Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “Điện tử – viễn thông” Uy Tín Tại Hà Nội

Điện tử – Viễn thông đang phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Chính vì vậy, kỹ sư Điện tử Viễn thông làm việc tại các công ty sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các công ty viễn thông truyền số liệu, các công ty điện thoại di động, các công ty truyền tin qua hệ thống vệ tinh, các công ty tư vấn giải pháp và kinh doanh các dịch vụ Điện tử Viễn thông v.v… Công việc của những người học ngành này gắn liền với những phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật và máy móc hiện đại.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo, truyền thông và việc ứng dụng rộng rãi của điện tử, ngành điện tử- viễn thông đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhất là những bạn trẻ đam mê kỹ thuật và yêu thích lĩnh vực điện tử, truyền thông.

Vậy nên cũng có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Điện tử – Viễn Thông. Do đó việc lựa chọn trường nào để theo học của các bạn học sinh thì cũng rất khó. Biết được điều đó nên top 10 Việt Nam đã tổng hợp Top 10 trường đại học đào tạo ngành Điện tử – Viễn thông. Các trường này đều ở Hà Nội. Vậy nên bạn nào muốn theo học một trường ở Hà Nội thì hãy tham khảo nhé. Có thể bạn sẽ đưa ra được lựa chọn của mình trong kỳ thi sắp tới.

khoa-dien-tu-vien-thong

MỤC LỤC

Ngành Điện tử – Viễn thông là gì?

Viễn thông (Telecommunications) là việc truyền dẫn thông tin giao tiếp qua một khoảng cách đáng kể về địa lý. Kỹ thuật điện tử – viễn thông là ngành sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để tạo nên các thiết bị vệ tinh, cáp và thiết bị điện tử như: máy thu hình, điện thoại, máy tính cá nhân, máy tính bảng,… Nhằm xây dựng hệ thống mạng thông tin liên lạc trên toàn cầu, giúp cho việc trao đổi thông tin giữa con người với nhau diễn ra thuận lợi trong những điều kiện không gian và thời gian khác nhau.

nganh-dien-tu-vien-thong

Ngành Điện tử – Viễn thông sẽ học gì?

Theo học ngành Kỹ thuật điện tử- viễn thông, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực điện tử, truyền thông. Bên cạnh đó có khả năng tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến như mạng không dây; mạng truyền số liệu; vi ba số; hệ thống phát thanh truyền hình; công nghệ phân tích và xử lý tín hiệu, âm thanh, hình ảnh. Sinh viên có khả năng tiếp cận, nắm bắt các công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến và hoạt động của mạng truyền thông hiện đại; đồng thời có khả năng thiết kế, xây dựng, khai thác, vận hành, sử dụng, bảo trì các thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông.

Các môn học chuyên ngành tiêu biểu và đặc trưng của ngành Kỹ thuật điện tử – viễn thông mà sinh viên được tiếp cận như: Truyền dẫn số, xử lý âm thanh và hình ảnh, cơ sở kỹ thuật thông tin vô tuyến, cơ sở kỹ thuật mạng truyền thông, kỹ thuật phát thanh và truyền hình, an ninh mạng thông tin…

Ngoài ra, tại những trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử- viễn thông có uy tín sinh viên còn được rèn luyện phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tư duy hệ thống và tư duy phân tích, kỹ năng trình bày, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Điện tử – Viễn thông

Theo thống kê, nhóm ngành Cơ khí – Điện – Điện tử là 1 trong 10 nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao và đều đặn qua các năm và trong tương lai. Trong đó số lượng việc làm dành cho các kỹ sư Kỹ thuật điện tử- viễn thông sau khi tốt nghiệp ra trường đang ngày càng phong phú cùng. Mức thu nhập của họ sẽ cao và ổn định tại các vị trí quan trọng như:

– Chuyên viên tư vấn, thiết kế, vận hành, điều hành kỹ thuật tại các đài phát thanh, đài truyền hình, công ty tư vấn thiết kế mạng viễn thông, công ty thiết kế sản xuất vi mạch, công ty sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông

– Chuyên viên thiết kế, quy hoạch mạng và tối ưu mạng tại các công ty viễn thông

– Chuyên viên thiết kế truyền dẫn, vận hành, bảo trì tại các công ty điện tử, viễn thông, công ty sản xuất phần mềm thế giới di động…

– Có thể đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật, Trưởng bộ phận kỹ thuật tại các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, truyền thông.

* Mời bạn xem thêm: Top trường tiểu học Hà Nội

dien-tu-vien-thong

1. Ngành Điện tử – Viễn thông đại học Bách Khoa

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ( Hanoi university of science and technology – HUST) được thành lập  ngày 6-3-1956. Đây là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của nước ta. Trường có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư công nghiệp cho công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc và đấu tranh giải phóng miền Nam. Đây cũng là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực. Cùng với đó là kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với nghiên cứu khoa học. Và tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài khoa học, công nghệ. Cuối cùng định hướng phát triển thành đại học nghiên cứu. Để ngang tầm với các đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Các chương trình đào tạo chuyên ngành điện tử – viễn thông của trường có chất lượng cao. Ngoài ra các sinh viên còn được nhận rất nhiều nguồn học bổng từ trường. Như là học bổng hỗ trợ học tập, học bổng trao đổi sinh viên từ các doanh nghiệp. Và các trường Đại học quôc tế là đối tác của Viện Điện tử – Viễn thông với tổng giá trị khoảng 3 tỉ đồng mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp còn có nhiều cơ hội xin học bổng du học tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc … Hàng năm, có 5 – 8% tổng số sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông nhận học bổng tại nước ngoài.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 trường Đại học Bách khoa Hà Nội được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 500 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 24.8

– Học phí đào tạo: 440.000VNĐ/ tín chỉ

nganh-dien-tu-vien-thong-dai-hoc-bach-khoa

2. Đại học Công nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 – Nhà E3 144 – Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ (Vietnam National University, Hanoi – University of Technology) được thành lập ngày 25/5/2004 trên cơ sở phát triển khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học thuộc ĐHQGHN. Ngày 18/10/1999 (thành lập Khoa Công nghệ) được chọn là ngày Truyền thống của Trường ĐHCN. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế.

Từ ngày thành lập, khoa đã sớm khẳng định được vị thế là một địa chỉ có uy tín về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực điện tử, viễn thông trong cả nước. Và đang vững bước hội nhập với khu vực và thế giới. Ngay từ khi thành lập, Khoa đã xác định sứ mạng đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ Điện tử Viễn thông. Với trình độ đại học và sau đại học; sáng tạo và chuyển giao cho xã hội các kết quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Công nghệ Điện tử và Truyền thông.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 120 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 23.1

– Học phí đào tạo: 870.000VNĐ/ tháng

3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Địa chỉ: Km10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ( Posts and Telecommunications Institute of Technology – PTIT)  được thành lập từ năm 1953. Nhưng đến ngày 11 tháng 7 năm 1997 được sắp xếp lại trên cơ sở sáp nhập Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông I và Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông II. Trường là một tổ chức Nghiên cứu – Giáo dục Đào tạo có thương hiệu, uy tín đứng top 5 đại học Việt Nam với thế mạnh về Nghiên cứu và đào tạo Đại học, Sau Đại học trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Khi theo học ngành Điện tử – Viễn thông tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông bạn sẽ được trang bị kiến thức cơ sở cốt lõi và cần thiết về cấu kiện quang điện tử, mạch điện, điện tử tương tự, điện tử số và các quá trình xử lý tín hiệu.Bên cạnh đó còn có kiến thức toàn diện và hiện đại về viễn thông, kiến thức căn bản trong hội tụ điện tử – tin học – viễn thông, bao gồm cả lý thuyết, thực hành và thực tế mạng lưới.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 430 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 21.95

– Học phí đào tạo: 480.000VNĐ/ tín chỉ

nganh-dien-tu-vien-thong-ptit

4. Học viện Kỹ thuật Mật mã

Địa chỉ: 141 đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Học viện Kỹ thuật Mật mã (Vietnam Academy of Cryptography Techniques) là một trường đại học công lập trực thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ, được thành lập ngày 17 tháng 2 năm 1995 có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học kỹ thuật mật mã của ngành Cơ yếu Việt Nam. Học viện cũng được chính phủ Việt Nam lựa chọn là một trong tám cơ sở trọng điểm đào tạo nhân lực an toàn thông tin Việt Nam theo Đề án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020.

Khoa Điện tử viễn thông, Học viện Kỹ thuật mật mã được hình thành và phát triển gắn liền với sự phát triển chung của Học viện Kỹ thuật mật mã. Nhiệm vụ chính của Khoa là giảng dạy và nghiên cứu khoa học về Điện tử viễn thông. Phục vụ cho các chuyên ngành đào tạo Kỹ sư kỹ thuật mật mã, kỹ sư An toàn thông tin và kỹ sư Phần mềm nhúng và di động. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ sư chất lượng cao về Điện tử viễn thông phục vụ cho kinh tế xã hội. Và cho Ban cơ yếu chính phủ, hiện nay Khoa đang thực hiện đào tạo hệ đại học Kỹ sư Điện tử viễn thông, chuyên ngành Hệ thống nhúng và điều khiển tự động.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Học viện Kỹ thuật Mật mã

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Học viện Kỹ thuật Mật mã được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 100 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01 và D90

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 20.75

– Học phí đào tạo: 10.600.000VNĐ/ năm

nganh-dien-tu-vien-thong-hoc-vien-ky-thuat-mat-ma

5. Ngành Điện tử – Viễn thông đại học giao thông vận tải

Địa chỉ: Số 3 Phố Cầu Giấy – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Giao thông vận tải (UNIVERSITY OF TRANSPORT AND COMMUNICATIONS), tiền thân là Trường Cao đẳng Công chính (thành lập năm 1918). Nhưng được khai giảng lại dưới chính quyền cách mạng ngày 15/11/1945. Trường có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và đất nước những cán bộ khoa học kỹ thuật. Những người này phải có năng lực và lòng yêu nghề, có khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Hoạt động đào tạo, nghiên cứu của nhà trường nhằm mang lại những lợi ích với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Ngành Điện tử – Viễn thông của trường sẽ trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng cơ bản về các công nghệ mới tích hợp của ngành. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được bổ trợ những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành mình chọn. Và được trang bị phương pháp tư duy hệ thống, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng làm việc độc lập. Đồng thời tăng khả năng thực hành và sáng tạo.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Đại học giao thông vận tải

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Đại học giao thông vận tải được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 220 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01 và D07

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 18.45

– Học phí đào tạo: 267.000VNĐ/ tín chỉ

nganh-dien-tu-vien-thong-dai-hoc-cong-nghe-giao-thong-van-tai

6. Đại học Công nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn,Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ( Hanoi University of Industry) được thành lập ngày 02/12/2005. Đây là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Nó có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam và là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.

Theo học tại trường ngành điện tử – viễn thông bạn sẽ có được rất nhiều thứ. Đầu tiên là kiến thức cơ bản và chuyên sâu để có thể áp dụng vào công việc sau này. Tiếp đó là những kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó bạn còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng của trường. Sau khi ra trường thì cơ hội việc làm của bạn cũng được mở rộng.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Đại học Công nghiệp

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Đại học Công nghiệp được công bố chính thức như sau:

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 19.75

– Học phí đào tạo: 17.500.000 VNĐ/ sinh viên/ năm học

nganh-dien-tu-vien-thong-dai-hoc-cong-nghiep-ha-noi

7. Đại học mở Hà Nội

Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội (Hanoi Open University) được thành lập ngày 3/11/1993. Trường là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước. Đây cũng là một đơn vị hoạt động trong hệ thống các trường đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý và được hưởng mọi quy chế của một trường đại học công lập.

Tự hào là một đơn vị đào tạo có uy tín về ICT trong cả nước. Khoa Công nghệ Điện tử – Thông tin Viện Đại học Mở Hà Nội đã có bề dày 20 năm xây dựng và phát triển. Khoa đã cung ứng ra thị trường lao động hàng nghìn kỹ sư. Được đào tạo và đang công tác tại các tập đoàn lớn. Ví dụ như Viettel, VNPT, Mobiphone, FPT, Samsung, Canon, Intel… Các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao tính thực tế của chương trình đào tạo, năng lực chuyên môn và thái độ làm việc của các sinh viên của trường.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Đại học mở Hà Nội

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Đại học mở Hà Nội được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 190 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01 và D90

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 20.75

– Học phí đào tạo: 10.600.000VNĐ/ năm

nganh-dien-tu-vien-thong-dai-hoc-mo-ha-noi

8. Ngành Điện tử – Viễn thông đại học Điện lực

Địa chỉ: Số 235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Trường Đại học Điện lực ( Electric Power University) trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam. Đây là trường đại học định hướng ứng dụng-thực hành, chuyên đào tạo cử nhân và kỹ sư thực hành hệ 4 năm. Được thành lập ngày 19 tháng 5 năm 2006, trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Điện lực.

Chuyên ngành điện tử viễn thông chuyên đào tạo về các công nghệ,giải pháp kết nối, truyền dẫn thông tin. Cụ thể là thông tin vô tuyến; thông tin quang;  thông tin di động; thông tin vệ tinh; thông tin vi ba; các hệ thống thiết bị viễn thông. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể có cơ hội là thiết kế, chế tạo, tích hợp, vận hành các hệ thống thiết bị viễn thông. Hoặc giám sát, quản lý kỹ thuật và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ viễn thông.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Đại học Điện lực

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Đại học Điện lực được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 200 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01 và D01, D07

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 15

– Học phí đào tạo: 1.450.000VNĐ/ tháng

nganh-dien-tu-vien-thong-dai-hoc-dien-luc

9. Đại học công nghệ giao thông vận tải

Địa chỉ: Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải ( University Of Transport Technology, UTT) là trường Đại học công lập. Được nâng cấp năm 2011 từ Trường Cao đẳng giao thông vận tải- trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Các ngành là công nghệ kỹ thuật giao thông, công nghệ kỹ thuật cơ khí, ô tô, kinh tế,… Theo định hướng ứng dụng phục vụ ngành GTVT và các ngành kinh tế quốc dân. Năm 2016, Trường được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch phát triển thành trường đại học trọng điểm Quốc gia. Năm 2017 trường là 1 trong 15 trường đại học đầu tiên của Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học.

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật điện tử – truyền thông sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực điện tử, truyền thông và có khả năng tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến như mạng không dây; mạng truyền số liệu; vi ba số; hệ thống phát thanh truyền hình; công nghệ phân tích và xử lý tín hiệu, âm thanh, hình ảnh. Sinh viên có khả năng tiếp cận, nắm bắt các công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến và hoạt động của mạng truyền thông hiện đại

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Đại học công nghệ giao thông vận tải

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Đại học công nghệ giao thông vận tải được công bố chính thức như sau:

– Khối xét tuyển: A00; A01; D07; D01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 16

– Học phí đào tạo: 9.000.000VNĐ/ năm

10. Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 456 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 218 Đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (University of Economics – Technology for Industries, UNETI), là trường đại học công lập. Định hướng nghề nghiệp ứng dụng, đào tạo cử nhân và kỹ sư thực hành hệ chính quy. Trường trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam, được thành lập năm 2007. Dựa trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, thành lập từ năm 1956. Trường đào tạo theo hướng đa cấp, đa ngành.

Sứ mạng của ngành ĐT – VT là đào tạo, nghiên cứu dựa theo tiêu chuẩn kiểm định quốc gia, khu vực và quốc tế. Trên nền tảng tri thức chuyên sâu về kỹ thuật nói chung và Điện tử viễn thông, Kỹ thuật máy tính nói riêng. Theo định hướng ứng dụng, góp phần cung cấp nguồn nhân lực Điện tử viễn thông, Kỹ thuật máy tính chất lượng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh ngành Điện tử – Viễn thông Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Mục tiêu tuyển sinh ngành ĐT – VT năm 2020 Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 120 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01 và C01, D01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 15.5

– Học phí đào tạo: 16.000.000VNĐ/ năm

khoa-dien-tu-vien-thong-kinh-te-ky-thuat-cong-nghiep

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 trường đại học uy tín đào tạo ngành Điện tử – Viễn thông tại Hà Nội. Mong bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công trong kỳ thi sắp tới!

*Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH “CÔNG NGHỆ THÔNG TIN” UY TÍN TẠI HÀ NỘI

THAM KHẢO THÊM

Viên Uống Eu-Thion Nhập Khẩu Pháp Phân Phối Bởi Krafting Việt Nam

Note Ngay Những Nơi Học Chứng Khoán Uy Tín, Có Ích

Top 10 Công Ty Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Uy Tín Tại Quận 5

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 4

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 6

Bài viết liên quan