Khắc Dấu Nam Việt – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Khắc Dấu Uy Tín Tại Hà Nội

Dịch vụ khắc dấu đã và đang rất phổ biến và phát triển, với nhiều công nghệ khắc dấu tiên tiến, hiện đại đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Đến với Khắc dấu Nam Việt, quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn về kiểu dáng, kích thước và màu mực con dấu phù hợp với yêu cầu sử dụng. Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng, bảo quản con dấu tốt nhất; đảm bảo những sản phẩm dấu rõ nét, chất lượng cao. Đặc biệt chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Top 10 Việt Nam chia sẻ đến bạn thông tin hữu ích về Công ty TNHH Khắc dấu Nam Việt qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Công ty TNHH Khắc dấu Nam Việt

Công ty TNHH Khắc dấu Nam Việt là đơn vụ chuyên cung cấp nguyên vật liệu khắc dấu và sản xuất con dấu trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu đưa Công ty trở thành công ty khắc dấu uy tín, chất lượng. Có thương hiệu uy tín với trang thiết bị hoàn chỉnh, uy tín; chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khắc dấu; làm con dấu; khắc dấu tên; khắc dấu công ty; khắc dấu chức danh; khắc dấu tròn; khắc dấu vuông; khắc dấu chữ ký ….

Công ty khắc dấu Nam Việt
Công ty TNHH Khắc dấu Nam Việt là đơn vụ chuyên cung cấp nguyên vật liệu khắc dấu và sản xuất con dấu trên toàn quốc

Khắc dấu Nam Việt luôn cập nhật các công nghệ hiện đại nhất về khắc dấu như Laser, CNC,….. Nam Việt luôn sử dụng cán dấu nhập khẩu chất lượng cao của các hãng nổi tiếng thế giới như : Shiny, Trodat,… nên con dấu con dấu vô cùng chắc chắn, màu mực đều đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi ưu tiên sử dụng cao su không mùi nên thân thiện với người sử dụng, chất lượng sắc nét vượt trội. Đặc biệt, Nam Việt nhận khắc dấu lấy ngay sau 5-10 phút, rất nhanh chóng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nam Việt sẽ tư vấn thiết kế rồi mới tiến hành khắc dấu, đảm bảo thẩm mỹ và độ bảo mật cao.

Từ những giá trị có sẵn của công ty, chúng tôi sẽ giữ gìn và phát huy mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực khắc dấu phục vụ cá nhân hoặc công ty và tổ chức.

1. Tầm nhìn

Không ngừng phấn đấu vươn lên trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối con dấu chất lượng, giá rẻ phục vụ cho mọi lĩnh vực

2. Sứ mệnh

Khắc dấu Nam Việt cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm khắc dấu đẹp, mẫu mã độc đáo có tính độc quyền phục vụ cho quá trình xây dựng và nhận diện thương hiệu.

3. Giá trị cốt lõi

Dựa trên nền tảng “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”

– Uy tín: Đặt lên hàng đầu, lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự, công bằng với mọi đối tác.

– Chuyên nghiệp: Làm đòn bẩy để phát triển, là động lực tạo ra các giá trị khác biệt, mang bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn khắc dấu Nam Việt

Khắc dấu Nam Việt chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ khắc dấu giá rẻ. Trong những năm qua chúng tôi đã sản xuất hàng nghìn con dấu chất lượng phục vụ cho ngành xây dựng, dạy học, in ấn, kinh doanh,…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn.

1. Chuyên nghiệp

Chuyên khắc dấu, làm bảng hiệu, huy hiệu, kỷ niệm chương uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhất tại Quảng Nam.

2. Tiết kiệm

Giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn lựa chọn được những dịch vụ chất lượng cao.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

3. Uy tín – chất lượng

Cam kết về chất lượng các dịch vụ cung cấp. Tất cả sản phẩm đều chất lượng với giá thành hợp lí nhất.

Khắc dấu Nam Việt luôn cập nhật các công nghệ hiện đại nhất về khắc dấu như Laser, CNC,…..Nam Việt luôn sử dụng cán dấu nhập khẩu chất lượng cao của các hãng nổi tiếng thế giới như : Shiny, Trodat,… nên con dấu con dấu vô cùng chắc chắn, màu mực đều đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi ưu tiên sử dụng cao su không mùi nên thân thiện với người sử dụng; chất lượng sắc nét vượt trội. Đặc biệt, Nam Việt nhận khắc dấu lấy ngay sau 5-10 phút, rất nhanh chóng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng chỉ việc liên hệ gửi nội dung cần khắc dấu; Nam Việt sẽ tư vấn thiết kế rồi mới tiến hành khắc dấu, đảm bảo thẩm mỹ và độ bảo mật cao.

Ngoài khắc dấu Nam Việt bạn có thể tham khảo thêm top 10 dịch vụ khắc dấu công ty tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Khắc dấu Nam Việt  và các dòng sản phẩm nổi bật

Chúng tôi kinh doanh dựa trên phương châm “vì lợi ích của khách hàng” nên mọi dòng sản phẩm con dấu được làm ra đều đáp ứng mọi yêu cầu của khách. Hơn nữa chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo, cập nhật các mẫu con dấu mới cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến các mặt hàng do Nam Việt đang cung cấp hãy cùng theo dõi thông tin bên dưới đây!

1. Khắc dấu gỗ

Khắc dấu gỗ được sử dụng từ rất lâu đời hiện nay, mặc dù những con dấu liền mực tự động có mặt dấu bằng cao su đã rất phổ biến nhưng những con dấu gỗ vẫn không hề mất đi giá trị. Con dấu bằng gỗ là nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt Nam.

Khắc dấu gỗ

Trước đây, con dấu thường được những nhà nho học khắc tên mình để đóng vào sách vở, tranh thư pháp…vv. Hiện nay ngoài khắc dấu tên, logo, dấu gỗ còn có thể khắc 12 con giáp, dấu theo phong cách thư pháp, dấu hình tháp Rùa, Khuê Văn Các, và nhiều hình ảnh khác theo nhu cầu của mỗi người.

2. Khắc dấu tên

Khắc dấu tên là con dấu thể hiện họ và tên của một cá nhân nào đó như: Nguyễn Phương Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Thủy Tiên…Hoặc thể hiện tên như là: Mr. Đàm, Ms. Linh, Mr. Chúc.

Khắc dấu tên

Nhu cầu khắc dấu tên ngày càng phổ biến; không chỉ với những người có chức tước trong bộ máy nhà nước mà bất cứ ai thường xuyên sử dụng tên mình trong các văn bản đều nên có một con dấu khắc tên. Đó có thể là tên riêng của cá nhân như giám đốc, trưởng phòng, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên…vv

3. Khắc dấu logo

Con dấu tên, dấu chức danh đã rất quen thuộc trong cuộc sống nhưng con dấu logo thì không phải ai cũng biết. Con dấu logo ngày càng được sử dụng rộng rãi với ý nghĩa to lớn trong việc tạo dựng thương hiệu, dấu ấn. Hãy cùng Khắc dấu Nam Việt tìm hiểu những công dụng, lợi ích tuyệt vời của khắc dấu logo.

Khắc dấu logo

4. Khắc dấu công ty

Khắc con dấu công ty rất đa dạng và quy định mới của pháp luật cũng cởi mở hơn trong việc quy định về con dấu tròn. Vậy nên chọn loại dấu nào khi khắc dấu công ty, hãy tham khảo sự tư vấn của Khắc dấu Nam Việt.

Khắc dấu công ty

Đầu tiên là việc lựa chọn hình thức con dấu để khắc dấu công ty. Kể từ khi luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực thì doanh nghiệp có thể tự quyết định hình thức và số lượng con dấu, chỉ cần đảm bảo tên và mã số doanh nghiệp. Trước đó, mỗi doanh nghiệp chỉ sở hữu một con dấu tròn và phải đến làm dấu tại cơ quan có thẩm quyền.

5. Khắc dấu hỏa tốc

Con dấu hỏa tốc được sử dụng để thể hiện mức độ cấp bách, cần ưu tiên khi xử lý các công văn, giấy tờ có đóng dấu. Với dịch vụ khắc dấu hỏa tốc lấy ngay giá rẻ chất lượng cao; Khắc dấu Nam Việt đã đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước.

Khắc dấu hỏa tốc

Đến với Khắc dấu Nam Việt, bạn có thể nhanh chóng sở hữu mọi loại con dấu, kể cả dấu hỏa tốc. Chúng tôi khắc dấu hỏa tốc bằng công nghệ laser hiện đại đảm bảo tính chính xác và độ sắc nét cao. Cán dấu liền mực nhựa cao cấp từ các thương hiệu uy tín với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đặc biệt thủ tục khắc dấu hỏa tốc tại Khắc dấu Nam Việt vô cùng đơn giản, nhanh chóng; không mất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu quá bận rộn hoặc ở xa, các bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại hoặc email. Để được phục vụ chu đáo với chất lượng sản phẩm và mức độ hài lòng tương đương như đặt hàng trực tiếp.

6. Khắc dấu chức danh

Khắc dấu chức danh đang dần trở nên thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Con dấu chức danh chứa thông tin về chức vụ kèm họ tên đầy đủ để đóng dấu dưới chữ ký trong các văn bản. Nó thường sử dụng cho các cấp lãnh đạo, các trưởng bộ phận. Hoặc sử dụng trong quân đội, ví dụ như Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng, Kế toán trưởng,….

Khắc dấu chức danh

Việc đóng dấu chức danh giúp cho đối tác, nhân viên, khách hàng; hay bất cứ ai biết được người ký nhận văn bản có chức vụ gì. Việc sử dụng con dấu chức danh không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Nó còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi ký nhận các văn bản, giao dịch hợp đồng.

7. Khắc dấu hoàn công

Khắc dấu hoàn công có 2 loại là dấu hoàn công chấm mực và dấu hoàn công liền mực. Dấu bản vẽ hoàn công giúp cho các đơn vị thi công, chủ đầu tư, nhà thầu. Bên giám sát thi công hoàn tất công trình thi công một cách nhanh chóng chuyên nghiệp bằng cách đóng dấu hoàn công lên các bản vẽ hoàn công.

Khắc dấu hoàn công

Đây là thủ tục bắt buộc sau khi hoàn tất một công trình xây dựng. Bản vẽ hoàn công là bản vẽ các bộ phận của công trình; thể hiện các kích thước, thông số thực tế so với bản vẽ thiết kế. Con dấu hoàn công sẽ thể hiện tên công trình, tên đơn vị thi công, ngày tháng và chữ ký xác nhận của các bên liên quan đến công trình.

8. Khắc dấu mã số thuế

Khắc dấu mã số thuế là điều mà hầu hết các doanh nghiệp; công ty đều quan tâm để giải quyết các giấy tờ, văn bản một cách nhanh chóng, ít sai sót nhất. Tuy nhiên khắc dấu ở đâu bền đẹp, giá rẻ lại là điều mà nhiều người băn khoăn. Hãy tham khảo những kinh nghiệm khi làm dấu mã số thuế mà Khắc dấu Nam Việt chia sẻ để có được con dấu ưng ý nhất.

Khắc dấu mã số thuế

9. Khắc dấu đã thu tiền

Con dấu đã thu tiền không còn xa lạ gì với hầu hết tất cả mọi người. Nó xuất hiện trong hầu hết mọi hoạt động giao dịch tiền bạc có giấy tờ, hóa đơn. Thay vì phải viết tay thì con dấu đã chi tiền giúp cho khâu xác nhận trên giấy tờ; hóa đơn nhanh gọn; thuận tiện hơn rất nhiều. Nhìn chung đối với các đơn vị kinh doanh thì con dấu đã thanh toán, đã thu tiền, đã chi tiền, hạn sử dụng,… là những loại dấu không thể thiếu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Khắc dấu đã thu tiền

10. Khắc dấu đã thẩm tra

Con dấu dùng trong hoạt động thẩm tra, thanh tra của doanh nghiệp ngày càng sử dụng nhiều. Do nhu cầu kinh doanh cần chứng thực, kiểm tra hàng hóa, dịch vụ hay các giấy tờ liên quan. Dấu thẩm tra có nhiều chủng loại nhưng tiêu biểu nhất là loại dấu kiểm tra chứng thực; kiểm tra tiền thu hay chi. Quý khách hàng có thể đưa thêm các thông tin về doanh nghiệp hoặc cơ quan để làm tăng thêm cơ sở pháp lý của con dấu đóng xuống.

Khắc dấu đã thẩm tra

Hiện nay, đa số khi khắc dấu đã thẩm tra có nội dung: Người thẩm tra, chức vụ, chữ ký và ngày tháng năm tiến hành thẩm tra.

11. Khắc dấu đã thanh toán

Dấu đã thanh toán là một loại dấu thông dụng được sử dụng phổ biến trong các giao dịch tiền bạc có hóa đơn, chứng từ… nên được bán sẵn rất phổ biến ở các cửa hàng văn phòng phẩm và các cơ sở khắc dấu. Lợi ích khi sử dụng con dấu đã thanh toán khi đóng trên các hóa đơn, chứng từ,… là không phải bàn cãi. Nó giúp tiết kiệm thời gian và tự động hóa công việc nhanh chóng.

Khắc dấu đã thanh toán

Qúy khách có thể sử dụng con dấu đã thanh toán trong nhiều lĩnh vực trong công việc và cuộc sống. Ví dụ như công việc bán hàng, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ngay cả trong các doanh nghiệp, con dấu đã thanh toán cũng được sử dụng rất nhiều.

12. Khắc dấu tên tiếng Nhật

Nếu bạn chuẩn bị sang Nhật đi học, đi làm thì không thể quên việc khắc dấu tên tiếng Nhật. Khắc dấu tiếng Nhật được sử dụng phổ biến cho các đối tượng là người lao động, du học sinh Nhật. Chúng trở thành vật bất ly thân đối với những cá nhân đang sinh sống tại Nhật. Bởi tại quốc gia này văn hóa đóng dấu được ứng dụng rộng rãi.

Khắc dấu tên tiếng Nhật

Loại con dấu này được Nam Việt sản xuất bằng công nghệ cao, cho độ chính xác đến từng chi tiết; đảm bảo độ sắc nét của chữ. Ngoài ra, con dấu cũng có nét mực tươi tắn, có thể đóng dấu trên mọi loại chất liệu giấy.

Nam Việt – Khuyến mãi khắc dấu

Nam Việt ra đời mang theo sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ cho người Việt. Vì thế các chính sách do chúng tôi xây dựng đều đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  • Khắc dấu giá rẻ và giảm giá cho các đơn hàng số lượng nhiều
  • Tư vấn, thiết kế con dấu miễn phí theo yêu cầu.
  • Tặng lọ mực hoặc chiết khấu trực tiếp 10-20% tuỳ theo đơn hàng
  • Giao hàng miễn phí tận nơi
  • Đổ mực miễn phí khi qua trực tiếp xưởng khắc Nam Việt

Thông tin liên hệ

Hotline: 076.346.5555 – 0989.686.165 – 0949.799.538

Địa chỉ :

CS1: Số 76 Ngõ 146 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu giấy, Hà Nội

CS2:Số 246 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Email: kinhdoanh@khacdaunamviet.vn

Website: khacdaunamviet.vn

Lời kết

Nam Việt tin tưởng với việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý. Nam Việt sẽ là người đồng hành hữu ích và gắn bó mật thiết với khách hàng.

Bạn chỉ cần làm việc, đóng dấu hãy để chúng tôi lo ! NAM VIỆT rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng.

5/5 - (6 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Top 10 Shop Đồ Da Nhiều Mẫu Đẹp Bán Chạy Tại Quảng Ninh

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Vietvape – Hệ thống bán lẻ Vape Pod và tinh dầu hàng đầu Việt Nam

Đi đâu, ăn gì khi du lịch Pleiku 2023 – săn vé máy bay Hà Nội Pleiku

Bài viết liên quan