Top 10 Trường Tiểu Học Đạt Chuẩn Tốt Nhất Tại Hà Nội

Giáo dục tiểu học được biết đến là giai đoạn thứ nhất của giáo dục bắt buộc. Đây được xem là bậc học quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em, thời gian hình thành nhân cách và năng lực (trí tuệ và thể chất). Ở bậc giáo dục tiểu học thì nhà trường hướng tới giúp học sinh biết đọc, biết viết, và biết tính toán với những con số ở mức độ căn bản. Đây được xem như là nền móng cho các em học sinh phát triển ở các cấp học tiếp theo. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều trường tiểu học tốt mà cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các con theo học. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu thông tin ngay tại bài viết này nhé.!

Mục tiêu của giáo dục của tiểu học

Giáo dục tiểu học được thực hiện trong năm năm học từ lớp 1 đến lớp 5. Giáo dục tiểu học theo sau giáo dục mầm non và nắm trước giai đoạn giáo dục trung học. Đây là bậc học quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em, là thời gian hình thành nhân cách và năng lực trí tuệ cho trẻ.

Theo Luật giáo dục : Mục tiêu của giáo dục tiểu học nhằm giúp học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để học sinh học tiếp cấp trung học cơ sở.

Mục tiêu chính của giáo dục tiểu học là giúp tất cả học sinh biết biết viết, biết đọc và biết tính toán với những con số ở mức độ căn bản. Cũng như thiết lập những hiểu biết căn bản về khoa học, toán, địa lý, lịch sử, và các môn khoa học xã hội khác.

Trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội

Danh sách trường tiểu học tốt tại khu vực Hà Nội

Việc lựa chọn trường tiểu học phù hợp cho con được rất nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm và cân nhắc. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu ngay các trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội hiện nay bạn nhé.

1. Trường Tiểu Học Lý Thái Tổ

Trường tiểu học Lý Thái Tổ ra đời với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh có nền tảng tri thức vững vàng, có các năng lực thực tiễn để đạt cơ hội thành công trong các môi trường làm việc, sáng tạo đỉnh cao trong tương lai. Năm học 2018-2019, trường được UBND thành phố Hà Nội công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia.

Hiện nay nhà trường có đội ngũ giáo viên Việt Nam 100% đạt trình độ trên chuẩn, có năng lực chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề và có phẩm chất đạo đức tốt.

Tất cả các giáo viên trước khi bước vào trường Tiểu học Lý Thái Tổ đều phải trải qua một quá trình chọn lọc, sát hạch và rèn luyện gắt gao để đảm bảo một chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đó là những người vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kĩ năng nghiệp vụ, lại giàu lòng yêu trẻ và tận tâm với nghề. Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, thầy cô trường Tiểu học Lý Thái Tổ sẽ đem đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích, lí thú, xây dựng cho các em những kĩ năng quý báu, và hơn hết là truyền cho các em đạo lí làm người, trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Mục tiêu đào tạo của trường tiểu học Lý Thái Tổ

Đào tạo một thế hệ trẻ hiểu biết, độc lập, tự tin và say mê sáng tạo là mục tiêu giáo dục của trường Tiểu học Lý Thái Tổ. Trường chú trọng xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo toàn diện với 3 mặt: Tri thức – trí tuệ, Nhân cách – tâm hồn, Năng lượng – cảm xúc phát huy tối đa năng lực của mỗi học sinh.

Để thực hiện 3 mặt giáo dục toàn diện cho học sinh, cùng với những chương trình Dạy – Học – Hoạt động phong phú, những phương pháp giáo dục hiện đại, Văn hóa và Môi trường “Tôn trọng, Tích cực, Có động lực, Yêu thương, Chia sẻ” sẽ tạo thành những điều kiện tối ưu cho các em trải nghiệm, học tập và lớn lên để trở thành những con người hữu ích và hạnh phúc.

Giáo viên trường tiểu học Lý Thái Tổ
Đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Lý Thái Tổ

Tại sao phụ huynh nên cho con học tại trường tiểu học Lý Thái Tổ

Trường Lý Thái Tổ được biết đến là chuẩn trường học hạnh phúc với khuôn viên rất nhiều cây xanh, bữa ăn dinh dưỡng. Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, luôn đáp ứng yêu cầu phát triển của các con; đảm bảo cho học sinh được sinh hoạt, học tập trong điểm kiện thích nghi nhất.

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tâm huyết tuyệt vời. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân, viên đoàn kết, ham học hỏi, gắn bó với nghề nghiệp; có tinh thần trách nhiệm cao, phẩm chất đạo đức tốt; trình độ chuyên môn tương đối đồng đều. Ban giám hiệu có trách nhiệm, chuyên môn vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, mọi phong trào. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường cũng rất sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và cách tiếp cận, giúp học sinh phát triển được tối đa tài năng của mình.

Chương trình học song ngữ

Chương trình học song ngữ hướng đến đào tạo công dân toàn cầu, các bé luôn tự tin là chính mình về cả kiến thức và kĩ năng mềm. Việc học song ngữ giúp các bé được phát triển tốt hơn về kỹ năng xã hội từ sự tiếp cận nền văn hóa khác trên thế giới, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và tâm thế tự tin, đồng thời tăng khả năng quan sát đối chiếu, so sánh linh hoạt. Ngoài ra các hoạt động thể chất cũng được nhà trường chú trọng rất nhiều như ngoại khoá, bơi lội… Các hoạt động thể chất của trường đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực cho các em.

An ninh tốt

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt là điểm cộng lớn với các phụ huynh trong tình hình xã hội rối ren như hiện nay: các con không được phép ra khỏi cổng trường mà không có phụ huynh đón, bảo vệ trách nhiệm…. Với không gian rộng lớn – xanh – sạch – đẹp, trường tiểu học Lý Thái Tổ đã nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của rất nhiều học sinh và các cán bộ giáo viên.

Thông tin liên hệ trường tiểu học Lý Thái Tổ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại văn phòng: (024) 628 11486

Điện thoại tuyển sinh: (024) 665 83396

Điện thoại tài vụ: (024) 628 11487

E-mail: c1dllythaito-cg@hanoiedu.vn

Website: https://tieuhoclythaito.edu.vn/

Trường Tiểu Học Lý Thái Tổ nằm trong top trường tiểu học chất lượng tốt nhất tại Hà Nội!

2. Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm là trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế.

Nhà trường luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học để giúp học sinh hoạt bát, tự tin và có hành trang tốt khi bước vào tuổi trưởng thành.

Đội ngũ giáo viên hiện nay của nhà trường là những thầy, cô giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, mến trẻ được cha mẹ học sinh tin yêu.

Mục tiêu giáo dục của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

– Giúp học sinh phát triển toàn diện: trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, tăng cường năng lực tư duy, khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh.

– Nhà trường chú trọng giáo dục lòng nhân ái, tăng cường ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu phát triển chung và hội nhập quốc tế.

Cơ sở 1: Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (024) 3787 0338 – Fax: (024) 3785 1415

Cơ sở 2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (024) 6261 3838 – Fax: (024) 62613838

Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vn

Website: http://www.doanthidiem.edu.vn

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm nằm trong Top trường tiểu học tốt tại Hà Nội!

3. Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn được Tiến sĩ William T.McKeith – người có bề dày kinh nghiệm với trên 20 năm liên tục giữ cương vị Hiệu trưởng trường Tư thục danh tiếng: Trường Presbyterian Ladies’ College Sydney của Úc làm cố vấn chuyên môn.

Hiện nay nhà trường có đội ngũ giáo viên 100% đạt trình độ trên chuẩn. Là những nhà giáo có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học đã tốt nghiệp đại học và sau đại học, tâm huyết với nghề, được phụ huynh và học sinh tin yêu. Nhân viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp và trách nhiệm nghề nghiệp cao.

Mục tiêu đào tạo của trường: Giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập và cuộc sống. Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập.

Nội dung và nhiệm vụ đào tạo

– Đảm bảo dạy đủ chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam qui định đối với cấp tiểu học.

– Rèn chữ đẹp và 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt và tiếng Anh. Tổ chức dạy môn Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh.

– Hình thành cho học sinh những thói quen tốt: ngoan ngoãn, lễ phép, có lòng nhân ái, có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường…

– Tổ chức hoạt động ngoại khoá như CLB năng khiếu: TDTT, Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học ….

– Tham quan dã ngoại, giao lưu kết nghĩa với các trường trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Lô 2B – X1, khu đô thị Mỹ Đình 1 – phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm, , TP Hà Nội

Điện thoại: 024 .6287.2079 – 024.2241.0795

Email: c1dllequydon-ntl@hanoiedu.vn.

Website: http://lequydonhanoi.edu.vn

Trường tiểu học Lê Quý Đôn nằm trong top trường tiểu học tốt tại Hà Nội!

4. Trường Tiểu Học Trưng Vương

Trường tiểu học Trưng Vương được biết đến là trường học có uy tín, có truyền thống Dạy hay – Học tốt trong ngành giáo dục Thủ đô và quận Hoàn Kiếm.

Trường luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo trong các hoạt động của nhà trường, sự giúp đỡ nhiệt tình của UBND phường Lý Thái Tổ và phường Tràng Tiền.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân, viên (CB, GV, NV) đoàn kết, ham học hỏi, gắn bó với nghề nghiệp; có tinh thần trách nhiệm cao, phẩm chất đạo đức tốt; có trình độ chuyên môn tương đối đồng đều; đủ số lượng theo định biên. Ban giám hiệu có trách nhiệm, chuyên môn vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, mọi phong trào.

Nhiều năm liền trường vinh dự được UBND thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” dẫn đầu khối các trường tiểu học Thành phố; được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đặc biệt trường vinh dự được Đảng và nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Thông tin liên hệ trường tiểu học Trưng Vương

Địa chỉ: 25-27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.825.7465

Email: c1trungvuong-hk@hanoiedu.vn

Website: http://thtrungvuong.hoankiem.edu.vn/

Trường tiểu học Trưng Vương nằm trong top trường tiểu học tốt ở khu vực Hà Nội!

5. Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội

Trường Liên cấp THCS, Tiểu học Chất lượng cao Ngôi sao Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2010. Tầm nhìn của trường là xây dựng “’môi trường giáo dục tiên phong, luôn chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi” với hệ Giá trị cốt lõi luôn tuân theo “Trung thực – Xuất sắc – Tôn trọng – Yêu thương – Chủ động”.

Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng dựa trên nội dung cốt lõi là chương trình giáo dục Quốc gia và bổ sung các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm, kĩ năng sống, STEM và Tiếng Anh để phát huy tối đa năng lực cá nhân, hướng tới sự xuất sắc. Ngôi Sao Hà Nội xây dựng được chương trình đào tạo học sinh thi chuyên, tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế tại tất cả các cấp học.

Điểm đặc biệt của trường Ngôi Sao Hà Nội

Điểm đặc biệt của Ngôi Sao Hà Nội còn là Quỹ Học bổng Ngôi Sao Hà Nội với ngân sách 2 tỷ đồng/năm. Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là hoạt động được tổ chức thường niên vào tháng 5 và là kỳ thi uy tín của Thủ đô. Đây một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh và cũng là điểm thu hút những học sinh xuất sắc tới với Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi cũng là cơ hội để các tài năng của Thủ đô được khám phá, tạo điều kiện phát huy, tỏa sáng trong môi trường Ngôi Sao Hà Nội.

Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 355 68 595 – (024) 667 59 354

Hotline: 091 495 6226

Website: http://hanoistar.edu.vn/

Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội nằm trong top trường tiểu học có chất lượng tốt tại Hà Nội!

6. Trường tiểu học Nguyễn Siêu

Trường tiểu học Nguyễn Siêu có chương trình học đa mục tiêu, phát triển dạy học song ngữ, hình thức tổ chức dạy học hiện đại, phong phú: phân hoá theo trình độ, dạy học tích hợp, dạy học ngoài trời, trải nghiệm, thực hành tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, đẩy mạnh giao lưu hợp tác, ứng dụng CNTT, giáo dục kĩ năng sống theo 08 giá trị cốt lõi của Trường.

Nhà trường có đội ngũ GV Việt Nam, GV nước ngoài đạt chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết, yêu nghề, được đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ hàng năm ở trong và ngoài nước. Đội ngũ GV thỉnh giảng, các cố vấn trong nước cũng như quốc tế giàu uy tín và kinh nghiệm….

Địa chỉ: Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024 3784 4889

Fax: 024 3784 4889

Email: c3nguyensieu@hanoiedu.vn

Website: https://www.nguyensieu.edu.vn/

Trường tiểu học Nguyễn Siêu nằm trong top trường tiểu học tốt tại Hà Nội!

7. Trường tiểu học Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Tầm nhìn của Vinschool là trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 3333

Website: https://vinschool.edu.vn/

Trường tiểu học Vinschool nằm trong top trường tiểu học tốt ở khu vực Hà Nội!

8. Trường tiểu học Chu Văn An

Trường tiểu học Chu Văn An Thiết lập một môi trường giáo dục lấy năng lực, trí tuệ (head), cảm xúc (heart) và kỹ năng (hand) của cả giáo viên và học sinh làm trọng tâm bồi đắp và phát triển.

Trường đặt mục tiêu trở thành trường tiểu học hàng đầu và chuyên biệt về STEM theo chuẩn quốc tế và Tiếng Anh theo chương trình Cambridge. Mang đến một môi trường học tập chất lượng, đồng thời ở đó những tính cách tốt và kĩ năng sống của mỗi học sinh được bồi đắp một cách hoàn toàn tự nhiên trong quá trình học tập nhờ phương pháp tiếp cận học sinh hoàn toàn mới và cách thức truyền tải kiến thức văn minh, cởi mở.

Sứ mệnh của trường là xây dựng và duy trì một môi trường học thuật có tư duy tiến bộ, trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc, bồi đắp những tính cách tốt và kĩ năng sống thiết yếu để các em tự tin hòa nhập, phát huy được phẩm chất và năng lực trong thời đại mới.

Địa chỉ: Khu đô thị Văn Khê ,phường La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 024.22462889

Điện thoại: 0985 899 964

Email: info@chuvananccss.edu.vn

Website: http://tieuhocchuvananhanoi.edu.vn/

Trường tiểu học Chu Văn An nằm trong top trường tiểu học tốt tại Hà Nội!

9. Trường tiểu học Thành Công B

Trường nằm trên địa bàn phường Thành Công – quận Ba Đình là một trong các phường có số dân cư đông của TP Hà Nội. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, Đảng ủy, UBND Phường Thành Công…

Trường có diện tích 3142m2 với 42 phòng học/ 42 lớp được trang bị đầy đủ bàn ghế phù hợp với lứa tuổi HS theo quy định.

Các lớp học tại trường tiểu học Thành Công B được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại: Bảng tương tác, phần mềm giáo án điện tử, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể… 100% giáo viên chủ nhiệm, bộ môn được trang bị Laptop.

Địa chỉ : 44 Khu H – Tập thể Thành Công – Phường Thành Công – Quận Ba Đình – TP Hà Nội

Email : c1thanhcongb-bd@hanoiedu.vn

Điện thoại : 024.38351965

Website: http://tieuhocthanhcongb.edu.vn/

Trường tiểu học Thành Công B nằm trong top trường tiểu học tốt tại Hà Nội!

10. Trường Tiểu học Kim Đồng

Trường Tiểu học Kim Đồng – Quận Ba Đình được thành lập từ năm học 1977 – 1978 trên địa bàn phường Giảng Võ, nơi có truyền thống hiếu học. Trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc CMHS. Tập thể CB – GV – NV trong trường TH Kim Đồng luôn đoàn kết, thống nhất mục tiêu và ý chí, nỗ lực không ngừng để mang lại nhiều thành tích và niềm vinh dự cho trường, được đón nhận nhiều danh hiệu thi đua, nhiều phần thưởng cao quý.

Hiện nay nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, năng động, sáng tạo, say mê chuyên môn 100% đạt trình độ trên chuẩn. Luôn có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết và không ngừng phấn đấu học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ.

Ngoài ra trường có điều kiện về cơ sở vật chất (các phòng học chức năng: Thư viện mở, Tin học, giáo dục thể chất,…). Các lớp học được trang bị đầy đủ hệ thống nghe nhìn cùng nhiều phương tiện phục vụ các hoạt động giáo dục toàn diện.

Địa chỉ: Số 1 Trần Huy Liệu – Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 02438452179

Email: c1kimdong-bd@hanoiedu.vn

Website: http://tieuhockimdong-badinh.edu.vn/

Trường tiểu học Kim Đồng nằm trong top trường tiểu học tốt tại khu vực tại Hà Nội!

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của Top 10 Việt Nam về thông tin các trường tiểu học tốt tại Hà Nội. Những trường học này sẽ là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển kĩ năng của con bạn ngay từ nhỏ. Hy vọng với danh sách trường trên các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con em mình. Nội dung bài viết của Top 10 Việt Nam liên tục được cập nhật nhằm mang đến thông tin giá trị hữu ích nhất gửi tới quý bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan