Top 10 Mẫu Giá Kệ Kho Trung Tải Công Nghiệp Mới Nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng hóa ngày một tăng cao. Kệ trung tải là một trong những giải pháp lưu trữ vừa hiệu quả vừa an toàn. Hiện nay có rất nhiều giá kệ kho trung tải khác nhau được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Ngay dưới đây là thông tin tổng hợp các loại giá kệ kho trung tải sử dụng phổ biến nhất và địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

mẫu giá kệ kho trung tải công nghiệp

Giá kệ kho trung tải là gì?

Kệ trung tải là loại kệ có kích thước vừa phải dùng để chứa hàng và trưng bày hàng hóa trong kho. Loại kệ này có sức chịu tải trung bình (từ 300kg-800kg) nên được xếp vào loại kệ trung tải.

Đây là loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biến hiện nay vì nó phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, các yếu tố như tháo lắp dễ dàng, cấu tạo chắc chắn và giá thành tốt hơn những nơi khác cũng là lý do mà các chủ kho bãi lựa chọn loại giá kệ này.

Cấu tạo của giá kệ kho trung tải

Một chiếc kệ kho trung tải hoàn chỉnh bao gồm 5 thành phần như sau:

  • Kệ: hay còn gọi là cột chịu lực trung bình hoặc kệ trung tải, thường được gấp lại, đục lỗ dạng omega.
  • Thanh beam: kệ giữa có dầm là thanh zp, tùy theo tải trọng hàng hóa mà thanh beam này có độ dày hay mỏng khác nhau. Ngoài ra, độ dày hay mỏng của thanh dầm cũng quyết định phần lớn đến giá kệ chứa hàng loại trung nên khi lắp đặt sản phẩm bạn cần chú ý chi tiết này để tránh giá thành cao mà không sản xuất được. sản phẩm tốt.
  • Sàn: hay còn gọi là sàn tôn là một tấm hình chữ nhật có các cạnh được gấp lại, được đặt trên thanh đà để tạo giá đỡ trên các tầng, bạn sẽ đặt hàng hóa trực tiếp lên mặt sàn. Sàn thường được làm bằng các vật liệu như: mâm tole, tấm lưới, ván ép …
  • Thanh giằng: thường được xếp theo hình chữ C, thanh giằng kệ có trọng lượng trung bình có tác dụng giúp cột đứng vững chắc và chắc chắn khi chứa một lượng hàng hóa lớn, trọng lượng nặng.
  • Ốc vít: dùng để liên kết, lắp đặt các thanh giằng với nhau, liên kết giữa các thanh beam.

Cách lắp đặt giá kệ kho trung tải chuẩn nhất

Đối với các loại giá kệ kho trung tải độc lập hoặc nhỏ lẻ, doanh nghiệp có thể tự lắp ráp. Còn đối với các loại kệ kho trung tải 3 tầng, kệ trung tải 5 tầng có số lượng lớn lời khuyên của các chuyên gia là hãy để đội ngũ giá kệ có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo kết nối tốt nhất cho hệ thống.

kệ kho trung tải

Và dưới đây là các bước cách lắp kệ trung tải hoàn chỉnh đơn giản nhất.

1. Bước 1: Lắp ráp trụ Omega với thanh giằng

Khi lắp kệ trung gian độc lập có cặp chân trụ Omega ta đặt 2 trụ song song với nhau sau đó liên kết 2 trụ lại bằng nẹp. Thanh giằng đầu tiên được lắp từ dưới lên trên, cách mặt đất 20 cm. Các thanh còn lại tiếp tục theo đường chéo cho đến hết chiều cao của kệ.

Khi lắp đặt giá kệ nên sử dụng các loại vít do nhà sản xuất cung cấp, tránh sử dụng các loại vít khác không đúng chủng loại, ảnh hưởng lớn đến sự liên kết giữa các kệ. Có thể sử dụng thủ công với tuốc nơ vít T, nhưng tốt hơn là sử dụng tuốc nơ vít.

Mật độ được thiết kế phù hợp với trọng lượng của hàng hóa nên bạn có thể yên tâm lắp đủ số lượng nẹp đề nghị. Tương tự với các chân còn lại.

2. Bước 2: Kết nối các thanh dầm

Quá trình liên kết thanh giằng với chân sào đã xong, ở bước này bạn cần lắp dựng 2 cặp trụ omega và lắp xà vào các lỗ trên chân sào với độ cao mong muốn. Lưu ý, để tránh độ dốc và đặt độ phẳng tuyệt đối, bạn nên đếm số lỗ trên trụ omega để lắp đặt cho chính xác.

Cuối cùng, bắt vít liên kết giữa kệ kho hàng vừa với dầm tương tự như liên kết cột với tường giằng ở bước 1 đã nêu ở trên. Bước cố định này giúp dầm chắc chắn khi kết nối.

Với các dầm còn lại, lắp tương tự như hướng dẫn ở trên. Tùy theo mục đích di chuyển giá kệ, một số doanh nghiệp muốn chắc chắn hơn khi xuất nhập hàng hóa, không muốn giá kệ dao động thì cố định chân kệ xuống đất.

3. Bước 3: Đặt mặt sàn lên thanh dầm

Không giống như giá kệ pallet chọn lọc, sàn trung tải có thể là sàn gỗ hoặc sàn tôn, sàn được đặt trên bề rộng của 2 dầm liên kết. Khi đặt lên, hãy nhớ lắc hoặc di chuyển để đảm bảo sàn ở đúng vị trí.

Top 10 loại giá kệ kho trung tải công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng Top 10 Việt Nam tham khảo Top 10 mẫu giá kệ kho trung tải sử dụng nhiều nhất 2023 trong bài viết nhé!

giá kệ kho trung tải

1. Kệ trung tải kho hạng nặng

Kệ trung tải hạng nặng có sức tải trọng đến trên 500kg. Loại kệ chứa hàng này thường có pallet gỗ, hoặc sắt thép để có thể sắp xếp hàng hóa cũng như lưu trữ hàng hóa tốt nhất hiện nay.

kệ kho hạng nặng

Thường thì mẫu kệ trung tải hạng nặng này có bắn vít chân trụ để giữ cố định tốt hơn. Ngoài ra, nó cũng được phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Đồng thời có thể đảm bảo đem đến được mục đích chứa hàng tốt nhất cho các đơn vị cửa hàng, siêu thị, công ty, xí nghiệp…

2. Kệ trung tải kho drive in

Kệ trung tải drive in được thiết kế với phương thức lấy hàng LIFO, FIFO. Kệ chứa hàng drive in có hỗ trợ bảo quản hàng hóa tốt và đảm bảo đem lại sự hiện đại cho không gian tối ưu hàng.

kệ kho drive in

Không những thế, kệ chứa hàng drive in còn rất dễ dàng trong lắp đặt và sắp xếp hàng hóa. Tuy nhiên giá thành của loại kệ này cao hơn so với các loại kệ khác.

3. Kệ trung tải carton flow

Kệ trung tải carton flow được thiết kế khá hiện đại. Nó được phân chia thành 2 giúp cho việc nhập và lấy hàng dễ dàng hơn. Loai kệ này có sử dụng con lăn chính vì thế tiết kiệm được nhân công và đem đến hiệu quả kinh tế cao hơn doanh nghiệp.

Kệ trung tải carton flow

Mẫu kệ này được sử dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm, sản xuất hàng hóa nặng.

4. Kệ trung tải kho Pallet

Kệ trung tải kho Pallet

Kệ trung tải Pallet là loại giá kệ kho trung tải chứa hàng nặng có chân trụ chịu lực, có thanh beam đỡ ngang và thanh support. Hệ thống kệ này thiết kế dành cho kho hàng xuất và nhập hàng hóa dễ dàng hơn.

5. Kệ siêu thị tôn liền

Đây cũng là một trong Top 10 loại kệ trung tải sử dụng nhiều nhất 2023 do tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và sang trọng. Kệ tôn liền còn được gọi là kệ lưng tole trơn, do phần lưng của kệ được làm bằng tấm tole liền, ghép cố định vào trụ kệ không thể thiếu thể đỡ được các vật có độ nặng lớn.

kệ siêu thị tôn liền

Với kệ tole liền, tính thẩm mỹ cho cửa hàng nhưng vẫn đảm bảo có thể trưng bày những hàng hóa có khối lượng cao.

Bạn có thể tham khảo các loại như sau:

  • Kệ tôn liền đơn: chiều cao 120cm, 150cm, 180cm tương ứng với chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ tôn liền đôi: chiều cao 120cm, 150cm, 180cm với chiều dài 90cm và 120cm.

Các quầy đồ điện gia dụng, điện máy, hay các sản phẩm thời trang,…thường xuyên sử dụng kệ loại này.

6. Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Một trong Top 10 loại kệ trung tải sử dụng nhiều nhất 2023 chính là kệ siêu thị tôn đục lỗ. Kệ siêu thị tôn đục lỗ hay còn gọi là kệ lưng tôn lỗ, tôn đục lỗ là một sự cải tiến từ các ưu điểm của kệ tôn kín và kệ lưới.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Các thiết kế tôn đục hình lỗ rất thẩm mỹ và sáng tạo, đem đến sự mới mẻ cho không gian người dùng. Đặc biệt, bạn có thể chọn mẫu kệ trưng bày siêu thị này.

Bạn có thể chọn loại kệ đục lỗ đơn hoặc kệ đục lỗ đơn như sau:

  • Kệ tôn đục lỗ đơn: chiều cao 120cm, 150cm, 180cm tương ứng với chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
  • Kệ tôn đục lỗ đôi: chiều cao 120cm, 150cm, 180cm với chiều dài 90cm và 120cm

Loại kệ tôn dày 0,8mm, loại kệ tôn trung dày 0,6mm dùng đựng các mặt hàng nặng như sách, đồ điện dân dụng,…

7. Kệ trung tải 3 tầng

Kệ 3 tầng là 1 bộ kệ trên tổng chiều cao có 3 đợt tầng để hàng. Kệ trung tải 3 tầng thường có chiều cao trung bình từ 1.2m – 2m, phù hợp với những loại hàng hóa có chiều cao lớn, cần khoảng cách các tầng cao để chứa hàng.

Kệ trung tải 3 tầng

Khách hàng lựa chọn do có thể thao tác hàng hóa bằng tay dễ dàng. Với mức chiều cao như vậy bạn không cần phải dùng thang hàng, rất an toàn cho người sử dụng vận hành.

8. Kệ trung tải 4 tầng

Kệ trung tải 4 tầng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Kệ có 4 tầng để hàng riêng biệt nhau, được ngăn cách bằng các tấm sàn tôn (bửng tole).

kệ kho trung tải 4 tầng

Chiều cao các tầng điều chỉnh cao thấp được theo bước 50mm, giúp khách hàng để được nhiều hàng hóa hơn gấp 4 lần so với thông thường.

9. Kệ trung tải 5 tầng

Kệ trung tải 5 tầng

Kệ trung tải 5 tầng là loại kệ có 5 tầng để hàng riêng biệt, các tầng được ngăn cách với nhau ở bửng tole. Với chiều cao của kệ là từ 2m – 3m. Có thể thao tác hàng hóa bằng tay hoặc bằng xe nâng hàng chuyên dụng.

10. Kệ trung tải 6 tầng

kệ kho trung tải 6 tầng

Kệ 6 tầng sẽ có tổng cộng 6 tầng để hàng tạo thành 5 khoang, chiều cao mỗi khoang phụ thuộc vào tổng chiều cao của kệ. Thông thường kệ trung tải 6 tầng thường được sử dụng để hàng hóa có chiều cao thấp, như các chi tiết cơ khí, máy móc đo lường, kho sách…

Chính vì ứng dụng đa dạng mà kệ này được đánh giá cao và lọt Top 10 loại kệ trung tải sử dụng nhiều nhất 2023.

Bảng giá các mẫu kệ kho trung tải 2023

Kệ trung tải được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng kho hàng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của kệ cũng như tải trọng của kệ mà kệ trung tải được báo giá khác nhau. Hiện nay giá của mỗi bộ kệ trung tải giao động từ 1.300.000 – 5.650.000 đ/bộ. Dưới đây là báo giá kệ kho hàng trung tải mới nhất vừa được cập nhật để khách hàng tham khảo.

Loại kệ  Giá
Kệ trung tải 2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải 3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ tổng hợp về giá kệ kho trung tải đặc biệt là 10 mẫu giá kệ kho trung tải công nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có thể chọn cho doanh nghiệp mình một loại kệ phù hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết! Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp các loại giá kệ kho trung tải thì hãy liên hệ ngay với Quang Minh Tech – đơn vị sản xuất giá kệ kho số 1 tại Việt Nam qua số điện thoại: 0977 853 601

>> Xem thêm: Top 10 Công Ty Sản Xuất Giá Kệ Trung Tải Lớn Tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan