TOP 10 TRUNG TÂM DẠY VẼ CHO TRẺ EM TỐT NHẤT TẠI TP HCM

Trung tâm dạy vẽ cho trẻ tại TP HCM – Học vẽ giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy. Bên cạnh đó cũng là một kĩ năng khác cho trẻ ngoài học văn hóa thông thường. Bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ chia sẻ cho các vị phụ huynh những trung tâm dạy vẽ tốt nhất tại TP HCM.

1. TRUNG TÂM DẠY VẼ THIẾU NHI ART LAND

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land là một trong những trung tâm hội họa, mỹ thuật hàng đầu tại TPHCM. Với hệ thống chương trình giảng dạy được cấu tạo theo mô hình xoáy ốc. Các vấn đề ở lớp nhỏ sẽ được phát triển ở lớp lớn hơn hoặc cùng một nội dung nhưng ở lớp nhỏ giải quyết vấn đề này còn ở lớp lớn hơn thì giải quyết các vấn đề khác. Sự phân chia chương trình dựa vào cấp độ phát triển tư duy của các em để có hình thức tiếp cận hiệu quả.

Art Land với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã xây dựng chương trình vẽ “Ươm mầm tài năng” cho các trẻ ở độ tuổi 4 đến 15 tuổi. Chương trình vẽ này bao gồm hai chương trình được tích hợp với kỹ năng ngôn ngữ; giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy logic của trẻ. Đồng thời phát triển các khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Mục tiêu của các lớp học này là giúp các bé phát huy tối đa khả năng nhận thức và tài năng tiềm ẩn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Trần Cao Vân, P. Dakao, Q.1, TPHCM

Điện thoại: 09017.321.311 – 099 443 6800

Email: antcaves.co@gmail.com

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

2. TRUNG TÂM ART FOR KIDS CREATIVE CENTER

Art for kids Creative Center là một Trung tâm nghiên cứu đào tạo khả năng sáng tác nghệ thuật, kiến trúc dành cho trẻ từ 3-16 tuổi. Với mục tiêu là cung cấp cơ hội cho trẻ phát triển kỹ năng sáng tác nghệ thuật hội họa, sáng tác kiến trúc của mình. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt theo chuyên đề giúp trẻ phát triển dần ý tưởng và kỹ năng sáng tác của mình thành hiện thực.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên lớp vẽ thiếu nhi Art for kids được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng. Từ đội ngũ có chuyên môn hội họa cao như tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành mỹ thuật, sư phạm mỹ thuật; giáo viên có tinh thần yêu trẻ, nhân cách và kỹ năng sư phạm tốt; phương pháp dạy trẻ tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn; có khả năng giao tiếp và truyền cảm hứng sáng tạo cho trẻ. Đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cơ sở 1: Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 028-2266 2277

Email: artforkids.com.vn@gmail.com

Trung tâm Art for kids Creative Center thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

3. TRUNG TÂM ZEST ART

Trung tâm Zest Art là địa chỉ quen thuộc với đông đảo các bé có niềm đam mê học vẽ hiện nay. Zest Art đã nghiên cứu và phát triển chương trình mỹ thuật dành riêng cho các bé. Khác với người lớn, mỹ thuật thiếu nhi sẽ không yêu cầu tái hiện thực. Chương trình học sẽ phát triển tập trung vào màu sắc và hình khối theo tư duy chủ quan của trẻ. Nhằm tạo điều kiện kích thích quá trình tư duy nghệ thuật.

Nội dung chương trình học tại Zest Art:

  • Vẽ nét cơ bản và tập tô màu
  • Vẽ người, vẽ chân dung
  • Vẽ đồ vật, con vật
  • Vẽ phong cảnh
  • Vẽ theo chủ đề
  • Thủ công, kỹ thuật

Mỗi buổi học sẽ có 2 phần: lý thuyết (nhằm phát triển tư duy) thực hành (phát triển kỹ năng)

Trình độ đạt được khi kết thúc khóa học tại Zest Art:

  • Nắm vững các vấn đề cơ bản của màu sắc, đường nét, hình khối trong mặt phẳng và trong không gian
  • Thành thạo kỹ thuật chất liệu chì màu trên giấy canson, xé giấy màu dán, kỹ thuật gấp giấy origami Nhật Bản, tô màu nước.
  • Nhận thức được cơ bản về kỹ thuật chất liệu, phương pháp tư duy xây dựng và phát triển hình thể trên mặt phẳng và trong không gian.
  • Giúp cho học viên có cơ sở vững chắc, làm tiền đề cho những sáng tạo tư duy tạo hình mỹ thuật.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Q.10, TPHCM

Điện thoại: 0932 567 357

Email: admin@zestart.vn

Trung tâm Zest Art thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

4. COMIC MEDIA ACADEMY

Comic Media Academy (CMA) hiện đã mở lớp học vẽ cho bé. Với mục đích tạo ra không gian tốt nhất để bé đến với hội họa; rèn luyện khả năng thẩm mỹ cũng như đạt được các lợi ích trên. CMA sáng tạo một chương trình học khác biệt, thú vị, và thích hợp cho các bé.

Với đội ngũ giảng viên là các thầy, cô có kinh nghiệm và tên tuổi trong giới mỹ thuật, truyện tranh, kiến trúc, hoạt hình và game Việt Nam. Khi tham gia học tập tại CMA, các bé được tạo cơ hội tốt nhất để tiếp nhận các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho khoa học. Trong tương lai, CMA sẽ mang đến cho các bé môi trường học tập tốt nhất để các em thỏa mãn được đam mê của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Cơ sở 1: Nguyễn Đình Chính, P.11, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 090 273 88 06

Email: daotao@cmavn.org

Comic Media Academy thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

5. TRUNG TÂM VẼ SÁNG TẠO WOW ART

Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art được thành lập bởi những nhà Giáo dục Mỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị – nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh và thỏa sức sáng tạo theo khả năng của mình.

Wow Art còn tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là International Creative Center – Trung tâm Sáng tạo Quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE). Những hoạt động hội họa, sáng tạo ở Wow Art sẽ giúp các học viên khai mở trí tưởng tượng phong phú; thể hiện bản thân; nâng cao khả năng diễn đạt và phát triển trí tuệ cảm xúc thông qua từng nét cọ vẽ và sự khéo léo của đôi bàn tay.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của Wow Art được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng. Từ đội ngũ có chuyên môn hội họa cao, phương pháp dạy trẻ tư duy sáng tạo; có khả năng giao tiếp và truyền cảm hứng sáng tạo cho học viên cũng là điều các giáo viên Wow Art luôn hướng tới.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Phó Đức Chính, Q.1, TPHCM

Điện thoại: 028 7109 8688

Email: Info@Wowart.Vn

Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

6. MỸ THUẬT TOPART

Mỹ thuật TopArt là một chương trình đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ từ 04 đến 15 tuổi, với mong muốn: khơi nguồn sáng tạo tự do của trẻ – giúp trẻ biết cảm thụ cái đẹp – nhận thức và phát triển tư duy sáng tạo, nuôi dưỡng tinh thần và nhân cách đạo đức.

TopArt xác định rõ mục đích của mình là giúp các trẻ phát triển năng khiếu và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như : sự tự tin trong giao tiếp, chủ động khi giải quyết vấn đề; suy nghĩ, nhận xét và hoàn thiện các tác phẩm từ khi còn là khái niệm, ý tưởng cho đến khi trình bày hoàn chỉnh; học tốt các môn học khác, mang lại sự thư giãn trong cuộc sống. TopArt cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục mỹ thuật sáng tạo phát triển tư duy toàn diện nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q. 7, TPHCM

Điện thoại: (08) 2242 0888

Email: info@topartvn.com

Mỹ thuật TopArt thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

7. GLOBAL ART & CREATIVE VIỆT NAM

Global Art & Creative Việt Nam là địa chỉ tin cậy dành cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Là không gian chất lượng cho các bạn học viên đến theo học. Thông qua các chương trình đa dạng, học viên được học hỏi và phát triển trong một môi trường học tập sáng tạo và hiệu quả. Các giáo trình được thiết kế giúp học viên trải nghiệm nền giáo dục một cách toàn diện.

Thông qua chương trình học đổi mới của Global Art, học viên có thể học hỏi và phát triển một cách sáng tạo trong môi trường tiện nghi và đầy cảm hứng. Global Art tin tưởng rằng, bằng cách khắc sâu những phương pháp học tập này, người học có thể thực hành sáng tạo và đổi mới để giải quyết những thách thức trong cuộc sống hằng ngày, nâng cao khả năng tư duy và vốn sống của họ. Global Art đảm bảo mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các bé, tạo được sự hứng thú và yêu thích cho các bé khi đến học tập tại đây.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (08) 6265 2054

Fax: 08.3863 3832

Email: info@globalartvn.com

Global Art & Creative Việt Nam thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

8. TRUNG TÂM DO ART

Trung tâm Do Art là địa chỉ học vẽ uy tín tại TPHCM dành cho các bé, với các chương trình học đa dạng dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đến các em luyện thi Kiến Trúc – Mỹ Thuật vào trường chuyên ngành khối V, H và lớp chuyên đề dành cho người đi làm, có năng khiếu và đam mê hội họa.

Do Art có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học kiến trúc, mỹ thuật TP.HCM, có kỹ năng sư phạm tốt. Những kiến thức mà đội ngũ giáo viên Do Art đã xây dựng luôn có tính ứng dụng cao cho những ai có ý định theo đuổi bất cứ ngành nào có liên quan đến mỹ thuật, kiến trúc. Điều mà học viên cảm nhận được ở cách dạy của đội ngũ giáo viên Do Art đó là những điều giản dị, dễ hiểu không quá cao siêu, hào nhoáng.

Do Art hướng đến ngày một nâng cao chất lượng và tính sáng tạo trong từng bài học, để thông qua đó đem lại trải nghiệm thú vị, kiến thức phong phú và đặc biệt là nụ cười tỏa sáng cho các em học sinh thân yêu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0915 715 774

Trung tâm Do Art thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

9. TRUNG TÂM UNESCO MỸ THUẬT TPHCM

Trung Tâm Unesco Mỹ Thuật TPHCM là địa chỉ dạy vẽ uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với trung tâm, trẻ không chỉ đơn thuần là học vẽ mà chương trình đào tạo đặc biệt tại Art for kids còn giúp trẻ hình thành và phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Với đam mê nghệ thuật, sáng tạo không ngừng của các thành viên, trung tâm càng ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy, chương trình nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn và hiệu quả cho các bé, đảm bảo rằng sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất giúp các bé sẽ năng động hơn, thông minh hơn, sáng tạo hơn trong học tập và trong cuộc sống, hoàn thiện hơn cho kỹ năng sống của trẻ.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa Chỉ: Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 094 397 03 00

Email: lophocveunesco@gmail.com

Trung Tâm Unesco Mỹ Thuật TPHCM thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

10. MỸ THUẬT SÀI GÒN

Mỹ Thuật Sài Gòn là địa chỉ học vẽ uy tín tại TPHCM dành cho các bé. Trung tâm luôn hướng tới áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào trong quá trình giảng dạy. Với mong muốn thông qua đó khơi nguồn sáng tạo, bồi đắp tâm hồn, nhân cách của trẻ.

Từ khi thành lập đến nay, Mỹ Thuật Sài Gòn đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các em học sinh và các bậc phụ huynh. Sự chung vai của những cộng sự tài năng, nhiệt huyết và trách nhiệm. Mỹ Thuật Sài Gòn hướng đến ngày một nâng cao chất lượng và tính sáng tạo trong từng bài học. Để thông qua đó đem lại trải nghiệm thú vị, kiến thức phong phú và đặc biệt là nụ cười tỏa sáng cho các em học sinh thân yêu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Văn Công, P. 3, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0968 79 29 89

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com

Mỹ Thuật Sài Gòn thuộc Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất tại TP HCM ” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc có thể tìm được cho con em mình địa chỉ dạy vẽ uy tín nhất.

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

5/5 - (5 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

10 Trường Cấp 3 Tư Thục Chất Lượng, Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội

Đặt xe taxi từ sân bay Nội Bài giá rẻ đi ngay 24/7 – Nhà Xe Đức Anh

Gọi xe taxi đi sân bay Nội Bài đi ngay giá rẻ từ Nhà xe Đức Anh

Công Ty TNHH Hỗ Trợ Và Đầu Tư Tài Chính Anh Phúc

Top 10 Dịch Vụ Taxi Sân Bay Nội Bài Giá Rẻ Uy Tín 2023

Bài viết liên quan