Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận của Hà Nội, nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố. Là quận mới được thành lập ngày 22/11/1996, bao gồm 11 phường. Với con đường rộng lớn và nhiều câu xanh, nhưng Thanh Xuân có mật độ dân cư rất dày. Với cụm những nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá, ôn tô … được mọc lên hàng loạt. Chính vì vậy, lượng chất dư thừa thải ra môi trường là rất nhiều, tình trạng tắc nghẽn bê phốt, cầu cống tại đây xảy ra thường xuyên. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ như hút bể phốt và thông tắc cầu cống tại Thanh Xuân cao.

Hiện nay, trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều công ty hút bể phốt mọc lên. Cùng với đó, mỗi đơn vị lại có một cách thức làm việc khác nhau. Khách hàng phân vân không biết đơn vị nào là uy tín. Kết quả là có rất nhiều khách hàng bị chặt chém giá, chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Vậy đâu là dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu nhé!

các đon vị hút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân
Tắc nghẽn bể phốt là vẫn đề cấp bách cần được xử lý kịp thời để tránh các hậu quả nguy hiểm.

MỤC LỤC

Dấu hiệu của việc bể phốt bị tắc nghẽn

Tắc nghẽn bồn cầu/bể phốt là vấn đề thường gặp trong mọi gia đình. Hầu hết nguyên nhân gây nên sự cố này là do bể phốt đầy, hay do bạn đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt. Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân khác nữa có khả năng dẫn đến sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết của việc bể phốt bị tắc nghẽn. Cùng chúng mình tham khảo để có những biện pháp xử lý kịp thời tránh gây hậu quả nghiêm trọng nhé!

1. Mùi hôi gây khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh

Mặc dù bạn đã dành rất nhiều thời gian để lau chùi và dọn dẹp nhà vệ sinh nhưng vẫn có mùi khó chịu. Đó chính là dấu hiệu nhận biết bể phốt bị tắc nghẽn. Khi bể phốt quá sức chứa thì sẽ xuất hiện một lớp màng hữu cơ chứa bọt khí gây mùi hôi khó chịu.

Các bọt khí sẽ theo đường ống dẫn trên bồn cầu dể thoát ra khiến cho cả toilet thậm chí là cả căn nhà của bạn bị bốc mùi. Lúc này cần phải xử lý ngay tình trạng bể phốt đầy.

2. Nước bồn cầu không rút hoặc rút nước chậm

Bạn xả nước nhưng bồn cầu mãi không rút nước hoặc rút chậm. Đó là cảnh báo bể phốt của gia đình đang bị quá tải. Các chất thải tích tụ ngày càng nhiều trong đường ống dẫn. Lúc này cần phải xử lý ngay lập tức để tránh tình trạng tắc nghẽn nặng.

3. Kiểm tra bằng que đo độ cao ống chất thải bể phốt

Đây là dụng cụ hỗ trợ đo lường lượng chất trong bể chứa. Dụng cụ này thường được lắp đặt trong quá trình xây dựng nhà. Thời gian thích hợp để kiểm tra lượng chất thải này là từ 3-5 năm.

4. Nồng độ nitrat tăng cao

Khi bạn nhận thấy sự đóng váng hoặc tích tụ của Nitrat ở các khu vực thoát nước. Bạn nên lập tức kiểm tra bể phốt của gia đình mình để tránh tràn bể phốt. Nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, thậm chí là nước trào ngược.

Tác hại của việc tắc nghẽn bể phốt tại Thanh Xuân

Bể phốt của gia đình bạn quá lâu chưa được kiểm tra hoặc thông – hút sẽ bị đầy và tắc nghẽn gây ra mùi hôi rât khó chịu. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Trong vấn đề sử dụng các giải pháp thông bể phốt tại Hà Nội nếu không được áp dụng kịp thời sẽ gây hậu quả khó lường.

Tắc nghẽn bể phốt ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày
Tắc nghẽn bể phốt ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Sức khỏe của con người hiện nay đang có nguy cơ bị đe dọa trực tiếp khi những mầm bệnh đang hình thành và phát triển từ cách sinh hoạt của chúng ta. Từ những sự cố tưởng chừng như vô hại khi gặp tình trạng đầy bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu, tắc cống… sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống xung quanh của người dân tại quận Thanh Xuân.

Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống của người dân tại quận Thanh Xuân sẽ bị đảo lộn và thay đổi. Từ đó, chất lượng sinh hoạt, công việc của con người không được đảm bảo. Trong một môi trường sống và làm việc, học tập không được vệ sinh sạch sẽ như vậy thì chúng ta sẽ cảm thấy không được dễ chịu, thoải mái.

Mẹo thông tắc bể phốt dễ dàng ngay tại nhà

Có những trường hợp tắc nghẽn đơn giản mà chúng ta có thể tự xử lý ngay tại nhà. Vừa nhanh, tiện lợi vừa tiết kiệm được chi phí của gia đình. Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

1. Thông bể phốt bằng áp lực nước

Đây là cách làm đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện đầu tiên. Có thể ở lần xả nước đầu tiên, áp lực nước chưa đủ để đẩy hết chất thải xuống. Hãy đợi vài phút cho bồn đầy nước lại rồi nhấn xả lần thứ hai hoặc đổ thêm một lượng nước nhất định vào bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn này nhé!

2. Thông tắc bể phốt bằng Baking soda và giấm

Baking soda kết hợp với giấm ăn sẽ trở thành dung dịch thông tắc bồn cầu rất hiệu quả. Bạn cần đổ bột baking soda vào bồn cầu trước sau đó mới đổ giấm. Sau đó, bạn dội 1 chậu nước sôi để làm sạch đường ống dẫn là xong. Dung dịch này là một dạng hóa chất có thể làm phân hủy các hợp chất hữu cơ có trong đường ống.

3. Thông bể phốt với móc treo quần áo

Có thể sử dụng biện pháp này trong trường hợp bể phốt bị tắc đơn giản. Tháo móc uốn thành một đoạn dây thép và lôi vật bị rơi vào làm cản trở ra.

4. Bổ sung men vi sinh lợi khuẩn

Men vi sinh lợi khuẩn được nhiều người sử dụng khi bể phốt đầy. Các chất thải tồn đọng sẽ bị hủy hoại tạo ra không gian để chứa tiếp trong bể phốt. Gói bột này có thể mua được ở rất nhiều các cửa hàng. Chỉ cần xé đổ vào bồn cầu đậy nắp trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút sau đó xả nước.

5. Thông bể phốt bằng cá lươn hoặc lóc

Đây là một cách xử lý truyền thống và được mọi người truyền tai nhau từ rất lâu đời. Với mục đích làm giảm lượng cặn bã. Khi sử dụng lươn hoặc cá lóc, các loại động vật này sẽ xuôi theo dòng nước, đấy chất thải tích tụ trong đường ống ra ngoài.

6. Dùng bột thông bồn cầu/bể phốt

Một cách xử lý mà rất phổ biến và hiệu quả hiện nay là dùng bột thông bồn cầu/bể phốt. Sau khi đổ bột vào bồn cầu, nó sẽ phân hủy các chất thải trong ống cống, giúp đường ống thông ngay lập tức.

Báo giá của dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân

Hiện nay người dân tại Thanh Xuân rất hoang mang khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu và thông tắc cống… thường bị chặt chém giá rất “Chát”, chênh lệch với giá thực hàng triệu đồng, bể phốt 2 – 3 khối bị tính tiền lên 10 khối… Vậy giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối và thông tắc cống giá bao nhiêu? Cùng Top 10 Việt Nam tham khảo dưới đây nhé.

1. Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Đống Đa được tính như sau ( tham khảo)

Khối lượng chất thải Mức giá (VNĐ)
Từ 1 – 3 khối 350.000
Từ 4 – 7 khối 300.000
Từ 8 – 20 khối 250.000
Từ 20 – 50 khối 150.000
100 khối trở lên 100.000

2. Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút (tham khảo)

Xe thông hút Mức giá (VNĐ/xe)
Xe 1 khối 350.000
Xe 2 khối 480.000
Xe 3 khối 480.000
Xe 4 khối 680.000
Xe 5 khối 780.000
Xe 6 khối 880.000

Danh sách 10 đơn vị hút và thông tắc bể phốt uy tín tại Thanh Xuân

Trong khu vực nhà bạn có một hệ thống bể phốt bị tắc. Có thể do nguyên nhân rác thải trôi vào gây tắc nghẽn. Bạn muốn tìm một công ty thông tắc cống uy tín để giúp bạn xử lý sự cố trên mà chưa biết địa chỉ nào, vậy thì hãy cùng TOP 10 VIỆT NAM tham khảo ngay top các công ty thông tắc bể phốt uy tín tại Thanh Xuân qua bài viết dưới đây nhé.

1. Việt Linh JSC – HUTBEPHOT33

Việt Linh JSC với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường tại thủ đô Hà Nội. Công ty hiện đang là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân giá rẻ. Việt Linh JSC luôn nỗ lực không ngừng vì sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Công ty luôn hướng đến góp phần vào thành công chung trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và sức khỏe con người.

Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Thanh Xuân

 • Thông tắc cống, cống ngầm sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại.
 • Thông tắc bể phốt, bể tiểu, chậu rửa,… mà không cần đục phá.
 • Xử lý thoát sàn nhà vệ sinh, đường ống thoát nước hiệu quả.
 • Khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để.
 • Bán và lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh.

Ưu điểm làm việc tại Thanh Xuân

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7 với tổng đài hoạt động liên tục ngày đêm, kể cả ngày lễ, tết và những ngày cuối tuần.
 • Có mặt và tiến hành công việc nhanh chóng, chỉ sau 15 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân giá rẻ nhất so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ.
 • Cam đoan hút bể phốt đúng, đủ khối lượng được khách hàng yêu cầu.
 • Đảm bảo hút bể phốt hiệu quả mà không cần đục phá.
 • Giữ gìn vệ sinh môi trường khu vực sau khi hoàn thành công việc.
 • Xử lý chất thải của việc hút bể phốt một cách bài bản, chuyên nghiệp.
 • Liên tục có những chương trình khuyến mại để khuyến khích và tri ân đến khách hàng.
 • Giảm giá mạnh cho những hợp đồng đăng ký dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân khối lượng lớn hoặc theo định kỳ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: BT12 Xa La, H&agr 18 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Website: hutbephot33.com 

Việt Linh JSC cung cấp dịch vụ hút tắc bể phốt nhanh chóng và chất lượng tại Thanh Xuân. 

2. Công ty hút bể phốt AVICO

Công ty hút bể phốt AVICO là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa bát. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Thanh Xuân áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không AVICO từ Nhật Bản, với áp lực hút mạnh gấp 10 lần công nghệ cũ, đảm bảo hút sạch 100%, không làm mất vệ sinh và gây mùi hôi thối khó chịu.

Không những vậy, công nghệ hút chân không còn có thể hút sạch 100% cặn bẩn bám trong hệ thống đường ống bể phốt, nhờ đó hệ thống bể phốt của bạn sẽ trở lại tình trạng sạch tuyệt vời như lúc mới xây. Nhờ ưu điểm đó mà chúng tôi có thể tự tin để đảm bảo với bạn rằng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gói bảo hành miễn phí lên đến 10 năm!

Cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân

 • Đơn giá chỉ từ 50.000 đ/m3 cho các công trình
 • Miễn phí hoàn toàn 100% phí tư vấn dịch vụ , kiểm tra khảo sát
 • Có mặt ngay sau 10-15 phút khi có yêu cầu của quý khách hàng
 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ hoạt động 24/24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật
 • Cam kết hút đúng và đủ số lượng của khách hàng, hút sạch sẽ 100%
 • Dịch vụ bảo hành lên tới 5 năm cho dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân
 • Đầy đủ biên lai thu tiền, phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Đền tiền gấp 10 lần nếu nhân viên của công ty vi phạm các cam kết trên

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

 • Bước 1: Khi có nhu cầu thông tắc bể phốt giá rẻ, bạn liên hệ tới công ty, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu các dịch vụ.
 • Bước 2: Avico có đội ngũ nhân viên tiếp nhận, tư vấn dịch vụ và cắt cử nhân viên kỹ thuật tới để khảo sát.
 • Bước 3: Nhân viên của công ty sẽ gửi báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Thực hiện công việc hút bể phốt Thanh Xuân giá rẻ như đã thỏa thuận và cam kết giữa hai bên.
 • Bước 5: Công ty bảo hành như cam kết của gói dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 217 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0984 706 622

Website: hutbephotavico.com 

Avico sử dụng công nghệ hiện đại Nhật BẢn vào dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân.

3. Công ty dịch vụ vệ sinh mô trường Hà Nội – Hút bể phốt 94

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiệm trong nghề. Chuyên giải quyết triệt để tình trạng tất cả các dịch vụ như thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, đường ống thoát nước, thông hút bể phốt, thau rửa bể nước, nạo vét hố gia, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm cho các hộ gia đình, chung cư, toà nhà, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

hút bể phốt 94
Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội.

Cam kết 4 KHÔNG

 • Không đục phá nền với công nghệ hiện đại nhất
 • Không làm hư hại kết cấu thiết kế công trình của bạn
 • Không ngại xa
 • Không ngại khó, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu

Giá hút bể phốt tại Thanh Xuân theo dung tích xe chứa chất thải

Đối với hộ gia đình

 • Xe có dung tích từ 0,5 khối: giá rẻ chỉ từ 300.000VNĐ/khối
 • Xe có dung tích từ trên 1 khối đến 5 khối: giá rẻ chỉ từ 250.000VNĐ/khối
 • Xe có dung tích từ 6 khối đến 10 khối: giá rẻ chỉ từ 200.000VNĐ/khối

Đối với chung cư, nhà máy, xí nghiệp

 • Xe có dung tích từ 20 khối đến 50 khối: giá rẻ chỉ từ 150.000VNĐ/khối
 • Xe có dung tích từ 50 khối: giá rẻ chỉ từ 100.000VNĐ/khối
 • Xe có dung tích từ 100 khối: giá rẻ chỉ từ 70.000VNĐ/khối

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 70 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0886 11 33 22

Website: hutbephot94.com 

Với bề dày kinh nghiệm, công ty cam kết mang lại dịch vụ hút bể phốt tốt nhất tại Thanh Xuân.

4. Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An hiện nay cung cấp dịch vụhút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân không đục phá tại tất cả các phường bao gồm: khu thượng đình, thanh xuân bắc, thanh xuân, kim giang, nguyễn trãi, phương liệt, khương thượng, nhân chính, khu đô thị như trung hòa nhân chính, khu đô thị mandarin garden, khu đô thị hạ đình, khu đô thị khương đình ,khu đô thị cao cấp royal city, khu đô thị pandora triều khúc, vinhome smart city, thượng đình, thanh xuân bắc, phương liệt ,thanh xuân, kim giang vv.

Bảo hành 5 năm miễn phí dịch vụ hút bể phốt thanh xuân giá rẻ. Những xe hút bể phốt tại khu vực quận Thanh Xuân của Tràng An 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc có công suất hút mạnh gấp 3 lần cam kết không đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hút phốt tại thanh xuân giá rẻ và uy tín nhất, với đội ngũ trên 150 xe hoạt động cả ngày và đêm 24/24, có mặt ngay 10-15 phút khi có yêu cầu của quý khách hàng. Với thương hiệu và uy tín của dịch vụ. Công ty tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An Thanh Xuân cam kết với quý khách:

 • Miễn phí hoàn toàn phí kiểm tra khảo sát nếu như bể phốt của quý khách không cần phải hút và tư vấn cho quý khách tự xử lý một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất
 • Cam kết bảo hành 5 năm với dịch vụ hút hầm cầu tại thanh xuân
 • Có mặt ngay sau 15 phút
 • Tràng an có đầy đủ hóa đơn tài chính. Hợp đồng hút bể phốt thanh xuân bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: ( 024 ) 39 019 019

Website: hutbephottrangan.com

Tràng An đem đến dịch vụ thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân với tiêu chí AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN.

5. Tổng công ty thông tắc bồn cầu, hút bể phốt

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống, Tổng Công ty Thông Tắc Bồn Cầu Hút Bể Phốt đã tạo dựng chuyên nghiệp và uy tín ngay từ đầu. Bởi thế không lạ gì khi các bạn đi đường có thể gặp rất nhiều những xe thông hút hiện đại của công ty mang thương hiệu của Công ty vệ sinh môi trường đô thị.

Cách làm việc hiệu quả và tạo niềm tin cho khách luôn là phương châm hàng đầu của công ty. Tổng Công ty Thông Tắc Bồn Cầu Hút Bể Phốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân. Vì công ty làm ăn trung thực, hiệu quả, chất lượng và uy tín, chứ không phải cách làm ăn chụp giật, lừa đảo làm 1 báo 10 như một số công ty khác.

hút bể phốt rẻ
Ưu điểm dịch vụ của công ty tại Thanh Xuân.

Tổng Công ty Thông Tắc Bồn Cầu Hút Bể Phốt gồm các nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, cùng máy móc thiết bị hiện đại phục vụ mọi lúc mọi nơi cho quý khách ngay cả ban đêm. Đối với các công ty xí nghiệp trường học bệnh viện lớn hút với khối lượng lớn, Tổng Công ty Thông Tắc Bồn Cầu Hút Bể Phốt có thể điều chỉnh giá thấp hơn, có hoa hồng cho đối tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4/139 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0898 982 291

Website: hutbephotre.com

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông tắc vệ sinh cống rãnh. Làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi sự cố vệ sinh cho khách hàng tại Thanh Xuân.

6. Tổng công ty CP VSMT Hút bể phốt sạch

Trong tất cả các loại dịch vụ đang có trên thị trường thì dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân là 1 trong những dịch vụ khó khăn nhất, vất vả nhất. Đòi hỏi người làm phải có sức chịu đựng cao, kiên trì và chịu khó. Tuy vất vả nhưng Tổng Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch vẫn luôn cố gắng và làm tốt nhất những gì có thể để mang lại cho quý khách cuộc sống chất lượng nhất, thỏa mái nhất.

Dịch vụ hút bể phốt của Tổng Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch cam kết những điều sau:

 • Cam kết hút bể phốt sạch hoàn toàn, đúng khối lượng với đồng hồ đo chính xác.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ quyết toán, Bảo hành dịch vụ lâu dài.Trong 20 phút sẽ có kỹ thuật tới tận nhà khảo sát địa hình, loại bể phốt. Đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất khi thông hút, sửa chữa bể phốt.
 • Công nhân thi công chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhanh chóng không để đục phá.Hỗ trợ gia đình nếu có nhu cầu cần sửa chữa bảo dưỡng. Thông tắc hệ thống đường ống nước thải, bồn cầu, hố ga, bể ngầm, chậu rửa bát, hầm cầu…

Dù là ban ngày hay giữa đêm Tổng Công Ty CP VSMT Hút Bể Phốt Sạch đều có các loại xe thông hút bể phốt tại Thanh Xuân. Từ 0.8 khối tới xe hút lớn nhất là 7 khối trên tất cả các tuyến đường.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 14 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02466.577.993 – 0961.343.393

Website: hutbephotsach.com

Hút bể phốt sạch thuộc top những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín tại Thanh Xuân.

7. Công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội

Công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội đã đồng hành đồng hành cùng người dân thủ đô nhiều năm qua. Đảm bảo cuộc sống trong lành, tránh xa ô nhiễm và những trục trặc của hệ thống vệ sinh. Công ty đáp ứng dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh nhất. Báo giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng biện pháp thông tắc bồn cầu hiệu quả, không đục phá. Tư vấn và bảo hành dịch vụ tốt nhất.

Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cùng với các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

Các dịch vụ của công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội

 • Hút Bể Mỡ
 • Hút bể phốt
 • Ô Tô Hút Cống Ngầm
 • Thông tắc bể phốt- sàn- hố ga- cống
 • Thông Tắc Bệ Toilet
 • Thông tắc chậu rửa
 • Thông tắc nhà vệ sinh
 • Thông Tác ống Ngầm
 • Thông Tác ống Nước Mưa
 • Thông Tác ống Nước Sạch
 • Thông tắc thoát sàn
 • Thông Tắc- Hút Bể Phốt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 364 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978 45 88 66 

Công ty thuộc top đơn vị cung cấp dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân giá rẻ.

8. Công ty thông tắc cống Vân Nam

Công ty thông tắc cống Vân Nam là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực hút bể phốt giá rẻ. Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng, những dịch vụ chất lượng nhất. Phục vụ khách hàng 24/24, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi – mọi hoàn cảnh. Bằng việc sử dụng các thiết bị hiện đại – có tính năng vượt bậc. Luôn có những chế độ bảo hành dài hạn, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Công ty thông tắc cống Vân Nam cam kết giá rẻ – cạnh tranh nhất trên thị trường.

Một số dịch vụ thông tắc cống giá rẻ như sau:

 • Các gói dịch vụ hút bể phốt
 • Thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát..
 • Nhận các dịch vụ vận chuyển chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt
 • Các gói dịch vụ nạo vét cống, bể bioga, nạo vét bùn
 • Nhận các dịch vụ lắp đặt nhà vệ sinh…

Trong suốt quãng thời gian vừa qua, Công ty thông tắc cống Vân Nam đã không ngừng đổi mới. Về trang thiết bị đã có nhiều cải thiện, đổi mới hầu hết toàn bộ, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…. Kèm theo đó là tác phong làm việc, đã được chúng tôi thay đổi rất nhiều. Nhằm mang lại cho khách hàng được thoải mái, hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 264 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0964116113

Website: thongtaccongvn.com

Công ty thông tắc cống Vân Nam luôn cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau, giúp khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp với mình nhất. 

9. Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh

Khi khách hàng có nhu cầu tìm một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, đảm bảo hút sạch và an toàn hãy liên hệ với Công Ty CP Vệ Sinh Đô Thị Hưng Thịnh. Công ty có dịch vụ hút bể phốt đầy đủ khối lượng, cam kết giá rẻ, bảo hành và không đục phá.

Hưng Thịnh gây dựng và phát triển công ty với sứ mệnh làm sạch môi trường sống cho từng cá nhân, hộ gia đình tại Thanh Xuân và toàn xã hội. Góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường xanh, sạch, an toàn và mang lại cuộc sống chất lượng cho người dân.

Công ty vệ sinh môi trường hưng thịnh
Công ty CP vệ sinh môi trường Hưng Thịnh.

Giá hút bể phốt tại Thanh Xuân

 • Xe 1 khối = 380.000 (đồng)
 • Xe 2 khối = 480.000 (đồng)
 • Xe 3 khối = 580.000 (đồng)
 • Xe 4 khối = 680.000 (đồng)
 • Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)
 • Xe 6 khối = 880.000 (đồng)
 • Xe 8 khối = 1.200.000 (đồng)
 • Xe 10 khối = 1.400.000 (đồng)

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0974 222 997

Website: thongtacconghanoi.net

Hưng Thịnh – dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Uy Tín tại Thanh Xuân.

10. Việt Tín – Thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân

Đến với Việt Tín là bạn đã tìm đến với một dịch vụ làm việc hết sức chuyên nghiệp, giá thành bình dân, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành môi trường tại Thanh Xuân. Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống của Công Ty TNHH Xây Dựng Vệ Sinh Môi Trường Xanh Việt Tín luôn đặt cho mình những mục tiêu để cố gắng không ngừng nghỉ, lao động hết mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiêu chuẩn chọn đơn vị thông tắc vệ sinh – bể phốt tại Thanh Xuân

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đi đầu trong lĩnh vực thông tắc
 • Cam kết không phải đục phá bể phốt, hầm cầu mà giữ nguyên hiện trạng ban đầu cho ngôi nhà của bạn
 • Có chế độ bảo hành sau khi bàn giao công trình rõ ràng
 • Quy trình làm việc minh bạch
 • Chế độ tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7 để kịp thời hỗ trợ và xử lý
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lành nghề
 • Mức giá phải chăng, phù hợp và đi đôi với chất lượng dịch vụ
 • Dịch vụ tốt, cma kết xử lý triệt để

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0987 203 721 – 0243 247 4554

Website: hutbephotviettin.com 

Việt Tín thuộc top công ty hút và thông tắc bể phốt tại Thanh Xuân nhanh gọn.

Lời kết

Trên đây là top các công ty hút bể phốt tại Thanh Xuân. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn sẽ tìm được đơn vị uy tín và giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

5 Điều giúp chơi xổ số Mega 6/45 dễ dàng hơn

Trồng răng Implant All On 6: Phục hồi mất răng toàn hàm

Định cư Mỹ EB5 – Điều kiện và tầm quan trọng khi tham gia

Top 6 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp

Top 5 thương hiệu giày da nam được yêu thích nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan