoangiengcongnghiep.net

Nam Trường không ngừng nỗ lực vươn lên để mang đến dịch vụ thông hút bể phốt tốt nhất tại Hà Đông.

8. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Linh – Hutbephot33

Dịch vụ hút bể phốt Việt Linh – công ty cung cấp dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bể phốt Việt Linh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Báo giá dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Đông

Giá thông hút bể phốt sẽ không thể có một mức giá cố định, cụ thể. Bởi đơn giá dịch vụ hút vể phốt trong từng trường hợp sẽ khác nhau. Giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Thể tích bể phốt: Với những bể phốt có kích thước lớn, lượng nước thải nhiều thì đơn giá trên m3 sẽ thấp.
 • Vị trí nhà bạn: vị trí bạn ở mặt tiền hay trong ngõ sâu, xe hút bể phốt có vào tận nơi hay không. Khoảng cách từ xe ra bể phốt cần hút xa hay gần. Địa hình càng phức tạp giá thành càng cao.
 • Tình trạng bể phốt: bể phốt nhà bạn sử dụng lâu chưa? Bạn có đổ men vi sinh định kỳ hay không?
 • Bạn lựa chọn phương pháp hút bể phốt theo công nghệ thường hay nano?
 • Thời điểm hút bể phốt ban ngay hay ban đêm, ngày lễ hay ngày thường.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt Việt Linh

 • Được đầu tư 15 xe hút cao cấp từ 1 khối, 2 khối, 3 khối và 7 khối.
 • Các cở sở phủ khắp Hà Nội, Bắc Ninh, Đông Anh, Vĩnh phúc….
 • Máy móc tiên tiến hiện đại.
 • Việt Linh JSC cung cấp hóa đơn, giấy phép xử lý chất thải cho các cơ quan xí nghiệp.
 • Việt Linh có giấy bảo hành sau khi xử lý.
 • Cam kết hút đúng, đủ khối lượng công trình, không đục phá gây ảnh hưởng môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

 • 92 Phùng Hưng, Hà Đông
 • 103 Quang Trung, Hà Đông

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Website: hutbephot33.com

Hút bể phốt Việt Linh JSC luôn làm việc với phương châm “Lấy Khách Hàng Là Trọng Tâm”

9. Công ty vệ sinh môi trường và sửa chữa điện nước

Công ty được thành lập từ năm 2010 đến nay đã được 11 năm. Sau nhiều năm hoạt động công ty đã  mở rộng chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trên 50 anh em và hàng chục xe hút với các kích cỡ khác nhau. Đảm bảo sẽ phục vụ mọi nhu cầu của các bạn đặc biệt trong lĩnh vực hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông.

Công ty đã xử lý cho hàng ngàn công trình đảm bảo 100% hết tắc không hết tắc hoàn lại tiền cho khách hàng. Công ty làm việc trên phương châm chữ tín làm đầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ tại Hà Đông của công ty

 • Dàn xe hút chuyên nghiệp xe từ 1 khối đến 10 khối phục vụ cho ngõ nhỏ lẫn tuyến đường lớn.
 • Đầy đủ hóa đơn đỏ cho công ty xí nghiệp tập thể nên bạn không phải lo về giá cả của công ty chúng tôi.
 • Các công trình chống thấm và hút bể phốt đều có hợp đồng kinh tế giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Thợ không những có tay nghề giỏi mà còn làm cẩn thận giữ chữ tín với khách hàng.
 • Chỉ cần một cuộc điện thoại bất kể các ngày lễ Tết; nửa đêm nhân viên của công ty đều có mặt phục vụ các bạn tận tình tận nơi.
 • Đảm bảo thông tắc bồn cầu thông tắc cống chống thấm nạo vét hố ga chất lượng giá rẻ uy tín; làm việc nhanh bảo hành dài hạn tại Hà Đông.
 • Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Chiến Thắng quận Hà Đông

Hotline: 093 797 9876 – 0912 681 671

Website: thongtacboncau100k.com

Công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt đảm bảo 100% tiệt trùng, nhanh gọn và giá rẻ tại Hà Đông. 

10. Công ty môi trường đô thị 268

Công ty môi trường đô thị 268, thành lập ngày 19/09/1996. Với đầy đủ máy móc cùng các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu. Công ty môi trường đô thị 268 có thể thi công bất cứ trường hợp tắc nghẽn khó khăn nhất.

công ty vệ sinh môi trường 268
Công ty vệ sinh môi trường 268 thuộc top đơn bị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông.

Các gói dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Hà Đông

 • Nạo vét bể phốt và các loại bể chứa chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp; nạo vét cống rãnh và ao hồ.
 • Thông tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn hầm cầu, thông tắc cống nghẹt; xử lý chậu rửa bị tắc, bồn tắm bị tắc.
 • Hút bể phốt tại Hà Đông, hút bể phốt ở các quận huyện của Hà Nội; hút bể mỡ công nghiệp, hút bùn, hút nước thải và chất thải trong hố ga, bể phốt.
 • Vận chuyển và xử lý nước thải sinh hoạt, chuyên vận chuyển bùn vi sinh. Nhận lắp đặt ống xả thải, hệ thống khử mùi hôi công trình vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Lương Ngọc Quyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0989 474 121

Website: thongcongnghet268.com

Công ty thông cống nghẹt 268 cam kết giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽn tại Hà Đông.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ những công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông đáng tin cậy nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Cảm ơn bạn đã đọc và tin tưởng những chia sẻ của Top 10 Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan