TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VIỆT NAM

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới, chỉ sau tiếng Trung và Tây Ban Nha. Ở Việt Nam thì tiếng Anh vô cùng quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Việc học tiếng Anh giao tiếp đòi hỏi người học phải bỏ nhiều thời gian và công sức. Vì thế mà việc tìm đến một trung tâm tiếng Anh giao tiếp là cần thiết. Để có được lộ trình học đúng đắn, chất lượng tốt thì bạn cần phải tìm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Nếu bạn chưa biết đó là trung tâm nào thì hãy để Top 10 Việt Nam chia sẻ cho bạn top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt nhất Việt Nam. Cùng xem đó là những trung tâm nào nhé!

Tại sao học tiếng Anh giao tiếp quan trọng?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu là tại sao học tiếng Anh giao tiếp lại quan trọng nhé? Nếu biết được tiếng Anh giao tiếp quan trọng như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mà học tiếng Anh ngay đâu.

Cơ hội nghề nghiệp cao

Bạn đang có một công việc yêu thích nhưng lại bị từ chối vì không đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh của công ty. Bạn phải biết rằng, nếu như có tiếng Anh thì cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn ít nhất 30%. Khi bạn đi phỏng vấn, đến 98% bạn sẽ được nhận khi có cùng trình độ với ứng viên khác nhưng lại nhỉnh hơn trong kỹ năng tiếng Anh. Không những cơ hội việc làm cao hơn, bạn cũng sẽ được trả mức lương cao hơn đến 30% nếu bạn biết tiếng Anh.

tiếng anh giao tiếp

Trong một khảo sát về vấn đề “Tại sao những người mới tốt nghiệp không thể tìm được việc làm?” thì tầm quan trọng của tiếng Anh được thể hiện rõ ràng. Kết quả là 91% nhà tuyển dụng xem tiếng Anh như ngôn ngữ bắt buộc để giao tiếp trong kinh doanh. Còn trong môi trường doanh nghiệp thì 95% nhà tuyển dụng cho rằng trình độ tiếng Anh sẽ ảnh hưởng lớn đến năng suất cũng như hiệu quả làm việc. Vậy nên họ sẵn sàng loại những ứng viên có khả năng giao tiếp cũng như sử dụng tiếng Anh không tốt. Cũng đồng nghĩa với việc bạn có tiếng Anh giao tiếp tốt thì cơ hội việc làm với mức lương cao luôn rộng mở với bạn.

Tự tin giao tiếp với người bản xứ

Chắc hẳn không ít bạn đã rơi vào tình huống được du khách nước ngoài hỏi đường nhờ giúp đỡ điều gì đó rồi. Nhưng đáng tiếc là nhiều người sẽ lắc đầu, cảm thấy ngại ngùng và không thể trả lời hay hướng dẫn họ theo ý của mình. Một vài trường hợp khác lại có thể sẵn sàng trao đổi, phiên dịch và luôn có thái độ tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài. Đó chính là sự khác biệt đối giữa người không tốt tiếng Anh giao tiếp và những bạn tự tin với khả năng tiếng Anh của mình.

Mở rộng kiến thức và mối quan hệ

Thống kê cho thấy hầu hết những người có thể sử dụng tiếng Anh ở một mức độ nhất định đều sử dụng nó như một công cụ để giải trí và học tập. Việt Nam chưa đến gần hoặc chưa có nhiều tài liệu nghiên cứu. Vì vậy, việc hiểu ngôn ngữ này là đòn bẩy tuyệt vời để mọi người mở mang kiến ​​thức.

Thông qua tiếng Anh giao tiếp tốt, chúng ta có thể sử dụng các phần mềm, mạng xã hội, công cụ học tập, hoặc giao lưu gặp gỡ các quốc gia khác để trở thành bạn của nhiều quốc gia trên thế giới. Sự tham gia của những người bạn này giúp mọi người hiểu hơn về văn hóa và kiến ​​thức trước đây

Ngôn ngữ toàn cầu này được sử dụng ở rất nhiều nghiên cứu, sách giáo khoa hoặc hội nghị. Vì vậy, khi chúng ta có nền tảng vững chắc về giao tiếp, chúng ta có nhiều cơ hội việc làm hơn để tiếp xúc với những người khác trong cùng lĩnh vực và chia sẻ những quan điểm và sáng kiến ​​cá nhân. Đây là điều mà không chỉ những người học tiếng Anh mới nhìn ra được

Đáp ứng nhu cầu học tập, du lịch

Hiện nay thì việc đi du học của học sinh, sinh viên rất phổ biến bởi các gia đình đều có điều kiện hơn. Bên cạnh đó thì nhiều bậc phụ huynh có tư tưởng cho con đi học nước ngoài để có được môi trường tốt hơn. Để đi du học được thì ngôn ngữ để quyết định thành công chính là tiếng Anh. Đây không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp khi các bạn sang nước khác mà còn là bài thi điều kiện để học sinh phải tìm hiểu, tham dự thi để chứng minh khả năng du học của mình.

du lịch nước ngoài

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và hầu hết mọi quốc gia đều coi nó là ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai. Vì vậy khi giao tiếp với họ, tất cả chúng ta đều phải sử dụng tiếng Anh. Một lần nữa cần khẳng định tính thực tế và cách áp dụng vào thực tế như thế nào2 với khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Khi đến một đất nước khác, nói tiếng Anh có thể giúp bạn thích nghi với môi trường, cuộc sống nhanh hơn; tìm hiểu thông tin khách sạn; điểm đến du lịch, mua bán hàng hóa… dễ dàng hơn.

Thay đổi trong cuộc sống hằng ngày

Trong những năm gần đây, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Kể từ đó, trong cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn có thể nhận thấy một số thay đổi nhỏ. Sự thay đổi này có thể là do cá nhân muốn sử dụng ngôn ngữ này tốt hơn, hoặc nó có thể được hình thành một cách tình cờ do ảnh hưởng của tiếng Anh mang lại.

Trên đường, trong các khu mua sắm lớn, nhà hàng, khách sạn đều có bảng hướng dẫn bằng tiếng Anh. Hoặc một số điện thoại, laptop được thiết lập mặc định chỉ sử dụng tiếng Anh. Hoặc nhiều người sử dụng nó như một công cụ như Siri để đặt báo thức; và sử dụng giọng nói để tìm kiếm thông tin.

Có nên đến trung tâm tiếng anh giao tiếp để học không?

Tiếng Anh giao tiếp quan trọng như vậy thì chắc chắn bạn phải học ngôn ngữ này. Vậy câu hỏi là có nên đến trung tâm giao tiếp tiếng anh để học hay không? Nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi này. Và câu trả lời là có. Lý do là:

Giáo viên quan tâm giúp đỡ

Khi đi học ở trung tâm tiếng Anh giao tiếp thì các thầy cô dạy ở đây đều là những người có chuyên môn, học vấn sâu rộng. Mỗi người sẽ có một cách truyền đạt khác nhau. Tuy nhiên thì đều muốn hướng cácc học viên của mình đi theo con đường đúng đắn nhất. Giáo viên sẽ là người quan tâm cũng như giúp đỡ bạn khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình học giao tiếp. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Vì sau bạn luôn có những người thầy cô tận tâm sát cánh cùng bạn.

Lộ trình chi tiết, rõ ràng

Khi bắt đầu khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm, bạn sẽ phải vượt qua một bài trắc nghiệm nhỏ. Bài kiểm tra này giúp giáo viên hiểu được trình độ và khả năng của bạn. Tổng hợp điểm mạnh và điểm yếu của bạn, giáo viên sẽ giúp bạn tìm ra lộ trình học phù hợp. Lộ trình đều đặt ra mục tiêu cụ thể, buộc bạn phải nỗ lực để đạt được nó. Điều này sẽ thôi thúc bạn học tiếng Anh để giao tiếp ở trung tâm hiệu quả hơn.

lộ trình học tiếng anh rõ ràng

Môi Trường Thực Hành Sôi Động

Có thể nói, môi trường thực hành tiếng anh giao tiếp ở trung tâm rất tốt. Bạn có muốn biết tại sao điều này xảy ra không? Điều này là do bạn có thể học cách giao tiếp với bạn bè và giáo viên xung quanh mình. Bạn có thể thực hành các câu ngắn với những người bạn mới và trao đổi trực tiếp các câu hỏi của mình với giáo viên. Lớp học sẽ luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Môi trường học ở trung tâm tiếng Anh giao tiếp năng động, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú.

Danh sách 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp chất lượng tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn chưa biết chọn cho mình trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào để theo học thì Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn danh sách 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt nhất Việt Nam. Cùng tham khảo ngay nào!

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam.Sở hữu hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong hơn 13 năm hoạt động, trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo, cùng nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục là những thành tích ấn tượng giúp Ocean Edu trở thành hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam.

Tại Ocean Edu, bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ không còn là nỗi sợ.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam:

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu: TẠI ĐÂY

Các chương trình học tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hiện tại, trung tâm cung cấp chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

– Discovery English (4-6 tuổi)

– Challenge English (6-11 tuổi)

– Focus English (11-16 tuổi)

– Luyện thi IELTS

– Luyện thi TOEIC

– Luyện thi Cambridge

– Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế

trung tâm tiếng anh giao tiếp ocean edu

Điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu hệ thống giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như: Macmillan, Oxford… phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494

Hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nằm trong Top trung tâm tiếng anh giao tiếp chất lượng tại Việt Nam!

2. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Jaxtina

Cái tên tiếp theo được nhắc trong danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt nhất Việt Nam chính là trung tâm tiếng Anh Jaxtina. Đến với Jaxtina thì bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp cùng một lộ trình ưu việt. Bạn sẽ được học toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh giao tiếp. Đây được cho là lộ trình học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Và chính lộ trình này đã làm nên tên tuổi, uy tín trong lĩnh vực đào tạo của trung tâm tiếng anh Jaxtina trong nhiều năm qua.

Tại sao nên học khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Jaxtina?

Nếu bạn vẫn còn phân vân thì dưới đây chính là những lý do bạn nên chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp Jaxtina để theo học:

– Giúp học viên giỏi toàn diện: Kết hợp học phát âm chuẩn Mỹ và trau dồi đồng thời 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học viên hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc sau khóa học

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo: Với đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, vô cùng nhiệt tình và tâm lý tại Jaxtina sẽ giúp học viên tạo động lực học tiếng Anh. Đồng thời tiếp thu kiến thức một cách nhanh, dễ dàng và toàn diện nhất.

– An tâm vì chất lượng và hiệu quả: Jaxtina luôn luôn nghiên cứu cũng như tiếp thu ý kiến từ các học viên. Từ đó ngày càng hoàn thiện chương trình học tiếng Anh toàn diện mang màu sắc riêng của Jaxtina.

– Chăm sóc và đánh giá quá trình học tập hàng ngày: Chỉ có tại Jaxtina học viên sẽ được theo dõi, chăm sóc và đánh giá kết quả hàng ngày.

– Cam kết đầu ra: Tự tin vào chất lượng giảng dạy, Jaxtina cam kết hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học – đảm bảo chuẩn đầu ra – bảo hành kết quả trọn đời

trung tâm anh ngữ jaxtina

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Westa, số 102 Trần Phú, Hà Đông HN

Email: support@jaxtina.com

Hotline: 1900 63 65 64 – 0983 155 544

Website: https://jaxtina.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/jaxtinacenter

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina nằm trong top các trung tâm tiếng anh giao tiếp chất lượng!

3. Trung tâm ngoại ngữ hội đồng anh British Council

British Council là một tổ chức quốc tế và hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Và nó còn được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín. Không những thế, tại đây còn có rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau về tiếng Anh thông dụng như tiếng Anh giao tiếp. Và cũng là nơi luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh khác nữa. Mục đích mà British Council ra đời là do hội đồng Anh muốn xây dựng các kết nối, sự hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác thông qua nghệ thuật và văn hoá, giáo dục và ngôn ngữ tiếng Anh.

Sau một khoảng thời gian hoạt động khá dài, tính đến nay đã có hơn 10.000 người tham gia các khóa học tiếng Anh, 32.000 người tham gia đăng ký vào các kỳ thi do Hội Đồng Anh tổ chức. Và thu hút hơn 8.700 thành viên tham gia học tiếng Anh trực tuyến tại trang web giảng dạy tiếng Anh (Teaching English) của trung tâm British Council. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tại British Council thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn nơi đây làm trung tâm tiếng Anh giao tiếp để theo học.

hội đồng anh ngũ british council

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 20 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội

Hệ thống chi nhánh: https://www.britishcouncil.vn/gioi-thieu/lien-he

Hotline: 1800 1299

Email: bchanoi@britishcouncil.org.vn

Website: https://www.britishcouncil.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam!

4. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng – Ms. Hoa

Ms. Hoa – nguồn cảm hứng để các bạn yêu thích tiếng Anh hơn. Ms. Hoa giao tiếp kết hợp giữa Phản xạ và Truyền cảm hứng để thiết lập mô hình thực hành giao tiếp tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Từ đó giúp người học có cơ hội khám phá vẻ đẹp của tiếng Anh. Đồng thời ngày càng theo đuổi và trau dồi niềm yêu thích và đam mê tiếng Anh.

Ms. Hoa đã tự viết và thiết kế toàn bộ khóa học dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc hàng ngày. Giáo trình tiếng Anh được biên soạn riêng và phù hợp với khả năng của từng học viên. Vậy nên đây là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp về công việc cho sinh viên năm cuối; người đi làm đầu tiên tại Việt Nam với mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp Quốc tế chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo.

học tiếng anh giao tiếp tại ms.hoa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 89 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội

Hệ thống chi nhánh: https://mshoagiaotiep.com/contact

Email: chamsoc@mshoagiaotiep.com

Website: www.mshoagiaotiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao/

Ms. Hoa nằm trong danh sách những trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất tại!

5. Langmaster – Một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín

Nhắc đến tiếng Anh giao tiếp chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến trung tâm Langmaster. Đến với Langmaster, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp LSS. Hệ thống này được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các nhà tư tưởng và ngôn ngữ hàng đầu thế giới: TPR, NLP và hướng dẫn bằng giọng nói. Thông qua phương pháp học độc đáo và hoàn toàn khác biệt này sẽ giúp những người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ theo hướng tích cực để có thể giao tiếp thành thạo chỉ từ 3 đến 6 tháng tham gia khóa học môi trường học tiếng Anh tương tác hiệu quả class – home – club.

Lý do bạn nên lựa chọn học tiếng anh giao tiếp tại Langmaster vì:

– Luôn có người thúc giục bạn phải học

– Được định hướng lộ trình học rõ ràng

– Đáp ứng nhu cầu giao tiếp với bạn thường xuyên.

– Luôn có mặt khi bạn cần sửa lỗi sai

langmaster

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 17 ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 6278 1557

Hệ thống chi nhánh: https://langmaster.edu.vn/lich-su-hinh-thanh-a3

Điện thoại: 0962 152 228 & 0962 195 439 & 0962 244 496

Email: info@langmaster.edu.vn

Website: http://langmaster.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Tienganhgiaotieplangmaster/

Langmaster nằm trong top các trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng!

6. Trung tâm Anh ngữ ILA – Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp chất lượng

Cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách này chính là trung tâm Anh ngữ ILA. Tại trung tâm đang áp dụng phương pháp học thế kỉ 21 vào giảng dạy. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt để các bạn học viên có thể thích thú? Đó chính là ở thế kỷ 21, chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. ILA giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

  • Communication – Kỹ năng giao tiếp
  • Collaboration – Kỹ năng hợp tác
  • Creativity – Khả năng sáng tạo
  • Critical thinking – Tư duy phản biện
  • Digital literacy – Kiến thức công nghệ
  • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Các khóa tiếng Anh Giao Tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế. Điều này giúp người học dễ dàng nhận thấy và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình, cũng như việc chuẩn bị sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, và việc đi du học.

trung tâm tiếng anh giao tiếp ila

Thông tin liên hệ:

Hotline: (028) 3521 8788

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: ila.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

Trung tâm Anh ngữ ILA là trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng, uy tín!

7. Trung tâm đào tạo và dạy học tiếng Anh giao tiếp ACET

ACET là một trong những trung tâm đào tạo và dạy học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Việt Nam được NEAS chứng nhận. Qua 16 năm đi tiên phong trong việc đào tạo và giảng dạy Anh ngữ học thuật tại Việt Nam cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, 100% người bản xứ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề – ACET tự hào về chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra của từng học viên khi tham gia các khoá học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm.

Ngoài chương trình học tập giúp học viên nhanh chóng tiếp thu, tương tác và thực hành liên tục – ACET còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá. Giúp mỗi người có thể tự tin giao tiếp, trao đổi với nhau; sử dụng tiếng Anh nhiều hơn để nâng cao khả năng của mình. ACET hoàn toàn tin tưởng rằng với chương trình dạy, với sự đam mê của đội ngũ giảng viên thì đây sẽ là một con tàu vững chắc giúp từng học viên có thể chinh phục được mục tiêu, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

acet

Thông tin liên hệ: 

Tại Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, 01, Đào Duy Anh, Hà Nội – 024 3976 5268 – 024 3976 5266

Email: info-hcm@acet.edu.vn

Website: http://www.acet.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn

ACET nằm trong top các trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại Việt Nam!

8. Trung tâm tiếng Anh Language link

Trung tâm Language Link Việt Nam được thành lập từ năm 1996 đến nay đã 23 năm. Đơn vị đã không ngừng phát triển và trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Language Link luôn vinh dự là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Language Link Quốc tế có trụ sở chính tại London, trực thuộc hiệp hội tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới của Vương quốc Anh UK. Hiện tại, hệ thống liên kết Việt ngữ bao gồm 4 thành viên: Language Link Academic, Schools Link, Corporate Link, Language Link Du học.

Language Link sử dụng phương pháp học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các học viên Việt Nam. Nó có nội dung học phù hợp, chú trọng kỹ năng giao tiếp và đề cao sự tương tác giữa học viên và giáo viên bản ngữ. Đây chính là điểm nổi bật của trung tâm. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm sẽ trang bị đầy đủ cho học viên nền tảng vững chắc cho việc luyện thi cũng như đi làm. Bên cạnh đó thì chi phí cho khóa học 54 giờ trong môi trường quốc tế cùng 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ sư phạm là 5.620.000 đồng vô cùng hợp lý.

language link

Thông tin lên hệ:

Địa chỉ: 24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3974 4999

Hotline: 1900 633 683

Email: ask@languagelink.vn

Website: http://llv.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LanguageLink/

Language Link là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam!

9. VUS – Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hay định cư nước ngoài thì VUS là một gợi ý không tồi. VUS là 1 trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh nói chung và giao tiếp nói riêng. Mỗi bài học là 1 đề tài giao tiếp rất thông dụng từ cơ bản đến nâng cao. Với các chủ đề đa dạng về giao tiếp xã hội, công việc, … gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

Bên cạnh việc học hiệu quả thì VUS còn trang bị các kỹ năng cần thiết để học tập hay làm việc trong môi trường quốc tế bằng cách:

– Sử dụng diáo trình thiết kế riêng do VUS kết hợp cùng Nhà xuất bản danh tiếng Macmillan, theo chuẩn quốc tế.

– Nội dung học đa phương tiện, thực tiễn cao, dễ dàng áp dụng trong cuộc sống.

– Ứng dụng mạng xã hội và thiết bị di động giúp tăng phản xạ.

– Áp dụng trí thông minh nhân tạo và App học tập độc quyền giúp chuẩn phát âm, tăng kỹ năng.

trung tâm anh ngữ vus

Thông tin liên hệ

Hotline: (028) 7308 3333

Email: hrt@vus-etsc.edu.vn

Website: vus.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/about/

VUS nằm trong Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại Việt Nam!

10. Trung tâm Oxford English UK Vietnam

Trung tâm Oxford English UK Vietnam có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh giao tiếp; luyện thi IELTS và luyện thi SAT, SSAT. Đây được coi là địa chỉ học tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Bởi trung tâm sở hữu 100% giáo viên đến từ Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc, Canada. Từ đó học viên sẽ có được trải nghiệm tiếng Anh hiệu quả và tuyệt vời.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Oxford chỉ có 160 giờ học. Và Oxford cung cấp cho người học một môi trường học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả với các tình huống đa dạng giúp người học nâng cao khả năng của mình. Học viên có thể phản xạ tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên hơn, để tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong mọi môi trường sống.

trung tâm Oxford English UK Vietnam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3, 5 số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3856 3886 & 024 3856 3887 & 024 2211 2691

Email: customerservice@oxford.edu.vn

Website: http://oxford.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamOxfordEnglish/

Trung tâm Anh ngữ Oxford là trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng tốt tại Việt Nam!

Lời kết

Với danh sách 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng nhất mà Top 10 Việt Nam chia sẻ trên đây thì mong rằng bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp với mình. Và hy vọng kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện sau khi học tại một trong các trung tâm trên đây. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

Tìm Hiểu Về Có Phụ Kiện Điện Thoại Tại Thương Hiệu Clickbuy

Bật mí những yếu tố không nên bỏ qua khi lựa chọn Coworking Space tại TPHCM

Top 10 Shop bán quần áo Tennis Mẫu Mới Đẹp Xịn Nhất tại Hà Nội

Top 10 Shop Bán Giày Đá Bóng Nhiều Mẫu Mới Đẹp Giá Rẻ tại Tp HCM

Top 3 dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín nhất Việt Nam

Bài viết liên quan