Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Từ Liêm

Từ Liêm là một huyện cũ thuộc thành phố Hà Nội. Trước khi tỉnh Hà Tây được sáp nhập vào thành phố Hà Nội vào năm 2008, Từ Liêm là cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Nhưng hiện hay thì dường như nằm ở trung tâm của Hà Nội mở rộng. Đầu năm 2014, huyện Từ Liêm giải thể để thành lập hai quận mới thuộc thành phố Hà Nội là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Với 23 phường, diện tích rộng, dân cư đông đúc kèm theo quy hoạch nhà ở san sát nên rất dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn bể phốt, cầu cống. Chính vì vậy vấn đề hút và thông tắc bể phốt cần được xử lý kịp thời nếu không sẽ hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của người dân tại Từ Liêm.

Nhu cầu sử dụng cao nên các địa chỉ cung cấp dịch vụ mọc lên rất nhiều, khiến cho khách hàng hoang mang, băn khoăn giữa các lựa chọn. Dưới đây Top 10 Việt Nam mách bạn 10 cơ sở cung cấp dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm siêu nhanh chóng và uy tín nhất.

hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm
Dịch vụ hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm, Hà Nội.

MỤC LỤC

Dấu hiệu của việc bể phốt bị tắc nghẽn

Tắc nghẽn bồn cầu/bể phốt là vấn đề thường gặp trong mọi gia đình. Hầu hết nguyên nhân gây nên sự cố này là do bể phốt đầy, hay do bạn đổ chất thải xuống bồn cầu quá nhiều, đổ các chất thải rắn, làm ùn ứ đường ống dẫn chất thải, làm cho chất thải không thể thoát xuống bể phốt. Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân khác nữa có khả năng dẫn đến sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết của việc bể phốt bị tắc nghẽn. Cùng chúng mình tham khảo để có những biện pháp xử lý kịp thời tránh gây hậu quả nghiêm trọng nhé!

1. Mùi hôi gây khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh

Mặc dù bạn đã dành rất nhiều thời gian để lau chùi và dọn dẹp nhà vệ sinh nhưng vẫn có mùi khó chịu. Đó chính là dấu hiệu nhận biết bể phốt bị tắc nghẽn. Khi bể phốt quá sức chứa thì sẽ xuất hiện một lớp màng hữu cơ chứa bọt khí gây mùi hôi khó chịu.

Các bọt khí sẽ theo đường ống dẫn trên bồn cầu dể thoát ra khiến cho cả toilet thậm chí là cả căn nhà của bạn bị bốc mùi. Lúc này cần phải xử lý ngay tình trạng bể phốt đầy.

2. Nước bồn cầu không rút hoặc rút nước chậm

Bạn xả nước nhưng bồn cầu mãi không rút nước hoặc rút chậm. Đó là cảnh báo bể phốt của gia đình đang bị quá tải. Các chất thải tích tụ ngày càng nhiều trong đường ống dẫn. Lúc này cần phải xử lý ngay lập tức để tránh tình trạng tắc nghẽn nặng.

3. Kiểm tra bằng que đo độ cao ống chất thải bể phốt

Đây là dụng cụ hỗ trợ đo lường lượng chất trong bể chứa. Dụng cụ này thường được lắp đặt trong quá trình xây dựng nhà. Thời gian thích hợp để kiểm tra lượng chất thải này là từ 3-5 năm.

4. Nồng độ nitrat tăng cao

Khi bạn nhận thấy sự đóng váng hoặc tích tụ của Nitrat ở các khu vực thoát nước. Bạn nên lập tức kiểm tra bể phốt của gia đình mình để tránh tràn bể phốt. Nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, thậm chí là nước trào ngược.

Tác hại của việc tắc nghẽn bể phốt tại Từ Liêm

Bể phốt của gia đình bạn quá lâu chưa được kiểm tra hoặc thông – hút sẽ bị đầy và tắc nghẽn gây ra mùi hôi rât khó chịu. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Trong vấn đề sử dụng các giải pháp thông bể phốt tại Từ Liêm nếu không được áp dụng kịp thời sẽ gây hậu quả khó lường.

Nên hút bể phốt thường xuyên 3 năm một lần
Nên hút bể phốt thường xuyên 3 năm một lần.

Sức khỏe của con người hiện nay đang có nguy cơ bị đe dọa trực tiếp khi những mầm bệnh đang hình thành và phát triển từ cách sinh hoạt của chúng ta. Từ những sự cố tưởng chừng như vô hại khi gặp tình trạng đầy bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu, tắc cống… sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống xung quanh của người dân tại Từ Liêm.

Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống của người dân tại quận Từ Liêm sẽ bị đảo lộn và thay đổi. Từ đó, chất lượng sinh hoạt, công việc của con người không được đảm bảo. Trong một môi trường sống và làm việc, học tập không được vệ sinh sạch sẽ như vậy thì chúng ta sẽ cảm thấy không được dễ chịu, thoải mái.

Mẹo thông tắc bể phốt dễ dàng ngay tại nhà

Có những trường hợp tắc nghẽn đơn giản mà chúng ta có thể tự xử lý ngay tại nhà. Vừa nhanh, tiện lợi vừa tiết kiệm được chi phí của gia đình. Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé!

1. Thông bể phốt bằng áp lực nước

Đây là cách làm đơn giản nhất mà bạn nên thực hiện đầu tiên. Có thể ở lần xả nước đầu tiên, áp lực nước chưa đủ để đẩy hết chất thải xuống. Hãy đợi vài phút cho bồn đầy nước lại rồi nhấn xả lần thứ hai hoặc đổ thêm một lượng nước nhất định vào bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn này nhé!

2. Thông tắc bể phốt bằng Baking soda và giấm

Baking soda kết hợp với giấm ăn sẽ trở thành dung dịch thông tắc bồn cầu rất hiệu quả. Bạn cần đổ bột baking soda vào bồn cầu trước sau đó mới đổ giấm. Sau đó, bạn dội 1 chậu nước sôi để làm sạch đường ống dẫn là xong. Dung dịch này là một dạng hóa chất có thể làm phân hủy các hợp chất hữu cơ có trong đường ống.

3. Thông bể phốt với móc treo quần áo

Có thể sử dụng biện pháp này trong trường hợp bể phốt bị tắc đơn giản. Tháo móc uốn thành một đoạn dây thép và lôi vật bị rơi vào làm cản trở ra.

4. Bổ sung men vi sinh lợi khuẩn

Men vi sinh lợi khuẩn được nhiều người sử dụng khi bể phốt đầy. Các chất thải tồn đọng sẽ bị hủy hoại tạo ra không gian để chứa tiếp trong bể phốt. Gói bột này có thể mua được ở rất nhiều các cửa hàng. Chỉ cần xé đổ vào bồn cầu đậy nắp trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút sau đó xả nước.

5. Thông bể phốt bằng cá lươn hoặc lóc

Đây là một cách xử lý truyền thống và được mọi người truyền tai nhau từ rất lâu đời. Với mục đích làm giảm lượng cặn bã. Khi sử dụng lươn hoặc cá lóc, các loại động vật này sẽ xuôi theo dòng nước, đấy chất thải tích tụ trong đường ống ra ngoài.

6. Dùng bột thông bồn cầu/bể phốt

Một cách xử lý mà rất phổ biến và hiệu quả hiện nay là dùng bột thông bồn cầu/bể phốt. Sau khi đổ bột vào bồn cầu, nó sẽ phân hủy các chất thải trong ống cống, giúp đường ống thông ngay lập tức.

Báo giá của dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm

Hiện nay người dân tại Từ Liêm rất hoang mang khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu và thông tắc cống… thường bị chặt chém giá rất “Chát”, chênh lệch với giá thực hàng triệu đồng, bể phốt 2 – 3 khối bị tính tiền lên 10 khối… Vậy giá hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối và thông tắc cống giá bao nhiêu? Cùng Top 10 Việt Nam tham khảo dưới đây nhé.

1. Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Từ Liêm được tính như sau ( tham khảo)

Khối lượng chất thải Mức giá (VNĐ)
Từ 1 – 3 khối 350.000
Từ 4 – 7 khối 300.000
Từ 8 – 20 khối 250.000
Từ 20 – 50 khối 150.000
100 khối trở lên 100.000

2. Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút (tham khảo)

Xe thông hút Mức giá (VNĐ/xe)
Xe 1 khối 350.000
Xe 2 khối 480.000
Xe 3 khối 480.000
Xe 4 khối 680.000
Xe 5 khối 780.000
Xe 6 khối 880.000

Danh sách 10 đơn vị hút và thông tắc bể phốt uy tín tại Từ Liêm

Đứng trước những vấn đề sự cố và hậu quả chúng mang lại. Việc tìm giải pháp xử lý triệt để, nhanh chóng là điều đương nhiên. Song tùy từng quan điểm, từng trường hợp mà mỗi đơn vị đưa ra phương án khác nhau. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu các đơn vị hút tắc uy tín tại Từ Liêm nhé.

1. Dịch vụ vệ sinh môi trường Thành Trung

Dịch vụ hút bể phốt Thành Trung tại quận Từ Liêm là một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường phổ biến được bà con khu vực quan tâm đặc biệt. Bởi Thành Trung là đơn vị hoạt động nhiều năm trong nghề. Công ty chuyên hút bể phốt tại quận Từ Liêm và các quận khác trong thành phố Hà Nội.

Với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức sâu rộng cùng sự hỗ trợ tuyệt đối từ máy móc hiện đại. Thành Trung có thể cam kết đem lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách của mình. Hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm nhanh sạch, triệt để. Khối lượng công việc từ ít đến nhiều, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng

Cam kết chất lượng tại Từ Liêm

 • Nhanh chóng, có mặt dau 15p. Hút nhanh, đáp ứng yêu cầu khắt khe về thời gian của khách hàng.
 • Hút bể phốt tại Từ Liêm sạch, gọn gàng. Hơn 99% cảm thấy hài lòng.
 • Công nghệ hiện đại, không đục phá hay có bất cứ tác động nào ảnh hưởng tới công trình bể phốt của quý khách.
 • Bảo hành thi công
 • Giá cả hợp lý, không chặt chém, đội giá

Không chỉ là chất lượng dịch vụ. Thành Trung còn đặc biệt để lại dấu ấn tốt cho khách hàng. Nhờ vào quy trình làm việc khoa học, bài bản. Vừa mang lại hiệu quả cao, vừa đảm bảo tốt về mặt tiến độ thi công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Cầu Diễn, Từ Liêm

Hotline: 0933 711 976

Website: thongtaccongkdp.com

Thành Trung luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng bởi dịch vụ thông tắc bể phốt tốt tịa Từ Liêm.

2. Công ty môi trường Anh Tuấn

Công ty Anh Tuấn đang quyết tâm xây dựng một môi trường xanh sạch đẹp, văn minh đảm bảo cho môi trường đô thị tại Từ Liêm, Hà Nội. Công ty là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực hút bể nội phốt tại Hà Nội nói chung, công ty môi trường Anh Tuấn đã có uy tín và có chỗ đứng vững chắc trong ngành thông hút hiện nay do có nhiều thiết bị máy móc hiện đại có 102 không đục phá làm cho quý khách cảm thấy hài lòng nhất .

Dịch vụ của công ty môi trường Anh Tuấn bao gồm:

 • Hút bể phốt, công ty hút bể phốt với các loại xe chuyên dụng từ 1 đến 10 khối phục vụ cho các nhà dân chung cư, xí nghiệp, tập thể nhà hàng, khách sạn khi gọi đến dịch vụ hút bể phốt của công ty.
 • Thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa
 • Sửa chữa điện nước, điện dân dụng
 • Chống thấm trần nhà, xử lý mùi hôi, lắp đặt đường ống mới…
 • Thông tắc tất cả bằng các loại máy như máy lò so, máy nén khí nút tắc, máy làm tan mỡ hiện đại mà không cần đục phá, cho quý khách hài lòng nhất khi gọi dịch vụ của công ty.

Anh Tuấn với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp lâu năm trong ngành hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm  sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình cẩn thận, gọn gàng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường, đến với công ty môi trường Anh Tuấn chắc chắn quý khách đã tìm được một dịch vụ giải quyết vấn đề cho gia đình quý khách một cách nhanh chóng giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 23 Đức Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, HN
 • 39/15 Đình Thôn, Q. Nam Từ Liêm, HN

Hotline: 0967.813.856 & 0973 429 689

Website: thongtacboncaunhanh.com

Anh Tuấn thuộc top dịch vụ hút bể phốt hàng đầu tại Từ Liêm.

3. Công ty hút bể phốt Lan Hương

Trong suốt gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, hút bể phốt Lan Hương luôn không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Trong đó, đặc biệt chú trọng vào dịch vụ thông tắc cống tại khu vực quận Từ Liêm, vì đây là dịch vụ được nhiều người quan tâm.

Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thông tắc cống ở tại khu vực quận Từ Liêm, Lan Hương luôn quan niệm phải tận tâm với nghề để xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp tại Từ Liêm

 • Công ty Lan Hương kiểm tra báo cáo nguyên nhân cho khách hàng miễn phí 100%.
 • Sau khi thợ kỹ thuật của công ty Lan Hương kiểm tra báo cáo nguyên nhân, cũng như phương án thi công, và quy trình hút bể phốt cho bạn cũng như giá thành và chi phí hút bể phốt cho gia đình mình gia đình bạn đồng ý công ty sẽ thi công ngay, còn không đồng ý đều miễn phí 100%. Công ty không lấy bất cứ một khoản phí nào từ bạn.
 • Tất cả các xe hút bể phốt của công ty Lan Hương đều được nhập khẩu từ nhật bản nên cam kết công nghệ hút bể phốt “Không đục phá – Không mùi hôi – Bảo hành 5 năm miễn phí sau thi công”.
 • Sau khi thi công xong cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành miễn phí cho khách hàng 5 năm cho dịch vụ hút bể phốt.
Dịch vụ hút bể phốt Lan Hương tại Từ Liêm
Các dịch vụ của Lan Hương tại Từ Liêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 7 Yên Nội, Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline: 0962 717 353 – 0973 595 131

Website: thongtaccong09.com

Hút bể phốt Lan Hương đảm bảo rằng nhân viên không được báo giá chặt chém như các đơn vị làm ăn không uy tín tại Từ Liêm. 

4. Công ty TNHH hút bể phốt Đông Đô

Công Ty TNHH hút bể phốt Đông Đô là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng hút bể phốt tại Từ Liêm, Hà Nội và toàn khu vực miền bắc. Công ty có những dòng xe chuyên dụng mà không các đơn vị nào có được. Có đầy đủ các dòng xe: 1 khối,3 khối, 5 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối. Thuận tiện cho việc thi công tùy thuộc vào thực trạng của khách hàng.

Những dịch vụ công ty hút bể phốt giá rẻ tại Từ Liêm cung cấp bao gồm:

 • Hút bể phốt
 • Thông tắc bồn vệ sinh, bồn rửa chén
 • Thông tắc cống
 • Vận chuyển các loại chất thải

Quy trình xử lý hút bể phốt thông thường

 • Tiếp nhận đơn hàng của quý khách thông qua tổng đài
 • Ngay sau thời gian 15 phút, sẽ có nhân viên chuyên nghiệp đến để khảo sát tình trạng thực tế cũng như đưa ra phương án xử lý phù hợp
 • Tiến hành hút bể phốt một cách nhanh chóng, hiệu quả
 • Cung cấp hóa đơn VAT, các chính sách bảo hành hấp dẫn của công ty

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 451 Đường K3 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 39 059 059

Email: congtyhutbephotdongdo@gmail.com

Website: hutbephotdongdo.com

Nhằm tri ân khách hàng hàng tháng Đông Đô có những mã giảm giá 5%, 10%, 15% cho dịch vụ hút tắc bể phốt tại Từ Liêm.

5. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội

Hút bể phốt tại Từ Liêm chuyên nghiệp uy tín góp phần công sức của mình để đảm bảo bộ mặt cho một trung tâm mới của Hà Nội. Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm của Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội luôn đặt ra các tiêu chí cao về chất lượng, hiệu quả và cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất để khách hàng hợp tác luôn được hài lòng.

Hơn thế nữa, Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội là đơn vị báo giá hút bể phốt tại Từ Liêm rẻ nhất với mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững với các đối tác.

Dịch vụ của công ty tại Từ Liêm

 • Xử lý trục, hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm
 • Thông tắc các loại cống, đường ống dẫn thoát nước, cống ngầm.
 • Khử mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh.
 • Xử lý thoát sàn, xử lý tắc nghẽn các khu vực miệng ống thoát nước.
 • Thông tắc các thiết bị như: chậu rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt, bệ tiểu,…

Tất các dịch vụ của công ty đều hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hùng mạnh, sử dụng các phương pháp thông tắc chuyên nghiệp nhờ các công cụ hiện đại, công ty luôn cam kết hiệu quả cao, đảm bảo không tái diễn các tình trạng trục trặc trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0974133886

Website: thonghutbephot.net.vn

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội là công ty hút bể phốt tại Từ Liêm có bề dày kinh nghiệm về thông tắc bể phốt, cầu cống.

6. Tấn Phát – Hút bể phốt, thông tắc cống

Hút bể phốt Tấn Phát được ra đời với mục đích mang lại những giải pháp xử lý các vấn đề về cầu cống hiệu quả. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, doanh nghiệp đã giúp nhiều hộ gia đình thoát khỏi mùi hôi khó chịu khi bể phốt bị đầy. Cùng tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm của Hút bể phốt Tấn Phát qua bài viết dưới đây nhé!

Cam kết dịch vụ thông tắc cống của Tấn Phát tại Từ Liêm

 • Tiến hành hút bể phốt nhanh gọn, không đục phá.
 • Tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công việc trước và sau khi xử lý thông tắc.
 • Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% trong quận Từ Liêm, Hà Nội.
 • Kỹ thuật viên có mặt trong 15 phút sau khi bạn liên hệ tổng đài.
 • Cung cấp giấy tờ thanh toán tiện lợi nhất cho bạn theo yêu cầu như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, phiếu thu – chi và hóa đơn GTGT.

Hút bể phốt Tấn Phát là một doanh nghiệp đã được Bộ Công Thương cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Tấn Phát chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu…

Thông tin liên hệ:

Hotline: (0243) 542 0640 – 0912 618 836

Email: moitruongtanphat247@gmail.com

Website: hutbephotvietnam.com 

Hút bể phốt Tấn Phát thuộc top doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá rẻ tại Từ Liêm.

7. Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang

Với tiêu chí “vì sự nghiệp, vì tương lai lâu dài”, dịch vụ hút bể phốt tại từ liêm luôn phục vụ khách hàng với lòng quyết tâm, lòng yêu nghề, nên Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang đã tạo ra những dịch vụ luôn được mọi nhà ưng ý.

Bảo Khang cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu.
Bảo Khang cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang như:

 • Hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm
 • Thông tắc cống, nạo vét hố ga
 • Thông tắc bồn cầu
 • Đào xây bể phốt, sửa chữa và nâng cấp bể phốt
 • Xây hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, sửa chữa nhà vệ sinh, thay thế các thiết bị vệ sinh, xử lý mùi hôi cầu cống, lát gạch nền nhà, ốp tường.

Chính vì sự đa dạng và phong phú trong các dịch vụ phục vụ nên công ty có một tầng lớp các nhân viên kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau. Họ sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong các lần thi công công trình của khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm của công ty luôn tự tin có thể nhận bất cứ cuộc gọi hoặc thuê dịch vụ của công ty ở bất kỳ thời gian nào trong ngày, công ty sẽ tư vấn tận tâm để biết khách hàng có thể hiểu rõ những vấn đề đang mắc phải sau đó cùng nhau sẽ tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 – D6, khu đô thị Cầu Diễn, tổ 7, đường Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0975.694.112 & 0917.333 232

Email: baokhang1508@gmail.com

Website: thongcong24h.com

Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang – nơi được mọi người truyền tai nhau về dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng tại quận Từ Liêm. 

8. Công ty thông tắc cống Vân Nam

Công ty Thông tắc cống Vân Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm, Hà Nội. Chuyên về các lĩnh vực hút bể phốt, thông bồn cầu, thông tắc cống tại Hà Nội. Với một nền tảng kinh nghiệm hơn 15 năm, trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Cùng với đó là những cố gắng không ngừng nghỉ, của toàn thể nhân viên trong công ty. Với mục tiêu duy nhất mang đến khách hàng, những dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ – uy tín hàng đầu hiện nay.

Trong suốt quãng thời gian vừa qua, công ty đã không ngừng đổi mới. Về trang thiết bị đã có nhiều cải thiện, đổi mới hầu hết toàn bộ, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,…. Kèm theo đó là tác phong làm việc, đã được công ty thay đổi rất nhiều. Nhằm mang lại cho khách hàng được thoải mái, hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau, giúp khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Một số dịch vụ công ty đang cung cấp tại quận Từ Liêm:

 • Các dịch vụ thông bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa mặt, chậu rửa bát.
 • Công ty nhận hút bể phốt, hút các hố ga, hút bùn, hút các bể chứa, vận chuyển các chất thải công nghiệp, sinh hoạt.
 • Công ty nhận các dịch vụ nạo vét cống, vét hố ga, vét bùn, nhận lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3/80 mễ trì hạ – quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0964116113

Website: thongtaccongvn.com

Vân Nam thuộc top dịch vụ hút và thông tắc bê phốt tại Từ Liêm nhanh chóng, chuyên nghiệp.

9. Hút Bể Phốt Tại Hà Nội – Thông Tắc Cống Số 1 Tại Từ Liêm

Chi nhánh Hút bể phốt Từ Liêm ngay từ những tháng ngày chập chững đi vào hoạt động, công ty đã nhận được vô số những cuộc gọi về nhu cầu sửa chữa hệ thống nhà vệ sinh của khách hàng tại quanh khu vực Từ Liêm. Nhận ra nhu cầu sử dụng của khách hàng tại quận Từ Liêm là cực kì lớn, công ty đã trang bị những trang thiết bị, vật tư hiện đại cùng đội hình xe thông hút chuyên dụng thuộc hàng cao cấp nhất nhằm đáp ứng mọi quy mô công trình của quý khách hàng.

Đảm bảo khắc phục triệt để 100% cho tất cả những công trình được nhận. Nếu khách hàng không hài lòng xin bồi hoàn lại toàn bộ số tiền và kèm thêm ưu đãi. Bởi đối với mỗi nhân viên làm dịch vụ hút bể phốt luôn hoàn thành xuất sắc công việc là nhiệm vụ hàng đầu của công ty.

Lý do nên chọn dịch vụ Hút bể phốt Từ Liêm

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã qua chương trình đào tạo chính quy cùng kinh nghiệm dày dạn đã thực hiện hút bể phốt Quận Từ Liêm thành công cho hàng nghìn hộ dân sinh sống tại khu vực Nam – Bắc Từ Liêm.
 • Nhân viên kỹ thuật được học qua chương trình kỹ năng mềm nhằm mục đích làm hài lòng tất cả người tiêu dùng dù là khó thính nhất.
 • Sở hữu kiến thức khoa học tiên tiến, ứng dụng mạnh mẽ hiệu quả vào công việc. Giảm thiểu đi những trường hợp cần phải đục khoét làm mất đi sự đồng bộ của công trình
 • Hệ thống trang bị, vật tư hiện đại cùng dàn xe hút bể phốt chuyên dụng hùng hậu, phục vụ đủ nhu cầu của các loại công trình từ hộ dân nhỏ lẻ cho tới những khu phức hợp nhà máy xí nghiệp quy mô cực lớn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 02466 577 993 – 0961 343 393

Website: hutbephotsach.com

Hút bê phốt sạch luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Từ Liêm mọi lúc mọi nơi.

10. Công ty TNHH môi trường đô thị Hồng Phúc

Hồng Phúc thành lập từ năm 2009 đến nay đã có hàng chục chi nhánh tại tất cả các quận huyện của hà nội như quận Hà Đông ,Cầu Giấy ,Hoàng Mai ,Từ liêm ,Ba Đình ,Thanh xuân. Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn công ty luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ mới hút và thông tắc bể phốt tại Từ Liêm bằng nhiều xe hút chuyên dụng.

Bạn không nhớ bể phốt của gia đình nằm chỗ nào Hồng Phúc có máy dò bể phốt được nhập ngoại từ Quốc tế. Hàng năm công ty có hàng ngàn đơn đặt hàng thông tắc bồn cầu cống ,hút bể phốt hút hố ga ,để có được thành quả đó đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng học hỏi hoàn thiện chính mình.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thông tắc hút bể phốt hồng phúc

 • Cung cấp thợ tay nghề cao đã có kinh nghiệm 10 năm
 • Đảm bảo bạn sẽ không bị thợ thách giá giá trên trời lấy đúng giá
 • Đảm bảo thông tắc 100% hết tăc ,hút bể phốt 100% sạch sẽ
 • Có đầy đủ giấy tờ hóa đơn VAT
 • Bảo hành 6 tháng miễn phí bạn gọi la có mặt
 • Thợ nhanh nhẹn làm việc cẩn thận có mặt sau 20 phút bạn gọi

Thông tin liên hệ:

Hotline : 0931 155 115 – 0976 665 118

Website: thongtacbephothongphuc.com

Hồng Phúc luôn mang đến sự hài lòng và an tâm đến khách hàng tại Từ Liêm với dịch vụ thông hút của công ty. 

Lời kết

Trong thời gian gần đây, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội phát triển nhanh chóng để đáp ứng cho quận đông dân cư này, và có nhiều nhà đầu tư chuyên và không chuyên nghiệp hoạt động hoạt động xen nhau trong lĩnh vực này tại quận Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung, rất khó nhận biết. Vì vậy hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một công ty có dịch vụ hút bể phốt uy tín và chất lượng nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

5 Điều giúp chơi xổ số Mega 6/45 dễ dàng hơn

Trồng răng Implant All On 6: Phục hồi mất răng toàn hàm

Định cư Mỹ EB5 – Điều kiện và tầm quan trọng khi tham gia

Top 6 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp

Top 5 thương hiệu giày da nam được yêu thích nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan