Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Tại Việt Nam

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hiện nay có nhiều trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ tại mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của trẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh không đảm bảo chất lượng đào tạo. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tham khảo ngay danh sách 10 trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng, tốt nhất hiện nay nhé!

Lợi ích của việc học tiếng anh đối với trẻ em

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Càng thành thạo tiếng Anh bao nhiêu, chúng ta lại càng nhận được cơ hội lớn bấy nhiêu. Học tập tiếng Anh không chỉ đơn thuần giúp trẻ có thành tích học tập cao hơn và có cơ hội việc làm tốt hơn. Mà hơn hết, học tiếng Anh ngay từ thời thơ ấu còn giúp trẻ thông minh, tự tin, linh hoạt hơn.

Mở rộng tầm nhìn và phát triển kiến thức

Ngôn ngữ giúp chúng ta tìm hiểu thêm về thế giới. Bất cứ ai học tiếng Anh đều hiểu rằng học ngoại ngữ không chỉ là học từ vựng và ngữ pháp. Trong quá trình học, trẻ sẽ vừa học được các kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết; vừa hiểu thêm về văn hóa, xã hội;… của các nước nói tiếng Anh.

trung tâm tiếng anh trẻ em

Tăng cường tính linh hoạt của não bộ

Khi nói chuyện bằng các ngôn ngữ khác nhau, trẻ có thể kết hợp các ngôn ngữ này trong khi nói để tạo ra ngôn ngữ phù hợp với trẻ nhất. Trước đây, vấn đề này được coi là “rối loạn ngôn ngữ”; nhưng các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, trộn lẫn ngôn ngữ khi nói là một vấn đề phổ biến và hoàn toàn bình thường. Khả năng chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ sẽ giúp bé tăng cường sự linh hoạt của não bộ và nâng cao khả năng đa nhiệm.

Giúp phát triển trí não

Khi trẻ cần nói một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mẹ đẻ của mình; trẻ sẽ cần suy nghĩ kỹ hơn về các từ được sử dụng. Nó buộc trẻ phải suy nghĩ nhiều hơn và khiến não bộ hoạt động tốt hơn. Thực tế, quá trình học ngôn ngữ là một quá trình tâm lý khiến trẻ yêu thích một ngôn ngữ và một nền văn hóa khác.

Học tiếng Anh giúp trẻ thành công dân toàn cầu

Học ngoại ngữ không chỉ là học các cụm từ khác nhau để diễn đạt cùng một ý. Chúng hoàn toàn khác trên thế giới, vì vậy chúng ta có khái niệm “Thuyết tương đối ngôn ngữ”. Nhìn chung, học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Anh, có thể giúp trẻ nhìn ra thế giới; mở rộng tầm nhìn và đưa trẻ đến gần hơn với những người khác tiếng nói, khác dân tộc. Điều này giúp trẻ em trở thành công dân của thế giới chứ không phải công dân của đất nước riêng họ.

Điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em

Để lựa chọn ra trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất, các cha mẹ cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

Phương pháp học

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ là một yếu tố rất quan trọng mà các bậc phụ huynh cần lưu ý. Hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm tiếng anh để tìm hiểu về phương pháp giảng dạy mà trung tâm thiết kế cho con bạn. Phương pháp học tiếng Anh tốt sẽ giúp con bạn phát triển ngôn ngữ hiệu quả hơn và quá trình học sẽ nhanh hơn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng dạy đóng vai trò quan trọng trong việc truyền bá kiến ​​thức, kỹ năng và hỗ trợ quá trình học tập của trẻ em. Vì vậy, một trung tâm tiếng anh trẻ em có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng; có chứng chỉ giá trị và thường xuyên đào tạo nâng cao sẽ có lợi cho học viên.

Lộ trình học cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh

Lộ trình học tập là một điều quan trọng nữa mà các bạn nên đặc biệt lưu ý để con của bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất. Một lộ trình phù hợp với độ tuổi, trình độ của con của bạn sẽ giúp trẻ có thể phát triển ngôn ngữ tốt hơn, học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất

Một yếu tố mà các bậc phụ huynh cần quan tâm đó là cơ sở vật chất của Trung tâm Anh ngữ. Hãy trao đổi và tận mắt chứng kiến về những cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tiếng Anh cho con của bạn. Một trung tâm tiếng Anh đủ tiêu chuẩn phải cung cấp đầy đủ phương tiện học tập và giảng dạy cho con bạn.

Độ tin cậy và thâm niên giảng dạy

Với thâm niên lâu năm, một trung tâm Anh ngữ thường sẽ hiểu rõ những mong muốn và khó khăn của học viên khi học ngoại ngữ. Nhất là đối tượng thiếu nhi với đặc thù về độ tuổi, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về phương pháp giảng dạy. Phụ huynh cũng cần tham khảo độ tin cậy của đơn vị đào tạo thông qua bạn bè, người thân hay thành tích trung tâm đó đạt được.

Bên cạnh đó các bạn cũng nên lưu ý đến số lượng học viên trong một lớp tại trung tâm tiếng anh trẻ em mà bạn lựa chọn cho con của mình. Nếu quá đông trẻ một lớp sẽ không tốt cho quá trình học tập của con bạn.

Danh sách 10 trung tâm tiếng anh trẻ em tốt được yêu thích nhất tại Việt Nam

Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Dưới đây là 10 trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh lý tưởng cho bé thì không thể bỏ qua Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín Việt Nam. Bên cạnh nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam:

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu: TẠI ĐÂY

Tại Ocean Edu có các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cho đến độ tuổi trưởng thành. Cụ thể với 3 khóa học:

  • Discovery English (4-6 tuổi): Nội dung học được lồng ghép vào các hoạt động thể chất giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trung tâm sử dụng giáo trình Hiden and Seek của nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic.
  • Challenge English (6-11 tuổi): Phương pháp giảng dạy tích hợp nội dung CLIL và giáo trình Academy Stars. Khóa học giúp học viên trau dồi kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng và phát triển các kỹ năng học tập khác biệt như tư duy phản biện, tinh thần tự giác…
  • Focus English (11-16 tuổi) giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và thực hành kỹ năng mềm.

Chương trình học theo chuẩn Cambridge

Đặc biệt tương ứng với mỗi khóa học các em đều có thể đăng ký dự thi lấy chứng chỉ Cambridge ngay tại Ocean Edu (Trung tâm Anh ngữ được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ). Ngoài các chương trình học cho trẻ em theo chuẩn Cambridge, trung tâm còn cung cấp các lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí 11-16 tuổi.

Với sĩ số từ 15 đến 18 học viên trong một lớp; cùng đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài và kèm một giáo viên người Việt trợ giảng, bé yêu nhà bạn sẽ được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494

Hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nằm trong Top trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín tại Việt Nam!

2. Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Hội đồng Anh có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm trên toàn cầu. Trung tâm đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh; giúp hơn 100 triệu người tại 100 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng tiếng Anh một cách tự tin. Từ lâu, Hội đồng Anh (British Council) đã là trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín và chất lượng về mọi mặt. Đặc biệt, các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh và các em đánh giá cao bởi chuyên môn giảng dạy, chất lượng khóa học. Cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp học kết hợp luyện nghe – nói thường xuyên.

Hội đồng Anh mang đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, luyện thi cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đến với hội đồng Anh, học viên sẽ được học tập với lộ trình học thiết kế riêng; cũng như có nhiều thời gian để tự do sáng tạo, học tập và khám phá.

trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 1800 1299

Website: https://www.britishcouncil.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council nằm trong top các trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín!

3. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Wall Street

Là một trong những trung tâm tiếng Anh lớn, Wall Street mang đến cho các bé chương trình học đa dạng với nhiều độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy. Các học viên tại trung tâm còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác trong suốt quá trình học tập. Khóa học Tiếng Anh hiệu quả tại trung tâm giúp cho trẻ có những kiến thức bổ ích nhất. Phương pháp học tập thu hút các trẻ em vào các trò chơi Tiếng Anh. Từ đó các em sẽ dần dần học được những kiến thức cơ bản từ các trò chơi này.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh mầm non tại Việt Nam; trung tâm là nơi để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con cái của mình.

trung tâm tiếng anh tốt cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 1800 646 448

Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Wall Street nằm trong top các trung tâm tiếng anh trẻ em tốt!

4. Trung tâm Anh Văn Việt Mỹ VUS – Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt tại Việt Nam

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước. VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc; tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Thông qua những câu truyện tiếng Anh ngắn dễ nhớ, con học được những bài học giá trị nhân văn và kỹ năng sống. Từ đó, vừa giúp con ứng dụng ngôn ngữ vào các tình huống giao tiếp tự nhiên; vừa xây dựng cho con những giá trị sống và tính cách đẹp.

trung tâm tiếng anh trẻ em tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Golden Palace, Lô C3 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0888671155

Website: https://vus.edu.vn/

Trung tâm Anh Văn Việt Mỹ VUS là trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam!

5. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Apollo luôn hiểu đâu là yếu tố quan trọng bậc nhất của các bạn nhỏ khi các bé tiếp thu tiếng Anh trên lớp cũng như ngoài giờ học chính. Trong các khóa học tại đây, trung tâm luôn đan xen các sự kiện thú vị để tạo ra một môi trường học tập cực kỳ đặc biệt; giúp trẻ em có không gian học tập, vui chơi thoải mái cùng Apollo.

trung tâm tiếng anh trẻ em chất lượng cao

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín và chất lượng. Với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ; tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp. Việc này giúp bé chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16; được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 1900292970

Website: http://apollo.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín chất lượng cao tại Việt Nam!

6. Trung tâm Anh ngữ ILA – Trung tâm tiếng anh uy tín cho trẻ em

ILA là trung tâm Tiếng Anh đa chức năng từ trẻ em cho đến doanh nghiệp. Chương trình tiếng anh trại hè của ILA đươc xây dựng bởi các chuyên gia quốc tế. Đội ngũ quản lý học vụ giàu lòng yêu trẻ nhằm mang đến một mùa hè tuyệt vời, phát triển toàn diện; giáo dục kiến thức, giáo dục thể chất và giáo dục nhân cách.

Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân. Vừa giúp bé học tập thêm ngôn ngữ mới nhưng vẫn tràn ngập niềm vui.

anh ngữ ILA

Cũng là một công ty sở hữu vồn đấu tư nước ngoài nên điều kiện về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tại ILA rất hiện đại và đa dạng; giúp cho các bé học tập trung một môi trường lanh mạnh đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ và có hớn 500 giáo viên trực tiếp giảng dạy cho các em nên các ông bố và mẹ cứ yên tâm khi gửi gắm con mình tại đây.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 6965

Website: https://ila.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ ILA nằm trong top các trung tâm tiếng anh trẻ em chất lượng cao!

7. Trung tâm tiếng Anh Language Link

Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các bạn nhỏ Việt Nam; Language Link luôn hiểu được đâu là những yếu tố cần thiết cho quá trình học tiếng Anh của các bé. Phụ huynh có thể yên tâm về kết quả mà các bé đạt được sau mỗi khóa học tại trung tâm tiếng anh trẻ em Language Link. Trung tâm luôn hướng đến việc phát triển toàn diện; trong đó chương trình tiếng Anh sẽ tích hợp cả giao tiếp thành thạo và học tập thành công.

trung tâm Language Link

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  24 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1900 633 683

Website: https://llv.edu.vn/vi/

Trung tâm tiếng Anh Language Link là trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín tại Việt Nam!

8. Hệ thống Anh ngữ Apax

Apax rất chú trọng đến các khóa học tiếng Anh cho trẻ em. Bởi vì trung tâm coi đây là bước nền tảng cần thiết để tạo dựng những kiến thức trọng tâm; xây dựng cả quá trình học sau này. Apax áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế. Kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Không chỉ giúp thế hệ trẻ tự tin giao tiếp, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

hệ thống anh ngữ apax

Để đảm bảo cho các phương pháp học chủ động tích cực của mình; mọi chương trình học tại Apax luôn đan xen các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích. Điều này giúp cho các em nhỏ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng khởi khi đến với các lớp học tiếng Anh tại trung tâm. Tiếng Anh giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bé!

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 1900 63 3979

Website: http://www.apaxleaders.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ Apax nằm trong top các trung tâm tiếng anh trẻ em chuyên nghiệp!

9. Trung tâm Anh ngữ Aten

Nhằm đánh thức khả năng Tiếng Anh của trẻ ngay từ nhỏ; trung tâm tiếng anh trẻ em Aten đã áp dụng các phướng pháp giảng dạy vui nhộn, sinh động, giờ học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Các giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ và nói chuẩn Tiếng Anh. Đây là nơi hoàn hảo để cho trẻ học tập và phát triển.

Tất cả giảng viên Aten không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Đều sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5; và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Aten triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Mô hình này nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất.

trung tâm anh ngữ Aten

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 41 Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0866.602.637

Website: https://aten.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Aten là trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam!

10. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina – Trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Jaxtina là Hệ thống Trung tâm đào tạo Tiếng Anh giỏi toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam; thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Sứ mệnh của Jaxtina là giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới. Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Jaxtina, không gian học tập và vui chơi được đầu tư bài bản; mang đến cho học viên môi trường quốc tế và kích thích sáng tạo. Trong suốt quá trình học tập, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Jaxtina còn giúp bổ trợ, kèm cặp các bé sức học còn yếu.

trung tâm anh ngữ Jaxtina

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tòa nhà Westa, số 102 Trần Phú, Hà Đông, HN

Điện thoại: 1900 63 65 64 – 0983 155 544

Website: https://jaxtina.com/

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là trung tâm tiếng anh cho trẻ em chất lượng tốt tại Việt Nam!

Lời kết

Với danh sách 10 trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất trên đây, Top 10 Việt Nam hy vọng ba mẹ sẽ có thêm nhiều gợi ý trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp cho con em của mình. Bài viết của Top 10 Việt Nam được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)

THAM KHẢO THÊM

5 Điều giúp chơi xổ số Mega 6/45 dễ dàng hơn

Trồng răng Implant All On 6: Phục hồi mất răng toàn hàm

Định cư Mỹ EB5 – Điều kiện và tầm quan trọng khi tham gia

Top 6 Công Ty Vận Tải Bắc Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp

Top 5 thương hiệu giày da nam được yêu thích nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan