Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “Công nghệ thông tin” Uy Tín Tại Hà Nội

Trong thời kỳ số hóa như hiện nay, công nghệ thông tin được cho là một trong những ngành mũi nhọn. Ngành này chính là xu hướng phát triển của tương lai. Đây cũng là ngành được đánh giá là có cơ hội việc làm mở rộng. Chính vì lý do này mà ngành công nghệ thông tin đã thu hút rất nhiều bạn học sinh đam mê máy tính và công nghệ.

Có rất nhiều trường hiện nay đang đào tạo ngành công nghệ thông tin. Nhưng trường nào có chất lượng đào tạo tốt, mức học phí ổn? Đó là vấn đề mà nhiều bạn học sinh quan tâm khi chọn trường cho mình. Hiểu được điều đó Top 10 Việt Nam đã tổng hợp lại top 10 trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín tại Hà Nội. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin để bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

nganh-cong-nghe-thong-tin

MỤC LỤC

Ngành Công nghệ thông tin là gì?

Công nghệ thông tin còn hay được gọi với cái tên IT (Information Technology) là thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho phân phối và xử lý dữ liệu cũng như trao đổi, lưu giữ và sử dụng thông tin. Trong doanh nghiệp các nhân viên IT luôn đóng vai trò rất quan trọng. Họ sẽ phụ trách việc quản lý, truyền dẫn, lưu trữ và xử lý các thông tin, hệ thống và dây chuyền sản xuất. CNTT được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Giúp vận hành từ: quá trình kinh doanh, kết nối khách hàng,…

Ngành Công nghệ thông tin là 1 ngành sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính, bao gồm phần cứng, phần mềm. Nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội. Công nghệ thông tin thường phân chia thành 5 chuyên ngành: Khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính truyền thông, kỹ thuật phần mềm.

Ngành Công nghệ thông tin học những gì?

Ngành Công nghệ thông tin sẽ giúp sinh viên nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến máy tính. Ngành này sẽ có mặt ở các trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thông tin trên toàn quốc. Phần kiến thức chuyên ngành sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm. Bên cạnh đó còn có các kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính. Và cuối cùng bạn sẽ được học những kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.

Sau khi được đào tạo, sinh viên học ngành này sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều đó giup nâng cao tay nghề nhằm phát triển khả năng sửa chữa, xây dựng, cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm. Ngoài ra cũng được trang bị kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin mạng, một trong những lĩnh vực quan trọng được quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay

cong-nghe-thong-tin

Cơ hội việc làm của sinh viên công nghệ thông tin

Hiện nay, mọi thứ trong đời sống đều có liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin. Các hoạt động giải trí, làm việc, giao lưu bạn bè bây giờ đều ở trong một chiếc smartphone. Và đấy chính là ứng dụng của nó. Vì vậy nhu cầu về nhân lực của ngành là vô cùng lớn, và cơ hội việc làm hấp dẫn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin thì có thể ứng tuyển vào các công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức,… liên quan đến các lĩnh vực phát triển, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng, chuyên thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp về phần cứng và phần mềm và cả những vấn đề về an ninh mạng như virut, hacker,… Hoặc bạn cũng có thể làm một IT tự do. Đây cũng là xu hướng hiện nay cho những người không thích bị gò bó bởi bất kỳ công ty nào. Hoặc bạn cũng có thể thành lập một công ty riêng với bạn.

Khi ra trường, sinh viên ngành công nghệ thông tin có thể đảm nhận rất nhiều vị trí. Cụ thể như lập trình viên phần mềm (người trực tiếp tạo ra các sản phẩm phần mềm); kiểm duyệt chất lượng phần mềm; chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,…; chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin.

Các khối thi vào ngành Ngôn ngữ Nhật

Ngành công nghệ thông tin thường hay thiên về toán. Vậy nên các khối thi của ngành đều có môn toán. Và dưới đây là các khối thi và tổ hợp môn thi để xét tuyển cho ngành này

– A00: Toán – Vật lý – Hóa học
– A01: Toán – Vật lý – Tiếng Anh
– B00: Toán – Hóa – Sinh
– D01: Ngữ văn – Toán – Tiếng Anh
– D07: Toán – Hóa học – Tiếng Anh
– C01: Ngữ văn – Toán – Lý

Mức điểm chuẩn của ngành Công nghệ thông tin

Điểm chuẩn chắc là vấn đề mà các bạn học sinh quan tâm nhất khi chọn trường. Tùy theo mỗi trường và mỗi khối thi mà điểm chuẩn sẽ khác nhau. Điểm chuẩn cho ngành công nghệ thông tin năm 2019 dao động từ 14 – 27.42. Nếu bạn có ước mơ học ngành này thì hãy cố gắng thật nhiều nhé.

Còn dưới đây là tổng hợp tất cả các thông tin mà các bạn học sinh quan tâm khi chọn trường đại học như điểm chuẩn, chất lượng giảng dạy và học phí của top 10 trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Hà Nội của Top 10 Việt Nam. Mong bạn có thể tham khảo và lựa chọn được trường phù hợp với học lực và điều kiện của gia đình.

cong-nghe-thong-tin-ra-truong-lam-gi

1. Ngành công nghệ thông tin đại học Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ( Hanoi university of science and technology – HUST) được thành lập  ngày 6-3-1956. Đây là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của nước ta. Trường có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư công nghiệp cho công cuộc xây dựng CNXH ở miền Bắc và đấu tranh giải phóng miền Nam. Đây cũng là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực. Cùng với đó là kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với nghiên cứu khoa học, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài khoa học, công nghệ. Cuối cùng định hướng phát triển thành đại học nghiên cứu ngang tầm với các đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Năm 2020, Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds (viết tắt QS – Vương quốc Anh) đã đánh giá và xếp chất lượng đào tạo và nghiên cứu của HUST trong các lĩnh vực mà Viện công nghệ thông tin và truyền thông đang đảm nhận thuộc nhóm hạng từ 451 đến 500 trên toàn Thế giới. Và tiếp tục giữ vị trí số 1 tại Việt Nam. Điều này cũng đủ để cho ta biết được đây là trường mà rất nhiều học sinh mong muốn được vào.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 trường Đại học Bách khoa Hà Nội được công bố chính thức như sau:

– Chuyên ngành: bao gồm Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính

– Chỉ tiêu: 260 sinh viên với ngành Khoa học máy tính và 180 với ngành Kỹ thuật máy tính

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: lần lượt cho 2 ngành là 27.42 và 26.85

– Học phí đào tạo: 440.000VNĐ/ tín chỉ

nganh-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-bach-khoa

2. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Địa chỉ: Km10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ( Posts and Telecommunications Institute of Technology – PTIT)  được thành lập từ năm 1953. Nhưng đến ngày 11 tháng 7 năm 1997 được sắp xếp lại trên cơ sở sáp nhập Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông I và Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông II. Trường là một tổ chức Nghiên cứu – Giáo dục Đào tạo có thương hiệu, uy tín đứng top 5 đại học Việt Nam với thế mạnh về Nghiên cứu và đào tạo Đại học, Sau Đại học trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngành công nghệ thông tin ở học viện là ngành chủ chốt. Trường đào tạo 5 chuyên ngành chính là: công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, khoa học máy tính, mạng máy tính và truyền thông và an ninh thông tin mạng. Với nhiều chuyên ngành như vậy bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Và khi tốt nghiệp thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để làm việc.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 650 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 24.1

– Học phí đào tạo đối với ngành công nghệ thông tin năm 2019-2020: 480.000VNĐ/tín chỉ

nganh-cong-nghe-thong-tin-ptit

3. Đại Học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 301 – Nhà E3 144 – Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ (Vietnam National University, Hanoi – University of Technology) được thành lập ngày 25/5/2004 trên cơ sở phát triển khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học thuộc ĐHQGHN. Ngày 18/10/1999 (thành lập Khoa Công nghệ) được chọn là ngày Truyền thống của Trường ĐHCN. Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Đại Học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Đại Học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội thông được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 235 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 25.85

– Học phí đào tạo đối với ngành công nghệ thông tin năm 2019-2020: 1.060.000VNĐ/tháng

nganh-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-quoc-gia-hn

4. Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University – NEU) được thành lập  ngày 25/01/1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Lúc đó, Trường được đặt trong hệ thống Đại học nhân dân Việt Nam trực thuộc Thủ tướng Chính phủ. Đây là một trong những trường đại học về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị.

Khi học công nghệ thông tin tại NEU, sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh; chuyên sâu về Công nghệ thông tin. Đào tạo các kiến thức mới trong công nghệ thông tin, chú trọng đến phát triển kỹ năng trong quản trị và vận hành hệ thống thông tin quản lý; quản lý và phân tích dữ liệu; ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong mọi lĩnh vực đồng thời phát triển năng lực tự nghiên cứu tăng cường kiến thức theo xu hướng thời đại

khoa-cong-nghe-thong-tin-kinh-te-quoc-dan

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Đại học Kinh tế Quốc dân

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Đại học Kinh tế Quốc dân được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 120 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01, D01 và D07

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 24.1

– Học phí đào tạo: từ 15,5 đến 19 triệu đồng/ năm

nganh-cong-nghe-thong-tin-kinh-te-quoc-dan

5. Ngành công nghệ thông tin đại học Công nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn,Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ( Hanoi University of Industry) được thành lập ngày 02/12/2005. Đây là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Nó có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam và là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.

Theo học tại trường ngành CNTT bạn sẽ có thêm được rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Hơn nữa hàng năm Trường ĐHCN Hà Nội cấp hàng nghìn suất học bổng khuyến khích học tập và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Và trường cũng xét chọn các sinh viên nhận học bổng đi du học tại nước ngoài. Cụ thể đưa trên 4000 người đi học tập, thực tập và làm việc tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc. Trên 93% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp tại đây. Và mức lương phổ biến 8-30 triệu đồng/tháng.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 390 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00 và A01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 22.8

– Học phí đào tạo: 17.500.000/ năm

khoa-cong-nghe-thong-tin-cong-nghiep-ha-noi

6. Đại học Giao thông vận tải

Địa chỉ: Số 3 Phố Cầu Giấy – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Giao thông vận tải (UNIVERSITY OF TRANSPORT AND COMMUNICATIONS), tiền thân là Trường Cao đẳng Công chính (thành lập năm 1918). Nhưng được khai giảng lại dưới chính quyền cách mạng ngày 15/11/1945. Trường có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và đất nước những cán bộ khoa học kỹ thuật. Những người này phải có năng lực và lòng yêu nghề, có khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Hoạt động đào tạo, nghiên cứu của nhà trường nhằm mang lại những lợi ích với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

Ngành công nghệ thông tin của trường sẽ tạo ra các kỹ sư có năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt, có tri thức và kỹ năng về việc phân tích, thiết kế, lập trình, đảm bảo kỹ thuật để xây dựng các phần mềm và các hệ thống thông tin đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong sự nghiệp xây dựng phát triển của xã hội.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Đại học Giao thông vận tải

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Đại học Giao thông vận tải được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 300 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01 và D07

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 21.5

– Học phí đào tạo: 272.000VNĐ/tín chỉ

khoa-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-giao-thong-van-tai

7. Ngành công nghệ thông tin đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Trường Đại học Hà Nội ( Hanoi University,  HANU), tên cũ là Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội, được thành lập năm 1959. Tọa lạc tại km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trường là một trong hai cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ ở trình độ đại học và sau đại học; cơ sở đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ; cung cấp các dịch vụ về ngoại ngữ lớn nhất Việt Nam.

Tuy là trường chuyên đào tạo về ngoại ngữ nhưng trường cũng đào tạo ngành công nghệ thông tin. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết thì đây là một môi trường tốt để bạn có thể theo học ngành này.

Thông tin tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin Đại học Hà Nội

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Đại học Hà Nội được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 200 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00 và D01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 22.15

– Học phí đào tạo: khoảng 9 triệu đồng/ năm đóng làm 3 kì

khoa-cong-nghe-thong-tin-dai-hoc-ha-noi

8. Ngành công nghệ thông tin đại học Xây dựng

Địa chỉ:số 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học Xây dựng (National University of Civil Engineering) là một trong những trường đại học công lập đứng đầu khối ngành xây dựng tại Việt Nam.

Tiền thân là Khoa Xây dựng của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội từ năm 1956. Đến năm 1966 tách ra thành trường riêng. Đến năm 2017, trường trở thành 1 trong 4 trường đại học đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu. Do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học (HCERES) công nhận.

Mục tiêu đào tạo của ngành công nghệ thông tin của trường là đào tạo kỹ sư có kiến thức cơ bản và nâng cao về lĩnh vực Công nghệ thông tin.Ngoài ra phải có kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Có khả năng thích ứng với sự phát triển của công nghệ và môi trường công việc. Tất cả để đáp ứng nhu cầu nhân lực CNTT ngày càng cao trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Đại học Xây dựng

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Đại học Xây dựng được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 130 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00, A01 và D07

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 21.25

– Học phí đào tạo: 279.000VNĐ/ tín chỉ

khoa-CNTT-dai-hoc-xay-dung

9. Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Địa chỉ: Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải ( University Of Transport Technology, UTT) là trường Đại học công lập. Được nâng cấp năm 2011 từ Trường Cao đẳng giao thông vận tải- trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Các ngành là công nghệ kỹ thuật giao thông, công nghệ kỹ thuật cơ khí, ô tô, kinh tế, vận tải, logistics, CNTT, điện tử viễn thông, môi trường… Theo định hướng ứng dụng phục vụ ngành GTVT và các ngành kinh tế quốc dân. Năm 2016, Trường được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch phát triển thành trường đại học trọng điểm Quốc gia; năm 2017 trường là 1 trong 15 trường đại học đầu tiên của Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học.

Các sinh viên ngành CNTT của trường sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ 30 giảng viên cơ hữu được đào tạo từ các trường uy tín trên thế giới và Việt Nam. Cộng với cơ sở vật chất đầy đủ phù hợp cho việc học và dạy. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ nhận bằng “kỹ sư công nghệ thông tin”. Việc này sẽ giúp mọi sinh viên có cơ hội làm việc rất lớn trong thời kỳ 4.0 hiện tại.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Đại học Công nghệ Giao thông vận tải được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: chưa có cụ thể

– Khối xét tuyển: A00; A01; D07; D01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 19

– Học phí đào tạo: 263.000VNĐ/ tín chỉ tương đương khoảng 9 triệu đồng/ năm

khoa-CNTT-dai-hoc-cong-nghe-giao-thong-van-tai

10. Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 456 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 218 Đường Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (University of Economics – Technology for Industries, UNETI), là trường đại học công lập định hướng nghề nghiệp ứng dụng, đào tạo cử nhân và kỹ sư thực hành hệ chính quy. Trường trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam, được thành lập năm 2007. Dựa trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, thành lập từ năm 1956. Trường đào tạo theo hướng đa cấp, đa ngành.

Với hơn 15 năm phát triển và trưởng thành, khoa CNTT của trường đã nhiều lần được nhận bằng khen. Trong đó có của Bộ Công thương về các thành tích xuất sắc trong năm học. Tập thể cán bộ giảng viên trong Khoa đã và đang thực hiện thành công nhiều đề tài nghiên cứu khoa học. Những đề tài này ở cấp bộ và sở. Và tham gia viết bài và công bố các công trình trong các diễn đàn hội nghị, tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước.

Thông tin tuyển sinh ngành CNTT Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Mục tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2020 Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được công bố chính thức như sau:

– Chỉ tiêu: 420 sinh viên

– Khối xét tuyển: A00; A01; D01 và C01

– Điểm chuẩn năm 2019 – 2020: 18.5

– Học phí đào tạo: 16 triệu đồng/sinh viên

khoa-CNTT-dai-hoc-kinh-te-ky-thuat-cong-nghiep

Trên đây là những thông tin về các trường đào tạo Công nghệ thông tin uy tín ở Hà Nội. Mong rằng bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho chính mình. Chúc các bạn thành công trong kỳ thi sắp tới!

*Lưu ý: Các kết quả tại Top 10 Việt Nam không được sắp xếp theo thứ hạng mà chỉ đánh số thứ tự trường. Các bạn nên tham khảo chi tiết từ trường thứ nhất đến thứ 10 để có cái nhìn tổng quan về các trường đại học.

*Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH “TOÁN ỨNG DỤNG” UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

THAM KHẢO THÊM

Note Ngay Những Nơi Học Chứng Khoán Uy Tín, Có Ích

Top 10 Công Ty Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Uy Tín Tại Quận 5

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 4

Top 10 Đơn Vị Hút Và Thông Tắc Bể Phốt Nhanh, Giá Rẻ Tại Quận 6

Top 10 Quán Lẩu Bò Ngon, Nổi Tiếng Gần Đây Nhất Tại Hà Nội

Bài viết liên quan